Sang Man-Duk – Bàn Tay Hắc Ám Tạo Ra Phật Ma Park MuJin & Từng Hạ Gục Jin TaeJin

0 298

Sang Man-Duk được biết đến trong Nox với cái tên Eskalios Von Ragne Sang Man-Jin là một trong những Giám mục của tổ chức bí ẩn có tên Nox. 17 năm sau RagnarÖk, Sang Man-Duk phục vụ Yu Mi-Ra với tư cách là Giám mục của cô ở Neo Nox.

Về Ngoại Hình

Sang Man-Duk là một người đàn ông mảnh khảnh, chiều cao trung bình. Hắn có mái tóc trắng, với đôi mắt nâu. Đôi khi dấu hiệu Omega xuất hiện trong mắt và trên găng tay và quần áo của hắn. Sang Man-Duk thường mặc một chiếc áo khoác đặc trưng của các giáo mục Nox với một đôi găng tay trắng.

Mười bảy năm trước Man-Duk là một người đàn ông mắc bệnh Lou Gehrig – một loại bệnh khiến các nơ ron thần kinh điều khiển cơ và xương vận động chết đi, khiến hắn phải ngồi xe lăn. Lúc này, Sang Man-Duk mặc áo sơ mi len xám, áo khoác trắng và đeo một chiếc vòng cổ chéo.

17 năm sau sự kiện của RagnarÖk, tóc của Man-Duk đã dài ra rất nhiều, kéo dài đến lưng và trùm lên khuôn mặt.

Về tính cách

Sang Man-Duk tỏ ra xa cách và quyết tâm làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Man-Duk đã tỏ ra rất lôi cuốn khi sử dụng Jun Ju-Gok hoặc những cảm xúc đen tối của người khác để giúp đạt được mục tiêu của mình. Bất chấp những đặc điểm đó, Man-Duk tỏ ra thân thiện với Park Mu-Bong khi tranh cãi ai đổi tên trước và tỏ ra tôn trọng Jegal Taek khi cậu ta có được Chìa khóa The Key Alpha.

Trong quá khứ, Man-Duk thể hiện là một người rất biết động viên người khác.Hắn đã giúp Mu-Bong vượt qua bóng ma thất bại trong trận chiến với Võ Thần Jin Tae-Jin.

Tiểu Sử về Sang Man Duk

Vào 34 năm trước sự kiện Hoàng Hôn Chư Thần Ragnarok, Sang Man Duk khi đó còn là một cậu thanh niên 17 tuổi mắc chứng bệnh Lou Gehrig, phải ngồi trên xe lăn, lần đầu gặp được thần tượng Park Mu Jin, một thiên tài 18 tuổi, thành viên của Lục Giả The Six, một thiên tài kết hợp nhuần nhuyễn giữa thức thần Charyeok và võ thuật. Lúc này Park Mujin cùng các thành viên khác của The Six mới thất bại trong trận chiến với Jin Taejin, tâm trạng đang vô cùng kém cỏi, anh chàng tỏ ra khá lãnh đạm và khó ưa. Đây cũng là lúc Park Mu jin gặp được cô chị gái xinh đẹp của Sang Man Duk là Sang Man Suk và 3 người họ dần trở nên thân thiết hơn.
Trong khoảng thời gian này, đã diễn ra một loạt sự kiện, và cái chết của Sang Man Suk liên quan đến một vị chí cao thần Beelzebub, khiến Sang Man Duk và Park Mu Jin đứng ở 2 phe đối lập từ đó.

Sang Man Duk gia nhập Nox, phục vụ cho các vị thần với mục đích tiêu diệt toàn bộ nhân loại, còn Park Mu jin thì muốn bảo vệ nhân loại, tiêu diệt các vị thần.

Sang là một trong những giám mục điều hành của Nox. Lần đầu tiên hắn xuất hiện là đấu tay đôi với Jin Tae Jin cùng với các Giám mục khác của Nox. Sang Man Duk cố gắng tạo ra một ảo giác và làm suy yếu Jin Tae Jin trước cuộc chạm trán thực sự của họ. Sau một cuộc đấu tay đôi tàn khốc, cuối cùng Sang Man Duk cũng khuất phục và bắt được Jin Tae Jin.

Sau đó, Sang Man Duk tuyên chiến với Lục Giả. Hắn đột nhiên nhúng tay vào giải đấu GOH, giết thẩm phán X trong quá trình này. Sau đó hắn tái ngộ và đấu với Park Mujin, các trọng tài khác đã đến để cùng ngăn chặn hắn. Bất chấp sự trợ giúp của Jeon Jaesan, hắn có thể cùng lúc áp chế cả 2 thành viên của Lục Giả The Six, khuất phục tất cả các trọng tài. Jeon Jaesan dịch chuyển những người dân thường khác và đấu tay đôi với Sang Man Duk, sẵn sàng cho nổ tung Sang Man Duk và thần của hắn, và chính Jeon Jaesan bằng một một siêu tên lửa hạt nhân cùng thiên thạch. Tuy nhiên, Jeon Jaesan nhận thấy rằng Jin Mori và những người bạn của cậu vẫn còn phía dưới, Jeon Jaesan đã thay đổi một chút pháp thuật của mình, khiến cho uy lực đòn đánh này giảm mạnh, không thể tiêu diệt Sang Man duk. Dù vậy Jeon gục ngã nhưng Manduk, cũng bị tổn hại nặng nề, không thể chống đỡ các đòn tấn công của Jegal Taek. Khi các linh mục Nox đến, Manduk ra lệnh cho họ giết Jin Mori. Tuy nhiên, khi các giám mục khác liên lạc với Sang Man Duk và đề nghị hắn rút lui, hắn đã quay trở lại Nox Hàn Quốc.

Với mục tiêu, tiêu diệt toàn bộ nhân loại, Sang Man Duk đóng vai trò thúc đẩy trong một loạt đại sự kiện diễn ra sau đó như trận chiến tranh đoạt chìa khóa The Key Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ, Cái Chết Của Chí Cao Thần Giáo Hoàng Okhwang, Siêu Đại Chiến Ragnarok, hay gần đây nhất là kế hoạch Hồi Sinh “Thần Toàn Năng” Phật Tổ Như Lai và chiếm lấy sức mạnh của ông ấy, hủy diệt toàn bộ chư thần và nhân loại. Xây dựng thế hệ nhân loại mới.

Sức Mạnh và Khả Năng Của Sang Man Duk

Khả năng của Sang Man-Duk rất mạnh mẽ. Hắn sử dụng một sức mạnh giống sức mạnh omega để tấn công và phòng thủ, hoặc triệu hồi thiên thần. Người ta đã thấy Charyeok của hắn triệu hồi ra thần kiếm gần như xuyên thủng Park Mu-Bong. Charyeok ban đầu của Sang Man Duk không mượn sức mạnh của một vị thần mà trực tiếp triệu hồi một vị thần thực sự, một sức mạnh rất chết người trước khi điều cấm kỵ bị phá vỡ. Hắn dễ dàng đánh bại Trọng tài O, Q, R và P trong khi cầm chân Đại Pháp Sư Jeon Jaesan và Park Mu-Bong.

Ngoài khả năng thể chất của mình, Sang Man-Duk còn có kiến ​​thức tuyệt vời về Cầu Thần Greed và hình dạng ban đầu của nó, cho phép hắn chế tạo chất độc để giết những kẻ sử dụng Cầu Thần

Sang Man-Duk đã mất đi phần lớn sức mạnh của mình sau khi cạn kiệt phần lớn năng lượng sinh mệnh do sử dụng Charyeok Nguyên Thủy.

Charyeok của Sang Man Duk

Thần Kiếm: Charyeok của Sang Man-Duk biểu hiện như một sức mạnh triệu hồi ra và điều khiển những thanh thần kiếm, ngoài việc triệu hồi các sinh thiên giới như nephilim và thiên thần.

Điều khiển lưỡi kiếm: Sang Man-Duk có thể tạo ra những lưỡi kiếm từ không khí mà không cần chuẩn bị trước. Bản thân quá trình này đủ nhanh để khiếnPark Mu-Bong, thành viên củaThe Six, khó có thể phản ứng kịp thời.
Triệu hồi: Sang Man-Duk có thể triệu hồi một nephilim để hỗ trợ hắn trong việc tấn công kẻ thù. Anh ta cũng có thể triệu hồi nhiều thanh kiếm khổng lồ mà các nephilims sử dụng. Thanh kiếm có thể triệu hồi các sinh vật thu nhỏ được gọi là thiên thần.

Sáng tạo: Charyeok của Sang Man-Duk có thể tạo ra mọi thứ từ con số không. Điều này được thể hiện khi hắn tái tạo cánh tay bị chặt cùng với quần áo của mình. Kỹ năng này có thể được sử dụng như một phương thức tấn công.

Dịch chuyển: Sang Man Duk có khả năng dịch chuyển tức thời không chỉ chính mình mà còn cả những người khác. Một lớp kết giới bao quanh hắn và những đối tượng khác, sau đó họ cùng nhau biến mất trước mắt mọi người, dịch chuyển đến một khu vực cực xa vị trí cũ. Khả năng này khiến ngay cả Park Mujin cũng không thể vô hiệu hóa.
Thao túng năng lượng : Sang Man-Duk có thể sử dụng năng lượng hình omega cho nhiều hiệu ứng khác nhau, chủ yếu là hình dạng omega và để ngăn chặn các đòn tấn công. Khả năng này cũng có thể dùng để tấn công, thể hiện khi hắn tấn công Kim Oong-Nyuh và để lại một dấu tích hình omega trên cơ thể cô.

Kết Giới: Sang Man Duk có thể tạo ra một lá chắn không thể xuyên thủng từ bên ngoài hay bên trong. Kết giới này cũng có thể sử dụng nó để dịch chuyển tức thời nhiều người cùng lúc.
Kinh Noxar Chương 17: Đại Thần Kiếm : Sang Man-Duk có khả năng tạo ra một lưỡi kiếm khổng lồ duy nhất và đâm nó về phía kẻ thù.
Kinh Noxar Chương 18: Lời khuyên của Chúa : Sang Man-Duk gọi ra vô số lưỡi kiếm nhỏ bao quanh hắn và hướng nó đến kẻ thù khá giống vạn kiếm quy tông của Vô Danh trong Phong Vân. Các lưỡi dao đủ linh hoạt để đi qua các lỗ nhỏ.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...