SPOILER MUSHOKU TENSEI CHAPTER 76: NGÀY PHÁT HÀNH

0 1.215

Sau Thảm họa Mana lớn, Rudues đã đi cùng với Eris và Ruijerd Superdia trong khoảng 3 năm trước khi cuối cùng gặp được cha của mình.

SPOILER MUSHOKU TENSEI CHAPTER 76: NGÀY PHÁT HÀNH - 3 -

Rudues và Sylphy cuối cùng đã trở lại với nhau nhưng Rudues rối loạn chức năng  đàn ông. Sylphy đã giải quyết vấn đề này và cuối cùng chúng ta có thể được xem phương thuốc của Rudues trong Mushoku Tensei Chap 76 sắp tới.

Rudues đã trưởng thành rất nhiều và trở thành một nhà thám hiểm đẳng cấp trong thời gian đó nhưng vấn đề dường như vẫn chưa kết thúc. Mẹ anh vẫn mất tích và bố anh vẫn đang cố gắng tìm kiếm cô.

Rudues đã gia nhập Học viện Ranoa sau khi nhận được lời mời chính thức từ học viện.

Rudues vẫn còn một chặng đường dài để đi với tư cách là một pháp sư vì vậy anh đã gia nhập viện để phát triển mạnh mẽ hơn nữa và thậm chí với hy vọng tìm ra phương thuốc cho vấn đề rối loạn chức năng cương cứng của mình.

Eris đã rời Rudues với hy vọng rằng cô ấy có thể trở lại mạnh mẽ hơn nữa và có thể giúp ích được gì cho Rudues. Ở Học viện Raona, anh tình cờ gặp Sylphy, người đang làm vệ sĩ cho Công chúa Ariel.

Trong Chap mới nhất của Jobless Reincarnation, cả hai cuối cùng đã trở lại với nhau nhưng vẫn còn một số kết thúc lỏng lẻo cần phải ràng buộc trước khi Sylphy có thể nói rằng công việc đã hoàn thành.

Sau diễn biến mới nhất của câu chuyện, tất cả chúng ta đều rất háo hức chờ xem cách Rudues xử lý mọi việc với Sylphy và điều gì sẽ xảy ra nếu Eris trở lại trong thời gian chờ đợi.

Mushoku Tensei Chap 76 sắp ra mắt vẫn còn một tháng nữa, vì vậy hãy cùng thảo luận về một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ trong thời gian chờ đợi.

Hiệu quả của phương pháp chữa bệnh

Sylphy với sự giúp đỡ của công chúa Ariel và vệ sĩ của cô đã nghĩ ra kế hoạch tái hiện lại cảnh gặp gỡ đầu tiên giữa Rudues và Sylphie để anh có thể nhớ về cô.

Mặc dù Rudues luôn nghĩ về Sylphie trong khi đó, anh không thể nhận ra cô khi cô ở trên trang bìa của mình với cái tên Fitz.

Sau sự phát triển lãng mạn giữa cả hai trong hang động, họ vướng vào một tình huống đáng sợ nhưng vấn đề rối loạn chức năng cương cứng của Rudues đã xen vào giữa.

Rudues giải thích tình hình và xin lỗi Sylphie và sau đó nói chuyện vào ngày nghỉ.

Sau khi trở lại gặp Công chúa Ariel và giải thích tình hình, cả Công chúa Ariel và vệ sĩ của cô ấy đã lao vào để giúp đỡ.

Người vệ sĩ đã cung cấp cho Sylphie Thuốc kích dục, một chất tăng cường rất mạnh để thu hút tình dục.

Sylphie lấy chúng và đi thẳng đến phòng Rudues để qua đêm với anh ta. Cô ấy có cơ hội rất cao để chữa khỏi cho anh ta và sẽ rất thú vị khi xem điều gì cuối cùng sẽ xảy ra giữa họ trong phần tiết lộ Mushoku Tensei 76 sắp tới.

Mushoku Tensei Chương 76 Ngày phát hành

Sự phức tạp trong cuộc sống của Rudues dường như không bao giờ kết thúc. Anh ta đã gia nhập Học viện Raona vì Hitogami nói với anh ta rằng ở Học viện đó anh ta có thể tìm thấy phương pháp chữa khỏi căn bệnh của mình.

Chương sắp tới chắc chắn sẽ là một chương quan trọng đối với cá nhân anh ấy nhưng đồng thời, tất cả chúng ta cũng có thể mong đợi một sự thay đổi đầy hoài nghi của tác giả.

Sau khi kết thúc các chương chứng thực, người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất háo hức chờ xem mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào giữa Sylphy và Rudues. Chương 76 sắp tới của Mushoku Tensei Jobless Reincarnation sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 10.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...