[SPOILER] KIMETSU NO YAIBA CHAP 203: TANJIRO THỨC TỈNH – ĐẠI KẾT CỤC?

0 3.531

Tanjiro chiến thắng Muzan nhờ sự giúp đỡ của người thân và các đồng đội. Thức tỉnh và trở lại hình dạng con người. Câu chuyện có vẻ như đã đi đến hồi kết với sự trở lại của Tanjiro

[SPOILER] KIMETSU NO YAIBA CHAP 203: TANJIRO THỨC TỈNH - ĐẠI KẾT CỤC? - spoiler kimetsu no yaiba 203 -

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba Chap 202

Trong chap trước, với sự xuất hiện kịp thời của Nezuko, Inosuke đã tránh được cái chết dưới tay người huynh đệ thân thiết của mình là Tanjiro , lúc này đang mất lý trí vì hóa quỷ.

Bất chấp sự cầu xin của em gái Nezuko, Tanjiro vẫn không có dấu hiệu thức tỉnh hay khôi phục lý trí. Thậm trí cậu còn làm bị thương cô em gái yêu quý của mình. Dù vậy Nezuko vẫn không hề buông tay, vẫn ôm chặt lấy anh trai Tanjiro, hy vọng con người thật sự của cậu quay trở lại.

Mặt khác, Kanao nhớ đến liều thuốc biến quỷ thành người mà Trùng Trụ Shinobu trước đó đã giao cho cô. Bất chấp tất cả, Kanao sử dụng Bỉ Ngạn Chu Nhãn cùng thức cuối cùng trong Hơi Thở Muôn Hoa để tiếp cận và tiêm nó vào người Tanjiro. Thành công tiêm thuốc vào người Tanjiro, nhưng Kanao cũng phải trả giá đắt, trúng đòn cực nặng. Tính mạng của Kanao lúc này mong manh hơn bao giờ hết.

Cuối chap 202, Tanjiro dường như đã thức tỉnh với sự trợ giúp của liều thuốc hóa quỷ thành người, trong nội tâm cậu nhận ra được tiếng khóc của Nezuko. Thân thể cậu sững lại và dường như có điều gì đó thay đổi trong đôi mắt Tanjiro, nơi cửa sổ tâm hồn. Điều đó cho thấy có một cuộc chiến đang xảy ra bên trong Tanjiro.

Kimetsu No Yaiba chap 203 sẽ tiết lộ tình trạng của Kanao, khả năng cô bé chỉ bị trọng thương và sẽ được cứu sống nhưng cái giá phải trả là cô nàng sẽ bị mù cả 2 mắt do vận dụng Bỉ Ngạn Chu Nhãn. Đồng thời Kimetsu No Yaiba chap 203 cũng là cuộc chiến của ý chí bên trong nội tâm Tanjiro. Cuộc chiến giữa ý chí thiện lương của Tanjiro và ý chí ma quỷ do Muzan tạo ra. Một cuộc đấu tranh nội tâm giữa tà ác và thiện lương sẽ khốc liệt không kém cuộc chiến giữa các Sát Quỷ Nhân với Kibutsuji Muzan.

Với sự giúp đỡ từ em gái Nezuko và các huynh đệ Sát Quỷ Nhân thân thiết, Tanjiro sẽ lấy lại được lý trí của mình. Có 3 khả năng có thể xảy đến với Tanjiro:

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 203

Có vẻ như tiếng khóc của Nezuko đã giúp Tanjiro thức tỉnh. Nhưng quoanh cơ thể cậu bị rằng buộc bởi sự tà ác, oán niệm, ý chí của Muzan khiến cậu khó có thể khôi phục lại.

[SPOILER] KIMETSU NO YAIBA CHAP 203: TANJIRO THỨC TỈNH - ĐẠI KẾT CỤC? - spoiler kimetsu no yaiba 203 02 -

Nhưng vào lúc này, Tanjiro không chỉ có một mình, cậu được trợ giúp từ những đồng đội, các trụ cột đã chết bởi Muzan như Nham Trụ Himejima Gyomei, Trùng Trụ.. và người thân. Họ đẩy cậu lên, đưa cậu thoát khỏi sự giam cầm của quỷ dữ. Trong lúc này, Muzan vẫn luôn cố gắng lôi kéo Tanjiro trở lại, không để cậu thoát.

[SPOILER] KIMETSU NO YAIBA CHAP 203: TANJIRO THỨC TỈNH - ĐẠI KẾT CỤC? - spoiler kimetsu no yaiba 203 05 -

  • Muzan: Chờ đã Tanjiro !! Làm ơn đừng!
  • Muzan: Ngươi phải tiếp tục ý chí của ta!!
  • Muzan: Ngươi là kẻ duy nhất có thể thực hiện điều đó!
  • Muzan: Ngươi không hiểu sao? Ngươi đã được lựa chọn bởi các vị thần
  • Muzan: Ngươi có thể trở thành một sinh vật hoàn hảo! Một sinh mệnh tối thượng!

Vào lúc này, Tanjiro cũng nghe được lời kêu gọi của những người còn sống sót, Nezuko, Zenitsu, Inosuke, Kanao, các sát quỷ nhân. Vô số cánh tay duỗi ra từ phía trên lôi kéo Tanjiro trở lại…

  • Tất cả mọi người: Quay trở lại đi Tanjiro

[SPOILER] KIMETSU NO YAIBA CHAP 203: TANJIRO THỨC TỈNH - ĐẠI KẾT CỤC? - spoiler kimetsu no yaiba 203 06 -

Cuối cùng Tanjiro cũng thoát khỏi vòng tay quỷ dữ, quay trở lại thành người. Kanao lúc này cũng đã được cấp cứu và thoát chết. Tất cả mọi người đều vui sướng khi Tanjiro thoát khỏi vòng tay quỷ dữ.

[SPOILER] KIMETSU NO YAIBA CHAP 203: TANJIRO THỨC TỈNH - ĐẠI KẾT CỤC? - 07 -

Mặt khác, Thánh Lầy Zenitsu đang nói điều gì đó khiến Nezuko khá bối rối :v

[SPOILER] KIMETSU NO YAIBA CHAP 203: TANJIRO THỨC TỈNH - ĐẠI KẾT CỤC? - spoiler kimetsu no yaiba 203 03 -

Liệu rằng Tanjiro đã hoàn toàn thoát khỏi bóng ma quỷ dữ? Hoàn toàn trở lại thành người hay đó chỉ là sự áp chế tạm thời với sức mạnh ma quỷ?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...