Solo leveling chương 240: Lợi thế

0 251

Solo leveling chương 240

Lợi thế

Hơn 130 nghìn người lính Bóng tối ưu tú đã xuất đầu lộ diện cho cuộc chiến cuối cùng. Theo mệnh lệnh của Hoàng đế bóng tối, họ đã xóa đi sự hiện diện của mình và ẩn nấp trong bóng tối của Thomas.
Đó là một cái bẫy.
Đột nhiên phải đối mặt với Đội quân bóng tối hùng hậu, Hoàng đế Dã thú cảm thấy choáng váng như bị hút vào một vũng lầy.
‘Khốn… Chúng giăng bẫy mình’
Hiện tại, đội quân ở mặt trận phía tây không đủ đủ sức mạnh để đối đầu với Quân đội Bóng tối. Hơn nữa, những người lãnh đạo Đội quân tử thần này là Bellion và Ygritte. Vì vậy, Hoàng đế Dị nhân hiểu rằng hắn có thể phải bỏ mạng nơi đây.
Rất có thể, Đội quân Bóng tối – không, Hoàng đế Bóng tối, đang nhắm đến kết quả này.
“Mình phải báo cho họ biết.”
Hoàng đế Dị nhân cố gắng liên lạc với Long đế. Tuy nhiên, một sức mạnh kỳ bí nào đó đã chặn các bước sóng mana truyền tin, khiến nỗ lực của nó trở nên vô ích.
‘Đừng nói là…??’
Hoàng đế Bóng tối đã tính trước cả chuyện này?
Hoàng đế Dị nhân vội vàng kích hoạt khả năng cảm nhận mana của mình để xác định nguồn gốc của ‘sức mạnh’ đang làm gián đoạn thông tin liên lạc giữa hắn và mặt trận phía Đông. Sau khi nhìn kỹ, nó phát hiện ra một Pháp sư High Orc đứng cạnh Ygritte, đang liện tuc thì thầm một câu thần chú nào đó và cầm thứ gì đó nhỏ trong tay.
‘…’
Câu thần chú của sinh vật đó đã phá vỡ luồng giao tiếp giữa hắn và các Hoàng đế khác.
Tusk vốn là một pháp sư cấp cao, giờ đây nó đã tái sinh thành một Chiến binh Bóng đêm hùng mạnh. Mượn sức mạnh của Đá Cẩm thạch Avarice, Tusk đủ sức phá vỡ luồng giao tiếp mana giữa các hoàng đế.
Jinwoo cười toe toét.
Tusk hơi đỏ mặt khi đối diện với vị Hoàng đế mà mình từng phục vụ. Tuy nhiên, nó vẫn cố gắng duy trì phép thuật của mình.
Hoàng đế Dị nhân cảm thấy ngứa ngáy. Như thể hắn bị chọc giận sau khi nhìn vào nụ cười của Tusk. Một cơn thịnh nộ không thể kiểm soát nổi lên từ trong nội tâm Hoàng đế Dị Nhân.
[Lũ côn trùng thảm hại dám chọc giận ta !!]
Không, chờ đã – chiến thuật này không phải là phong cách của Hoàng đế Bóng tối. Ông ta không bao giờ để tâm đến những Người lính Bóng tối. Thật vậy, đây không phải là cách chiến đấu của đội quân Bóng tối mà hắn biết. Trước đó, đội quân này nổi tiếng vì sức mạnh thô bạo và sẵn sàng giẫm đạp lên những kẻ thù cản bước mình.
Đây là….
‘Cách suy nghĩ của một con người.’
Chủ quyền bóng tối hiện tại, một con người, đã áp dụng cách chiến đấu của nhân loại lên đội quân bóng tối. Hắn có còn xứng đáng với niềm tự hào nào của một Hoàng đế không?
Chìm đắm trong cơn tức giận, Hoàng đế Dị Nhân gồng người lên và cơ bắp hắn phình ra.
Khi cơ thể hắn căng lên đến mức sắp nổ tung, những sợi gân dày phình lên trên các đường cơ thớ thịt.
Hoàng đế Dị Nhân gầm lên.
[Thằng khốn thảm hại đó không đủ tư cách để mang danh là một Hoàng đế]
Sau đó hắn lao đến ngay trước mặt Tusk chỉ trong nháy mắt. Nhưng, Hoàng đế Dị nhân nhanh chóng bị Ber chặn lại.
UỲNH!!
Cựu vương kiến nắm lấy cả hai tay của Hoàng đế Dị Nhân. Hai bên bắt đầu một cuộc thi về sức mạnh thể chất thuần túy. Ber trừng mắt nhìn kẻ thù và gầm gừ bằng ngôn ngữ của lũ quái vật.
[Những lời ngươi vừa nói. Rút lại chúng ngay. Nếu không, ngươi sẽ phải trả giá đắt cho tội xúc phạm Hoàng thượng của ta.]
Như một câu trả lời, Hoàng đế Dị Nhân tiếp tục gồng lên, dùng hết sức mạnh để bẻ tay Ber. Hắn tiếp tục hét to hơn trước.
[Một người lính nhỏ nhoi yếu đuối như ngươi mà dám chặn đường một Hoàng đế như ta ư? !!]
Và khi điều đó xảy ra.
Kiiieeeehhhk – !!!
Một tiếng rít chói tai phát ra từ miệng Ber, toàn bộ cơ thể nó nhanh chóng nở ra gấp đôi.
Chúa tể Hủy diệt đã nhìn thấy tất cả.
Vì sự do dự của hắn, vô số binh lính của Thế giới hỗn mang đã ngã xuống, và vô số chiến binh bóng tối đã trỗi dậy.
Đôi mắt Long đế rực lửa phẫn nộ, và sát khí hung mãnh của nó hướng thẳng về phía Jinwoo. Anh vẫn đang tung hoành giữa mặt trận, hóa thành một cơn bão cuồng sát và nuốt chửng cả một phần đội quân quái vật.
“Thằng khốn… mày phải chết”.
Không đủ thời gian để trở lại hình dáng ban đầu, Long đế vội vã bắn ra Hơi thở hủy diệt
Kuwaaah- !!
Một tia sáng lóe lên từ xa. Dù đang điên cuồng tàn sát các chiến binh của Thế giới Hỗn mang, Jin-Woo vẫn phát hiện ra đòn tấn công đó.
‘Hắn tới rồi!’
Jin-Woo lập tức biến mất khỏi vị trí hiện tại. Trong khi đó, hàng loạt quái vật và chiến binh Bóng tối trúng phải Hơi thở Hủy diệt đều bị thiêu hủy không một dấu vết.
Kuwaaaaaahhhh – !!!
Jin-Woo đã trốn thoát kịp thời và tái xuất ở một nơi gần đó.
Sau đòn tấn công khủng bố, Long đế trừng mắt nhìn anh. Vô số cánh cổng đã mở ra đằng sau lưng hắn, và từ đó, hàng ngàn Cổ Long và Cự Long bước ra.
Và như vậy, Long đế, Chúa tể của sự hủy diệt đã dẫn đội thân binh của mình bước vào trận chiến.
Những thế lực đủ sức phá hủy cả một hành tinh, đã được huy động toàn bộ chỉ để đối phó với một mình Hoàng đế Bóng tối. Và thủ lĩnh của họ là Chúa tể của các vị chúa tể, Hoàng đế của các Hoàng đế – Long đế.
‘…’
Jin-Woo rùng mình, nuốt nước bọt sau khi cảm nhận được sức mạnh cuồng bạo và luồng ma na dường như vô hạn của Long đế.
Ngay lập tức, mọi Chiến binh Bóng tối vẫn đang chiến đấu chống lại các chiến binh từ Thế giới Hỗn mang đã đã dừng lại và rút lui theo mệnh lệnh mới của Jinwoo. Giống như đội quân Rồng đứng đằng sau Long đế, những người lính bóng đêm cũng tập hợp lại đằng sau Jin-Woo.
Thủ lĩnh của Quân đội hủy diệt nở một nụ cười nhạo báng.
[Đội quân của ngươi chỉ có đám lính thảm hại đó thôi sao?]
Đứng sau Jinwoo là vài ngàn Lính bóng tối anh mới chiêu mộ sau khi tiêu diệt quân địch. Tuy nhiên, Jinwoo đang phải đối đầu với gần mười triệu binh lính quái vật, hàng trăm con Rồng và quan trọng nhất là tồn tại nguy hiểm nhất: Long đế.
Tất nhiên, Jin-Woo biết rất rõ sự khác biệt về sức mạnh giữa hai bên. Đó là lý do tại sao anh ấy chọn kế hoạch này ngay từ đầu.
“Tiến lên!”
Jin-Woo ra lệnh cho các Chiến binh Bóng tối của mình, vốn đang tập hợp sau lưng anh, cùng nhau xông lên.
Một biểu cảm bối rối hiện lên trên khuôn mặt Long đế.
‘Hắn đã thấy lính sức mạnh đội quân của ta, mà vẫn muốn đối đầu trực diện với ta?’
‘Tên này điên rồi!’
Như thể chế nhạo sự nghi ngờ của Long đế, các binh sĩ Bóng tối ào ạt lao về phía kẻ thù của họ. Những con Cự Long và Cổ Long lập tức bắn những ngọn lửa mạnh mẽ, hung ác vào Đội quân Bóng tối.
Huwaaaa-aahk !!
Và thế là, những chiến binh Bóng tối bùng cháy trong ngọn lửa rồi dần dần tan biến. Rồi sau đó, chúng lại tái sinh.
Gần như ngay lập tức, Long đế nhận ra rằng đây chỉ đơn giản là những chiêu trò để câu giờ mà thôi.
‘Hắn ta ở đâu rồi….?!’
Long đế nhanh chóng mở rộng các giác quan. Hoàng đế bóng tối đang sử dụng bóng của mình để trốn thoát đến một nơi nào đó.
Chứng kiến cảnh tượng đáng xấu hổ này, Long đế nở một nụ cười nhạo báng. Có vẻ như tên nhân loại khốn kiếp này đang lên kế hoạch từ từ triệt hạ lực lượng của Thế giới hỗn mang, bằng cách áp dụng chiến thuật đánh du kích.
‘Tuy nhiên, hắn đã phạm sai lầm lớn…’
Thực tế, Long đế có thể dễ dàng đuổi theo Jinwoo đến bất kỳ đâu. Hắn mở rộng các giác quan và lần ra dấu vết của Jin-Woo, đang xuất hiện ở mặt trận phía tây.
‘Ngươi đây rồi!’
Chắc chắn, Long đế sẽ không để kẻ thù trốn thoát. Hắn nhanh chóng tạo ra một Cánh cổng kết nối với nơi Jin-Woo vừa đến, và ngạo nghễ nhảy vào.
Ngay khi hắn bước chân ra khỏi Cổng.
‘…’
Hắ được chào đón bởi đội quân hùng mạnh bao gồm 130.000 chiến binh bóng tối.
Nhưng đó chưa phải là tất cả.
Jin-Woo đã đứng đó, chờ đợi sự xuất hiện của Long đế. Anh bình thản nói:
“Trỗi dậy”.
Xung quanh tràn ngập những xác chết của đội quân quái vật do Hoàng đế Dị nhân cầm đầu.
Chỉ sau một mệnh lệnh của Jinwoo, xác chết của toàn bộ cánh quân quái vật ở mặt trận phía Tây, đã trỗi dậy thành những Người lính Bóng tối mới.
Long đế đưa mắt nhìn kỹ đội quân Bóng tối – hiện đã có hơn hai trăm ngàn chiến binh. Hắn hỏi Jinwoo.
[Đây là kế hoạch của ngươi??]
Đưa kẻ thù tới mặt trận mà bạn đang chiếm thế thượng phong. Đó là một chiến thuật cực kỳ khôn ngoan trong hoàn cảnh này. Thế nhưng, khuôn mặt Long đế vẫn nở một nụ cười nhạo báng.
[Thật hài hước.]
Cuối cùng hắn cũng hiểu được ý định của Hoàng đế Bóng tối. Mặc dù quá trình này khiến một phần đội quân phía Tây thiệt mạng, nhưng nếu hắn giết được Hoàng đế Bóng tối, thì đó vẫn là một cái giá quá hời.
‘Thậm chí mất một nửa số binh lính cũng không thành vấn đề’.
Hắn đã từng e dè và lo lắng vì không biết đối thủ định làm gì, nhưng khi nhận ra chân tướng sự việc, Long đế trở lại với vẻ ngạo mạn thường thấy.
[Chà chà, Hoàng đế bóng tối…]
Long đế rồng cười khúc khích và nhìn Jin-Woo.
[Ngươi nghĩ chỉ ta mới có khả năng mở cổng để đuổi theo ngươi, phải không?]
[Ngươi nhầm to rồi.]
Trên thực tế, có một Hoàng đế sở hữu khả năng ma thuật phi thường, được coi là phù thủy vĩ đại nhất trong Thế giới hỗn mang. Và hắn đang đồng hành cùng Long đế.
Không lâu sau đó, Hoàng đế ma quỷ -Chúa tể Biến hình đã tạo ra vô số cánh cổng, kết nối hai chiến trường.
Và thế là, hàng triệu chiến bih quái vật đông như kiến từ Mặt trận phía Đông ào ạt đổ sang Mặt trận Phía Tây, bao vây hai trăm ngàn chiến binh bóng tối.
[Thấy sao hả, Hoàng đế Bóng tối?]
Năng lực ma thuật của Hoàng đế biến hình đã phá hủy kế hoạch của Hoàng đế bóng tối.
“Nước cờ sai lầm này sẽ dẫn đến cái chết bi thảm của ngươi”
Long đế ngạo nghễ nhìn Jin-Woo với vẻ mặt đắc thắng.
Tuy nhiên, Jin-Woo đáp lại bằng một nụ cười.
Anh nhìn Long đế với vẻ sung sướng và hài lòng.
‘Hắn trúng kế rồi’
Thật vậy, Long đế đã hành động chính xác theo ý muốn của anh.
Dĩ nhiên, Long đế đã nhìn thấy nụ cười thoáng qua trên khuôn mặt anh ta.
‘….Hắn cười ư?’
Ngay sau đó, Jinwoo hủy triệu hồi các chiến binh Bóng tối. Toàn bộ đội quân bóng đêm đã bị hút vào bóng tối bên dưới đôi chân của anh.
“Hắn định làm gì vậy???”
Cho quân lính rút lui ngay lúc này, có khác nào tự sát?
‘Dù Hoàng đế Bóng tối muốn chạy trốn, hắn cũng phải dùng đám lính đó để câu giờ chứ? Hay hắn sợ mất các chiến binh của mình? Không, không. Chẳng ai lại ngu xuẩn đến mức phơi mình bỏ chạy như thế cả, khác gì mời gọi kẻ thù kết liễu mình?’
Dù đang chìm trong suy nghĩ, Long đế vẫn không bị mất tập trung. Hắn nhanh chóng lao về phía Jinwoo, và cả triệu chiến binh của Thế giới hỗn mang cũng vậy.
Hàng triệu cặp mắt đầy sát ý đang hướng về phía Jinwoo.
Ngay lúc đó, Hoàng đế rồng chợt nhận thấy một điều.
Đôi mắt của Jin-Woo đã thay đổi. Tròng mắt anh hóa thành tròng mắt của một con Rồng.
Và trong khoảnh khắc đó, Long đế nhận ra rằng một điều khủng khiếp đang tới.
[Ngươi….!!]
Một khoảnh khắc lặng lẽ trôi đi.
….
Từ miệng Jin-Woo, một tiếng gầm hung mãnh vang lên.
Tiếng hét thấm đẫm mana khiến tất cả những thực thể xung quanh Jinwoo – những kẻ yếu đuối hơn anh ta – rơi vào trạng thái tuyệt vọng thuần khiết!
[Kuwaaaaaaahhh-]
Đó là kỹ năng “Bá khí của Rồng”. Kỹ năng mạnh mẽ và dũng mãnh nhất của Long tộc, được kết tinh trong viên đá cổ tự của Karmish.
Ban đầu, anh không quan quan tâm đến kỹ năng này vì phạm vi tấn công của nó quá rộng, và sức mạnh của nó không phân biệt được đồng minh với kẻ thù, nhưng giờ thì…
‘Mọi chuyện đã khác’.
Kỹ năng của Karmish, vốn được dùng để tiêu diệt hàng trăm Thợ săn ưu tú, giờ đã được sử dụng để chống lại đội quân Long tộc mạnh mẽ.
[-Aaaaaaaahhh – !!!]
Giống như cách mà Kamish đã làm với những Thợ săn loài người khi xưa, Hoàng đế Bóng tối cũng khiến các chiến binh của Long đế đóng băng.
Với nguồn mana gần như không đáy của Hoàng đế Bóng tối, không một sinh vật nào có thể thoát được sự áp chế từ kỹ năng “Bá khí của Rồng”.

Trừ một cá thể đơn độc, và chính là Long đế..
Sau khi khiến mọi kẻ địch bị đóng băng, Jin-Woo lập tức vươn tay ra và nắm lấy cánh tay Long đế.
[Thằng khốn !!]
Long đế nhăn nhó nguyền rủa.
Jin-Woo siết chặt tay và nở một nụ cười
“Nào, đi cùng ta một chút.”

Đọc Solo Leveling Full Trọn Bộ
Tác giả: Chu-Gong
Thể loại sở trường: Action, Fantasy
Nhóm Dịch: Moonsnovel
Nguồn: Sưu Tầm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...