Spoiler Kimetsu no Yaiba 198: Xà trụ vì cứu Tanjirou bị Muzan “nuốt chửng đầu”

0 2.822

Những tình tiết mới nhất của Kimetsu no Yaiba đang được đẩy lên cao trào khi trận chiến giữa “chúa Quỷ” Muzan và các Thợ Săn Quỷ đang dần đến hồi kết thúc.

Zenitsu bật chế độ thức tỉnh

Trong chương 197 trước, Zentisu bị Muzan quật cho bay vào tường, nôn ra cả đống máu. Tuy nhiên, với tình thế cấp bách, cậu nhớ đến những lời mà ông Jigorou căn dặn và đứng dậy. Chính lúc này, chế độ thức tỉnh một lần nữa được khởi động, Zenitsu liền bay thẳng đến tên trùm Muzan, xoay người, chém một cú cực sâu và nhanh đến mức khiến một phần thân người của hắn muốn tách rời khỏi cơ thể.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 198: Xà trụ vì cứu Tanjirou bị Muzan "nuốt chửng đầu" - kimetsu no yaiba 075 456x700 -

Zenitsu thức tỉnh trong Kimetsu no Yaiba chap 198

Người đồng đội đáng kính

Nhân lúc Muzan bị chững lại bởi cú chém từ Zenitsu, Tanjiro liền nhanh chân thi triển Hơi Thở Mặt Trời. Nhưng, Chúa Quỷ lại sử dụng phương án mới, ở giữa thân người hắn mọc ra cả 1 khung hàm đầy răng nhọn, muốn cạp bay đầu Tanjiro. Bất ngờ với đòn tấn công, cậu hoảng hồn không thể chống tay đỡ. Tuy nhiên, Xà Trụ Obanai đã đến kịp lúc, lấy cả khuôn mặt mình để chặn cú cạp như trời giáng từ Muzan. Trận chiến với Chúa Quỷ có lẽ nên kết thúc sớm bởi bây giờ, nó quá mức đẫm máu, quá nhiều người hi sinh, những người đáng kính lần lượt ra đi, để lại một nỗi mất mát quá lớn.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 198: Xà trụ vì cứu Tanjirou bị Muzan "nuốt chửng đầu" - kimetsu no yaiba 32 -

Xà Trụ bị Muzan cạp bay mặt trong Kimetsu no Yaiba chap 198

Phong Trụ xuất hiện

Kể từ lúc Pháo Đài Vô Tận bị sụp đổ, tình hình của Phong Trụ vẫn không ai nắm rõ. Trong Kimetsu no Yaiba 198, Sanemi chính thức trở lại, chém bay cánh tay phải của Muzan, kết hợp với Phong Trụ, Luyến Trụ Mitsuri liền nhanh chóng kéo nốt tay còn lại, khiến cho Chúa Quỷ đứng chỏng chơ như bao cát. Nhân lúc này, Kamado Tanjiro chém thẳng một cú vào người tên Muzan, làm hắn chẳng khác nào khúc gỗ bị chẻ đôi.

Spoiler Kimetsu no Yaiba 198: Xà trụ vì cứu Tanjirou bị Muzan "nuốt chửng đầu" - kimetsu no yaiba 053 -

Kết thúc chương 198 là hình ảnh trời đã bắt đầu hửng sáng, báo hiệu hồi kết của cuộc chiến này…

Liệu Xà Trụ sẽ bước lên cửa tử hay cậu chỉ bị thương nặng? Hãy đón đọc Kimetsu no Yaiba chap 198 bản raw dự kiến ra mắt vào 15/03.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...