Solo leveling chương 59: Sự lo lắng của Baek Yoonho

0 279

Solo leveling chương 59

Sự lo lắng của Baek Yoonho

Cổng Xích Môn? Sao chuyện này lại xảy ra được ?
Bạch Hổ chủ guild Baek yoonho ngay lập tức đến hiện trường sau khi nhận được tin. Hyun gicheol, người phụ trách huấn luyện, có một biểu hiện không tốt lắm.
‘ Cái đó…’
” Để tôi xem. ”
Baek yoonho bước qua các nhân viên, những người đang chuẩn bị cho đám tang trong tâm trí họ, và bước lên phía trước cổng.
Nó thực sự là một cổng xích môn
Gương mặt của Baek yoonho trở nên căng thẳng.
Xích Môn. Đó là một hiện tượng đáng sợ chỉ xuất hiện ở những cổng cao cấp. Thay vì đưa bạn đến một hầm ngục nhỏ và hạn chế, nó sẽ kết nối với một thế giới hoàn toàn khác. Một khi cánh cổng đã được hóa thành màu đỏ, không ai có thể vào hoặc rời đi cho đến khi con boss bên trong bị hạ gục. Nó hoàn toàn đóng lại từ bên ngoài.
Baek yoonho đặt tay lên cổng. Nó chắc chắn bị chặn rồi.
” Điều này không tốt. ’
Họ không thể làm gì được. Không giống như những trường hợp khẩn cấp khác, khi mà không thể cung cấp được sự trợ giúp cho những người bên trong. Baek yoonho quay sang Hyun gicheol
” Chẳng phải đây là một cổng cấp C hay sao ? ”
” Chính là nó mà ”
” Anh có xác nhận với hiệp hội không vậy ? ”
” Chúng tôi đã làm, nhưng mà họ chỉ nghĩ đơn giản đó là một cổng cấp C ”
” Mấy thằng khốn khốn kiếp đó ”
Baek yoonho đã lớn tiếng. Xích môn là một hiện tượng chỉ hạn chế ở các cổng cao cấp. Nó sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn khác ở phía bên kia, và họ nói sức mạnh phép thuật rò rỉ ra chỉ là một cổng cấp C? Đó là một chuyện nhảm nhí. Cái cổng trước mặt anh ta là tối thiểu phải là cấp B. Nếu họ không may mắn, thì có thể là cổng cấp A. Nếu họ thực sự không may mắn, nó có thể còn hơn thế nữa…..
Trong khi đó, có một lý do tại sao hiệp hội có thể phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào.
” chúng ta có nên đo nó bằng các thiết bị của mình không ?”
Với câu hỏi của Hyun gicheol, Baek yoonho lắc đầu,
” Không, cổng Xích Môn dừng phát năng lượng sau khi nó đóng lại. Không thể đo được nó bây giờ. ”
Và đây là lý do tại sao hiệp hội có thể phủ nhận mọi thứ. Không thể để một cổng xích môn xuất hiện, nên sẽ không có bằng chứng nào cho thấy họ đã làm hỏng các phép đo ban đầu của họ. Bất kể, cấp bậc của cánh cổng không quan trọng lúc này,
” Vậy đã có bao nhiêu người trong số chúng ta đã đi vào đó vậy?’
” Mười hai, thưa ngài. ”

” có bao nhiêu người có cấp bậc cao”
” Có một thợ săn hạng cấp A là Kim cheol đã dẫn đầu, và bảy người thợ săn hạng B khác dưới cậu ta. ”
” một cấp bậc A và bảy cấp B …”
” Cậu có nghĩ rằng các tân binh sẽ ổn không”
Baek yoonho lắc đầu.
” Chúng ta có thể coi rằng họ đã chết. Nếu may mắn, hạng A và một số hạng B có thể còn sống sót. ”
Nếu họ may mắn.
Thành phần của tổ đội đã có một khoảng thời gian khó khăn trong việc dọn dẹp ngục tối hạng B. Bất cứ điều gì ngoài đó là không thể. Không có phép màu, khả năng những tân binh sống sót trở lại là rất mong manh. Khuôn mặt của Baek yoonho tối sầm lại. Đọc được tâm trạng, Hyung gicheol cẩn thận lên tiếng,
” À… mà… có hai người khác cùng đi vào với những tân binh mới. ”
Baek yoonho ngẩng đầu lên. Có một người cấp độ cao ở đây ư? Thật sự là một phép màu! Giọng của Baek yoonho to hơn,
” Đó là ai vậy?!’
” Anh ta là thợ săn mà tôi đã nhắm đến từ trước ”
Câu trả lời đến từ phía họ. Cả Hyun gicheol và Baek yoonho quay đầu đối mặt với Ahn sangmin. Trưởng phòng bị ướt đẫm mồ hôi và thở hổn hển.
‘ Xin lỗi vì đã đến muộn’. Có một chút vấn đề về giao thông. ”
Vì anh ta sống xa hiện trường vụ án, Ahn sangmin đã đến đây nhanh nhất có thể. Anh ta liếc qua cổng. Cánh cổng hiện tại giống như một cánh cổng đi vào thế giới khác, giờ giống như một bức tường sắt, phân tách hoàn toàn những người khác từ phía bên kia. Chỉ riêng việc nhìn vào nó thôi cũng làm cho một người bình thường cảm thấy khó thở.
” Nhưng nếu đó là Sung jinwoo…”
Người đã sống sót sau hàng loạt sự cố liên tiếp nhau. Người đàn ông đó có thể vượt qua kỳ vọng của mọi người ở đây. Baek yoonho nhanh chóng tiếp cận Ahn sangmin,
“Anh ta là thợ săn mà giám đốc Ahn đã nhắm tới à? ”
” Vâng thưa ngài. ”
Ah. Baek yoonho nhớ lại những lời đồn đại quanh văn phòng.
” Bây giờ tôi nghĩ về nó….”
Gần đây, mọi người nói về việc giám đốc Ahn đến và rời văn phòng vội vã. Như dự kiến, nó dành cho việc tuyển dụng một thợ săn mới. Đôi mắt của người đàn ông không bao giờ sai.
” Liệu có thể không….”
Ngọn lửa hy vọng bừng sáng ở Baek yoonho.
“Tên của thợ săn đó là gì? A? Hoặc có thể là cấp B?”
Cậu ta không thể là cấp S. Chỉ có 10 người thợ săn được sinh ra ở nam Hàn Quốc; mỗi người trong số họ đều biết nhau. Nhưng Ahn sangmin lắc đầu!
“Chúa ơi”
Khuôn mặt của Baek yoonho đã thư giãn trong chốc lát
” Anh đang nói với tôi là 1 cấp độ S đã đi cùng với họ sao”
Ahn sangmin bình tĩnh trả lời,
” Không thưa ngài. Anh ta là một thợ săn cấp E. ”
Baek yoonho trông như đã nuốt phải một con bọ

Jinwoo trở nên ngạc nhiên.
” Vậy đây là thế giới khác mà họ đã nói à? ”
Đây là lần đầu tiên cậu ta thấy điều đó, nhưng jinwoo đã đọc thông tin về Xích Môn trên internet trong quá khứ. Họ đều biết được hậu quả của việc bị “hút vào”. Jinwoo đồng ý. Khi cánh cổng dường như nắm lấy tay cánh tay của anh và kéo anh vào, tất cả những gì anh thấy được trong một khoảnh khắc chỉ là bóng tối, và cảm giác như anh đang trượt xuống một đường hầm.
“Thánh thần ơi…”
Khi anh mở mắt ra, anh đang ở giữa một khu rừng phủ đầy tuyết trắng.
” Chúng ta đang ở đâu vậy ..? ”
” Tôi không nghĩ đây là ngục tối. ”
” Cánh cổng đã biến mất”
Những thợ săn khác nhìn xung quanh và không thể che dấu sự hoảng loạn của họ. Trong khi họ đang hỗn loạn, Jinwoo bình tĩnh nhìn xung quanh với đôi mắt của anh.
” Tôi không có cảm giác gì lạ cả.”
Nhờ vào hệ thống, ngay cả trong một tình huống như thế này, anh vẫn có thể giữ được bình tĩnh. Điều đầu tiên anh phân tích là về những cái cây. Thực sự rất khổng lồ, không thể nào tìm thấy ở đất nước cả, chúng được che phủ và vươn lên trên bầu trời. Đỉnh cây được xếp bằng tuyết. Anh cúi xuống nhìn vào mắt người khác. Đó là một thợ săn Kim cheol, cũng đã bắt đầu theo dõi xung quanh.
‘ . . . ’
‘ . . . ’
Hai người nhìn chằm chằm vào nhau, rồi nhìn đi chỗ khác. Han songyi tiếp cận Jinwoo và giật nhẹ vào vạt áo.
” Xin lỗi … Có điều gì đó không đúng phải không? ”
Đôi mắt cô ấy tỏ ra đầy sợ hãi. Sự tự tin mà cô ấy hiển thị bên ngoài đã hoàn toàn biến mất. Đột nhiên, tay của Jinwoo bắn ra trước mặt cô ấy.
‘ . . . ?’
Mắt cô gái tròn xoe
grab!
Mũi tên bị Jinwoo tóm trúng rung nhẹ như thể tức giận khi không đánh trúng mục tiêu. Mục tiêu là đầu của nó là Han songyi.
” Ah, ah…”
Nhận ra điều gì vừa xảy ra, khuôn mặt của Han songyi trở nên trắng bệch. Tuy nhiên, tiếng hét vang lên không đến từ cô ấy.
” Kiyaaaaah ! ”
” U – uwak”

uỵch
Máu trào ra từ miệng một thợ săn khi ngã xuống đất, có một mũi tên thò ra khỏi người. Vết máu giống như một bông hoa đỏ ửng trên đỉnh tuyết. Những người thợ săn bắt đầu rên rỉ trong sợ hãi. Hai mũi tên đã bay về phía họ cùng một lúc. Nhờ có điều đó, hầu hết họ không thấy Jinwoo bắt được mũi tên kia.
“Ở đằng kia”
“Đó là họ ”
Một thợ săn cấp B chỉ hướng về một điểm ở trên một cái cây xa. Rất lâu trước khi anh ta chỉ ra, đôi mắt của Jinwoo và Kim cheol đã đi theo hướng đó. Có hai người đứng trên đỉnh cây.
” Hoặc đúng hơn, họ chắc chắn đó không phải là người. ”
Tóc trắng. Da nhợt nhạt như tuyết. Mắt bạc. Và điểm nhấn của tộc của chúng, tai nhọn.
Bởi vì vẻ đẹp của chúng và sự thật rằng bạn chỉ có thể nhìn thấy chúng trong hầm ngục cấp cao, chúng khá nổi tiếng giữa những con quái vật ma thuật.
” Tiên băng “. ’
Còn được gọi là White Walker

Những người chưa từng gặp chúng là gọi chúng là những yêu tinh băng. Tuy nhiên, những người đã đối mặt trực tiếp trong trận chiến thì lại gọi chúng là White Walker. Lý do của cái tên đó là bởi vì một cái tên đẹp như ” Tiên ” sẽ không phù hợp với những thứ này. Jinwoo có thể hiểu tại sao hiệp hội thợ săn gọi những thứ này là White Walker trong khi chúng đang nghiến răng.
” …Chúng đang cười chúng ta. ”
Hai kẻ tộc tiên đã hạ thấp cung và cười nhạo vào những người thợ săn. Như thể họ quyết định thức ăn nào để ăn trước như là ăn buffet.
“Và đây là quyết định của anh ?”
Mắt của Jinwoo trở nên sắc bén. Một mũi tên ở bên phải của tổ đội. Một mũi tên bên trái xuất hiện tiếp. Mục tiêu của chúng không phải là ngẫu nhiên. Những thợ săn đã bị giết chết bởi mũi tên chỉ mới là cấp C trong khoảng 30 tuổi. Ngoài ra với Han songyi, anh ta là một trong những người yếu nhất trong nhóm. Và mũi tên kia được nhắm đến anh ta.
” Han songyi. ”
Tộc tiên đã nhắm vào hai thành viên yếu nhất của nhóm.
“Nếu không phải vì hệ thống, tôi đã trở thành mục tiêu khác ”
Những cách tính toán của lũ White Walker này cực kỳ gây khó chịu với Jinwoo. Đảm bảo rằng chúng có thể nhìn thấy anh, Jinwoo giữ mũi tên và nghiền nát nó trong tay..
crack !!
Chấp nhận thách thức, một trong những tên White Walker kéo một ngón tay ngang qua họng. Ngay cả giữa con người và ma thú, đó cũng là một cử chỉ dễ nhận ra.
Miệng của Jinwoo tạo ra nụ cười. Nhưng mắt của anh không cười.
” …Mày. Tao sẽ tự tay giết mày. ”
Chỉ là sự chế nhạo của con ma thú, mắt của Jinwoo chứa đầy một cơn giận dữ. White Walker nhanh chóng biến mất sau cái cây.
” tôi không nghĩ chúng ở đây để làm bạn. ”
Kim cheol cuối cùng đã mở miệng. Khi anh ta là người duy nhất hạng A của tổ đội, mọi người đều quay mắt lại. Anh ta là thủ lĩnh của cuộc đột kích này.
“Tôi chắc một số người đã để ý. Đây là cổng xích môn. ”
Kim cheol nói một cách thông thái, nhưng không ai dám phàn nàn.
“Điều đó có nghĩa là cho đến khi tất cả chúng ta chết hết hoặc là phá được ngục tối này, không ai có thể đến tìm được chúng ta. ”
Nhiều người thợ săn rên rỉ trong sợ hãi. Một số người đã hết hy vọng giải cứu, và sự thật là không có sự giúp đỡ nào sẽ trở thành điều nghiền nát tinh thần của họ. Kim cheol tiếp tục nói:
” Nếu chúng ta ở đây, chúng ta sẽ chết cóng hoặc bị phục kích bởi lũ khốn đó. Tôi sẽ đi và dọn dẹp cái hầm ngục này. Ai đi với tôi nào ? ”
Với đôi vai rộng và một cái nhìn mạnh mẽ, Kim cheol trông khá đáng tin cậy. Sau một giây phút ngắn ngủi, những người thợ săn tiếp cận anh ta và cùng đồng thanh:
“Tôi sẽ đi. ”
“Tôi cũng vậy, làm ơn. ”
“Chúng ta hãy sống sót ra khỏi đây. ”
” Tôi cũng sẽ giúp đỡ ”
Tuy nhiên, kKm cheol đẩy một người đàn ông đã tiếp cận anh ta.
” Ơ ,…”
Anh ta đã đứng vững, nhưng đó là sức mạnh của Cấp A. Người đàn ông đi lùi lại trong khi ôm lấy ngực mình trong đau đớn.
” Không phải anh. ”
” Hả ?..”
” Và anh, anh, chị và chị. ”
Ngoài người đàn ông trên, Kim cheol đã chỉ vào một số người khác, bao gồm cả Jinwoo và Han songyi. Đôi mắt của Jinwoo, nhận ra ý định của Kim cheol. Hắn đã chỉ ra tổng cộng 5 người. Họ là cấp bậc thấp hơn hạng C.
” Không may, chúng tôi không thể đưa các bạn đi cùng. ”
“?’ ”
“Anh biết gì về Xích Môn?’
Người đàn ông lắc đầu.
” Một ngày ở đây là một tiếng đồng hồ ở bên ngoài. Trường hợp tồi tệ nhất, sẽ mất hàng tháng trước khi chúng ta hạ gục con boss hoặc phá ngục. Vì thế, chúng tôi không thể trông nom tất cả các bạn. ”
“Ý anh là sao khi phải trông chúng tôi ?”
Những người thợ săn bị loại bỏ đã cố để phản đối nhưng đã im lặng khi Kim cheol nhìn thẳng vào mắt . Kim cheol tiếp tục
” Đừng cảm thấy tồi tệ. Tất cả những gì các bạn phải làm là sống sót cho đến khi chúng tôi hạ gục con boss. ”
“Cho tới khi….??”
Những thợ săn bị loại trừ đã tìm kiếm những thợ săn khác trong nhóm của Kim cheol, nhưng không một ai dám bước lên phía trước. Họ đều nhìn đi chỗ khác. Ngoại trừ một người.
” Xin lỗi. ”
Một phụ nữ Cấp B trong đội của Kim cheol
‘ . . . ?’
Khi Jim cheol quay lại, người phụ nữ ra dấu cho Jinwoo.
“Chúng ta có thể đi từ đây đến đó, phải không ?”
“ …Nếu cô muốn. ”
Không một do dự, người phụ nữ bước sang phía Jinwoo. Kim cheol nhìn lại giữa người phụ nữ và jinwoo. Sau đó hắn nói với một giọng nói lớn,
“Có vẻ như chúng ta có một chỗ trống. Chúng tôi sẽ lấy thêm một người nữa. ”
“Tôi, tôi,…”
Người đàn ông bị xô vào mặt Kim cheol lúc trước nhanh chóng chạy lại. Đó là điều nên làm, Jinwoo nghĩ.
” Người phụ nữ này thật là người kỳ lạ. ”
Jinwoo nhìn chằm chằm vào người phụ nữ ở bên cạnh với một cái nhìn đáng ngờ. Chạm phải ánh mắt, người phụ nữ lặng lẽ nói để không ai có thể nghe thấy.
“Người đó, Kim cheol, anh ấy không thấy mũi tên bay đến. ”
Chỉ vì bạn là một người thợ săn cao cấp, không có nghĩa là tất cả chỉ số đều được phân bố đều. Sự nhanh nhẹn của Kim cheol có thể sẽ bị thấp. Biết được sức mạnh của những chỉ số là khác nhau, Jinwoo không cho nó nhiều quá làm gì
” Vậy thì sao???”
Người phụ nữ mỉm cười,
“Anh. Anh không phải là cấp E, phải không ?”

Đọc Solo Leveling Full Trọn Bộ
Tác giả: Chu-Gong
Thể loại sở trường: Action, Fantasy
Nhóm Dịch: Moonsnovel
Nguồn: Sưu Tầm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...