Spoiler One Piece chap 1036 tiêu đề chương là “Con đường của các Samurai là tìm một nơi để chết.”

0 2.420

One Piece 1036 Spoilers gần đây đã được phát hành muộn, nhưng bản quét cho chương sắp tới sẽ được phát hành vì manga sẽ tạm nghỉ. 

Spoiler One Piece chap 1036 tiêu đề chương là "Con đường của các Samurai là tìm một nơi để chết." - One Piece 1036 Spoilers 2 -

Trận chiến khốc liệt ở Onigashima tiếp tục sau khi Sanji đánh Queen tới tấp trong khi Zoro chuẩn bị kết liễu King sau khi biết cách King chiến đấu và điểm yếu của anh ta. One Piece tiết lộ cuộc ẩu đả giữa Samurai và Hải tặc quái thú tại lâu đài Onigashima. Chuyện này đã diễn ra được một thời gian, Luffy và Kaidou cũng trở lại trong bức ảnh. Trong các bản cập nhật gần đây của One Piece, chúng ta đã thấy King vs. Zoro vì manga tập trung vào đó sau khi Sanji vs. Queen kết thúc. Trận chiến rất căng thẳng cho King, người đã quyết định phá vỡ mặt nạ của mình.

Điều này xảy ra sau khi Zoro giáng những đòn lớn vào King làm nứt mặt nạ của King. Các thuộc hạ của Kaidou đã rất ngạc nhiên vì họ nhìn thấy khuôn mặt của King lần đầu tiên. Chúng tôi cũng biết về tên King “Arbel”, người đã gặp Kaidou tại Cơ sở nguy hiểm Punk và phá hủy mọi thứ sau đó trốn thoát. King tin rằng chỉ có Kaidou mới có thể thay đổi thế giới và trở thành Vua Hải Tặc. Ngoài ra, Zoro cũng đoán rằng King có một khoản tiền thưởng một trăm triệu beli. Thuộc hạ của Kaidou biết rằng họ sẽ giàu có nếu họ dao nộp Quốc vương. Nhưng họ không thể di chuyển do Haki  của Zoro đã bẫy họ.

Zoro gần như đánh mất thanh kiếm của mình, nhưng anh ta lấy chúng từ King và sử dụng Phong cách Tam kiếm khi biết rằng King yếu hơn. Nhưng King tin rằng sẽ không có kẻ đơn thuần nào dám hạ gục anh ta. Chúng ta cũng đã thấy kỹ thuật mới của Zoro: Rengoku Oni ​​Giri: Dragon King of the Three Flames. Nhưng King đã nhận ra rằng anh ta phải kết thúc mọi thứ nhanh chóng, nếu không Zoro có thể khiến anh ta mất cảnh giác. Cuộc đọ sức giữa hai người vẫn tiếp tục, nhưng Zoro chiếm thế thượng phong. Hãy cùng nhìn lại One Piece 1036 Spoilers và các bản cập nhật gần đây.

One Piece 1036 Spoilers

Tiêu đề là “Con đường của các Samurai là tìm một nơi để chết.” Tóm tắt nhờ Redon, hành động bắt đầu ở King vs. Zoro khi họ trao đổi các đòn tấn công lớn. Zoro đã tìm mọi cách để hạ gục King, và anh ta không hề do dự. King vs. Zoro tiếp tục sau khi Zoro giáng một đòn sát thủ.

Zoro đánh bại King sau khi trúng đòn sát thủ đó, nhưng chúng ta thấy King và Kaidou vượt qua trước khi Zoro hạ gục King.

– Số 6: Rokki, người bảo vệ cổng kho vũ khí, cũng xuất hiện.

– Izou gia nhập Usopp và quyết định cầm chân kẻ thù

-Ussop trốn thoát cùng Kinemon và Kiku.

 Raizou và Fukurokuju đã chặn lẫn nhau những kỹ thuật khiến họ bất động, mắc kẹt và họ có thể làm bất cứ điều gì. CP0 đã đánh bại Numbers Zanki và X Drake, nhưng Apoo và Numbers Inbi đã rút lui.CP0 tiết lộ rằng nếu Cướp biển Thế hệ Mới đánh bại Yonkou, nó sẽ cho thấy thế giới đang đi theo hướng nào.

– Kaidou vs Luffy tiếp tục trong khi cả hai đều cố gắng hết sức.Kaidou sử dụng Kanabo để tấn công Luffy, nhưng Luffy đã giáng một cú đấm lớn vào cậu ta khiến tất cả bọn họ ngã xuống, Sau khi chạm đất, Kaidou và Luffy đứng dậy và cười.Luffy nói rằng nó đang trở nên thú vị, và Kaidou đồng ý.Luffy vs. Kaidou tiếp tục.

Luffy vs. Kaidou

Luffy vs. Kaidou bắt đầu trong các chương trước, nơi chúng ta đã thấy Luffy trở lại chiến trường với Momonosuke. Luffy quyết định đơn thương độc mã chiến với Kaidou vì Momonosuke và Yamato phải lo cho lâu đài Onigashima sụp đổ có thể phá nát hoa đô.

Spoiler One Piece chap 1036 tiêu đề chương là "Con đường của các Samurai là tìm một nơi để chết." - One Piece 1036 Spoilers -

Luffy vs. Kaidou đã không xuất hiện trong bức tranh được một thời gian. Nhưng bây giờ, trận chiến vẫn tiếp tục khi cả hai muốn một trận chiến cuối cùng một lần và mãi mãi. Luffy và Kaidou đã trao đổi nhiều đòn tấn công mạnh mẽ, nhưng chưa có cú đánh nào đủ hạ gục hai người họ. Luffy sắp thể hiện sức mạnh Haki mới. Các bản cập nhật sắp tới sẽ tập trung vào Luffy vs. Kaidou. Hãy gặp nhau khi One Piece 1037 Spoilers được phát hành.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...