Spoiler Jujutsu Kaisen chap 171 Megumi tiết lộ Lĩnh Vực mở rộng: Chimera Garden Shadow

0 1.478

Megumi vs. Reggie tiếp tục trong Jujutsu Kaisen Chương 171. Reggie quyết định chặn đường của Megumi khi biết rằng Hanezoki đã bị giết. Nhưng Megumi muốn chúng bỏ qua, và Reggie từ chối rời đi. Jujutsu Kiasen đã trở lại sau kỳ nghỉ hàng tuần sau đó sẽ nghỉ tiếp vào cuối tuần tới. Trong chương mới nhất của Jujutsu-Kaisen , Reggie hỏi Megumi rằng liệu anh ta có thứ đó không, nhưng Megumi giải phóng những con vật linh hồn bị nguyền rủa khác nhau và sử dụng chúng để chống lại Reggie. Megumi triệu hồi thanh kiếm của mình, nhưng Reggie sử dụng mạng nhện để bắt những con vật bị nguyền rủa và chặn thanh kiếm của Megumi.

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 171 Megumi tiết lộ Lĩnh Vực mở rộng: Chimera Garden Shadow - Jujutsu Kaisen Chapter 171 750x375 1 -

Reggie phóng những lưỡi kiếm bay về lại phía Megumi. Anh nhận ra rằng Thức thần thỏ khác với những thức thần khác và Megumi sử dụng các đòn tấn công bằng nước để kết hợp chúng. Bất kể hắn  giết bao nhiêu , chúng sẽ tiếp tục xuất hiện. Reggie hỏi Megumi rằng liệu cậu có học được kỹ thuật bị nguyền rủa của mình kể từ khi cậu ta sử dụng nước như một biện pháp đối phó hay không. Megumi giải thích điều đó và giải thích cách cậu ấy học được các kỹ thuật của Reggie. Reggie chấp nhận và cho Megumi thấy những gì anh ta có thể làm. Megumi quyết định trốn thoát sau khi triệu hồi một con cú khổng lồ.

Con cú khổng lồ bay cùng Megumi khỏi chiến trường, và Reggie đã viết một thứ cho phép anh ta triệu hồi một chiếc xe đạp. Reggie hát bài hát yêu thích của mình trong khi đuổi theo Megumi. Họ đang ở Nhà thi đấu, và Reggie tự hỏi liệu Megumi có vào Nhà thi đấu, dụ anh ta vào trong nhà hay không. Reggie tự hỏi phương pháp tiếp theo của anh ta là gì vì anh ta đã quá mệt mỏi với việc theo đuổi mục tiêu của mình. Megumi đáp xuống đất và nhận thấy rằng cậu cần một không gian rộng lớn như vậy. Reggie đến và  tự hỏi megumi đang âm mưu điều gì với tư cách là một chú thuật sư. 

Trước đó trên Jujutsu Kaisen chương 170

Megumi nhận ra rằng không ai sẽ nương tay, và Reggies tấn công Megumi bằng hai chiếc xe tải giao hàng. Nhưng Megumi trượt dưới những chiếc xe tải đó và xuất hiện phía sau khi chúng bị nghiền nát. Đã quá muộn kể từ khi Reggie dùng một chậu hoa và làm tổn thương đầu của Megumi. Megumi nhảy lại và tự hỏi liệu Reggie có dùng Daikon để đánh anh ta hay không. Reggie triệu hồi một củ cà rốt bị gãy và phóng ra một lưỡi kiếm làm tổn thương cánh tay của Megumi. Megumi mất thăng bằng, và Reggie đối xử với anh ta như một cái bao đấm sau khi hạ một cú đá thẳng cực lớn. Anh ta tiết lộ rằng mọi thứ mà anh ta tạo ra đều hoạt động giống như Thức thần.

Reggie tiết lộ rằng tờ giấy mà anh ta sử dụng đã được xử lý dầu trong ba ngày tại nhà trọ năm sao của Nhật Bản, Starry Sky. Anh ấy cảm thấy cơ thể như được tái sinh sau khi tắm suối nước nóng trong hai ngày. Reggie hỏi Megumi về vết thương của anh ấy và nhiều Shikagami; anh ấy tin rằng Megumi có thể mệt mỏi. Megumi nhận ra rằng anh có thể triệu hồi nhiều Shikagamis, nhưng anh thích Max Elephant hơn. Reggie rất vui vì Megumi bị hạn chế trong mọi đòn tấn công, và sẽ dễ dàng hạ gục anh ta. Megumi nhắc nhở Reggie rằng anh ta có nhiều lý do ngăn cản Reggie giết anh ta.

Reggie hỏi Megumi tại sao không hợp tác với anh ta, và nếu anh ta cho điểm anh ta sẽ có một cái chết dễ dàng. Anh ấy cũng giải thích kỹ thuật dùng dao của mình, và Megumi thừa nhận rằng kỹ thuật rào cản rất khó, nhưng anh ấy có thể sử dụng khu vực này như Miền của mình. Reggie lo lắng nếu Megumi có thể làm điều đó, và Megumi sử dụng Domain Expansion: Chimera Garden Shadow khiến Reggie ngạc nhiên. Anh ấy tự hỏi liệu Megumi có phải là phù thủy ở cấp độ đó không. Megumi nhắc nhở Reggie rằng anh ta không bao giờ tiết lộ sức mạnh và kỹ thuật thực sự của mình, có thể sử dụng các chiêu thức lớn trong quá trình Mở rộng Miền: Chimera Garden Shadow.

Jujutsu Kaisen Chap 171 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chapter 171 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2022 . Các manga sẽ trì hoãn chương 171, nhưng nó sẽ trở lại sau một tuần. Megumi sử dụng Domain Expansion: Chimera Garden Shadow để chống lại Reggie và nhận ra rằng đã đến lúc mình phải hạ gục Reggie. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Jujutsu Kaisen Chapter 171 nhé.

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 171 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu-Kaisen-Chương 171 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Jujutsu Kaisen sẽ trở lại vì chương 171 sẽ bị trì hoãn vào cuối tuần tới. Tuy nhiên, các chương gần đây, cập nhật và tin tức mới nhất được đăng nhiều kỳ trên tạp chí trực tuyến của VIZ Media & Shueisha vào Chủ nhật hàng tuần. Hãy gặp nhau khi Jujutsu Kaisen Chương 171 được phát hành.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...