Solo leveling chương 233: Cuộc họp với các nhà lãnh đạo

0 733

Solo leveling chương 233

Cuộc họp với các nhà lãnh đạo

Một ngày. Hai ngày. Và ba ngày.

Đã ba ngày kể từ khi những cánh cổng siêu lớn xuất hiện trên thế giới. Tình trạng bất ổn và bạo loạn nhanh chóng nổ ra ở các quốc gia nơi cánh cổng xuất hiện. Thậm chí, tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Đó là vì các quốc gia chưa có biện pháp nào để ứng phó với những cánh cổng.

Dân chúng tức giận đổ ra đường phố và biểu tình dữ dội, yêu cầu chính quyền hành động.

Trong khi đó, các đài truyền hình và cơ quan báo chí liên tục nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của tình thế hiện tại. Số người biểu tình cũng tăng lên từng ngày, khi những cánh cổng đáng sợ chình ình trên đầu họ.

– Đã hơn 75 giờ kể từ những cánh cổng siêu lớn này xuất hiện trên bầu trời. Tuy nhiên, chính phủ vẫn không đưa ra phản ứng cụ thể ào.

– Nhìn xem! Những người biểu tình đang diễu hành và la ó. Họ yêu cầu chính phủ hành động.

– Số lượng người biểu tình đang tăng lên mỗi ngày, và điều đáng lo ngại là bầu không khí gày càng nóng bỏng hơn.

Cảnh tượng này hoàn toàn khác so với khi Cổng siêu lớn lần đầu tiên xuất hiện ở Hàn Quốc.

Các chuyên gia đã nhanh chóng tìm ra lý do dẫn đến sự khác biệt. Nguyên nhân khá đơn giản.

Thứ nhất, Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc đã phản ứng nhanh nhạy. Ngay khi cánh Cổng xuất hiện, họ triệu tập từng Thợ săn trong cả nước đổ về thủ đô để xây dựng một đội quaanh mạnh mẽ.

Thứ hai, người dân Hàn Quốc cảm thấy yên tâm khi đất nước họ sở hữu Thợ săn vĩ đại nhất thế giới, người có sức mạnh vượt xa các Thợ săn cấp quốc gia.

Một trong những chuyên gia hàng đầu về Thợ săn, đã phát biểu trước ống kính truyền hình rằng:

“Thợ săn Sung Jin-Woo đã tự tay xử lý hai hầm ngục bùng nổ hạng S. Một lần là đàn Kiến, một lần là đội quân người Khổng lồ. Chỉ trong một năm, anh ấy đã giải quyết hai thảm họa tai tiếng nhất trong lịch sử bằng chính đôi tay của mình.”

Thậm chí, trước khi Jinwoo tiến hành săn đuổi lũ quái vật khổng lồ ở Nhật Bản; cả thế giới đã ngạc nhiên trước màn trình diễn của anh trên đảo Jeju.

Thời điểm đó, đài truyền hình sở hữu bản quyền phát sóng cuộc đột kích ở Jeju đã thu được lợi nhuận bằng ba năm hoạt động của họ.

MC liên tục gật đầu, trong khi vị chuyên gia gõ nhẹ vào thái dương mình bằng ngón trỏ và nói tiếp.

“Thế nên, thật dễ hiểu lý do khiến người dân Hàn Quốc yên tâm như vậy. Họ tin rằng, bất kể chuyện gì xảy ra, Thợ săn Sung Jin-Woo sẽ xuất hiện và xử lý tất cả”.

Chính vì lý do này, người dân Hàn Quốc đã tương đối bình tĩnh khi Cánh cổng siêu lớn xuất hiện trên bầu trời Seoul. Mười triệu người dân sống trong thành phố này không hề hoảng loạn.

Chuyên gia nhấn mạnh rằng sự tồn tại của Thợ săn Sung Jin-Woo là một phước lành vô lượng đối với người dân Hàn Quốc.

Thật không may, không phải quốc gia nào trên Trái đất cũng nhận được phước lành như vậy. Số lượng Thợ săn thực sự xuất sắc rất ít và họ cũng không phân bố đồng đều.

Trong số những quốc gia chịu ảnh hưởng của các cánh cổng siêu lớn, vài quốc gia không có nổi một thợ săn mạnh mẽ. Điều này khiến vấn đề ngày cảng trở nên tồi tệ hơn.

Nếu người dân trả thuế cao hơn, liệu chính quyền có thuê thêm nhiều thợ săn cao cấp không? Đó là thắc mắc của người dân ở nhiều nước trên thế giới.

Một số triệu phú, tỷ phú đã nghiến răng quyên góp tiền bạc cho chính quyền, với hy vọng chiêu mộ được thêm thợ săn giỏi.

Dù vậy, tình hình khủng hoảng vẫn tiếp tục tăng cao.

Đó là lý do vì sao các quốc gia nhanh chóng cử đại diện tới thủ đô của Hàn Quốc, Seoul, theo yêu cầu của Hiệp hội Thợ săn Hàn Quốc.

Chuyến đi này chỉ nhằm mục đích duy nhất. Đó là tìm hiểu thông tin liên quan đến tám cánh cổng siêu lớn đang uy hiếp toàn thế giới.

Nghe nói Thợ săn Sung Jinwoo sẽ trực tiếp trả lời chuyện này. Thế nên, họ đang tràn trề hy vọng.

—-

Whew-woo

Một người đàn ông đứng đó, cố nén tiếng thở dài. Không ai khác, đó chính là giám đốc của Cục Thợ săn FBH, David Brennan. Ông quyết định sang Hàn Quốc để né tránh những câu hỏi của tổng thống Mỹ.

David Brennan lau mồ hôi trên trán bằng một chiếc khăn tay và nhìn vào khuôn mặt của mọi người đang ngồi xung quanh.

Rất nhiều người trong số họ đã đến.

Chủ tịch các công ty lớn, các bộ trưởng, Hội trưởng, Chủ tịch đến từ các Hiệp hội Thợ săn khác nhau.

Giám đốc FBH biết rõ khuôn mặt của hầu hết những người này. Họ đều là những nhân vật tai to mặt lớn, những kẻ quyền cao chức trọng.

Vị giám đốc lau mồ hôi trên mép cằm.

Giống như ông, mọi người đang cố tỏ ra bình tĩnh. Nhưng họ cũng biết rằng, ai nầy đều đang lo lắng đến mức tim đập liên hồi. Bản thân vị giám đốc cũng cảm thấy như vậy.

Nếu hôm nay, Thợ săn Sung Jin-Woo bước lên phía trước và nói rằng những cánh cổng này sẽ kết thúc êm đẹp như cánh cổng ở Seoul, thì thật tuyệt vời.
Đó là kịch bản tuyệt vời nhất mà Brennen tưởng tượng ra. Tuy nhiên, nếu sự thật hoàn toàn ngược lại, thì sao?

Giám đốc cảm thấy tim mình đập mạnh đến mức sắp nhảy ra ngoài. Anh nuốt nước bọt và xác nhận thời gian. Đồng hồ đeo tay của anh ấy đã chỉ vào mốc 02:55.

Còn năm phút trước khi sự kiện diễn ra.

Tích tắc….

Khuôn mặt Brennan cứng đờ. Dường như ông càng ngóng, thời gian càng kéo dài ra…

***

Cùng lúc đó.

Sau khi kiểm tra xong Đội quân bóng tối, Jin- woo hỏi Bellion.

“Chuyện gì sẽ xảy, nếu một đội quân mất đi vị Vua của họ?”

“Ồ, vâng..”

Bellion nhanh chóng trả lời.

“Chỉ huy của các đạo quân sẽ nắm quyền chỉ huy, thay mặt cho những vị vua của họ.”

Bellion giải thích thêm rằng, quân đội của những Người khổng lồ được lãnh đạo bởi Nguyên soái của chúng. Lý do là Hoàng đế Khổng lồ đã bị khống chế.

Jin-Woo gật đầu hiểu ý. Tổng cộng có tám cánh cổng xuất hiện trên khắp thế giới. Có lẽ vài đội quân đang được chỉ huy bởi các nguyên soái ma thú.

Sau đó, một câu hỏi khác đột ngột xuất hiện trong đầu Jin-Woo.

“Nếu ta chết, ngươi có được trao quyền chỉ huy Đội quân bóng tố không?

Bellion lắc đầu.

[Mạng sống của chúng thần gắn liền với Đức Vua, thưa ngài. Nếu ngài ngã xuống, chúng tôi cũng sẽ theo ngài về thế giới hư vô.]

Chừng nào cái đầu của Jinwoo còn trên cổ, chừng đó Quân đội Bóng tối còn tồn tại. Đó là lòng trung thành của những người lính Bóng tối.

Nhưng, trường hợp ngược lại, nếu chủ nhân của họ gặp phải một vấn đề nghiêm trọng, thì Đội quân Bóng tối sẽ biến mất ngay lúc đó.

Ưu điểm và nhược điểm giống như hai mặt của một đồng tiền. Tùy thuộc vào tình huống, cái tốt có thể trở thành xấu, trong khi điểm yếu có thể trở thành điểm mạnh.

Chắc chắn, kẻ thù của anh ta không biết điều đó. Vậy thì sao không tận dụng lợi thế này?

Một ý tưởng lóe lên trong đầu Jinwoo và đôi mắt anh sáng lên.

” Thưa Bệ hạ. ”
Đó là Igris.
” Chúng ta không có cơ hội trong một cuộc chiến toàn diện, thưa bệ hạ. ”
Giọng trầm đầy sức mạnh và sự thuyết phục, cùng với đó là nói một cách chậm rãi và hạ tông. Đã lâu rồi kể từ khi Jinwoo bắt đầu trò chuyện với Igris, nhưng anh vẫn chưa quên được giọng nói đó.
Nghiêm túc mà nói, Igris mặc ra ngoài một bộ giáp trông nhẹ nhàng, lanh lẹ, vậy sao hắn ta lại phải có giọng đầy nam tính như vậy??
Theo như lời của Igris, anh ta đáng lẽ phải là hiệp sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử của những sinh vật dạng hình người, trước khi anh ta được tái sinh bằng sức mạnh của Hoàng đế bóng tối trước đó, vậy nên đó không phải là những gì khó hiểu ở mức độ khủng bố trong giọng nói đầy nam tính đó, nhưng mà…..
” Tôi phải làm gì với cảm giác này. ?”
Dù Igris có biết về tình trạng của Jin – woo hay không, Igris vẫn tiếp tục bình tĩnh nói về mối quan tâm của hắn ngay lúc này.
” Không giống như Hoàng đế bóng tối trước đây, người đã gia tăng sự nghi ngờ về những trận chiến chống lại những kẻ cai trị và đã ngăn chặn việc củng cố quân đội của mình, nhưng mà những hoàng đế khác thì lại không kìm hãm và luôn tăng cường quy mô quân đội của họ. ”
” Ngươi nghĩ sự khác biệt của lực lượng chiến đấu là bao nhiêu, Igris ?”
Lần này, Bellion trả lời.
” Chúng ta không thể chắc chắn, nhưng nó có thể lớn hơn 100 lần. ”
Chỉ có Ber là không có cách nào biết được quy mô của quân đội khác, nên nó lặng lẽ lắng nghe cuộc trò chuyện của chủ nhân và những người khác.
Biểu hiện của Jin – woo bỗng cứng lại sau khi nghe Bellion nói.
Điều đó có nghĩa là, trong trường hợp tốt nhất, kẻ thù của anh có hơn 10 triệu lính?!
” Gấp 100 lần cơ à, hừm…. ”
Jin – woo nghiền ngẫm về những con số trước khi trả lời bằng một giọng trùng xuống.
” Dù sao ta cũng chưa bao giờ lên kế hoạch cho một cuộc chiến tranh toàn diện như vậy cả. ”
Ý anh ở đây là anh không bao giờ thích thú cho cái ý tưởng về cuộc chiến tranh toàn diện trong khi vứt bỏ đi lợi thế của quân đội, nơi mà “một” có thể biến thành “tất cả” và ngược lại.
Ngay bây giờ, tâm trí Jin – woo liên tục hình dung những trận chiến diễn ra trong tương lai. Sau một khoảng thời gian ngắn.
Brrr… Brrr….
Jin – woo kéo chiếc điện thoại đang rung ra khỏi trong túi.
Anh trả lời cuộc gọi, nhưng ngay cả trước khi anh có thể nói gì đó, giọng nói quen thuộc đã xuất hiện từ loa trên điện thoại.
– ” Thợ săn Sung? Là tôi, Woo jin – cheol đây. ”
– ” À, phải rồi. Xin chào. ”
– ” Như anh đã yêu cầu, đại diện của các quốc gia khác nhau đã tập trung trong hội trường. Anh đang ở đâu vậy, thợ săn Sung?’
Trước khi trả lời điều đó, Jin – woo lặng lẽ nhìn phía sau anh.
Những dấu vết của cuộc chiến tranh khủng khiếp xuất hiện ở khắp nơi, mặt đất thì đã bị xé nát, khoét ra, và bị thổi tung lên những mảnh nhỏ mà mắt anh có thể thấy dễ dàng. Tất cả những đống cây trước đây giống như là một biển cây, nay đã bay hơi mà không có dấu vết.
Đây là hậu quả cuối cùng của đội quân bóng tối chiến đấu với một trận đánh giả sau khi được chia thành ba nhóm. Mặt đất vốn được củng cố bởi mana đã hoàn toàn bị đảo ngược từ những lực tác động kinh hoàng sau trận chiến này.
Hiệp hội thợ săn Nhật bản đã được cảnh báo trước bởi Jin – woo và vì vậy, họ phải xem cái sự hủy diệt đó của khu vực cấm thông qua vệ tinh gián điệp của họ. Tất cả những điều tra đó, chỉ đơn giản là không thể che dấu cú sốc của họ khi va chạm với lượng năng lượng khổng lồ khi mà được chụp bởi vệ tinh của họ.
Sức mạnh mà họ đã chứng kiến, đó là sức mạnh thật sự của đội quân bóng tối. Và Jin – woo cũng phải chứng kiến sức mạnh đó.
Qua trải nghiệm này, anh ta phải đánh giá lại một cách chính xác về sức mạnh chiến đấu của quân đội. Kết quả cuối cùng hoàn toàn khiến anh hài lòng.
Jin – woo ngừng nhìn lại về đằng sau và thay đổi cái nhìn về phía trước. Hơn 100 ngàn lính đang quỳ trên mặt đất trước mặt Jin – woo, chờ lệnh tiếp theo của Hoàng đế và thậm chí còn không di chuyển một chút nào.
Khi câu trả lời của Jin – woo không đến ngay cả sau một khoảng thời gian dài, chủ tịch hiệp hội Woo jin – cheol – cheol đã thúc giục qua điện thoại.
– “… .Thợ săn Sung?”
Những góc môi của Jin – woo ngước lên và anh trả lời như thể đó là sự thật.
– “À, phải. Tôi vừa đến đó xong. ”

***

” Anh đã đến? Nhưng khi nào vậy…. ?”
Woo jin – cheol đã ra lệnh cho cấp dưới thông báo cho anh ta ngay khi Jin – woo đến địa điểm này, nên anh đã bị bối rối khi hỏi Jinwoo câu đó. Nhưng tại lúc đó….
Anh chợt phát hiện ra thợ săn Jinwoo đã đứng ngay sau lưng anh từ bao giờ.
” Keok ! ”
Woo jin – cheol giật mình và ngạc nhiên, chớp mắt trong một khoảnh khắc, trước khi một nụ cười bất lực hình thành trên môi. Anh ta lặng lẽ cất điện thoại đi.
“… .Tôi đoán câu hỏi đó đã mất đi nhiều ý nghĩa của nó. Anh biết không, tự dưng hỏi anh ở đâu trong khi anh đang ở đây. ”
Jin – woo đáp lại bằng nụ cười và nhún vai khi trả lời.
Hiện tại, họ đang đứng trong phòng chờ của khán phòng. Ngoài cánh cửa đó, đại diện từ các nước khác nhau đã đổ đầy các ghế có sẵn và đang chờ đợi Jin – woo bước vào.
Woo jin – cheol đã xác nhận thời gian hiện tại. Đồng hồ trên màn hình điện thoại của anh ta thông báo cho anh ta rằng vẫn còn 2 phút cho đến khi cuộc họp bắt đầu. Nghĩa là, vẫn còn một chút thời gian.
Anh ta cảm thấy một cảm giác dễ chịu và ngẩng đầu lên.
” Thợ săn Sung, anh có định nói sự thật với những người này không ? ”
” Có, tôi sẽ làm vậy. ”
” Một khi họ biết được sự thật, có thể sẽ có bất ổn lớn ở khắp nơi. Và sẽ có vài quốc gia không thể đối phó được với bất ổn như vậy. ”
” Tôi biết điều đó. ”
Đó là một sự phát triển rõ ràng. Thậm chí những kẻ cai trị biết rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo cách này và giấu mục đích của chúng cho đến cùng.
Tuy nhiên, ngay cả khi mọi thứ sẽ kết thúc qua sự kiện sắp tới, thì chẳng lẽ không một ai nên biết điều gì sẽ xảy ra với họ hay sao?
” Ý tôi là, đó là một điều không công bằng khi không biết gì về thứ sẽ giết ta, phải không?”
Đó là lý do Jin – woo quyết định nói sự thật với mọi người. Không chỉ có riêng anh là cần cần thời gian để chuẩn bị.
Nhìn thấy biểu cảm đó của Jin – woo, chủ tịch hiệp hội Woo jin – cheol có thể chỉ gật đầu.
” Tôi thấy. Nếu đó là điều anh đã quyết định, vậy thì…. ”
Jin – woo đi ngang qua Woo jin – cheol và tiếp cận cánh cửa dẫn đến khán phòng, nhưng sau đó, chủ tịch đã phát hiện ra điều gì đó và vội vã gọi anh ra.
” Xin lỗi, thợ săn Sung !”
“… . ?? ”
Jin – woo quay lại với một biểu hiện bối rối, và Woo jin – cheol hình thành một biểu cảm như là câu trả lời và mở miệng.
” Có rất nhiều phóng viên đang chờ anh bên ngoài. ”
“… .Oh. ”
Jin – woo nhìn vào bộ quần áo hiện tại của anh đang mặc.
Anh đã ở khu vực cấm trong vài ngày qua để kiểm soát những người lính của mình, vì vậy nên anh đang mặc quần áo khá là tệ vào lúc này.
” Tôi phải làm gì đây. ?”
Vấn đề là, anh không muốn làm to chuyện như là thay đổi quần áo bằng cách chuyển sang một địa điểm khác, v. v.
Nhưng sau đó, anh không thể mua bất cứ bộ trang phục nào sẵn có trong cửa hàng nữa và biến đổi vào đó, như cách mà anh đã làm trong quá khứ.
“… .Chờ chút. ”
Mua quần áo từ cửa hàng?
Với việc hệ thống đã biến mất, anh không còn có thể sử dụng các dịch vụ của cửa hàng được nữa, nhưng mà sức mạnh mà hệ thống đã được sử dụng để duy trì thì bản thân nó lại thuộc về Hoàng đế bóng tối.
Trong trường hợp đó, việc tạo ra quần áo và lôi nó ra, về mặt lý thuyết, ít nhất là có thể được cho anh. Lúc đó, Jin – woo nhớ lại loại quần áo duy nhất mà anh ta có thể tạo ra lúc này.
Shu – ahahk!
Trong nháy mắt, phòng chờ bỗng nhiên tràn ngập khói đen, và như thể đám khói có sự sống, nó nhanh chóng bao trùm cơ thể của Jin – woo.
” Heok?!”
Woo jin – cheol đã nhảy dựng lên và lùi lại vài bước. Trước khi anh ta bị đám khói chạm phải.
Khói đen đã biến thành một bộ giáp đen tuyền bao quanh Jin – woo.
” Như thế này thì sao? ”
Thông thường, thợ săn luôn mặc áo giáp để bảo vệ bản thân khỏi lũ quái vật và sức mạnh của chúng.
Khi những trang bị trông phi thường này được thêm vào một thợ săn mạnh mẽ như Jin – woo, một áp lực lớn phi thường dường như tự động tràn ra từ anh.
Woo jin – cheol hoàn toàn bị áp chế bởi vầng hào quang tuyệt vời này và hầu như không thể di chuyển dược môi để trả lời.
“Thật… Thật là tuyệt vời. ”
Jin – woo cười nhẹ một cái.
” Tôi sẽ coi đó như là một lời khen. ”
Jin – woo quay về phía cửa và từ từ bước vào khán phòng. Gần như trong chốc lát, tất cả tiếng ồn nhanh chóng biến mất.
” Thợ săn Sung Jin – Woo…. !!”
” Cuối cùng anh ta cũng ở đây. ”
Sự chú ý của tất cả những người tụ tập ở đây tập trung vào một người đứng trên bục, Jin – woo. Anh nhìn vào khuôn mặt của họ và bình tĩnh định hình lại một số suy nghĩ hiện tại trong trí nhớ của anh.
Anh đã ở đây để thông báo cho những người này về những gì sắp xảy ra, về sự xuất hiện của tám quân đội vĩ đại sẽ phá hủy thế giới này. Hơn nữa, sự thật rằng mỗi một trong những quân đội này được tạo ra từ những chiến binh trong một thế giới hỗn loạn, những kẻ mà nhân loại sẽ rất khó để chống lại.
‘……’
Họ đang chờ đợi thông báo chính thức với những biểu hiện lo lắng trên khuôn mặt. Sau khi họ biết về sự thật, các biểu cảm của họ sẽ thay đổi ra sao?
Sự căng thẳng thắt chặt trái tim của họ được chuyển tới Jin – woo và biểu hiện của anh tối sầm lại như là kết quả.
“…”
Mọi người đều nín thở và lắng nghe giọng nói của anh. Khán phòng có thể yên lặng trước đó, nhưng bây giờ, thậm chí nó còn yên lặng hơn bao giờ hết.
Một lúc sau, Jin – woo không cần sự trợ giúp của một microphone và chỉ cần nạp mana vào dây thanh quản để nói.
” Tôi biết mọi thứ sẽ trở nên khó khăn cho mọi người. ”
Giọng của anh ta dường như nhẹ nhàng trong thính phòng yên tĩnh.
Tai của Jin – woo có thể nghe thấy tiếng của những người đại diện nuốt nước bọt của họ cùng với những trái tim đang đập mạnh dữ dội.
Lạ thật, nhịp tim của họ càng tăng lên, thì nhịp tim của Jin – woo lại trầm xuống. Ánh sáng trong mắt anh ta chứng tỏ sự quyết tâm.
“… .Có phải mình đang thực sự cảm thấy bình tĩnh hơn trước?”
Từ một khoảnh khắc nhất định, Jin – woo đã hoàn toàn lấy lại được bình tĩnh. Anh bình tĩnh nói với những thính giả của mình một cách thật dễ hiểu.
” Tuy nhiên, không ai có thể tránh được trận chiến sắp tới. Những sinh vật đó sẽ xuất hiện trước mặt mọi người, và chúng sẽ cố phá hủy đi những gì mà mọi người yêu quý. ”

Đọc Solo Leveling Full Trọn Bộ
Tác giả: Chu-Gong
Thể loại sở trường: Action, Fantasy
Nhóm Dịch: Moonsnovel
Nguồn: Sưu Tầm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...