Spoiler One Piece chap 1031 tiêu đề chương là “Chiến binh của khoa học.”

0 2.771

One Piece 1031 Spoilers mới ra mắt gần đây, nhưng tóm lại và bản tóm tắt đầy đủ sẽ sớm được cập nhật. Điều này sẽ tiết lộ về trái ác quỷ thức tỉnh mới khi Big Mom vs. Law và Captain Kid tiếp tục. Cuộc chiến đã trở nên căng thẳng từ cả hai bên kể từ khi chúng ta thấy Law và Captain Kid trong chương cuối cùng vượt qua giới hạn của họ để hạ gục Big Mom. 

Spoiler One Piece chap 1031 tiêu đề chương là "Chiến binh của khoa học." - Screenshot 2021 11 02 195438 -

One Piece đã tiết lộ những trận chiến từ các phía khác nhau của Onigashima. Tuy nhiên, Luffy vs. Kaido không có trong hình vì manga tập trung vào Law,  Kid, Sanji và các Samurai khác.

Kanjurou đã vẽ một con thú lửa gây ra hỗn loạn. Trong khi đó, mọi thứ bắt đầu nóng lên từ phía Big Mom. Big Mom đã xoay sở để sống sót sau những cú đánh lớn từ Kid và Law. Nhưng bà ta cũng trừng phạt họ bằng các đòn kết hợp . Chúng ta cũng thấy Law sử dụng một cuộc tấn công có tên KROOM: Thuốc mê dịch chuyển anh ta đến gần Big Mom, và Big Mom bị một lưỡi kiếm đâm xuyên qua. Captain Kid cũng đóng một vai trò thiết yếu và sức mạnh từ trường hạ cánh vạn kiếm quy tông : Assign kết hợp với Punk Crash. Sức mạnh trái ác quỷ mới sắp được đánh thức; chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

One Piece 1031 Spoilers

 tiêu đề chương là “Chiến binh của khoa học.”

Trái cây ác quỷ được tiết lộ là một “Món quà.”

– Law hỏi Đội trưởng Kid: “Anh ta có thể cho bao nhiêu từ tính, nhưng Đội trưởng Kid không trả lời.”

 Big Mom giải phóng một năm tuổi thọ của mình và nâng cao bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn và khủng bố hơn.

– Các Homie cũng nhận được điều tương tự. .

– Drake từ chối lời mời của Apoo.

Yamato đột nhập vào vị trí của họ, nhưng Numbers “Fuga” đuổi theo Yamato.

– CP0 đến để bắt Robin nơi Robin và Brook đang ở.

– Các điệp viên đeo mặt nạ ở cấp độ khác so với phần còn lại.

– Sanji xuất hiện ở đâu đó với một phụ nữ đã bị tấn công; có vẻ như không phải anh ta tấn công, mà là anh ta đang bối rối.Sanji tin rằng đó là do sức mạnh của Germa và nghĩ rằng anh ta có thể giống như anh trai của mình, phẫu thuật bên thái thành nữ.

– Anh ta lấy Raid Suit và muốn phá hủy nó

– Sanji giao tiếp với Zoro trên một Den Den Mushi và hỏi anh ta, nếu anh ta bị điên hoặc mất trí, hãy kết liễu anh ta sau cuộc chiến chống lại quân đội của Kaidou.

– Sanji sử dụng một đòn tấn công gọi là “Ký ức địa ngục” để tấn công Qeeen.

Spoiler One Piece chap 1031 tiêu đề chương là "Chiến binh của khoa học." - f044lgm516x71 -

Lâu đài của Onigashima: Cuộc gặp gỡ của Drake với Apoo và những con số

Trong chương gần đây, chúng ta đã tìm hiểu về các Số mới được tiết lộ là Inbi, Fuga và Zanki. Ba con số đó được đồn đại là mạnh hơn những con số trước đó. Inbi, Fuga và Zanki được nhìn thấy đang uống rượu và ăn uống sau lưng Appo và Drake vì cả hai có vẻ có quan hệ với nhau, và họ muốn liên minh về một thứ gì đó.

Appo đã đưa ra một lời đề nghị thú vị dành cho Drake và tiết lộ rằng họ có thể quên đi cuộc chiến và tập trung vào lợi ích của mình mặc dù bên nào thắng trận. Drake không thể tin vào những gì Appo đang nói, nhưng Appo nhắc anh ta rằng cả hai đều có lợi ích như nhau mà liên minh mới là lợi ích của họ vì cả hai sẽ rời đi với một thứ gì đó sau trận chiến. Các Con số đang chuẩn bị cho một thứ gì đó to lớn, nhưng trước tiên họ đang lấp đầy bụng trước khi xuất hiện.

Drake có vẻ không quan tâm đến lời đề nghị của Appo mặc dù có vẻ như họ đang phản bội Kaidou. Anh ấy từ chối theo dõi Appo, và nhiều hơn nữa sẽ được tiết lộ khi chương tiếp tục phát hành. Thông tin thêm về các Con số sẽ được tiết lộ ngay sau khi trận chiến tiếp tục. Hãy gặp nhau khi One Piece 1032 Spoilers được phát hành.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...