Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 – Obanai Còn Sống – Muzan Bay Màu

0 1.512

Khoảng khắc mặt trời ló dạng báo hiệu sự tàn lụi của Quỷ Vương Muzan – kẻ tung hoành ngàn năm gieo rắc đau thương và sợ hãi.

Trong Kimetsu No Yaiba chap 198 chỉ còn ít phút nữa là mặt trời sẽ ló dạng. Tanjiro và các sát quỷ nhân kiệt lực để cầm chân Muzan với 1 thanh kiếm ghim thẳng vào người hắn.

Để giết chết Muzan bằng Nhật Luân Kiếm gần như không thể, các Sát Quỷ Nhân chỉ có thể chờ đợi những tia nắng rực rỡ xua tan hóa thân của bóng tối và tội ác – Quỷ Vương Muzan. Trong Kimetsu no Yaiba 199, khi Quỷ Vương đang cạp mặt Xà Trụ Obanai, những tia nắng đầu tiên xuất hiện khiến hắn đã phải sửng sờ, hốt hoảng.

Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 - Obanai Còn Sống - Muzan Bay Màu - ABTW2qI -
Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 – Muzan hốt hoảng vì những tia nắng đầu tiên

Ánh sáng dần dần lộ diện, Muzan càng thêm điên cuồng khiến Tanjirou ăn 1 đòn tấn công đứt rời cánh tay trái. Lúc này tình huống trở nên nguy hiểm khi Tanjiro chỉ còn 1 tay giữ thanh kiếm đang ghim trên ngực của Muzan mà thôi

Ngay lúc đó, Giyuu lao tới dùng cánh tay còn lại của mình giữ chặt lấy thanh kiếm đang cắm sâu vào ngực của hắn, với sự hợp lực của 2 ngườn, Nhật Luân Kiếm của Tanjiro biến thành đỏ rực. Muzan gào lên đau đớn, vận dụng một lá bài tẩy khác, biến trở thành 1 đứa trẻ khổng lồ và đánh bay hai người mong đào thoát.

Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 - Obanai Còn Sống - Muzan Bay Màu - meHTJQA -
Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 – Muzan hóa khổng lồ

Sát Quỷ Đội huy động toàn bộ những người còn sống sót tại hiện trường, dùng 1 chiếc xe ngăn chặn Muzan nhằm không cho hắn đào tẩu. Phong Trụ Sanemi sử dụng hơi thở của gió chặt đứt đôi tay của Muzan khổng lồ. Trong khi đó Nham Trụ Gyomei Himejima dùng dây xích của mình để trói chặt Muzan.

 

Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 - Obanai Còn Sống - Muzan Bay Màu - wCoPfgR -
Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 – Muzan bị các Sát Quỷ Nhân ngăn chặn
Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 - Obanai Còn Sống - Muzan Bay Màu - ZR3GFyP -
Xà Trụ vẫn chưa chết?

Những tưởng Xà Trụ Obanai sẽ ra đi sau cú cạp với cái mồm rộng ngoác của Muzan nhưng may mắn thay, trong chap 199 đã tiết lộ Obanai vẫn chưa chết, thậm chí anh vẫn còn có thể tham gia chiến đấu. Dù bị thương nặng đến vậy nhưng Xà Trụ vẫn liều mạng, nâng thanh Nhật Luân Kiếm cho Muzan những nhát chém chí mạng. Tuy nhiên, với những vết thương đã nhận, Obanai cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 - Obanai Còn Sống - Muzan Bay Màu - 8nkRAuH -
Spoiler Kimetsu No Yaiba Chap 199 – Obanai Còn Sống – Muzan Bay Màu

Bị tấn công liên tục, trở nên quá yếu, Muzan ngừng nỗ lực chạy trốn, sau đó liên tiếp nhận những đòn tấn công từ Xà Trụ Obanai và Thủy Trụ  Giyuu vào ngay đầu khiến cho hắn ngã gục, và cơ thể “Anh Nhi” khổng lồ của Muzan dần bay màu dưới ánh nắng.

Liệu đây đã là cái kết của Quỷ Vương Muzan hay hắn còn con bài tẩy nào khác? Phải chăng Anh Nhi khổng lồ bay màu chỉ là do hắn lột xác sang một hình dạng mới? Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Kimetsu No Yaiba nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...