Speed O’ Sound Sonic – Thanh Niên Lầy Lội Nhất OnePunch Man

0 13.618

Tại thời điểm hiện tại, Xô níc à quên ..sonic chính thức trở thành main chính của seasion 3 OnePunch Man chăng?
Người với lý tưởng cao đẹp, vì một thế giới hòa bình tự do đã bị trọc phản diện nhòm ngó. Người anh hùng dũng cảm dám đối đầu với boss từ seasion 1, chịu bao nhiêu cú nốc ao, hi sinh cả phần cứng lẫn phần …mềm vẫn không chịu khuất phục, vẫn luyện tập từng ngày. Anh em hãy cổ vũ cho main chính của chúng ta nào
Kẻ mạnh nhì thế giới sonic — Xô Ních — người chịu được 14 cú đấm của trọc vẫn vực dậy từng ngày,
À quên mất Phản diện đang tập hợp đội ngũ S cờ lát 🙂 thôi main xong rồi..
Hôm nay chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về Speed-o’-Sound Sonic Sau bao nhiêu phần anh sô nước ko làm bẩn đc anh sai hacker ….

Về Tiểu Sử

Là một nhân vật phản diện định kỳ và thỉnh thoảng chống lại anh hùng trong truyện, lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một vệ sĩ được Zeniru thuê . Anh cũng là cựu thành viên của Lớp tốt nghiệp thứ 44 của Làng Ninja có biệt danh là “Sự kết thúc” the end. Sonic là một trong số ít người nhận thức được sức mạnh thực sự của Saitama và hiện là đối thủ vĩnh cửu của Saitama.
Sonic xuất thân từ Ngôi làng sát thủ Ninja chuyên nhận những đứa trẻ mồ côi dưới 7 tuổi rồi đào tạo chúng trở thành những sát thủ trong vòng 10 năm rồi chúng sẽ được gửi đi đến thế giới ngầm.
Làng “Sự Kết Thúc” The end đúng như tên gọi của nó ,là một “địa ngục”,.Dĩ nhiên một nơi huấn luyện để trở thành một chiến binh mạnh mẽ thì cần phải kinh khủng rồi.
Thời gian trong ngày ở làng Ninja là 72 tiếng,chỉ có 6 tiếng để ngủ,thức ăn mất vệ sinh,mọi thông tin về thế giới bên ngoài đều bị cắt đứt.Đó là một nơi không cho phép mọi cảm xúc của con người được tồn tại.
Sonic đã trải qua một kỳ huấn luyện cực khổ từ bé và còn bị rơi vào nhóm kém do bị thụt lớp nữa chứ.Nhưng đó là lần sonic đã gặp flash-người đồng cảnh ngộ. Thế là đôi bạn cùng tiến đã hợp tác với nhau để sống sót và sinh tồn qua nhiều nhiệm vụ. Sonic đã giới thiệu là người được sinh ra tại ngôi làng này,anh ta là ngoại lệ duy nhất vì không bị quy định của làng là dồn ép con người phải vô cảm.Mong muốn của Sonic được sống trong tự do và ước mơ trở thành người đứng đầu làng Ninja.Lí do làng đánh trượt Sonic là vì Sonic đã không vâng lời họ.
khi Flash 16 tuổi,anh ta đã sớm hoàn thành khóa học và tốt nghiệp nhưng bằng cách giết hết tất cả mọi người tại khóa tốt nghiệp đó.Tuy nhiên,Sonic đã không thể chứng kiến thành công của Flash do bị tiêu chảy ..à quên,bị ốm.
Còn Sonic thì trở thành sát thủ cho nhiều tập đoàn lớn khác nhau và bị truy nã sau này.

Về Vẻ Ngoài Của Sonic

Sonic là một thanh niên mảnh khảnh với vẻ ngoài dị thường. Mái tóc đen dài của anh ta thường được buộc ở đỉnh, và tóc mái rơi xuống mặt. Một đặc điểm đáng chú ý của anh ta là những vết màu tím bên dưới đôi mắt xám lớn của anh ta. Anh ta thường mặc một bộ đồ bó sát màu đen nổi bật bằng cách mạ kim loại trên cẳng tay, cánh tay, vai, ngực và thắt lưng, cũng như một chiếc khăn dài màu tím rơi xuống chân. Sau trận chiến với Genos , Sonic được thấy với mái tóc ngắn buông xõa.

Tính cách của Sonic

Mặc dù có vẻ bình tĩnh, Sonic vẫn thích chiến đấu với những đối thủ mạnh . Anh ta có “nụ cười giống trẻ con” khi lần đầu tiên gặp Saitama và bị chặn hai đòn tấn công, đây là “thói quen xấu”. Anh ta hành động rất nhanh và rứt khoát khi tấn công Saitama trong lần gặp mặt đầu tiên của họ mà không để saitama giải thích.
Anh ta kiên trì, ngay cả khi anh ta nhận ra rằng đối thủ mạnh hơn anh ta rất nhiều. Khi Sonic nhận ra một đối thủ là đối thủ của mình, anh ta làm bất cứ điều gì có thể để bắt đầu trận chiến, chẳng hạn như gây ra thiệt hại tài sản lớn và gây nguy hiểm cho các công dân xung quanh để khiến Saitama chiến đấu với anh ta. Anh ta dường như cũng không có ý định giết người thường nhưng lại giết chết băng đảng của Hammerhead và thậm chí còn tự hào về việc anh ta không bỏ xót một người nào sống, mặc dù hiện tại vẫn chưa biết anh ta có giết chết những người vô tội không .
Sonic có vẻ khá coi thường các anh hùng. Khi anh gặp Genos , anh nói rằng các anh hùng không thể chiến thắng trước một đối thủ thực sự mạnh cũng như họ không thể thực sự bảo vệ bất cứ điều gì.
Mặc dù cách Sonic thể hiện bản thân Như Một anti hero nhưng anh ấy dường như thực sự không phải vậy. khi anh ta đang tập luyện để chiến đấu chống lại Saitama. Trong thời gian này, anh ta đã dành rất nhiều thời gian với Frank , một thợ săn gần như đã bị giết bởi một con gấu và tâm sự với anh ta về sự hỗn loạn bên trong của mình. Trong khi anh ta đang huấn luyện, anh ta cũng tìm và kết bạn với một chú heo con, đặt tên nó là Ino , cho thấy khía cạnh nào đó của con người anh ta. Khi Sonic rời đi để tìm kiếm Saitama, anh ta đưa ra những lời khuyên khôn ngoan của mình cho Frank, nói rằng nếu anh ta quá tự tin vào phong cách chiến đấu của mình và thua cuộc, kết quả sẽ luôn như vậy.
Do liên tục thua Saitama, Sonic tỏ ra sẵn sàng làm bất cứ điều gì, thậm chí đánh đổi chính con người của mình, để đánh bại anh ta bằng cách trở thành một con quái vật thông qua việc tiêu thụ một Monster Cell ( tế bào quái vật )do Gale Windvà Hellfire Flame cung cấp .mặc dù cảm thấy rằng trở thành một con quái vật tương đương với cái chết, vì anh ta sẽ không còn là con người. Nhưng khi anh ta nấu Monster Cell trước khi ăn vì anh ta không thể ăn được thực phẩm sống. Ăn tế bào quái vất theo phong cách quý sờ tộc với món tế bào bít tết kèm chai riệu vang kết quả là tiêu chảy
Tuy nhiên, Sonic cũng tôn trọng Saitama vì đã chiến đấu với quái vật và thậm chí còn tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ chiến đấu với Saitama trong khi anh hùng đang chiến đấu với quái vật. Anh ta có cái nhìn rất tiêu cực đối với Hiệp hội anh hùng và một số anh hùng cấp S sau khi quan sát cách họ đối xử với một anh hùng mạnh mẽ như Saitama như một anh hùng hạng thấp và vô giá trị vì vẻ ngoài của anh ta.
Khả năng và quyền hạn
Là một ninja, Sonic rất giỏi trong việc che giấu sự hiện diện của mình. Anh ta đã thể hiện sự thành thạo với nhiều vũ khí. Fubuki nhận xét rằng khả năng chiến đấu của Sonic là tương đương cấp S-Class. Gale Wind cũng đề cập rằng Sonic và Flashy Flash là người sống sót duy nhất của lớp tốt nghiệp thứ 44 , “The End”, từ ngôi làng của họ. Tuy nhiên, để có thể chống lại quái vật cấp Rồng, anh ta khá bất lực, như đã thấy với Gale Wind , Hellfire Flame và Energiser .

Khả năng thể chất

Tốc độ và phản xạ siêu nhanh : Khả năng chính của Sonic là tốc độ cực cao. Anh ta đã được chứng minh là có khả năng né tránh đá và cây ném vào mình với tốc độ cực nhanh . Sonic có khả năng chạy nhanh hơn những gì mắt người có thể nhìn thấy, xuất hiện dưới dạng mờ. Anh ta có thể dễ dàng tránh được các cuộc tấn công của Deep Sea Kings trong hình dạng trước cơn mưa và chỉ gặp một số rắc rối sau khi anh ta thay đổi thành hình dạng thật. Khi anh ta chiến đấu với Genos, anh ta đã có thể theo kịp cyborg và cũng có khả năng vượt qua tốc độ của chính mình, điều mà chính Genos đã thừa nhận.
sức mạnh : Mặc dù gầy gò và cơ bắp bị teo chắc do chạy dông xuốt ngày , nhưng Sức mạnh của Sonic không chỉ nằm ở tốc độ của anh ta. Anh ta cũng có sức mạnh siêu phàm, có khả năng đánh trật khớp vai của một người đàn ông đô con .
sức chịu đựng : Mặc dù khả năng lớn nhất của Sonic là tốc độ của anh ta, nhưng khả năng chịu đựng của anh ta lớn hơn nhiều so với người bình thường,như khi ăn đấm của saitama mà vẫn không hề hấn gì

Phong cách chiến đấu

Ninjutsu Master : Là một ninja có kinh nghiệm, Sonic là bậc thầy của ninjutsu và có kiến thức về các kỹ thuật giết người khác nhau. Anh ta thể hiện nhiều kỹ thuật liên quan đến tốc độ và vũ khí đáng kinh ngạc của mình.
Full Frontal Attack (tấn công trực tiếp): Sonic lao về phía trước với tốc độ khiến đối thủ không thể nhìn thấy. Hiệu quả của cuộc tấn công này không được biết đến vì nó bị gián đoạn bởi Hammerhead kẻ có sọ dày gắp 3-4 lần người thường nên dao găm của sonic không xuyên được qua hắn.
Wind Blade Kick (lưỡi kiếm gió ): Sonic ném mình vào kẻ thù và thực hiện cú xoay về trước, trong đó anh ta đưa chân ra để đá đối thủ bằng động tác xoay.
Hail of Carnage: Sonic nhảy xung quanh ném shuriken phát nổ của mình vào xe hơi, tòa nhà và con người để gây ra sự hoảng loạn và hỗn loạn.
Four Shadows Burial (tứ hình bộ pháp ): Sonic tạo ra bốn hình ảnh giống hệt nhau thông qua một kỹ thuật di chuyển đặc biệt.
Scatter Flash Slash (Tứ Hình Trảm): Được sử dụng trong một combo với Tứ hình bộ pháp và kiếm chém, bốn hình ảnh bao quanh mục tiêu và lao vào cùng lúc với tốc độ cực cao đến chính Sonic cung thừ nhận không thể nhin khi thực hiện chiêu này .
Ten Shadows Burial (thập hình bộ pháp): thay vì 4 ảnh thì với tổng cộng mười hình tương tự. Trong kỹ thuật này, Sonic bước vào tốc độ siêu âm.cao cấp hơn nhiều 4 hình chảm.

Trang bị của Sonic khi chinh chiến gồm

Ninja Weaponry: Sonic luôn mang theo nhiều loại vũ khí của ninja.
Kiếm: Sonic mang một thanh kiếm với lưỡi kiếm thẳng, bao kiếm đen và chuôi kiếm. Nó cực kỳ sắc nét, có khả năng cắt xuyên xương.
Dao Găm: Anh ta mang một số lượng không dõ .
Exploding Shuriken (phi tiêu phát nổ ) Sonic mang theo shuriken phát nổ khi va chạm.
Smokescreen Shuriken (phi tiêu khói): Sonic dùng shuriken để lại một làn khói. Chúng được sử dụng để che giấu vị trí của mình.

Khả năng linh tinh

Kỹ năng nấu nướng: Sonic được chứng minh là sở hữu kỹ năng nấu nướng tuyệt vời khi anh nấu một tế bào quái vật như bữa tối ưa thích của mình.

Thông tin bên lề 

Sonic được xếp hạng 3 trong cuộc thăm dò ý kiến nhân vật.
Số tù nhân của Sonic là 4188.
ONE đã nói rằng Sonic với một vũ khí sẽ đánh bại hình dạng trước cơn mưa của Deep Sea King.
ONE tuyên bố một cuộc chiến giữa anh ta và Genos sẽ kết thúc với tỷ số hòa.
Sonic mua vũ khí của mình từ một cửa hàng vũ khí.
Những đường kẻ đen của Sonic dưới mắt anh là ám chỉ đến một cầu thủ bóng đá người Mỹ và được lấy cảm hứng từ Eyeshield 21, một bộ truyện tranh khác của Yusuke Murata.
Murata nói rằng Sonic và Flashy Flash có “hơi” liên quan. Các chương 78 và 95 sau đó đã xác nhận điều này một cách trực tiếp, tiết lộ rằng hai người đến từ lớp tốt nghiệp thứ 44 của Ninja Village , “The End”.
– Diễn biến mới nhất về phía Saitama và Genos, Saitama cũng đang định trên đường tới chỗ của Sonic thông qua lá thư thách đấu của anh ta ở trong hộp bìa cứng nhưng với mục đích là để cuỗm luôn kiếm của Sonic để khỏi nghe Flash phàn nàn nhưng mình không hiểu sao Saitama lại nhớ được tên Flash trong khi chap trước thì ko??? Có lẽ cứ ai lải nhải nhiều là lão Sai lão nhớ ?
-Thế là để cắt đứt sợi dây ràng buộc của số phận giữa mình và Flashy,Saitama đã trên đường tới chỗ của Sonic với vẻ mặt nghiêm túc và ngầu lòi 😀
Hi vọng anh sonic nhà ta có thể chạy ngay đi trước khi thằng trọc phản diện đến tịch thu vũ khí

Vậy là Chúng mình Vừa Tìm Hiểu Kẻ mạnh nhì thế giới — Xô Ních à mà quên sonic– người chịu được 14 cú đấm của trọc vẫn vực dậy từng ngày.
Các Bạn Thấy Sao Về Nhận Vật Này Hãy Comment Cho Chúng mình Biết.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...