Solo leveling chương 230: Bản tin trực tiếp

0 288

Solo leveling chương 230

Bản tin trực tiếp

‘… .Lạ thật. ’
Chị gái của Jinho, Yu Jin Hui, đã trở về nhà tay không vì đứa em trai ngoan cố của mình. Mặc dù cô đang lái xe về nhà, đột nhiên Jinhui đến phía bên kia đường và cẩn thận đậu xe ở đó.
Tiếng gió rít.
Người mà cô đã gặp trong khi ra khỏi hội Ah- jin
‘… Đó là thợ săn Sung Jinwoo. ’
Không có ai ở Hàn Quốc là không biết mặt mũi anh ấy trông như thế nào. Do đó, mặc dù cô chưa từng gặp Jinwoo cho đến tận bây giờ, nhưng thật dễ dàng để giải thích tại sao cô ấy lại biết anh.
Ai đó không đổ mồ hôi vì những chuyện như vậy sẽ chấp nhận lời giải thích và sẽ lại tiếp tục. Tuy nhiên, cô ấy là con gái lớn của chủ tịch Yu Myung Hwan, một người nổi tiếng không bao giờ quên một khuôn mặt sau khi gặp một người chỉ một lần. Mặc dù không sắc bén như cha của cô, cô ấy cũng không thể quên mặt một người dễ dàng được.
Những nét trên khuôn mặt của thợ săn Sung Jinwoo, người mà cô ấy đã thoáng thoáng thấy trong khi ngẩng đầu lên khi họ lướt qua nhau, có nét gì đó quen thuộc.
‘ Khi nào nó có thể…. ?’
Cô ấy đã lục lọi ký ức của mình cho đến khi đôi mắt của cô ấy mở ra thật to.
” Có thể là lúc đó không…?”
Quay trở lại, trước cổng của bệnh viện.
Có một khoảng thời gian gần lối vào của bệnh viện, nơi mà cha cô đã được nhận vào để điều trị, khi đó đã có một người đàn ông có những nét quen thuộc trên khuôn mặt.
Tại sao cô ấy không nhận ra anh ta hồi đó?
Có thể là vì tâm trí cô ấy bị rối loạn sau khi cha cô ấy bị đột quỵ sớm hơn?
“Phải rồi, chắc chắn là như vậy. ”
Người đàn ông rời khỏi bệnh viện ngày hôm đó chỉ có thể là thợ săn Sung Jinwoo.
Và một thời gian ngắn sau đó, cô nhận được một cuộc gọi điện thoại cho cô biết rằng cha của cô ấy, được chẩn đoán không bao giờ có thể mở mắt trở lại, đã hoàn toàn bình phục.
Cô ấy có được phép coi đó như là một sự trùng hợp ngẫu nhiên không?
Toàn bộ cơ thể của Yu Jinhui đột nhiên nổi da gà. Cô ấy nhanh chóng rút ra điện thoại của mình và bắt đầu quay đến số của bố cô.
Beep, beep, beep…
Nhưng, trước khi cô có thể kết thúc việc gọi cho bố mình, các ngón tay của cô đã dừng lại.
“Tôi đang cố làm gì đây. ?”
Chỉ vì cô đã gặp thợ săn Sung Jinwoo ở trước bệnh viện ngày hôm đó, cô ấy bằng cách nào đó đã liên hệ anh với sự hồi phục kỳ diệu của cha cô ấy.
Thật là một sự ảo tưởng vĩ đại.
Yu Jinhui có thể chỉ trách cứ cái lý luận hợp lý của cô dường như đã sắp ra đi trong một khoảnh khắc chỉ với một tiếng thở dài, thật dài. Cô sắp sửa khởi động xe, nhưng mà…
… .Với một sự trùng hợp đến chính xác, điện thoại của cô ấy đã bị rung lên
[Thư ký Ahjussi đang gọi. ]
Sau khi xác nhận xem đó là ai, một nụ cười nổi lên trên đôi môi Yu jinhui. Không nghi ngờ gì nữa, bố cô ấy tò mò về kết quả của chuyến viếng thăm đến hội Ahjin và đã hỏi Ahjussi để tìm thông tin từ cô ấy.
” Sau đó hoặc thậm chí ngay bây giờ, cha không thể trung thực được với những vấn đề của con mình, đúng vậy không?”
Yu Jinhui rút lại nụ cười và trả lời điện thoại.
“Xin chào?”
“Chào cô. Tôi là Thư ký Kim. ”
Và vì vậy, cuộc trò chuyện diễn ra chính xác như cô tưởng tượng. Nhưng rồi, trước khi nó sắp kết thúc, Yu jin – hui nghĩ đó là một ý hay và nhanh chóng hỏi thư ký Kim.
” À này, Ahjussi? Có cơ hội nào mà bố tôi là người quen thân với Sung jinwoo không?’?’
” Xin lỗi cô ??”
Giọng của Thư ký Kim ngạc nhiên khi thoát ra từ loa điện thoại.
“Tôi có thể hỏi tại sao cô đột nhiên hỏi tôi câu hỏi đó không, cô?”
Với sự phản ứng không mong đợi, Yu Jinhui hoảng sợ và kết thúc trả lời khi cảm thấy bị hụt hẫng một chút.
“Nó không có gì đặc biệt, nhưng, tôi nhớ đã thấy Sung jinwoo từ bệnh viện vào ngày đó, như cô thấy đấy. Tôi tự hỏi liệu anh ta có ở đó để thăm bố tôi trong lúc ông ấy được nhập viện không. ”
“Cô đang nói rằng thợ săn Sung jinwoo đã ở bệnh viện vào cái ngày chủ tịch bị đột quỵ sao??’
“V .. Vâng. Ngay trước khi tôi nhận được cuộc gọi thông báo rằng bố đã tỉnh lại, chúng tôi đã lướt qua nhau trong một khoảnh khắc ở bệnh viện. ”
“Cô có chắc về chuyện này không? Có thể là một người khác, hay có thể là một ngày nào khác”
” Không, tôi khá là chắc. Tôi không thể nhớ được đó là ai bởi vì tôi không nghĩ về lúc đó nhưng bây giờ…. Nhưng, tại sao cô lại có vẻ kích động như vậy, Ahjussi?”
” K ..Không, thưa cô. Không có gì phải lo cả. Tôi sẽ gọi lại sau. ”
Cô ta không nói như thường lệ: ‘Tạm biệt cô , chúng ta sẽ nói chuyện lại sớm’, nhưng mà ‘ sẽ gọi lại sau ?’
“Tôi có nói gì sai không?”
Yu jin – hui nghiêng đầu cô ấy trong bối rối. Trước khi cô ấy có thể đặt điện thoại xuống, nó lại rung chuông. Cô ấy xác nhận người gọi là ai và lông mày của cô ấy nhích lên một chút.
“… .Bố tôi đang gọi riêng cho tôi? ”
Chỉ sau khi nhìn thấy số điện thoại của chủ tịch Yu Myung – hwan trên màn hình điện thoại của cô, cô ấy có nhận ra rằng vấn đề không thực sự đơn giản.
Có thể là sự hồi phục của cha cô ấy và Thợ săn Jinwoo có liên quan gì đó, cũng như cô ấy đã tưởng tượng trước đó?
Cô đã trả lời một cách thận trọng.
“Bố à?”
***
Sân Bay Quốc Tế Bắc Kinh.
Sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Trung Quốc bây giờ đã trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết trước đây, tất cả nhờ vào một đám đông khổng lồ hiện nay.
Chỉ có một lý giải cho việc này. Những thợ săn giỏi nhất Trung quốc tốt nhất đã đến để viện trợ cho người Hàn Quốc nay đã trở về nhà hôm nay, đó là lý do tại sao.
Điều đó cũng giống như là một câu chuyện ở các nước khác, nhưng ít nhất ở Trung Quốc, những thợ săn cao cấp được đối xử giống như siêu sao đủ nổi tiếng để triệu hồi một biển những fan hâm mộ bất cứ khi nào họ xuất hiện.

Và thợ săn bảy sao của Trung Quốc, Liu Zheng cũng là một người nổi tiếng mà không thể mô tả được thông qua những lời lẽ thông thường.
Một trong những phóng viên làm việc khảo sát về khí quyển của sân bay đã phát hiện Liu zheng và nâng cao giọng nói của mình.
” Ah! Anh ấy đây rồi! Thợ săn Liu zheng đã vào đến khu vực trong của sân bay
Waaaaah -!!
Fan hâm mộ của anh ta lấp đầy sân bay và cổ vũ một cách ầm ĩ. Trong khi đang giữ đôi trường kiếm của mình trong một tay, anh vẫn vẫy tay nhẹ nhàng với những fan hâm mộ yêu quý của mình.

Waaaah -!!
Không khí trang nghiêm của lưu zheng mà đơn giản chỉ là sự quyến rũ của một người đàn ông lớn tuổi khiến cho những người hâm mộ trẻ tuổi hơn rất nhiều nên nhảy lên và thậm chí gào thét trong sự phấn khích không kiểm soát được.

Đội thợ săn đặc biệt theo sau thủ lĩnh của họ và nhanh chóng vào sân bay.
Waaaah -!!
Tiếng kêu to và tiếng khóc phát ra bởi nhiều người xem bởi cảm xúc của họ sau khi chứng kiến những thợ săn mà họ chỉ có thể được nhìn thấy qua màn hình TV trước đây, nhanh chóng lấp đầy sân bay.
Trong khi đó, phóng viên nhìn vào camera với đèn xanh đã được bật.
” Những thợ săn tự hào của chúng ta bây giờ đang bước vào sân bay, trở về từ chuyến đi của họ để hỗ trợ Hàn Quốc. ”
Như vẻ mặt sáng sủa của nữ phóng viên đã ám chỉ, kết quả tổng thể của chuyến đi này đã được xem là thỏa đáng từ quan điểm của chính phủ Trung Quốc.
Họ phải tuyên bố rằng họ không bỏ rơi những rắc rối của nước láng giềng và cũng phải giữ thể diện của họ khi những thợ săn tinh nhuệ đã tình nguyện chiến đấu chống lại cái cánh cổng siêu khổng lồ ở bầu trời Seoul.
Đó là tất cả sao?
Với việc giải quyết vấn đề đặc biệt này, không phải một thợ săn từ đội đặc biệt đi du lịch để giúp đỡ những người bị tổn thương. Họ đã cứu được thể diện, và cũng kiếm được những lợi ích thực tế.
Nhiều người Trung quốc vỗ tay trong lòng ngưỡng mộ với Liu zheng, người đã thuyết phục những thợ săn hàng đầu của Trung quốc và thành lập đội đặc biệt này.
Tuy nhiên, sẽ luôn có những người không hài lòng bất kể ở đâu. Có một vài người cố gắng vu khống Liu zheng hoặc Hàn quốc thông qua nặc danh trên internet.
– Thằng khốn Liu Zheng đó, chính phủ Trung quốc ủng hộ ông ta về tài chính để ông có thể bảo vệ Trung quốc, tuy nhiên, hãy nhìn ông, bận rộn với Hàn quốc thay vào đó.
– Có ai biết tổ tiên của Liu zheng đến từ đâu không?
– Làm ơn có ai đó nhìn vào tài khoản ngân hàng của Liu zheng? Tốt hơn nên đảm bảo rằng không có người Hàn quốc nào trả tiền cho hắn.
– Tại sao một quốc gia vĩ đại như chúng ta lại giúp đỡ một đất nước nhỏ mà thậm chí không thể nhớ được khoản nợ này trong tương lai? Chúng ta phải đảm bảo rằng một sự kiện như thế này sẽ không xảy ra nữa.
– Thưa ngài, ngài rất đúng!
– Không cần thiết họ phải đi, nhưng vì họ đã làm, chúng ta phải được đền bù đúng cách. Ý tôi là, những gì tạo nên giá trị của những thợ săn đặc biệt này? Làm sao họ có thể làm một nhiệm vụ tình nguyện có ý nghĩa?? Hãy tính toán mức lương hàng ngày của mỗi thợ săn và bắt Hàn Quốc phải trả tiền!
– Tôi nghe nói Sung jin – woo đã kiếm được một tấn tiền sau khi giết người khổng lồ ở Nhật, nên anh ta có thể tự trả tiền!
Những bình luận có chứa những nội dung vô bổ đã tràn ngập băng ghi hình của chương trình phát sóng trực tiếp và được cập nhật ở dưới cuối màn hình.
Phóng viên, làm công việc dẫn giải cho nhiều người về sự tò mò của họ, đứng trước Liu zheng để làm việc của mình.
” Nhiều người đang cổ vũ anh vì quyết định dũng cảm đó, thợ săn Liu Zheng. Mặt khác, những câu hỏi mà tại sao chúng ta phải hỗ trợ người Hàn quốc cũng khá là ít. Anh có muốn nói gì với họ không?”
Lưu zheng đã tháo kính râm ra và nhìn phóng viên.
” Ai đang đi xung quanh và thở ra những thứ ngu xuẩn đó vậy?”
” Xin lỗi…?”
Không để ý đến cô phóng viên với đôi mắt mở to ngạc nhiên của cô ta, Liu zheng tiếp tục với những gì ông muốn nói.
” Đầu họ chẳng có gì hơn là để trang trí à? Họ không thể đọc được bản đồ sao? Họ không biết quốc gia nào là quốc gia tiếp theo chịu trận nếu như Hàn Quốc thất thủ à ?”
” Ah…. ”
” Một con quái vật khổng lồ không bị chặn lại ở Nhật đã vượt biển và gần như đã bước vào đất liền của Trung quốc. Tôi nghe nói rằng khán giả đã đọc được trong sử sách trước đây, nên chắc chắn họ cũng đã nhìn thấy nó. ”
Liu zheng nhìn thẳng vào máy quay tiếp theo.
” Điều tôi đang nói ở đây là điều tương tự có thể xảy ra, nhưng trên một quy mô lớn hơn rất nhiều. Tôi và các chiến hữu đã đồng ý với điều đó và chúng tôi đến Hàn Quốc để ngăn chặn điều đó xảy ra. ”
Dòng ngôn từ mạnh mẽ của Liu zheng đã đặt một kết thúc ngay lập tức cho những bình luận độc hại ở trên.
Ông tiếp tục nói chuyện, giọng nói của ông tăng lên cao hơn và cái nhìn của ông trở nên sắc bén hơn như thể ông đang giải quyết những bình luận độc hại trên một cách trực tiếp.

” Nếu có người vẫn phun những thứ rác rưởi ra như thế, thì hãy nói với họ điều này. Tôi, Liu zheng, không tự tin có thể chặn được thảm họa mà ngay cả thợ săn Sung jin – woo cũng thất bại. Đó là lý do tại sao chúng tôi đến đó để giúp anh ta, nên nếu các bạn không vui về điều đó, sao các bạn không thử tự bắt quái vật đi. ”
Liu zheng tiếp tục với những người ủng hộ ông ta và khiến họ thực sự hạnh phúc, nhưng rồi ông đột ngột ngừng nói chuyện vì một lý do nào đó. Có thể ông ta cuối cùng đã nhận ra máy quay đang lăn dưới đất không?
Tất nhiên là không.
Liu zheng có lẽ là người duy nhất ở Trung quốc có khả năng đổ tội lăng mạ và chửi thề trực tiếp trên TV mà không lo lắng về hậu quả. Nhưng sau đó, một con người như ông cũng đã hoàn toàn không thốt nên lời khi nhìn ra ngoài sân bay.
Những gì có thể xảy ra?
Người đầu tiên nhìn ra là phóng viên. Tiếp theo là những thợ săn và nhân viên hỗ trợ của họ sau Liu zheng. Và cuối cùng, mọi người tụ tập ở đây trong sân bay

Và sau khi chứng kiến sự thay đổi, mắt của họ bắt đầu run lên rất nhiều.
Liu zheng sẽ không bao giờ bị sốc bởi bất kỳ thứ nhỏ bé bình thường nào, nhưng ông ta không thể ngưng rên rỉ trong miệng.
” Ôi, chúa ơi…”
Trên bầu trời Bắc kinh, một bóng tối khổng lồ đang dần dần xuất hiện.
***
“Thợ săn Sung. Anh đã nghe về tin tức mới nhất chưa ?”
Jinwoo lắc đầu.
Sau khi giải quyết cánh cổng siêu khổng lồ, anh đi thẳng đến Nhật bản và trở về Hàn quốc chỉ một thời gian trước khi tới hiệp hội thợ săn. Anh ta không có cơ hội để kiểm tra tin tức hay thông tin đại chúng, thật sự.
Bên cạnh đó, nếu có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra khi anh đi vắng, Jinho sẽ thông báo cho anh đầu tiên sau khi anh bước vào văn phòng.
Nhìn thấy những nét mặt trên khuôn mặt của các nhân viên hiệp hội, ngay cả biểu hiện của Jinwoo đã trở nên cứng rắn.
“Có chuyện gì xảy ra không?”
Woo jin – cheol kéo điện thoại ra và cho anh ta xem đoạn phim thực sự đang ghi lại ngay lúc đó.
– ” Chúa ơi! Anh có thấy không??”
– ” Khốn thật ”
– ” Không phải cánh cổng đó trông có vẻ lớn hơn nhiều so với cái cổng được tạo ra ở Hàn quốc hay sao?”
Tám cánh cổng siêu khổng lồ được tiết lộ ở nhiều nơi trên thế giới. Một nửa bị sợ hãi và một nửa có cảm giác hoang mang bởi sự hình thành này, mọi người đang quay những thước phim về những cánh cổng này và tải lên những đoạn phim trên các trang web truyền thông xã hội. Tin tức lập tức xuất hiện từ mọi nơi trên thế giới.

Ực.
Âm thanh của Woo jin – chul nuốt nước bọt vang lên từ phía Jinwoo. Anh ta không cảm thấy phiền và tiếp tục xem từng đoạn video.
” Ngài thợ săn… Chúng cũng có thể là…. ?”
” Không, chắc chắn không. ”
Jinwoo nhanh ngắt lời. Anh đảm bảo rằng những cánh cổng này không hề liên quan tới anh như lần trước.
Woo jin – cheol đã bí mật hy vọng rằng những cánh cổng này cũng sẽ kết thúc và không có gì quá nghiêm trọng, vì vậy da của anh ta đã trở nên tối sầm đủ nhanh từ câu trả lời tàn nhẫn đó.
Sẽ ra sao nếu hàng trăm ngàn con quái vật đổ ra khỏi tất cả những cánh cổng đó, giống như nó đã ở với Seoul?
Không phải nó giống như công bố sẽ là kết thúc của toàn nhân loại sao?
Trong khi woo jin – cheol đang tự vấn bản thân, Jinwoo đã xem đoạn phim và nói chuyện với anh ta.
” Hãy thay đổi địa điểm của chúng ta trước. ”
” À, phải. ”
Họ nhanh chóng đến văn phòng của chủ tịch hiệp hội và ổn định lại trên những chiếc ghế bành đối mặt với nhau.
” Anh nói anh có gì đó để nói với tôi…. ?”
Woo jin – cheol thận trọng nói, và Jin – woo trả lời ngay lập tức.
” Chủ tịch hiệp hội. Anh có tin tôi không? ”
Woo jin – cheol gật đầu.
” Tất nhiên, tôi tin anh. ”
” Trong trường hợp đó, tôi hy vọng anh sẽ tin mọi thứ tôi sắp cho anh xem. ”
” Xin lỗi?”
Giống như làm thế nào mà anh lấy lại được ký ức hoàng đế bóng tối, Jin – woo đã sử dụng với ngón trỏ và đặt nó trước trán của Woo jin – cheol. Ngay khi ngón tay chạm vào, bóng tối lấp đầy mắt của anh ta, và vô số hình ảnh lướt qua.
Heok !!’
Jin – woo cho chủ tịch thấy được lượng thông tin cần thiết và không gì hơn. Đó sẽ là những người cai trị và kế hoạch của họ, cũng như những Hoàng đế. Và sau đó, quân đội đã được triệu tập tới thế giới này.
” Hộc, hộc, hộc…”
Woo jin – cheol đã chứng kiến sức mạnh của những người này với chính mắt của mình. Một khi hình ảnh ngừng nhấp nháy, anh bắt đầu thở hổn hển.
” Điều này, không thể tin… được. Làm sao có thể làm được. ”
Woo jin – cheol đã tin chúng.
Anh ta tin rằng chúa có năng lực đặc biệt trao cho một số lượng nhỏ những cá nhân được chọn để bảo vệ nhân loại. Anh tin rằng đây chính là lý do tại sao thợ săn phải chống lại những con quái vật và bảo vệ người khác.
Nhưng, nếu mọi thứ mà thợ săn Sung jin – woo đã cho anh thấy là thật, thì điều đó….
Anh đã quá kiêu ngạo. Anh đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng.
Những thợ săn, không, “kẻ thức tỉnh” , đơn giản là quá trình nuôi dưỡng một số lượng nhỏ con người có thể sống sót sau khi chiến tranh thực sự xảy ra.
Đây không phải là cuộc chiến giữa nhân loại và các hoàng đế. Đó là một cuộc chiến giữa các hoàng đế và những người cai trị. Thật vậy, họ là người sẽ chiến đấu với nhau.
Tuy nhiên, một biến số lớn đã xuất hiện và dưới hình dạng một người đàn ông.
Và bây giờ, với những quân đội của hoàng đế đến nhanh hơn sự mong đợi của hành tinh này, nhân loại chỉ có một người mà họ có thể đặt hy vọng của mình vào sự biến đổi bất ngờ đó.” Làm sao nó có thể làm được. ”
Đầu ngón tay của Woo jin – cheol run lên khi anh ta ngẩng mắt lên.
” Thợ săn Sung. Anh có định chiến đấu với những thứ này không? Một mình ? ”
Ngay cả khi kẻ thù sở hữu một lực lượng vô cùng mạnh mẽ, anh ta không thể bỏ cuộc mà không cố gắng làm gì trước, phải không? Ít nhất, Jin – woo chưa bao giờ sống theo cách đó.
Đó là lý do Jinwoo lặng lẽ gật đầu.
” Có “. ”
Woo jin – cheol muốn giúp anh bất cứ giá nào, nên anh ta nhanh chóng hỏi.
” Tôi nên làm gì để giúp anh, thợ săn Sung? ”
Giờ đây, câu hỏi đã được dự đoán đã xuất hiện, Jin – woo bình tĩnh trả lời câu trả lời mà anh ta đã nghĩ ra trước khi đến đây.
” Anh có thể triệu tập các đại diện của thế giới trong cùng một địa điểm, được không?”

Đọc Solo Leveling Full Trọn Bộ
Tác giả: Chu-Gong
Thể loại sở trường: Action, Fantasy
Nhóm Dịch: Moonsnovel
Nguồn: Sưu Tầm

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...