Solo leveling chương 235: Cánh cổng bùng nổ

0 646

Solo leveling chương 235

Cánh cổng bùng nổ

[Người hùng của Hàn Quốc, chúng tôi chào mừng bạn đến với Trung Quốc]
[1 .5 tỷ người dân gửi lòng biết ơn của họ! Cám ơn rất nhiều, ngài Sung jin – woo]
[Vì một tình bạn hữu nghị kéo dài mãi mãi giữa Hàn Quốc và Trung Quốc ! ]
Những chiếc xe lớn được viết bằng tiếng Hàn Quốc nên Jin – woo sẽ có thể hiểu được họ đang viết gì, những khẩu hiệu được treo lên nhiều nơi khác nhau ở sân bay.
Liu Zheng, với tư cách cá nhân đến đây để chào mừng Jin – woo, cau mày trong khi nhìn chằm chằm vào những bảng hiệu được chăng khắp nơi. Có rất nhiều bảng hiệu ở đây, anh ta khó có thể thấy một chỗ trống nào trong tòa nhà.
Nói không phải chứ nếu mà anh ta không thích nội dung của những bảng hiệu đó. Ồ, tất nhiên là không rồi.
Thợ săn Sung jin – woo chọn Trung Quốc hơn các quốc gia khác bởi những cánh cổng siêu khổng lồ trong lãnh thổ của họ, không còn nghi ngờ gì, thứ gì đó đáng để ăn mừng khi mà thợ săn Trung Quốc có liên quan.
Anh ta được giao nhiệm vụ dẫn đầu cuộc chiến chống lại những con quái vật sẽ tràn ra khỏi cái cổng khổng lồ đó trên bầu trời, vì vậy anh ta cảm thấy rất biết ơn thợ săn Sung jin – woo vì đã ở đây.
Tuy nhiên, vấn đề của anh ta là với những thái độ hoàn toàn khác biệt của người dân khi hồi đó anh ta tiến hành hỗ trợ cho Hàn Quốc. Đó là điều đã đẩy mức độ khó chịu của anh ta lên một mức báo động.
Ngay cả bây giờ, những ký ức về những thời điểm đó vẫn còn đọng lại trong đầu.
” Những người này không biết thế nào là xấu hổ hay sao? ”
Tất cả những người dân Trung Quốc đã chỉ vào anh ta và trách anh ta là một kẻ phản bội, hiện nay đang bận rộn ca ngợi và hoan hô Jin – woo.
Vì vậy, đó là điều hiển nhiên khi mà Liu zheng không thể không thấy được các biển hiệu chăng đầy trên sân bay trong những ánh đèn kỳ ảo.
” Nếu mình không kéo thợ săn của nước ta và đi đến Hàn Quốc, liệu chúng ta có thể có mặt để chào đón thợ săn Sung jin – woo như ngày hôm nay…. ?”
Liu zheng tặc lưỡi và quay sang chiếc máy bay vừa hạ cánh xuống sân bay ngay phía ngoài cửa sổ.
Anh ta có thể nói. Thợ săn Sung jin – woo đang ở trên chiếc máy bay đó.
Một thợ săn 7 sao duy nhất của trung quốc, Liu zheng, cảm thấy một thứ gì đó ớn lạnh đủ để làm cho tất cả tóc trên đầu dựng đứng lên phát ra từ chiếc máy bay đó. Chỉ có thể có một người trong thế giới có thể gây áp lực cho anh ta với mức độ này.
Chắc chắn là những thông điệp của Jin – woo cuối cùng đã đến được tai của các quan chức chính phủ cấp cao cũng như các giám đốc của hiệp hội thợ săn Trung Quốc đang chờ đợi xung quanh. Họ vội vã đứng lên từ ghế của họ và bắt đầu gây ồn ào.
” Có gì đó không đúng…. Làm theo cách này là sai lầm. ”
Tâm trạng không hài lòng của anh ta với cái đống biển hiệu đã trở nên nặng nề hơn sau khi xem đám đông đang làm ồn như thế này. Không phải họ là những kẻ đần độn đã to tiếng và phản đối anh khi anh nói họ cần giúp đỡ từ phía người Hàn Quốc hay sao?
Thực ra, những người này sẽ làm bất cứ điều gì để ngăn chặn anh ta đi đến Hàn Quốc nếu như anh ta không phải là thợ săn bảy sao – nếu anh ta không phải là Liu zheng.
Nó không đơn giản chỉ là làm cho những con lợn này chào đón một người chiến binh sẵn sàng mạo hiểm cuộc sống của mình để chiến đấu cho một vùng đất khác. Biểu cảm của Liu Zheng cứng lại, anh ta nói lại với cấp dưới của mình.
” Hãy chuyển thông điệp này cho thủ tướng. Tôi sẽ hủy bỏ buổi tiệc chào đón này, và tôi sẽ chịu trách nhiệm đầy đủ về lời chào mừng và hướng dẫn cho thợ săn Sung. ”
” Thưa ngài? Nhưng… nhưng mà những người này…. ”
Người cấp dưới đã nhìn ra phía đằng sau tất cả các chính trị gia quan trọng và sự do dự trong ánh mắt của anh ta dễ dàng thấy được. Trong khi đó, những người dân xung quanh đã tình cờ nghe lỏm được cuộc nói chuyện và họ bắt đầu ho một cách không thoải mái để xoa dịu cổ họng họ.
Họ cười.
Liu zheng đã phá vỡ những nụ cười đó và đứng trước mặt những người này.
” Tôi muốn các người té ngay khỏi tầm mắt của tôi ngay bây giờ. Có ai ở đây với lý do chính đáng mà dám không thể làm thế không? ”
Những chính trị gia cao cấp và các giám đốc điều hành của hiệp hội thợ săn biết rằng tính cách của Liu zheng tồi tệ như thế nào, nên ngay khi những lời nói của anh ta kết thúc, bọn họ vội vã thoát khỏi khu vực chờ đợi.
Liu zheng nhìn quanh khu vực chờ hiện đang trống không một cách đầy thỏa mãn và quay lại nhìn cấp dưới của anh.
” Bây giờ thì sao nào ? ”
” Vâng… Vâng! Tôi sẽ gửi lời đến thủ tướng !”
Trong khi gã cấp dưới đã vội vã lôi điện thoại của mình ra, Liu zheng đi đến cổng có ghi là ” Nơi đến “, đó là nơi mà các khách du lịch sẽ xuống khi vào sân bay.
” Đằng kia! Thợ săn Sung đã đến ! ”
” Chụp ảnh của anh ta ngay ”
Click, click, click, click, click, click!!
Các phóng viên, chờ đợi cả ngày để chiếm được vị trí tốt nhất có thể để chụp ảnh, phát hiện Jin – woo đang ở gần và gần như ngay lập tức, vô số máy quay phim đã bị tắt cùng lúc.
Jin-woo nhìn xung quanh anh sau khi cảm thấy bối rối bởi bầu không khí của sân bay có vẻ hơi khác so với những gì anh đã được nói trước khi đến đây.
” Thật là kỳ lạ. Không phải rằng họ đã nói với tôi là có gần 100 viên chức chính phủ đã ở đây để chào đón hay sao…. ?’
Không chỉ anh, mà còn những nhân viên của hiệp hội thợ săn Hàn Quốc, cũng đang cảm thấy hơi khó hiểu. Họ cũng khá bối rối, vì nhân viên của hiệp hội Trung Quốc đáng lẽ ra phải hướng dẫn họ xung quanh nhưng mà giờ không tìm thấy một ai cả.
Nhưng, với thời điểm chuẩn xác, một khuôn mặt quen thuộc bước đến từ xa và một nụ cười vui vẻ nổi lên trên môi của Jin – woo.
” Thợ săn Liu. ”
” Thợ săn Sung ”
Giống như những chiến binh chuẩn bị để chiến đấu, hai người đã chia sẻ ngắn nhưng mà đậm chất đàn ông trong những cái bắt tay. Người đầu tiên đặt câu hỏi là Jin – woo.
” Cơ mà…. Còn những người khác thì sao ?”
Liu zheng lắng nghe như một nhân viên của hiệp hội với đầy sự nhiệt huyết đang làm việc của mình, và cười sảng khoái khi trả lời câu hỏi của Jin – woo.
” Ah, cái đó. Anh thấy đấy, người Trung Quốc có thể rất thiếu kiên nhẫn. Họ không thể đợi được lâu và quyết định về nhà, nên giờ tôi được giao nhiệm vụ hướng dẫn cho anh. ”
Vì lý do nào đó, Jin – woo bắt đầu nghĩ rằng một phần lớn của câu chuyện đó đã bị bỏ qua, nhưng khi anh không còn ghét Liu zheng như những người khác, anh quyết định không tiếp tục vấn đề này nữa.
Vị thợ săn Trung Quốc cảm thấy nhẹ nhõm khi Jin – woo không tỏ ra bất cứ dấu hiệu nào của sự bất mãn. Anh ta nhanh chóng đảm nhận vai trò của việc hướng dẫn cả nhóm đến lối ra của sân bay.
” Đi ra lối này. ”
Họ không bước đi nhiều bước, Jin – woo đã dừng lại một cách đột ngột. Nghĩa là Liu zheng cũng phải dừng lại.
Một phần của cái cánh cổng lớn đó bao phủ bầu trời có thể được nhìn thấy qua bức tường kính rõ ràng của sân bay.
” Vậy, cái thứ đó…. ”
… .Cổng siêu khổng lồ xuất hiện ở Trung Quốc.
Jin – woo nhìn chằm chằm vào cánh cổng với một biểu cảm cứng rắn, và Liu zheng đứng cạnh anh một cách trịnh trọng.
” Tôi không thể đối phó với những thứ như thế một mình được. ”
Nếu nó là điều bất khả thi, thì không cần phải nhắc đến những thợ săn Trung Quốc khác làm gì. Đó là lý do tại sao anh ta cảm thấy lâng lâng sau khi nghe tin về quyết định của Jin – woo khi đến đây.
Anh ta muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với đối tác Hàn Quốc, ngay cả khi chỉ có một chút. Anh suy nghĩ cẩn thận về vấn đề này, trước khi nói với một giọng nói đầy lòng chân thành.
” Tôi không thể thay mặt cho phần còn lại của Trung Quốc, nhưng tôi, Liu zheng, thề không bao giờ quên sự giúp đỡ của anh trong sự việc lần này. ”
***
Khi mà thời gian cánh cổng mở ra ngày càng đến gần hơn và gần hơn, những tin tức mới nhất đến từ các quốc gia bị ảnh hưởng trên khắp thế giới tiếp tục bay tới.
[Thợ săn Sung jin – woo quyết định chọn Trung Quốc]
[Cả Nhật Bản và Nga quyết định hỗ trợ cho thợ săn Sung jin – woo…. ]
[Những chiếc máy bay mang theo những thợ săn dự định khởi hành vào buổi chiều. ]
[Mặt khác, một pháo đài màu trắng đã được phát hiện ở gần biển của Nhật Bản đã cho thấy không liên quan đến những Cánh cổng này.]
[Cuối cùng, 5 tiếng trước khi hầm ngục bùng nổ. Thợ săn Sung jin – woo sẽ cảnh báo đúng sự thật? Hay là…. ]
Jay Mills bắt đầu chửi thề.
” Cả Nhật Bản và Nga đều quá bận rộn nịnh nọt Jin – woo nhỉ. ”
Tại sao hai nước này lại cố gắng giúp Trung Quốc? Đó là điều hiển nhiên.
Không phải họ đang cố gắng lấy vài điểm tin cậy với Sung jin – woo và yêu cầu sự giúp đỡ của anh ta khi họ sắp thấy mình đang gặp nguy hiểm hay sao?
Thật yếu đuối.
Trung Quốc, Nhật Bản, Nga – Tất cả đã quá yếu đuối.
Làm sao ai đó có thể gọi họ là những người thợ săn khi mà họ còn không thể bảo vệ được chính các quốc gia của mình và với sức mạnh riêng của mình?
” So với họ, chúng ta vĩ đại ra sao? ”
Những thợ săn người Canada tự nguyện tụ họp ở đây để bảo vệ mảnh đất của họ.
” Chúng ta sẽ không nghi ngờ gì về lòng tin tuyệt đối của chúng ta. ”
Những chuyện tào lao về việc tránh xa cánh cổng không thể làm cho những thợ săn vĩ đại của Canada dao động và lung lay. Jay Mills tự hào nhìn vào hàng chục ngàn thợ săn đã tự nguyện tụ họp ở đây để tham gia vào cuộc đột kích.
Waaaah!
Tinh thần chiến đấu của họ dường như đã xuyên qua cả thiên đường. Những người dân bình thường đứng cách xa họ một đoạn cũng đã chia sẻ niềm tin vào những thợ săn.
[Chúng ta sẽ không bao giờ từ bỏ Canada ! ]
[Muốn chạy trốn ư? Không phải chúng ta]
[Thợ săn của chúng ta sẽ bảo vệ đất này và cuộc sống của chúng ta]
Những công dân mang theo đủ thứ với các kích thước và các màu sắc khác nhau đang cổ vũ cho những thợ săn.
Jay Mills nhìn chằm chằm vào cổng siêu khổng lồ nổi lên trên đầu và trở nên tự tin về chiến thắng của mình.
” Bất kể con quái vật nào xuất hiện từ đó, chúng ta có thể dành chiến thắng ”
Anh ta cảm thấy rất phấn khích khi quay lại nhìn những thợ săn khác, anh giơ tay lên cao. Sau đó nó đã được đáp lại bởi một tiếng gầm lớn, đầy năng lượng.
Waaaaaah -!!
***
Sự chuẩn bị của phía Trung Quốc cũng đã được hoàn thành.
Giống như ở Seoul, một đội đột kích gồm nhiều quốc tịch khác nhau đã tụ tập xung quanh mặt đất ngay dưới cánh cổng. Phần lớn nhất của lực lượng đó được tạo ra, như một người mong đợi, đó là những thợ săn Trung Quốc cao cấp mà đã số lượng đã vượt quá 100 ngàn người.
Để phù hợp như là một quốc gia với số lượng thợ săn lớn nhất trên thế giới, những thợ săn cao cấp của Trung Quốc đã cẩn thận lựa chọn cho cuộc đột kích này hàng trăm ngàn thợ săn khác nhau.
Jin – woo đã cảnh báo họ trước đây rằng những con quái vật sẽ quá khó khăn đối với con người để chống lại chúng khi chúng tràn ra khỏi cánh cổng. Tuy nhiên, nhìn vào số lượng hơn một trăm ngàn thợ săn tụ tập ở đây, một suy nghĩ nhất định về ” Có thể, chúng ta có thể có một cơ hội ở đây “, bắt đầu xuất hiện trong đầu họ.
Như thể để nhắc nhở họ rằng họ đã quá lạc quan, Jin – woo đã triệu tập những người lính của mình.
” Ra đi. ”
Không gian rộng mở phía sau Jin – woo đang bị bỏ trống ngay lập tức được lấp đầy bởi đội quân bóng tối hơn 130 000 người.
Guoooooh….
Những thợ săn gần đó thậm chí không thể thở đúng cách từ những áp lực ma quái chảy ra từ những triệu hồi này. Mồ hôi lạnh toát rơi nhanh chóng hình thành trên trán của mọi người.
” Khoảng cách giữa chúng với chúng ta …. Quá lớn. ”
” Những thứ như thế này sẽ tràn ra khỏi bầu trời? Ngay tại đây ư?!”
” Không thể nào. ”
Đây là một nỗi sợ hãi cực kỳ lớn.
Những giác quan của những thợ săn cao cấp đã cảnh báo họ về những nguy hiểm do những triệu hồi xuất hiện trước mặt họ. Thậm chí Liu zheng, người hầu như không ngạc nhiên bởi những thứ mà cuộc sống sẽ ném vào mặt anh ta lúc này, há hốc miệng ra ngoài và sốc.
” Tất cả những thứ này. Chúng là những sinh vật được triệu hồi bởi anh sao, thợ săn Sung?”
Jin – woo gật đầu. Với tư cách là chủ nhân, anh có thể cảm nhận được tinh thần chiến đấu đang cháy lên của những người lính bóng tối, và chúng sắc bén như một lưỡi dao nhọn.
“Tuyệt !!”
Jin – woo nhìn lên bầu trời. Chỉ còn vài phút nữa cho đến khi cánh cổng mở ra. Anh cần phải đạt được chiến thắng ở đây và biến đổi càng nhiều sinh vật của thế giới hỗn mang kia thành những người lính của anh và hấp thụ chúng vào quân đội.
Đó sẽ là bước đầu tiên trong cuộc chiến này.
Vùng lân cận ồn ào, nhộn nhịp ngay lập tức trở nên yên tĩnh với lối vào của đội quân bóng tối. Tất cả họ đều có thể cảm nhận được rằng khoảnh khắc của trận chiến cay đắng đang chờ ở phía trước. Sự lo lắng nặng nề bắt đầu thúc đẩy những người thợ săn đang chờ đợi đó.
Ực.
Jin – woo nuốt nước bọt.
Trong tám đội quân, đội quân nào sẽ ra khỏi cổng đầu tiên?
Ngay lúc đó.
” Bệ hạ. ”
Bellion đã thông báo với chủ nhân rằng thời gian đã đến và Jin – woo trả lời trong một giọng trầm.
“Ta biết. ”
Liu zheng đã chứng kiến Jin – woo chia sẻ một cuộc trò chuyện với triệu hồi của anh như thể đó là điều hiển nhiên nhất trên thế giới, và mở to mắt ra bất ngờ.
” Thợ săn Sung, anh có thể trò chuyện với triệu hồi… của anh à. ??”
Ở thời điểm đó, Ber đã xác định Liu zheng đã đến, quá gần với bệ hạ và trong nháy mắt, nó tiến hành chặn đường của thợ săn Trung Quốc lại.
Gầm gừ.
Một sát khí muốn giết người tràn ngập ra khỏi con kiến này.
“Heok !!”
Liu zheng đã lưỡng lự trong bất ngờ tột độ và vội vàng bảo vệ bản thân. Jin – woo đã nhìn cảnh này và đập vào đầu của Ber đang bị kích động.
“Anh ta là đồng minh của chúng ta. ”
Ber cúi đầu không ngừng với chủ nhân và bước sang một bên. Jin – woo xin lỗi về lính của anh đã gây chuyện.
“Xin lỗi về chuyện đó. Nó hơi căng thẳng vì trận chiến sắp tới. ”
” Kh…không sao. ”
Và sau đó, Liu zheng quyết định cố gắng để hiểu Jin – woo một cách logic hơn.
Đó là vì anh ta có thể hiểu được khá là chính xác ngay bây giờ rằng anh ta không bao giờ có thể hiểu được thợ săn Hàn Quốc.
Chính là lúc này.
“Nó …nó mở ra kìa!!”
Ai đó đã hét lên. Mọi người ngay lập tức hướng về phía bầu trời.
Ánh sáng chiếu vào mắt Jin – woo. Cũng như người vô danh nào đó đã hét lên, cánh cổng khổng lồ đang mở ra từ từ. Căng thẳng bóp nghẹt bắt đầu siết chặt lồng ngực của mọi người đứng bên dưới cổng.
Tuy nhiên, ngay cả khi cánh cổng đã mở ra hoàn toàn, chẳng có gì xảy ra cả.
Người ngạc nhiên nhất trong đám đông là Jin – woo. Anh ta tập trung nhận thức của mình nhưng khám phá ra rằng không có sự hiện diện nào vượt qua cổng cả.
Nghĩa là cánh cổng này trống rỗng.
“Cái quái gì thế?”
Một cái lạnh đột ngột lướt qua cổ của Jin – woo.
Liệu anh ta có thể….?
Một điều gì đó mà anh đã bỏ qua cho đến bây giờ; một khả năng nhất định mà anh chưa nghĩ đến đột ngột bước vào đầu hắn. Và những điềm xấu dần dần biến đổi thành một sự thật chắc chắn vào lúc này.
“Huh ?”
Những thợ săn cũng bắt đầu nhận ra rằng có gì đó không ổn ở đây.
Liu zheng quay lại nhìn một thợ săn chịu trách nhiệm liên lạc bên cạnh anh ta và hỏi hắn một câu.
“Còn các địa điểm khác thì sao?”
“Nó có vẻ cùng một vấn đề với các địa điểm khác. Họ nói rằng đã không có gì xảy ra cho đến lúc này. ”
” Trong trường hợp đó, tất cả các cổng này đều trống rỗng hay sao?”
” Điều đó… uhm… Tôi không….. “. ”
Anh ta quay đầu lại. Cái nhìn của anh đã dừng lại ở Jin – woo. Thật không may, biểu hiện của thợ săn Hàn quốc đã trở nên đáng sợ, vậy nên mà anh thậm chí không dám hỏi thêm nữa.
Anh ta có vẻ mặt đó vì dự đoán của anh ta không đúng?
Không.
Cảm xúc đó không đơn giản như vậy.
Người duy nhất và chỉ có Liu zheng là không dám đến gần Jin – woo, đơn giản là vì anh ta cảm thấy run rẩy bởi sự bất ổn nổi bật trong cảm xúc của anh ta.
” Tôi…Tôi đã phạm sai lầm. ”
Nhận ra sai lầm của mình, Jin – woo trùng giọng xuống.
Tại sao….
Tại sao anh coi các Hoàng đế như những sinh vật đơn thuần?
“Chúng nên dự đoán rằng mình sẽ cố gắng tìm kiếm những lợi thế của đội quân bóng tối của mình. ”
Nếu như suy nghĩ của anh là đúng, vậy thì….
Jin – woo ngẩng đầu lên, nhanh chóng bước qua Liu zheng, và hỏi người thợ săn chịu trách nhiệm liên lạc.
“Còn Canada thì sao?”
“Xin lỗi?”
Không thể kìm nén lại, giọng Jin – woo trở nên to hơn.
” Nói tôi nghe chuyện gì đang xảy ra ở Canada !!”
***
Cùng lúc đó, cổng cũng mở ra ở Canada.
Lạ thay, không có gì xảy ra ở đây, cũng giống như những nơi khác. Thợ săn kích động tinh thần chiến đấu của họ cho cuộc đột kích sắp tới đã nghiêng đầu và bận rộn liếc nhìn nhau trong bối rối.
“Cái gì đây?”
“Nhưng, không phải quái vật có thể tràn xuống từ đó hay sao ?”
” Thợ săn Sung Jin – woo thật sự chơi khăm chúng ta sao ??”
Ngay lúc đó.
Jay Mills đã phát hiện ra một điều kỳ lạ ở phía đằng xa và nhanh chóng hét lên với những thợ săn khác.
“Im lặng!”
Không hổ danh là một trong những người thợ săn mạnh nhất hiện nay, lời cảnh báo của ông ta đã mang một nguồn lượng năng lượng đủ để khiến cho miệng của mỗi thợ săn tại đây im lặng.
Bây giờ xung quanh đã trở nên im lặng thêm một lần nữa, Jay mills bắt đầu nhìn chằm chằm vào cánh cổng.
Đúng như anh ta nghi ngờ, anh ta không hề sai. Một hình dáng giống như hình người đã xuất hiện. Đó là thứ duy nhất bước ra khỏi cổng.
“Không, chờ đã. Đó không phải là thứ gì đó có hình người. Đó là một…. người?”
Jay xác nhận xuất hiện của “thứ đó”, nó hạ cánh một cách nhẹ nhàng xuống mặt đất. Jay đã ra lệnh dừng lại những thợ săn khác đang vội vã chạy qua hắn và một mình anh bước về phía điểm hạ cánh của “thứ đó”.
Ực.
Anh ta vô tình nuốt nước bọt của mình sau khi cảm nhận được sự căng thẳng nặng nề này trong không khí.
Càng đến gần, anh ta càng có thể thấy được đối thủ của anh. Đó là một người đàn ông trung niên với mái tóc đen và có bộ râu đỏ.
Đối với trang phục của hắn ta, người đàn ông này mặc bên ngoài bộ giáp kim loại lộng lẫy nhất và có một sự pha trộn giữa những gam màu đỏ, cứ thế kéo dài từ ngay phía dưới cổ.
Jay cuối cùng cũng đã đến đó và nhìn chằm chằm vào người đàn ông không rõ danh tính này.
[Ngươi là vua của vùng đất này phải không?]
Ngay cả khi người đàn ông bí ẩn này không mở miệng, giọng nói của hắn xuất hiện ngay trong đầu của Jay. Tất nhiên, Jay có thể hiểu ý nghĩa của những từ ngữ này như là tiếng mẹ đẻ.
Tim của Jay bắt đầu đập nhanh hơn.
“Ta biết mà! Đúng vậy! Ta biết những thứ khốn kiếp sẽ rơi xuống như thế này!”
Đây là lý do tại sao Sung Jin – woo có thể biến tất cả binh lính ra khỏi cổng đầu tiên thành thú cưng của hắn. Họ đã giao tiếp trong bí mật như thế này!
“Ta biết nó sẽ như thế này! Ta đã biết nó là cái gì rồi”
Bây giờ dự đoán của anh đã trở thành sự thật, bên trong đầu anh bắt đầu lấp đầy bởi niềm vui tuyệt đối.
Anh ta không ngừng được sự phấn khích và giơ tay lên cao tới những thợ săn khác. Họ cũng giơ tay lên và reo hò với một nguồn năng lượng bùng nổ.
Waaaah -!!
Jay quay người lại với người đàn ông bí ẩn.
Gã vẫn lặng lẽ chờ câu trả lời ngay cả sau đó.
” Vậy, quá trình này là, khi mà nó hỏi với người đầu tiên mà nó nhìn thấy rằng người đó có phải là vị vua của vùng đất hay không, và nếu câu trả lời là có, nó sẽ quy thuận anh ta, có phải vậy không?”
Không biết người đàn ông bí ẩn này là con người hay quái vật. Jay mills đã nhìn ngắm “hắn” kỹ lưỡng và bắt đầu trả lời.
“Nếu đúng là tôi thì sao?”
Kể từ khi anh ta là người lãnh đạo tất cả những thợ săn tụ tập ở đây, không phải là quá cường điệu khi gọi anh ta là ” vua “, phải không?
Giọng nói của anh ta chứa đựng đầy lòng tự tin mạnh mẽ.
Nhưng thật không may…
[Dường như gã khốn đó không có ở đây]
Khi người đàn ông bí ẩn mở mắt ra, tròng mắt của một con thằn lằn đói khát máu đang lộ ra dần dần …..

Đọc Solo Leveling Full Trọn Bộ
Tác giả: Chu-Gong
Thể loại sở trường: Action, Fantasy
Nhóm Dịch: Moonsnovel
Nguồn: Sưu Tầm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...