Solo leveling chương 231: Khoảng thời gian thư giãn cuối cùng

0 300

Solo leveling chương 231

Khoảng thời gian thư giãn cuối cùng

Giám đốc văn phòng thợ săn Hoa kỳ, David Brennan, đang chuẩn bị phát điên với sự thất vọng ngay lúc này.
” Thế hiệp hội thợ săn Hàn Quốc đã nói gì ?”
” Họ vẫn chưa có thông báo nào chính thức, thưa ngài. ”
” Vậy anh ở đây để làm cái quái gì vậy ? ”
“… Th ..Thưa ngài?”
Nhưng, không phải do giám đốc đã gọi anh ta vào văn phòng hay sao? Cấp dưới chỉ có thể đứng đó và chớp mắt. Sự nóng nảy của giám đốc đã lên đỉnh điểm và ông ta hét to lên.
” Không phải anh nên tìm ra câu trả lời từ chủ tịch hiệp hội Hàn quốc hay sao, ngay cả khi anh có phải móc cổ họng của hắn ta! Đó không phải là công việc chết tiệt của anh sao ? ”
” T… Tôi xin lỗi ngài !”
” Cút ngay ra khỏi đây và tìm hiểu xem chuyện quái gì đang diễn ra! Ngay bây giờ! ”
Giám đốc đã đuổi người đứng đầu bộ phận tình báo ra khỏi văn phòng của ông ta, nhưng, như thể cơn giận của ông không làm nguội được mọi thứ, ông ta vẫn tiếp tục tìm kiếm thông tin.
Cánh cổng siêu khổng lồ, được đánh giá là lớn hơn nhiều so với những gì đã xuất hiện ở seoul, nay đã xuất hiện ở Canada, một quốc gia đồng minh đã chia sẻ chung biên giới với Hoa kỳ.
Nó sẽ không mất nhiều thời gian cho tới khi ngọn lửa hủy diệt lan truyền từ Canada sang đất Mỹ.
Trong viễn cảnh khả dĩ nhất mà ông có thể nghĩ đến, cuộc khủng hoảng ở cánh cổng này cũng sẽ kết thúc trong một thời gian tương tự như với bầu trời ở Seoul. Và nếu những con quái vật mà thợ săn Sung jin – woo ra lệnh rời khỏi đó, thì sẽ tốt hơn.
” Tuy nhiên, vấn đề thực sự là….”
Người nắm giữ tất cả các câu trả lời, thợ săn Sung, cũng như hiệp hội thợ săn Hàn quốc, đã giữ thông tin cho đến tận bây giờ.
Ba tiếng đồng hồ đã trôi qua từ khi những cánh cổng siêu lớn xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Trong khi đó, chính phủ Mỹ yêu cầu một câu trả lời từ văn phòng thợ săn.
” Để nghĩ rằng, một trong những cơ quan tình báo vĩ đại nhất nước Mỹ, văn phòng thợ săn, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi một câu trả lời của Hiệp hội thợ săn Hàn Quốc. ”
Chỉ là ai tưởng tượng rằng điều đó lại có thể xảy ra? Hèn chi giám đốc lo lắng khi nhảy dựng lên và xuống ở vị trí của mình.
Bíp.
Giám đốc tiếp tục thốt ra một tiếng thở dài sau một tiếng thở khác trước khi nhận thấy rằng có một ánh sáng trên điện thoại. Ông ta chộp lấy ngay lấy nó và nhận cuộc gọi.
” Cái gì vậy ? ”
– ” Thưa ngài, ngài tổng thống đang tìm ngài. ”
– ” Nói với ông ta là tôi không có ở đây. ”
– ” Nh – nhưng mà, thưa ngài??’
Rầmmmm!
Giám đốc đóng cái điện thoại xuống như thể ông ta muốn ném nó đi và sau đó lại nhìn chằm chằm vào trần nhà. Nhưng sau đó, trưởng phòng tình báo, người mà ông ta vừa đuổi ra ngoài, thở dốc khi chạy vào trong văn phòng.
” Thưa giám đốc ! ”
” Sao anh lại dám quay lại văn phòng của tôi ?”
Giám đốc đã định lấy cái điện thoại để ném vào gã trưởng phòng, từ đó khiến cho gã nhanh chóng giơ tay lên.
” Hiệp hội thợ săn Hàn quốc đã gửi cho chúng ta một văn bản thưa ngài !’ ! ”
Gần như ngay lập tức, biểu hiện của giám độc đã quay ngoắt 180 độ, kèm với một nụ cười tươi sáng khắc trên mặt ông.
” Thấy chưa! Đó là tất cả những gì mà anh phải làm, có phải đơn giản không ”
Giám đốc đặt cái điện thoại xuống và lại gần trưởng phòng.
” Được rồi, Vậy họ đã nói gì ?”
” À, chà, vấn đề là. Họ nói rằng, nếu chúng ta muốn biết thêm về những cánh cổng siêu khổng lồ, chúng ta nên đến Hàn quốc ngay lập tức. ”
“…”
Cả giám đốc và trưởng phòng tình báo nhìn chằm chằm lẫn nhau. Họ vẫn đứng trước mặt nhau như vậy trong một khoảng thời gian.
Cuối cùng, để có thể phá vỡ không gian yên lặng đó, giám đốc đưa ra một câu hỏi.
” Ai? Ai nên đến đó ? ”
” Họ nói nó không quan trọng, miễn là có một đại diện được chính phủ chỉ định là được. ”
“… . . ”
Tại thời điểm đó…
Beeeep.
Giám đốc nhận thấy một ánh sáng khác nhấp nháy trên điện thoại và lập tức tiếp nhận cuộc gọi.
– ” Giám đốc, nếu ông tiếp tục tránh mặt ngài tổng thống…. ”
Click.
Ông ta nhanh chóng giập máy và giải quyết vấn đề của trưởng phòng vừa xong.
” Nói với họ là tôi sẽ ở đó. ”
” Thưa ngài?’
Kể từ khi trưởng phòng có vẻ bối rối bởi một điều gì đó, giám đốc bắt đầu nhấn từng từ một để cấp dưới của ông ta có thể hiểu được.
” TÔI. SẼ. ĐI. ĐẾN. HÀN QUỐC. NHƯ. LÀ. ĐẠI. DIỆN. CỦA. HOA. KỲ ! ”
***
Đại diện từ mọi quốc gia đã nhận được giấy triệu tập của Hiệp hội thợ săn Hàn quốc nhanh chóng leo lên máy bay để chuẩn bị đi.
Thật là một sự thay đổi đáng kinh ngạc.
Chưa đầy hai năm trước, sức mạnh của thợ săn Hàn quốc thật thảm hại đến nỗi họ thậm chí đã mất đi một thợ săn hạng S qua cho Mỹ. Nhưng bây giờ, họ đã triệu tập các lãnh đạo của thế giới như thể họ đang nắm quyền vậy.
Không, chỉ có một năm trước mà thôi, họ thậm chí còn không thể giải quyết được ngục tối của mình, đảo Jeju, và trở thành một trò cười của Nhật bản.
Nhưng sau đó, với sự đột phá của một thợ săn đã vượt qua các phân loại cấp bậc như khá, xuất sắc, tinh anh hay bất cứ thứ gì, đã bước vào hàng ngũ những thợ săn siêu việt trên thế giới, mọi thứ đã thay đổi.
Người đã khiến cho mọi quái vật tràn ra khỏi một trong những cánh cổng siêu khổng lồ phải tuân lệnh theo anh ta; nếu đó là người đàn ông đó, hẳn sẽ có thể giải thích được danh tính của những cánh cổng siêu khổng lồ xuất hiện khắp toàn cầu.
Với điều đó, việc hiểu được những gì đã xảy ra vài ngày trước cũng là điều hiển nhiên mà thôi.
Chìa khóa của mọi vấn đề được tổ chức chỉ bởi một người. Vấn đề ở đây là, họ không thể dùng vũ lực hay nhượng bộ để dụ cái chìa khóa đó ra khỏi đối thủ.
Liệu ai có thể sử dụng vũ lực để khiến anh ta nói chuyện?
Thậm chí nếu bạn có thể làm điều gì đó với sức mạnh chiến đấu của anh ta như là anh ta đã đánh bại một trong những thợ săn mạnh nhất, vẫn còn có một vấn đề nhỏ khác đó là đội quân lên tới hàng trăm ngàn triệu hồi, sẵn sàng để nghe lệnh anh ta.
Đó là một nhiệm vụ không thể làm được, hay nói cách khác.
Đó là lý do tại sao đây là cơ hội hoàn hảo để cho việc các đại diện cho các quốc gia như tổng thống, phó thủ tướng, thủ tướng, bộ trưởng, giám đốc cơ quan chính phủ liên quan đến thợ săn, cũng như các nhà lãnh đạo của các hiệp hội thợ săn, cũng đều phải tới Hàn Quốc.
” Có ai khác thông báo với chúng ta về mục đích của họ không ?”
” Không, thưa ngài. Vẫn còn 152 quốc gia, như được báo cáo trong buổi họp buổi sáng nay, thưa ngài. ”
‘ Được rồi’. ”
Chủ tịch hiệp hội Woo jin – cheol đã cá nhân mình thông qua từng báo cáo chi tiết về tiến độ của tình hình. Sự nguy cấp của hội nghị để cho việc chuẩn bị cho cuộc đột kích tới của cánh cổng siêu khổng lồ đang sắp sửa diễn ra.
” Thưa ngài, đại diện của hungary vừa mới xuống sân bay. ”
” Ai đến từ hungary?’
” Tổng thống của họ, Yadessi Arnor, đã đích thân đến, thưa ngài. ”
” Chết tiệt…. ”
Khi một người quan trọng từ nước khác đến thăm, một người đang giữ một chức vụ tương tự được cho là để đứng ra chào đón. Đó là cách mà xã hội được thành lập.
Thật không may, Hiệp hội của thợ săn thiếu thời gian để suy nghĩ về những nghi thức như vậy vào thời điểm này. Chủ tịch Woo jin – cheol đã thành lập một nghi thức tạm thời trong một khoảng thời gian trước khi ra lệnh mới.
” Hướng dẫn ông ấy đến một khách sạn thích hợp. ”
” Vâng, thưa ngài. ”
Nhân viên hiệp hội trả lời ngay lập tức và sắp quay người để rời đi, nhưng sau đó, cảm giác như thể anh đang do dự về một thứ khác. Vậy nên, Woo jin – cheol đã ngừng tiếp tục nghiên cứu các tài liệu để ngẩng đầu lên.
” Mm? Còn gì khác nữa không? ”
” Uhm…. ”
Người nhân viên do dự một chút trước khi anh ta đủ can đảm để nói tiếp.
” Thưa ngài, ngài đã nghe gì từ thợ săn Sung jin – woo thông báo hôm qua trong văn phòng tổng thống vậy? Tôi chưa bao giờ thấy ngài lại tái nhợt như vậy. ”
Vấn đề là, nhân viên này đã nhận ra rằng nước da của một người có thể tái nhợt đến mức đó sau khi nhìn vào khuôn mặt Woo jin – cheol hôm qua.
Họ chia sẻ những gì? Nhân viên chỉ đơn giản nghĩ rằng là không thể quên được cái nhìn trên mặt của ông ấy suốt đêm, vì vậy, mặc dù ông biết ông đang bất lịch sự, anh ta vẫn phải hỏi và để thỏa mãn cho sự tò mò của mình ngay lúc này.
Như cảm thấy đã đủ, Woo jin – cheol biểu cảm cứng lại như đá.
” X.. Xin lỗi. Tôi đã hỏi ngài vài thứ không cần thiết.”
” Không, không phải vậy. Tôi không cảm thấy không vui khi anh hỏi tôi như vậy. ”
Chỉ là, ông ấy đã hồi tưởng lại những khung cảnh từ khi thợ săn Sung jin – woo cho ông thấy, tất cả chỉ có vậy.
Quân đội của rồng điên cuồng ùa ra từ phía bên kia bóng tối. Và rồi, một con rồng khổng lồ đang theo sau chúng.
Nó rất lớn, thực tế, nó dường như di chuyển chậm như thể thời gian đang trôi qua, mặc dù nó đang bay ở tốc độ tương tự so với phần còn lại của quân đội rồng.
Nó sở hữu một vầng hào quang không thể tin được thậm chí kể cả có kết hợp tất cả thợ săn trên thế giới lại cũng chỉ đủ gãi ngứa cho nó. Và sau đó, áp lực mà nó phát ra, một thứ có thể dễ dàng đốt cháy mọi thứ trên thế giới bằng một hơi thở đơn thuần. Sinh vật đó có cả hai thứ đó.
Chỉ cần nhìn thấy nó cũng đủ khiến anh ta chóng mặt.
Anh ta không muốn đối mặt với thứ đó, bất kể mức độ sức mạnh mà anh ta có được, bất kể phần thưởng hứa hẹn ở cuối đang chờ đợi anh ta.
” Tôi không thể làm được. ”
Bởi vì điều đó, ông tôn trọng thợ săn Sung jin – woo thậm chí còn hơn cả những người sau đó bởi anh không có kế hoạch để bỏ trốn thay vào đó, mặc dù anh biết rằng những sinh vật đó đang tồn tại.
” Chờ đã, giờ tôi vẫn nghĩ về điều đó, thợ săn Sung jin – woo đang làm gì ngay lúc này ?”
Vẫn còn vài giờ trước khi đại diện của các quốc gia khác nhau tới Hàn Quốc.
Woo jin – cheol đột nhiên trở nên tò mò về cách Jin – woo sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, nên anh ta gọi cho nhân viên quay lại để rời văn phòng.
” Ồ, nhân tiện. Anh có biết thợ săn Sung jin – woo đang ở đâu không? ”
” Hiện tại, chúng tôi tin rằng anh ấy đang nghỉ ngơi với gia đình của mình, thưa ngài. ”
***
” Ta – da !”
Jin – woo đã đặt nồi kim chi nóng hổi cùng với thịt nướng lên trên bàn ăn. Biểu hiện của Jinah trở nên rạng rỡ.
” Wow, mùi thơm quá đi..”
Mặt khác, người mẹ trông khá là có lỗi vì đã để con trai bà bận rộn nấu ăn như thế này.
” Mẹ mới là người nên làm điều này, con à…. ”
Jin – woo cười toe toét và trả lời bằng một cách vô thức.
” Con chỉ muốn cho mẹ và em xem kỹ năng nấu ăn mà con có được trong vài năm qua thôi mà, mẹ. ”
Jin – woo đã bào chữa và thuyết phục bà ấy, và cuối cùng đã cố gắng vật lộn để kiểm soát nhà bếp. Đây là kết quả đạt được sau đó.
Bị cuốn vào bởi sự động viên liên tục của con trai bà mà bà ấy có lẽ nên nếm thử mùi vị thức ăn xem thế nào, bà nhẹ nhàng mỉm cười và cầm cái muỗng lên.
” Phùuu. ”
Bà cẩn thận thổi vào món hầm đang nóng hổi và đưa một thìa vào trong miệng. Mắt của bà mở ra gần như ngay lập tức. Jin – ah bắt đầu lảm nhảm từ phía bà ấy.
” Mẹ, sao rồi? Rất ngon, phải không ?”
” Ôi chúa ơi. ”
Nhìn thấy mẹ anh ngạc nhiên thế nào, Jin – woo không thể giúp gì ngoài việc vênh váo một chút.
” Con cũng không biết là anh trai lại có tài năng nấu ăn đấy, mẹ biết không? Mẹ, thử cái này đi. Anh trai rất giỏi nấu món này đó. ”
Trong khi em gái anh không ngừng ca ngợi kỹ năng nấu ăn trong khi quên đi việc lau sạch những miếng cơm đọng trên môi cô, Jin – woo để ý rằng biểu hiện của mẹ đang thay đổi một cách chậm rãi và cẩn thận hỏi bà ấy.
” Mẹ? ”
Bà ấy nhẹ nhàng đặt thìa xuống và hỏi.
” Jin – woo…. Không phải mẹ nên lo lắng về điều gì sắp xảy ra sao ? ”
Jin – woo đã làm tốt nhất để duy trì một tâm trạng tươi sáng nhưng không.
” ý mẹ là sao, hả mẹ?’
” Bố của con, ông ấy thường chuẩn bị bữa cho mẹ mỗi khi ông ấy lên kế hoạch tham gia vào những nhiệm vụ nguy hiểm, như con thấy đấy. ”
“… . ”
Con trai bà ấy chưa bao giờ làm điều gì như thế này, ngay cả khi anh sắp tới Nhật bản để giải quyết những con quái vật khổng lồ, hay thậm chí khi cái cổng khổng lồ đó mở ra ở Seoul. Nhưng giờ anh ấy đã làm, vì vậy mà mẹ anh đã bắt đầu lo lắng.
Trực giác của một người phụ nữ, không, nó còn hơn cả trực giác của người mẹ.
” Cha nào, con nấy phải không. Mẹ thậm chí còn nhớ đến ông ấy những lúc như thế này…”
Jin – woo không muốn phải phàn nàn với mẹ vì điều đó và lắc đầu về phía mẹ mình.
” Không có gì đâu mẹ. ”
Dù bà ấy muốn như là động lực cho con trai mình khi con trai bà cố gượng cười trên mặt, hoặc có thể bà ấy đã có lý do của mình. Nhưng bà ấy vẫn mỉm cười và nhặt muỗng lên.
Jin – ah đã quan sát cuộc nói chuyện giữa anh trai và mẹ cô ấy trong khi nhẹ nhàng ăn hết thức ăn trên cái muỗng, trước khi ra ngoài cười và tiếp tục bữa ăn.
Khoảng thời gian bữa ăn chuẩn bị tới hồi kết…
[ Thưa bệ hạ. ]
… Anh nghe thấy giọng của Bellion.
[ Như người đã ra lệnh, binh lính đang vào vị trí. ]
” Được rồi. ”
Như thể nó đang chờ lấy cơ hội này, Ber cũng nâng cao giọng nói của mình.
[Oh, thưa đức vua. Những thứ đặc biệt chuẩn bị cho ngài cũng đã được hoàn thành. ]
“… ..Chắc chắn rồi.Cảm ơn ngươi. ”
Ber không yêu cầu để được cảm ơn, ngay từ đầu.
Jin – woo kết thúc các tiếp nhận các báo cáo từ người phụ trách và từ từ đứng dậy khỏi chỗ ngồi.
” Cảm ơn vì bữa ăn. ”
Nhưng sau đó, tay anh chạm xuống để nhặt những chiếc đĩa trống bị rơi xuống một cách đột ngột sau khi cảm nhận tiếng ồn từ bên ngoài.
” Bước chân của bốn người. ”
Anh cũng có thể nghe thấy trái tim của họ đang đập nhanh một cách cuồng nhiệt. Mặc dù những thứ đó không có ý nghĩa gì với anh, cả bốn người họ không phải là thợ săn mà là những người bình thường.
” Đó có thể là gì ? ”
Chắc chắn là sẽ không có một tên trộm ngu dốt nào muốn tấn công ngôi nhà của một thợ săn hạng S, phải không?
Ngoài ra, lối vào tòa nhà chung cư được các đặc vụ bảo vệ nghiêm ngặt do sự cân nhắc của chủ tịch hiệp hội Woo jin – cheol, nên không thể có phóng viên nào vào đến đây được.
Jin – woo không thể đoán ra là ai, và sớm thôi, tai anh ta được thông báo bởi tiếng chuông cửa.
Ding – dong.
” Để con trả lời. ”
Anh nhanh chóng đưa mẹ mình lên và đi đến cửa trước.
Clunk.
Điều đầu tiên anh nhìn thấy sau khi mở cửa là ba thanh niên trẻ tuổi mặc bộ đồ đen như thể họ từ một cơ quan tình báo hay tương tự như vậy.
” Không giống như là họ đến từ văn phòng thợ săn, hừm…. ”
Jin – woo nhìn trang phục của họ một cách ngắn gọn trước khi bình tĩnh hỏi họ.
” Tôi có thể giúp gì cho các anh ? ”
Khi anh làm thế, ba thanh niên trẻ bước sang một bên và một người đàn ông khác đứng đằng sau họ chầm chậm bước đến phía trước.
” Thợ săn Sung, tôi xin lỗi vì đã đến gặp anh không báo trước như thế này. Nhưng, tôi có thể nói chuyện riêng với anh trong một lúc được không? ”
Jin – woo nhận ra đó là ai và giọng của anh đã cao lên một chút.
“… ..Chủ tịch Yoo Myung Hwan ? ”

Đọc Solo Leveling Full Trọn Bộ
Tác giả: Chu-Gong
Thể loại sở trường: Action, Fantasy
Nhóm Dịch: Moonsnovel
Nguồn: Sưu Tầm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...