Spoiler One Piece Chap 1019

0 501

Tuần sau, manga One Piece sẽ nghỉ vì liên quan đến Thế Vận Hội Olympics phía Nhật, nên Chapter 1020 sẽ có vào khoảng 26 – 30/07/2021.

– Tiêu đề: Heliceratops.

– Sanji đấu với Queen ở đầu chapter này, cũng có thể thấy Zoro ở đoạn đầu chapter.

Spoiler One Piece Chap 1019 - maxresdefault 6 -

Trang bìa là băng Mũ Rơm mặc đồ bơi đang cưỡi đàn cá mập voi trên biển.

Chương truyện bắt đầu với trận chiến giữa Sanji với Queen tại sảnh sân khấu. Như một con Shin Godzilla, Queen phóng ra những tia laser chết người từ đuôi . Sanji thoăn thoắt né chúng và trộm nghĩ Franky sẽ thích thú với công nghệ của Queen lắm đây. Bên phía Chopper, cậu và bác sĩ Miyagi đang chuẩn bị thuốc để tiêm vào người Zoro. Sau khi nhận được tiên dược của tộc Mink, Zoro đã hoàn toàn bình phục (tạm thời) và cùng Sanji đối đầu với Queen.

Bên dưới đại dương, Luffy đã tỉnh lại sau khi được thành viên băng Heart chăm sóc y tế. Trong lúc các hải tặc đang bàn xem nên cho Luffy uống thuốc gì để hồi phục sức khỏe thì cậu mũ rơm la lớn:

THỊT!!!!!!!!!

Các thành viên băng Heart đáp lại rằng:

Hehhhhhhh!!!?

Ở phần bên phải lâu đài, các thuộc hạ củ Sasaki đang chiến đấu với những Gifter ăn kibidango của Tama. Nhờ có viện quân, Franky đã có thể toàn lực chiến đấu với tên Tobi Roppo. Sasaki nói cơ thể Franky rất cứng chắc. Franky cũng đáp rằng Sasaki cũng không tồi. Cả hai sau đó tiếp tục chiến với nhau

Sasaki chuyển sang dạng lai với phần đầu vẫn là của khủng long ba sừng nhưng có thêm bờm ở phía sau và phần dưới cơ thể giống hình dạng con người. Sau đó, Sasaki cầm kiếm lên và bắt đầu thi triển kĩ năng tối thượng “Karakuri Rasentou”. Cơ thể khổng lồ của Sasaki bay lên!

Spoiler One Piece Chap 1019 - 9e8e438e76b7b25f 3f96b1e6f91c07c5 228366162619229359674 -

Khủng long ba sừng nào mà làm được trò quái quỷ này cơ chứ!?

Khủng long ba sừng đều thế cả đấy!

Sasaki sau đó trừng phạt những tên Gifter phản bội bằng đòn “Heliceratops” sau đó phóng về phía Franky. Franky đỡ đòn, khiến Sasaki đâm sầm vào tường. Sasaki đứng lên, thi triển kĩ năng một lần nữa. Tuy nhiên, do thực hiện sai nên thay vì bay tới, hắn…bay lùi về sau. Để chữa thẹn, Sasaki “mồm điêu” rằng mọi thứ là do hắn tính toán cả.

Sasaki sau đó phóng mình vào người Franky với đòn “Tamaceratops”. Đòn đánh mạnh đến mức khiến cánh tay trái của Franky Shogun phát nổ. Không lùi bước, Franky nắm lấy đối thủ với tay còn lại và thực hiện một đòn “General Suplex”.

Nhận thấy bụng là điểm yếu của Sasaki, Franky vột lôi thanh Franken ra và tung đòn “Shouri No V Flash”. Sasaki bay lên trời né tránh. Cả hai sau đó đấu kiếm với nhau nảy lửa. Vì không quen dùng kiếm, vũ khí của Franky nhanh chóng bị đánh gãy. Franky vội lùi ra giữ khoảng cách. Sasaki định tung “Tamaceratops” một lần nữa. Lần này, Franky đã chuẩn bị trước. Anh tấn công bằng một đòn Đại Pháo khiến Sasaki hộc máu mồm.

Không chịu thua, Sasaki bay lên rồi tấn công bằng đồn “Magnumceratops” khiến Franky Shogun hư hỏng nặng. Franky vội thoát khỏi người máy rồi bắn laser xuyên qua bụng Sasaki. Franky kiệt sức. Sasaki ngã xuống đất, mắt trợn ngược.

Sau trận đấu giữa Sasaki với Franky, chúng ta đến với diễn biến trên đỉnh Onigashima. Trong lúc chiến đấu, Kaido và Yamato nói chuyện với nhau:

Ta công nhận con là một chiến binh mạnh mẽ, dù rằng ta không định cho con ăn trái đó, trái mà ta rất cực khổ mới kiếm được!

Tôi đói thì tôi ăn thôi! Tôi muốn ra biển, nhưng vì cái của nợ này, giờ tôi chỉ là cái mỏ neo!

Yamato sau đó chuyển sang dạng lai, chiến đấu nghiêm túc với Kaido. Cô nói rằng:

Tôi đã cố giết ông vô số lần, nhưng ông luôn đánh bại tôi, Tuy nhiên, các trận thua đó chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn thôi!

Xiềng xích không phải thứ giữ tôi trên hòn đảo này. Nếu tôi không chiến đấu, tôi không có quyền gọi mình là ODEN!

One Piece chap 1019 tạm dừng tại đây. Tuần sau Weekly Shonen Jump tạm nghỉ nên One Piece, My Hero Academia, Black Clover,…đều sẽ nghỉ một tuần. Những tình tiết spoiler mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...