SPOILER DR. STONE CHAPTER 212: NGÀY PHÁT HÀNH

0 481

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Dr.Stone chap 212.

Chuyến du hành vòng quanh thế giới để tìm kiếm tài nguyên bắt đầu với Dr. Stone Chap 212 với phi hành đoàn Vương quốc khoa học thu thập tài nguyên trên toàn thế giới.

SPOILER DR. STONE CHAPTER 212: NGÀY PHÁT HÀNH - 2 -

không có quá nhiều diễn biến, chủ yếu là các tình tiết trao đổi giữa những nhân vật chính.

Sau khi trở về Nhật Bản, Senku hồi sinh cho mọi người ở đảo Kho Báu và làng Ishigami. Chalk và Sagara xuất hiện, chạy đến bên Suika. Họ đã có một màn hội ngộ vô cùng ấn tượng. Nhóm Senku và người dân cũng cười nói vui vẻ khi gặp lại nhau.

Chuyến du hành lên mặt trăng tiếp tục trong Chap mới nhất của Dr. Stone . Từ Chap mới nhất của Dr. Stone, đơn vị tiết lộ rằng điểm dừng tiếp theo của họ là Indonesia, nơi họ sẽ thu thập tất cả các vật liệu họ cần để chế tạo một tên lửa. Đội của Senku rất vui vì họ đã đến một khu rừng có rất nhiều cây cao su. Họ bắt đầu lấy nước từ cây cao su cho dự án khoa học tiếp theo của họ. Sau đó phi hành đoàn nhận ra rằng họ đã tìm thấy Thành phố Cao su. Họ cũng đã đi đến Thành phố ngô, Fluorit, Toán học, Nhôm, Superalloy và Thành phố Cao su.

Ryusui nghĩ rằng cuộc phiêu lưu lớn kéo dài mười năm sắp kết thúc. Kohaku nói về việc trở lại Nhật Bản và đoàn tụ với mọi người. Ukyo tin rằng đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, thế giới sẽ đoàn tụ. Chrome vui mừng vì họ sẽ đoàn kết và nhận ra rằng anh ấy phải tạo ra một tên lửa khứ hồi. Đó sẽ là con đường để chia sẻ một chiến thắng tại sao-man. Senku đề nghị hồi sinh mọi người để giúp họ chế tạo tên lửa ở Nhật Bản.

Phi hành đoàn nói với Francoise rằng thức ăn thoải mái của Nhật Bản là gạo. Ryusui và nhóm của anh ấy ra ngoài nhặt lúa. Francoise nhận xét rằng lúa được thu hoạch vào tháng 4 sau mùa mưa, đó là thời điểm trong năm để họ làm điều đó. Sai, Chrome và Suika đang thực hiện một dự án toán học. Kaseki đang tạo ra một thứ gì đó mà Senku đã bảo anh ấy làm. Họ đã chế tạo được một chiếc máy giúp họ trồng lại cây lúa. Gen nghĩ rằng họ đợi sang năm để trồng lúa.

SPOILER DR. STONE CHAPTER 212: NGÀY PHÁT HÀNH - 1 1 -

Senku trả lời rằng không có mười tỷ phần trăm để làm điều đó vì không có mùa đông ở vùng này. Gen nhận ra rằng đó là do khu vực này quá gần với đường xích đạo. Kohaku tự hỏi làm thế nào nơi này thoát khỏi mùa đông. Senku nói với hai người rằng họ có thể trồng lúa ba lần một năm và thu hoạch tốt. Ryusui nghĩ rằng mỗi vụ thu hoạch sẽ khiến đất kém màu mỡ hơn, nhưng nếu họ được bón phân hàng đầu, mọi thứ sẽ có lợi cho họ. Francoise nhận xét rằng mong muốn là cao quý, giống như mọi khi. Senku trả lời rằng họ phải cảm ơn sức mạnh của khoa học. Ukyo và nhóm của anh ấy đang làm việc trong một dự án Pink Rock và nói rằng họ chọn chúng từ Đảo Naru.

Họ trộn tro gỗ, Axit Nitric và photphorit để hoàn thành thí nghiệm của mình. Sau đó, phi hành đoàn đã kiếm được gạo bằng cách sử dụng chiếc máy do Kaseki tạo ra. Senku và nhóm của anh ấy rất vui vì loại gạo này giống gạo ở Nhật Bản. Phi hành đoàn Science Kingdom thích ăn cơm. Senku và Ukyo nói về quá khứ và nói rằng đã đến lúc quay trở lại nơi cuộc hành trình của họ bắt đầu trở lại Nhật Bản. Đội sẽ đến Nhật Bản sau hai ngày, và họ đã lên đường.

Đây có lẽ là khoảng thời gian yên bình cuối cùng trước khi các nhân vật của chúng ta bước vào cuộc chiến cuối với Why Man.

Tuần sau, Dr.Stone tạm nghỉ, Sau khi quay trở lại vào ngày 10 tháng 10, Dr.Stone sẽ tiến vào arc truyện cuối cùng.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...