Solo leveling chương 249: Một ngày của Tusk

0 318

Solo leveling chương 249

Một ngày của Tusk

Chào buổi sáng!!
Đó là những gì tôi muốn nói. Cơ mà, không có sự phân biệt giữa ngày và đêm trong thế giới bóng tối. Vì vậy, tôi chỉ đơn giản là vươn vai sau khi ngủ dậy.
Oáp!!
Bên trong nơi này, nơi được gọi là ‘vùng đất của sự yên nghỉ vĩnh hằng’, ngủ một giấc ở nơi đây là phê nhất.
Thật ra thì, phần lớn binh lính đội quân bóng tối đều dành thời gian để ngủ cho đến khi Hoàng đế của chúng tôi triệu tập.
Tôi thường hay ngủ tới trưa, nhưng hôm nay là một ngày rất quan trọng và tôi phải tự đánh thức mình dậy. Những người lính đang khởi động để sẵn sàng cho ngày mới, họ phát hiện ra tôi và bắt đầu cúi đầu chào.
“Ồ, xin chào, tướng quân Tusk.”
“Xin chào, xin chào.”
“Chúc một ngày tốt lành, tướng quân Tusk.”
“Ừ ừ.”
Tôi không muốn thể hiện điều đó, nhưng chết tiệt, tôi không thể không cảm thấy khoan khoái khi nghe những câu này.
Tôi được công nhận là tướng quân khá sớm so với một vài binh sĩ khác. Và giờ đây, tôi là một trong những chỉ huy cao nhất của đội quân.
Hệ thống cấp bậc trong Đội quân Bóng tối được xác định bởi mức độ đáng tin cậy do Hoàng đế của chúng tôi xác nhận, và đó là lý do tại sao mấy gã Cổ Long khủng bố cũng phải tôn trọng một pháp sư High Orc như tôi!
Hoàng đế của tôi, vạn tuế!
Hoàng đế Bóng tối tuyệt vời và vĩ đại của tôi, vạn tuế!!
“Vạn tuế, vạn tuế, vạn tuế.”
Cuối cùng tôi đã hét lên ba tiếng cổ vũ cho Hoàng đế của mình một lần nữa hôm nay vì lòng biết ơn quá lớn mà tôi cảm thấy. Trong khi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng, tôi tiến về phía đội quân gồm những người lính kiến.
Không giống như những người lính bóng tối khác, những con kiến này dường như không thích ngủ và luôn làm gì đó khiến cho bản thân chúng bận rộn. Sau khi thấy tôi đến thăm lãnh thổ của chúng, chúng bắt đầu cúi đầu chào hỏi.
Réc réc
Kieiikkk
Kakakikaku
lukaku
Tôi hững hờ gật đầu, chấp nhận lời chào của chúng và nhanh chóng bước đi. Thật ra thì, tôi cảm thấy một chút sợ hãi bởi những người lính kiến này, mặc dù chúng tôi là đồng đội.
Bởi vì, oh, chúng không chỉ là những kẻ độc ác, tàn bạo nhất trong tất cả những người Lính bóng tối, mà chúng còn rất siêng năng với các nhiệm vụ được giao.
Kkiieek!
Kkiiiahk!
Mỗi khi khi nào những con kiến này rít lên những âm thanh khỉ gió nào đó, tôi không thể không nao núng đôi chút.
‘Ngoài Đại tướng Ber, ai đủ sức chỉ huy cái đám kiến kinh dị này chứ….?‘
Dường như Đại tướng Ber đọc được suy nghĩ của tôi, cho nên tôi không phải đi bộ khá xa để gặp anh ta. Ber cũng ân cần ra ngoài để chào đón tôi.
Tuy nhiên, khi ánh mắt chúng tôi gặp nhau, đôi vai anh ta bắt đầu run rẩy.
“Kakakikakut.”
“Ehehehehe.”
“Kakakikakuhahahahaha!”
“Ehehehehe!!”
Chúng tôi đứng đối mặt và cười với nhau.
Theo biểu hiện trên khuôn mặt của Ber, một món đồ rất ưng ý đã được tạo ra. Vì vậy, một nụ cười rạng rỡ cũng xuất hiện trên khuôn mặt tôi, vì chính tôi là người đã đề nghi anh ta làm việc đó.
Ber nhanh chóng tiếp cận tôi và sau đó, cho tôi xem ‘vật phẩm’ được giấu sau lưng.
“Thấy sao? Sang xịn mịn không??”
Tôi rất xúc động bởi cảm xúc của mình thốt lên thành tiếng.
“Wow!!”
Món đồ mà tôi yêu cầu Ber, người sở hữu kỹ năng chế tạo tuyệt vời, với sự sáng tạo của anh ta thậm chí còn vượt hơn cả mong đợi! Một chiếc áo choàng có mũ trùm đầu giống như những gì mà Hoàng đế của chúng tôi đã mặc cách đây không lâu. Nó đã hoàn thành và đang chờ đợi tôi.
Tôi vứt chiếc áo choàng trên người ngay lập tức và mặc chiếc áo choàng mới mà Ber vừa đưa cho.
Tuyệt vời!!
Có cần một mô tả nào khác ngoài hai từ này không?
Tôi không thể kiểm soát cảm xúc dâng trào mãnh liệt của mình và nói với Ber bằng một giọng rạng rỡ.
“Ta không biết nên trả ơn ngài như thế nào, Đại tướng…”
“Keh-hehehet. Làm thế nào ta có thể nhắm mắt làm ngơ trước mong muốn của ngài trở nên giống như Hoàng đế của chúng ta? Miễn ngài hạnh phúc là được.”
“Vâng, ta thực sự cảm thấy rất chi là hạnh phúc. Đến nỗi ta gần như bị cám dỗ mong muốn làm một nhiệm vụ nào đó khi mặc chiếc áo choàng này, Đại tướng Ber.”
“Kii-hahahahaha!”
“ehehehehe!”
Ber cười sảng khoải một lúc lâu, nhưng sau đó, anh ta nhìn chằm chằm vào tôi như thể vừa phát hiện ra điều gì khác.
“Thứ đó… Sẽ tốt hơn hết nếu biến món đồ đó thành một quyền trượng thay vì cầm nó vung vẩy khắp nơi”
Thứ mà Ber đang chỉ vào là ‘Viên ngọc của sự tham lam’ mà tôi mang theo trong tay phải.
“Heuh …. Vậy ngài cũng có thể giúp ta….?”
Tôi ngượng ngùng, nhưng vẫn vậy, tôi đưa Viên ngọc tham lam ra, nhưng Ber giơ tay ngăn tôi lại.
“Mấy cái đó nằm ngoài khả năng của ta. Hãy mang cho đám chiến binh Dwarve.”
“Ah…ta hiểu.”
“Để đám đó xử lý cho. Chúng oánh lộn rất cừ, nhưng chúng vẫn là những nghệ nhân tài năng đấy.”
“…..”
Tôi xoa cằm và suy nghĩ về vấn đề nan giải này, và cuối cùng, gật đầu.
“Một ý tưởng không tồi đấy, Đại tướng Ber.”
“Kii-hehehehe!”
Tôi cúi gập người 90 độ để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với Ber và công việc tuyệt vời của anh ta, trước khi nhanh chóng rời khỏi khu vực những con kiến. Lần này, các bước chân đưa tôi đến khu vực những người bạn của tôi, những con Rồng.
Chúng tôi đã khá thân thiết sau khi so sánh hỏa lực với nhau. Tôi giải thích cho họ hoàn cảnh của tôi, và họ sẵn sàng bước tới để cho tôi mượn sức mạnh. Tôi chọn người bạn nhỏ nhất và trèo lên lưng anh ấy.
Có một lý do tại sao tôi chọn anh chàng này. Chà, tôi đã bị nguyền rủa với đôi chân ngắn nên nếu tôi đi nhờ một người bạn có thân hình to hơn, có khi háng tôi toạc ra làm đôi mất.
Chẳng mấy chốc, người bạn Rồng của tôi vỗ cánh và bay lên không trung. Tôi chỉ theo hướng mà những người lùn Dwarve đang cư trú.
Chúng tôi hiện đang ở trong lãnh thổ của sự yên nghỉ vĩnh cửu. Nó đủ rộng để được gọi là vô hạn, và trên hết, có mười triệu binh sĩ đang cư trú ở đây, vì vậy một vài nơi chỉ có thể vào được sau khi mượn khả năng những người bạn của tôi như thế này.
Vỗ, vỗ ….
Khi người bạn Rồng bay nhanh đến đích của chúng tôi, tôi lén liếc nhìn bên dưới và… Chà, có rất nhiều binh lính dưới đó.
‘Là… Nguyên soái Bellion.‘
Chát, chát!!
“Đứng thẳng lên, Titan!!”
Hiện tại, nguyên soái Bellion đang sử dụng thanh kiếm dài có thể điều khiển bởi tâm trí của một người như một cây roi để giáo dục lại chính xác những thành viên mới nhất đội quân bóng tối.
Những tân binh khá nổi tiếng trong thế giới thực của họ và điều đó dẫn đến việc họ vẫn bị ảnh hưởng bởi thói quen cũ, có nghĩa là nguyên soái Bellion sẽ phải nghiêm khắc kỷ luật họ lâu hơn một chút.
“…. Ah!”
Bellion phát hiện ra tôi và người bạn Rồng đang bay trên không trung, anh ta vẫy tay với chúng tôi, khiến tôi nhanh chóng cúi đầu chào anh ấy.
Sau khi chúng tôi bay qua vị trí khu vực đào tạo tân binh, tôi phát hiện ra Igris. Anh ta mải mê nghiên cứu cái nồi gì đó, đến nỗi không nhận thấy một con Rồng đang bay trên đầu mình. Chúng tôi không thể làm phiền Đại tướng Igris khi anh ta như thế này, vì vậy chúng tôi đã cố gắng hết sức ra khỏi đó một cách lặng lẽ nhất có thể.
Kiahhk!
Khi chúng tôi băng qua khu vực có các Đại tướng, người bạn Rồng của tôi mở rộng đôi cánh thậm chí còn lớn hơn và tăng tốc độ lên.
Một khung cảnh thực sự tuyệt vời đã chào đón chúng tôi!
Chúng tôi bay cao đến nỗi, vô số binh lính bóng tối bên dưới, bây giờ có thể nhìn thấy họ chỉ nhỏ bằng một con kiến.
Những người lính đang ngủ say; những người lính đang ở giữa huấn luyện; những người lính ồn ào trò chuyện; những người lính chơi bài để giết thời gian; và ngay cả những người lính nắm lấy cổ áo của nhau, giọng nói của họ vẫn vang văng vẳng bên tai tôi.
Thật là một cảnh tượng đầy màu sắc.
Thật vậy, những người lính khác có thể được nhìn thấy dưới chân tôi. Ban đầu nó không như thế này.
Chúng tôi có mối liên hệ tâm lý thông qua lý trí bởi Hoàng đế của chúng tôi, và khi sức mạnh của ngài ấy ngày càng mạnh mẽ hơn, chúng tôi cũng bắt đầu trở nên gần gũi hơn trong tính cách với ngài ấy. Có nghĩa là, chúng tôi, những người chỉ biết và mong muốn hủy diệt bừa bãi đang dần hiểu ra “nhân tính” trong tâm hồn của chúng tôi.
Quá trình nhiều cảm xúc mới và khác nhau của một con người lấp đầy những chiếc rương trống rỗng chúng tôi là một trải nghiệm mới mẻ, chắc chắn là vậy.
Khi trái tim Hoàng đế của chúng tôi bắt đầu đập mạnh, thì trái tim của chúng tôi sẽ nổi loạn cùng với nó.
Tôi thích Hoàng đế của tôi rất nhiều.
Tôi chỉ có thể bày tỏ lòng biết ơn của mình với Hoàng đế đã cho tôi thấy một thế giới mới mà tôi chưa từng tưởng tượng được trải nghiệm trước đây.
Hoàng đế của tôi, vạn tuế!
Hoàng đế Bóng tối cao cả và vĩ đại của tôi, vạn tuế!!
‘Oh?’
Trong khi tôi vô thức đề cao Hoàng đế của mình sau khi bị xúc động bởi cảm xúc trong lòng, chúng tôi đã đến khu vực có nhiều người lùn Dwarve.
Có lẽ những đồng chí của tôi rất thích chế tạo đồ vật, vì họ đã xây dựng một ngôi làng thích hợp, với những ngôi nhà và lò rèn, cũng như các tòa nhà khác nằm rải rác xung quanh khu vực.
Vỗ, vỗ.
Sau khi người bạn Rồng của tôi hạ cánh xuống đất, tôi thận trọng bước xuống, những ngón chân của tôi ngọ nguậy và tìm kiếm chỗ đứng vững chắc.
“Tướng quân T-Tusk!”
“Tướng quân?”
Những người lùn Dwarve phát hiện ra chuyến viếng thăm bất ngờ, không báo trước của tôi và nhanh chóng tập trung xung quanh trước khi lịch sự cúi đầu. Tôi khá chắc chắn rằng họ đã bối rối trước sự hiện diện của tôi, vì rất hiếm khi một tướng quân đến thăm khu vực biên giới xa xôi này.
Tôi chậm rãi giải thích tình huống hiện. Khi tôi kết thúc, trưởng làng của họ trả lời với vẻ mặt tươi sáng.
“Ah, tôi đã hiểu … hãy để điều đó cho chúng tôi. May quá, chúng tôi cũng chưa biết làm gì với mảnh gỗ thần mà Hoàng đế đã ban cho chúng tôi.”
“Hoh-oh!”
Dường như vật liệu phù hợp đã được chuẩn bị.
Trong khi tôi đang được chiêu đãi một tách trà ấm tại nơi ở của trưởng làng, các nghệ nhân khác đã tập hợp lại để chế tạo vũ khí mới cho tôi.
“Ngài thấy thế nào, tướng quân?”
Trưởng làng tự tin đưa ra một cây quyền trượng và tôi sướng đến phát khóc.
“Hoh-ohhhhh !!”
Lúc trước, tôi phải mang theo Viên ngọc tham lam trong tay, nhưng giờ đây, thứ đẹp đẽ phát sáng trong sắc màu đỏ thẫm đó hiện đang trang trí cho cây quyền trượng tuyệt vời này.
“Rất tốt! Thật tuyệt vời!”
Tâm trạng của tôi phấn khích rất nhiều đến nỗi tôi gần như không thể kiểm soát được bản thân mình. Và khi tôi nắm lấy cây quyền trượng, tôi đã thực hiện một vài tư thế khác nhau, trong khi đó, khóe môi của trưởng làng cong lên.
“Thật tuyệt vời khi ngài khoác lên vai bộ áo choàng cùng với cây quyền trượng này, thưa tướng quân Tusk!”
“Uwehehehehehet! Ta thấy ngươi cũng có mắt thẩm mỹ đấy chứ!”
Sau đó, tôi rời khỏi khu vực những người lùn Dwarve sinh sống trong sự hài lòng hoàn toàn. Tôi nhìn chúng vẫy tay chào tạm biệt và giơ ngón tay cái lên thật cao khi tôi vẫy tay tạm biệt chúng.
Nếu trong tương lai xa, Hoàng đế hỏi tôi về cây quyền trượng này, thì tôi thề rằng sẽ ca tụng tài năng của những nghệ nhân này.
Tôi quay trở lại khu vực những người lính ma thuật. Điều đầu tiên tôi làm là triệu tập tất cả các binh lính ma thuật dưới sự tướng quân của tôi và khoe combo áo choàng lẫn vũ khí mới này.
“Thật tuyệt, tướng quân Tusk!”
“Thật tuyệt vời!”
“Ngầu như cục xì lầu, sếp ơiii”
“Nước mắt em rơi không gì cản nổi, sếp ôi”
Những lời khen ngợi liên tục đổ về từ khắp mọi nơi. Khi tôi mặc áo choàng và cầm cây quyền trượng này, trông tôi cừ kỳ cool ngầu!
“Uwuhuhuhuhu!!”
Tôi tự hào chia sẻ niềm vui của mình với những người lính Ma thuật còn lại, và sau đó, tặng chiếc áo choàng chất lượng cao nhất mà tôi từng mặc dạo gần đây, cho một người lính đặc biệt đang òa khóc.
“Cảm ơn, cảm ơn, tướng quân Tusk!!”
“Uwuhuhuhuhu!”
Anh ta đang thể hiện toàn bộ niềm vui của mình và tôi nhẹ nhàng vỗ vai anh ta. Nhưng chính tại thời điểm này, mắt tôi bắt gặp hình ảnh một vài người khổng lồ mà tôi chưa từng thấy trước đây.
“Các ngươi là ai vậy?”
Những người khổng lồ làm từ đá gãi gãi đầu và một trong số họ nói với tôi bằng giọng khó xử.
“Nguyên soái Bellion ra lệnh cho chúng tôi đến nơi này.”
‘Ah ah. Mình hiểu rồi.‘
Có vẻ như có một vài Pháp sư vừa được bổ sung vào đội quân bóng tối. Nhưng, đối với những anh chàng to lớn chỉ để bắn bùa phép như thế này thì thật là một sự lãng phí vô tội vạ. Không, chờ một chút, tôi không nên nói thẳng như thế, nó thật là thô lỗ và khiếm nhã, phải không?
Trong bất kỳ trường hợp nào…
Có một quá trình mà tất cả những người lính ma thuật mới phải trải qua nếu họ được đặt dưới sự chỉ huy của tôi.
“Ở đó, ở đó. Các ngươi ngồi im ở đó và nghe ta kể chuyện đây.”
Những người khổng lồ đá rất kỷ luật đến mức chúng nghiêm trang quỳ xuống ngay tại chỗ và lặng lẽ chờ tôi kể chuyện.
“Từ giờ trở đi, ta sẽ mô tả chi tiết những gì ta đã đạt được trong trận chiến đầu tiên, Hoàng đế của chúng ta đã chiến đấu chống lại kẻ thù đáng sợ tên là Long đế, và sau đó, mọi thành tựu ta đạt được trong trận chiến tiếp theo ở khoảng không gian thứ nguyên…, và sau đó…..”
Sau khi tôi kể cho chúng nghe câu chuyện dài về lịch sử khó quên, những tân binh thán phục và ngưỡng mộ sức mạnh uy quyền của tôi. Đó là lúc tôi nhận ra một ngày của mình đã kết thúc.
***
Tôi cảm nhận được cơn buồn ngủ đang đến, vì vậy tôi tháo chiếc giường ra, nằm xuống nó và ngáp một cái ngáp dài.
“Oáp !!”
Tôi thích quần áo tuyệt vời, vũ khí mát mẻ, hoặc kể những câu chuyện anh hùng khuấy động, nhưng điều tôi thích nhất vào cuối ngày là chìm vào giấc ngủ. Đặc biệt là đối với giấc ngủ khép lại một ngày như hôm nay, thật là bận rộn, phải nói rất chi là bận rộn.
Tôi kéo chăn cho đến cổ và từ từ chìm vào giấc ngủ trong khi được ôm ấp bởi hơi ấm tuyệt vời. Cơn buồn ngủ lẻn đến gần hơn và đưa tôi đến vùng đất của những giấc mơ. Thế nhưng ngay lúc ấy, ai đó đột nhiên lắc vai tôi!
Đứa nào dám?!
Thằng nào dám phá vỡ giấc ngủ ngọt ngào của ta, một vị tướng của đội quân bóng tối??!
Mắt tôi mở to khi tôi sẵn sàng xé toạc tên ngốc đó ra.
“…?”
Đại tướng Igris đang lặng lẽ nhìn tôi.
“Đại tướng Igris.”
“…Uhm, chào Tusk.”
“Nhân tiện…Có chuyện gì vậy?”
Tôi nhổm dây, và Đại tướng Igris chỉ vào bầu trời xa xa phía trên.
“Sắp bắt đầu rồi.”
“Hả!!”
Tôi đá cái chăn ra và vội vàng bật dậy trước khi ngẩng đầu lên trời. Giống như một rạp chiếu phim khổng lồ, bầu trời biến thành một màn hình chia sẻ những gì Hoàng đế chúng tôi nhìn thấy ở thế giới thực.
“Cuối cùng, Hoàng đế của chúng ta cũng gặp lại được Quý nương Haein rồi phải không?”
“Uhm, phải.”
“Uwohohoho!!”
Tôi xúc động khi được chia sẻ khoảnh khắc lịch sử này cùng với Hoàng đế của mình, cuối cùng tôi đã khóc òa lên. Những người lính bóng tối còn lại sau đó giơ hai tay lên cao và gầm lên.
Hurahhh-!!!
Khi trái tim Hoàng đế của chúng tôi đập mạnh, chúng tôi cũng cảm nhận được điều đó.
Sau đó, tôi cũng giơ hai tay lên cao và tham gia vào điệp khúc tiếng gầm của những người lính.
Hurahhh-!!
Lúc này đây, trái tim tôi đang đập liên hồi.

Đọc Solo Leveling Full Trọn Bộ
Tác giả: Chu-Gong
Thể loại sở trường: Action, Fantasy
Nhóm Dịch: Moonsnovel
Nguồn: Sưu Tầm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...