Spoiler God of Highschool chap 490 : Mori và Sujin cuối cùng đã tìm thấy Vua Rồng….

0 2.336

Mori và Sujin cuối cùng đã tìm thấy Vua Rồng. Mori yêu cầu Long Vương giải quyết anh ta với tư cách là một người đàn ông chứ không phải Quỷ Vương.

Nếu Mori hạ gục được 19 con rồng, anh có thể phong ấn thành công và kiếm thêm 19 trụ. Với điều này, Mori sẽ sử dụng 20 trụ yeoui để chống lại 8 vũ khí Thần thánh của Như Lai và trở nên mạnh mẽ hơn nữa, vượt qua cả chính mình.

Spoiler God of Highschool chap 490 : Mori và Sujin cuối cùng đã tìm thấy Vua Rồng.... - fZBg8xn -

Trong khi người hâm mộ dự đoán kết quả cuộc chiến của Mori và Dragon King và liệu họ có thể nhìn thấy một Mori với sức mạnh Unlimited Yeoui  hay không, chúng tớ sẽ cập nhật chương tiếp theo của God of Highschool.

  1. God of Highschool 490 Raw

Bản thô của God of Highschool 490 đã được tung ra trên internet. Chúng ta thấy rằng Mori sâm nhập vào cơ thể của con rồng và tìm thấy Yeouiju được giấu trong cơ thể của nó để ngăn chặn những người từ thiên giới đánh cắp nó.

Spoiler God of Highschool chap 490 : Mori và Sujin cuối cùng đã tìm thấy Vua Rồng.... - gKyAqRl -

Cơ thể của Mori cũng có vẻ như đang ở bên trong cơ thể rồng và cơ thể của anh ta có thể tan chảy trong dịch vị nếu anh ta ở lại quá lâu.

Tiếp đó Trọng tâm chuyển sang Thiên thần Trắng, Mira, và một bà già giải thích câu chuyện về cách cô ấy đã cứu ngôi làng hẻo lánh nơi Daewi hiện đang ở.

Spoiler God of Highschool chap 490 : Mori và Sujin cuối cùng đã tìm thấy Vua Rồng.... - 1AivLuo -

chúng ta lại chuyển tiếp sang cảnh Daewi nói rằng anh ấy vẫn chưa lấy lại được ký ức đầy đủ của mình, nhưng anh ấy thực sự phải đi gặp cô ấy.

Spoiler God of Highschool chap 490 : Mori và Sujin cuối cùng đã tìm thấy Vua Rồng.... - xqbnp4Z -

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...