Spoiler & Dự Đoán My Hero Academia 294:” Deku thức tỉnh Quirk mới ?”

0 1.465

Thảo luận My Hero Academia chap 293

Best Jeanist và Lemilion tuy trở lại nhưng vẫn không thể đánh bại quá nhiều Nomu cùng một lúc. Nên vào ngay lúc này thì bỗng Bakugo từ đâu bay ra cùng với chằn chịt vết thương và gào lên biệt hiệu của bản thân trong khi đang nở một nụ cười điên cuồng: ĐẠI BỘC SÁT THẦN – DYNAMIGHT.

Spoiler & Dự Đoán My Hero Academia 294:" Deku thức tỉnh Quirk mới ?" - my hero academia 293 8 -

 

Điều này cũng cho thấy sự ngưỡng mộ củaBakugo đối với All Might to lớn như thế nào, khi cậu lấy biệt hiệu của mình là DYNAMIGHT, có chữ “MIGHT” nằm trong All Might. Phản ứng của mọi người sau khi nghe biệt hiệu của Bakugo thì đều cảm thấy khá là buồn cười, ngoại trừ Mirio thì lại rất khâm phục tinh thần chiến đấu của cậu. Không hổ danh là đối trọng của Deku, Bakugo đã thổi bay hết lũ Nomu xung quanh mọi người bằng năng lực của mình.

Spoiler & Dự Đoán My Hero Academia 294:" Deku thức tỉnh Quirk mới ?" - boku no hero academia 16131889 -

Về phần Endeavour và Todoroki vẫn đang trong trận chiến nảy lửa với Dabi thì ngay lúc này Dabi bay lại ôm Todo trong khi Endeavor đang vô cùng kinh hãi và bàng hoàng khi biết được Dabi chính là Touya Todoroki.

Deku cố gượng dậy để hỗ trợ mọi người. Deku cố dùng Black Whip từ miệng mình khi cậu nhớ về cách Floppy sử dụng năng lực để di chuyển cơ thể, tách Dabi khỏi Shoto, ngăn hắn ta thiêu chết bạn mình. Deku cũng động viên Endeavor bằng cách bảo ông không còn là con quái vật trong quá khứ nữa để giúp ông có thể lấy lại tinh thần mà quay trở lại cuộc chiến. Sau đó Endeavor đã tương cho Gigantomachi một Hỏa quyền để giúp Best Jeanist có thể chế ngự gã khổng lồ một cách dễ dàng hơn. Đây là bước chuyển mình rất quan trọng để giúp phe Anh Hùng có thể bớt đi một mối nguy hiểm to lớn đến từ Liên Minh Tội Phạm

Spoiler & Dự Đoán My Hero Academia 294:" Deku thức tỉnh Quirk mới ?" - bnha 293 14 -

Dự Đoán My hero Academia chap 294

Team ở vùng núi có thể sẽ chia ra nhiều hướng khác nhau để hỗ trợ các chiến tuyến. Gigantomachia có khả năng sẽ bị bắt giữ vì ở chap 293 ta có thể thấy thuốc gây mê có thể tác dụng lên tên tội phạm khổng lồ này. Các đội anh hùng nhỏ lẻ sẽ chia ra giúp đỡ ngăn chặn sự tàn phá của Gigantomachia và đến hỗ trợ team anh hùng đang ở trong tình huống cực kỳ tồi tệ sau khi Tomura bộc phát năng lực All For One của mình.

Deku đang trong trạng thái cực kỳ tồi tệ do sự tàn phá sau khi sử dụng One For All vượt quá giới hạn nên dự đoán của chúng mình chính là cậu sẽ thức tỉnh năng lực thứ 4 bên trong cơ thể. Vì truyện đang đẩy mọi việc đến hướng mà Deku có thể sẽ kích hoạt được năng lực thứ 4 để thay đổi tình huống dù chỉ là một chút. Và nếu đúng là như thế thì chỉ còn 3 năng lực chưa được tiết lộ trong tổng số năng lực của Deku sau khi kế nhiệm One For All.

Spoiler My Hero Academia 294:

Best Jeanist đang liều mạng để khống chế Gigantomachi!!! Mọi người đang cùng nhau hỗ trợ anh khống chế tên quái vật khổng lồ này!!!

Phe Liên Minh Tội Phạm đang dần bị bắt giữ, cuộc chiến bắt đầu đi dần đến hồi kết!!

Mr.Compress lộ mặt! Chẳng lẽ đây sẽ là kết cục cuối cùng dành cho hắn ta để giải thoát các đồng đội của mình ??

Câu chuyện đang dần tới lúc hạ màn,liệu lần này Liên Minh Tội Phạm có thật sự bik bắt giữ ? Hãy cùng chúng mình chờ xem nhé!

 

Thời gian ra mắt My hero Academia chap 294

Chap 294 của bộ truyện tranh đình đám My Hero Academia sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 12, hãy theo dõi trang của bọn mình để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...