Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng – Yamato đòi “đánh” Kaido

0 1.049

Các Cửu Hồng Bao đang tiến đến gần với mục tiêu, nơi Kaido và đồng bọn đang tụ họp. Liệu rằng Momonosuke sẽ bị xử tử? Yamato và Luffy sẽ ra sao giữa quần địch? Cùng đến với Spoiler One Piece 986 nhé!

Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng - Yamato đòi "đánh" Kaido - spoiler one piece 986 -

Spoiler One Piece chap 986 có tựa đề: “Tên Ta”

Denjiro và Kinemon đến cửa sau của lâu đài. Kiku và Raizo đang khóc sau khi hạ gục kẻ phản bội Kanjuro. Kanjuro đang nằm trên mặt đất với vết máu xung quanh. Cửu Hồng Bao nhớ lại quá khứ tốt đẹp của họ cùng Kanjuro bên chúa công Oden. Cả nhóm đi ngang qua Kanjuro tiến vào lâu đài.

Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng - Yamato đòi "đánh" Kaido - 99ER879 -

Mặt khác, Sau tuyên bố của Kaido về kế hoạch Tân Onigashima, tất cả thuộc hạ của Orochi lập tức thề trung thành với Kaidou (thực tế là họ không hề trung thành với Orochi ngay từ đầu, tất cả chỉ vì lợi ích và quyền lực). Kaidou vẫn không thể tin rằng Momonosuke thực sự là con trai của Oden, vì vậy hắn hỏi Momonosuke một câu hỏi tương tự 20 năm trước (“Tên mày là gì?”). Nếu Momonosuke trả lời rằng cậu nhóc không phải con trai của Oden, Kaidou sẽ sẵn sàng tha mạng cho cậu.

Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng - Yamato đòi "đánh" Kaido - Qtz2Coy -

Bên phía Luffy và Yamato: Có vẻ như Luffy đã giúp Yamato tháo được còng đá biển, chiếc còng bị ném đi đề phòng trường hợp nó sẽ phát nổ. Ulti và Who’s Who nhận được một báo cáo nói rằng Luffy và Yamato đang tiến đến sân khấu, vì vậy họ cũng đang hướng đến đó. Vì lý do gì đó, Page One không đi cùng với Ulti.

Usopp, Chopper và Cửu Hồng Bao cũng đang tiến lên sân khấu. Law đang lang thang đâu đó trong lâu đài. Kid và Zoro vẫn đang chiến đấu với người của Kaidou.

Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng - Yamato đòi "đánh" Kaido - r5qx3Hp -

Quay trở lại sân khấu, Momonosuke trả lời câu hỏi của Kaidou. Cậu tuyên bố mình là Kozuki Momonosuke, con trai của Kozuki Oden và cậu sẽ là tướng quân của Wanokuni. Khi Momonosuke nói hết, cậu có một vài suy nghĩ cảm xúc và hồi tưởng về cha mẹ mình.

Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng - Yamato đòi "đánh" Kaido - NZNDYoz -

Khi Kaidou chuẩn bị giết Momonosuke, bức tường nổ tung vì còng tay của Yamato. Quả bom trong còng tay của Yamato dường như mạnh hơn bom của tù nhân bình thường.

Yamato rơi lệ và hiện đang rất tức giận vì cô biết Kaidou thực sự sẽ giết cô, vì vậy cô sẽ không coi Kaidou là cha mình nữa. Nhưng Luffy ngăn “Yamato” lại và nói rằng họ sẽ không phải là người sẽ chính thức bắt đầu trận chiến này. Việc đó để dành cho những người khác.

Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng - Yamato đòi "đánh" Kaido - MGtgt9p -

Sau đó, Cửu Hồng Bao xuyên qua bức tường phía sau Kaidou. Izou bắn thanh kiếm khỏi tay King. Kaidou hét lên rằng thanh kiếm của họ là vô dụng đối với hắn. Nhưng khi Cửu Hồng Bao nhảy vào anh ta. Kaidou lập tức nhớ lại về cái ngày mà hắn gần như thua Oden và thấy hình ảnh Oden lao vào chém hắn cùng với các Cửu Hồng Bao. Kaidou bỗng khựng lại một giây. Cửu Hồng Bao cùng hét lên “Sunacchi !!” và tấn công Kaidou.

Spoiler One Piece 986: Kaido bị hội đồng - Yamato đòi "đánh" Kaido - e02dugu -

Kawamatsu chặn King bằng thanh katana của mình, Inuarashi cũng làm như vậy với Jack và Queen. Nekomamushi gần như chạm tới Kaidou bằng móng vuốt của mình nhưng Kaidou đã nắm lấy đầu ông. Ashura, Kiku và Raizou đứng sau những người kia. Kinemon và Denjiro là người duy nhất chém kiếm vào cơ thể của Kaidou.

Sau vụ đòn tấn công hội đồng, Kaidou và Cửu Hồng Bao cùng rơi khỏi sân khấu …

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...