Samurai Nguyên Tử – Kiếm Sĩ Với Sức Mạnh Hạt Nhân Bá Đạo

0 3.126.038

Samurai Nguyên Từ là anh hùng chuyên nghiệp S Class hạng 4  của Hiệp hội anh hùng . Ông cũng là một kiếm sĩ và là thành viên của Hội đồng Kiếm sĩ .

Samurai Nguyên Tử là nhân loại, có tên thật là Kamikaze. 37 tuổi, cao 177cm, nặng 71,3 kg. Nghề nghiệp chính là Sư phụ kiếm thuật và Anh hùng. Câu nói tiêu biểu của Samurai nguyên tử là: “Không có gì tôi không thể chém”.chém gió chém bão chém và chém

Về ngoại hình

Samurai nguyên tử có mái tóc đen dài được buộc lên ở đỉnh đầu, đôi mắt đen và quai hàm nổi bật. Ông có chòm râu dê nhỏ và thường được nhìn thấy đang ngậm một ngọn cỏ hay 1 cây tăm. Trang phục của Ông bao gồm một chiếc áo choàng màu đỏ có mũ trùm đầu với biểu tượng nguyên tử trên lưng. Mặc một chiếc haori và bên trong là một chiếc áo choàng trắng truyền thống. Một cặp kiếm Nhật được ông đeo bên hông trái.

Về tính cách

Samurai nguyên tử khá là kiêu ngạo, như đã thấy, khi ông từ chối bắt tay Saitama, ông đã nói rằng ông chỉ thừa nhận kẻ mạnh, và rằng ông sẽ chào đón Saitama đúng cách nếu Saitama đạt được cấp bậc cao hơn, trở thành một anh hùng trong S-class. Điều này cho thấy ông khá cổ hủ và thiên lệch trong cách nhìn nhận một người, ông chỉ nhìn vào ngoại hình và cấp bậc của Saitama chứ không phải sức mạnh thực sự của anh. Ông cũng có vẻ khá nhạy cảm về việc được gọi là ông chú. Kamikaze luôn quan tâm các đệ tử của mình và khích lệ họ cố gắng hết sức. Mhư đã thấy khi người đệ tử Iaian (iaian), bị mất một tay, Kamikaze đã khích lệ laian không buông bỏ con đường kiếm thuật của mình. Tuy nhiên, điều ông ghét nhất là bị coi thường sức mạnh của mình, điển hình là: ông gần như mất bình tĩnh khi Mặt nạ mật tuyên bố rằng cậu mạnh hơn Samurai nguyên tử.

Đồng thời, Samurai nguyên tử dường như có thể tha thứ cho những người gọi đệ tử của mình là kẻ yếu đuối, nhưng thực ra ông ta đang rất khó chịu. Mặc dù bản tính kiêu ngạo, nhưng Samurai nguyên tử vẫn cư xử khiêm tốn với những người mà ông cảm thấy đáng tôn trọng. Điều này được nhìn thấy với Bang , một đồng nghiệp, một bậc thầy võ thuật mà ông hết sức tôn trọng.

Ông cũng rất muốn kiểm tra sức mạnh của mình trước các đối thủ mạnh. Ông muốn thách đấu một anh hùng khác để được chiến đấu và kiểm tra tinh thần của họ. Ông đã chọn King , người được mệnh danh là “người đàn ông mạnh nhất trên trái đất”. Thử thách được đề xuất vì tò mò về phong cách chiến đấu của King, và vì hầu như không ai từng thấy King ra tay. Kamikaze là người có ý chí mạnh mẽ ,Ông vẫn bình tĩnh ngay cả trước những kẻ thù khó chơi nhất.

Kamikaze có thể đánh giá một người bằng cách để họ cắt một quả táo. Đây là cách ông kiểm tra và thu nhận ba môn đệ của mình. Sau đó, ông đã sử dụng phương pháp này với King và khiến cho King không thể rút được thanh kiếm của mình (và do đó không thể cắt quả táo). Điều này khiến mọi người cho rằng King đã cắt quả táo quá nhanh và hoàn hảo đến mức nó vẫn còn nguyên vẹn. (cười)

Sự tự tin của Samurai đã được chứng minh là khuyết điểm lớn nhất của ông ấy trong một vài lần. Một ví dụ điển hình là khi ông chiến đấu với Black Sperm , một thảm họa cấp độ Dragon với khả năng nhân bản. Ông tự tin rằng mình có thể dễ dàng đánh bại quái vật này, tuy nhiên khi ông chém Black Sperm thành nhiều phần, khiến nó được nhân bản lên hàng ngàn lần, Samurai nguyên tử đã tự tay đem đến sự thất bại cho mình. Ông cũng rất cố chấp khi chiến đấu với Melzargard, từ chối tìm cách khác để giết hắn ta ngoài chiến đấu chính diện một chọi một.

 

Về Khả năng và Quyền hạn của Samurai Nguyên Tử

Samurai nguyên tử là một trong những anh hùng S-Class hàng đầu. Ông được coi là một trong những người mạnh nhất trong số họ. Ông cũng được coi là Kiếm sĩ mạnh nhất Trái đất.

Theo Siêu Hợp Kim Đen Bóng , nếu Garou ở dạng thường chiến đấu với Samurai nguyên tử, rất có thể hắn sẽ chết trước khi có thể thể hiện bất kỳ kỹ thuật nào của mình.

Về Khả năng thể chất của Samurai nguyên tử

Ông sở hữu Tốc độ và phản xạ siêu việt, có thể cắt đối thủ thành từng mảnh trong chớp mắt bằng thanh kiếm của mình. Kamikaze có thể chống lại nhiều đòn tấn công của Melzargard, cực kỳ nhanh chóng theo cách của riêng mình. Tốc độ đáng kinh ngạc của ông được thể hiện một lần nữa khi ông đánh bại một Haragiri biến hình , kẻ tuyên bố rằng mình còn nhanh hơn tốc độ âm thanh. Samurai nguyên tử đã chém hắn hàng chục lần nhanh đến nỗi Harigiri thậm chí không thể phản ứng thì đã chết. Tốc độ rút kiếm của Atomic Samurai nhanh đến mức ngay cả Speed-o’-Sound Sonic cũng không thể thấy rõ quá trình này.  Kamikaze tấn công quái vật cấp độ quỷ Rhino Wrestler nhanh đến mức con quái vật cho rằng ông chưa hề xuất chiêu, ngay trước khi nó chết. Ông cũng có thể làm chệch hướng tia sét do Vua Quái Vật Orochi tạo ra chỉ bằng thanh kiếm của mình.

Ông cũng là người duy nhất có khả năng né tránh các đòn tấn công của Evil Natural Water , được biết đến là nhanh hơn cả tốc độ Tính toán xử lý của Tiểu Bá Vương.

Samurai nguyên tử dường như có một sức mạnh thể chất cực lớn, ông có thể dễ dàng cắt xuyên qua vật chất rắn bằng thanh kiếm của mình, cũng như tạo ra sóng xung kích mạnh mẽ chỉ bằng một nhát chém. Sức mạnh của ông được cho là ” động cơ chạy bằng năng lượng hạt nhân”.  Ngoài ra, ông còn có thể cắt một con quái vật thành nhiều mảnh chỉ bằng tăm.

Về Phong cách chiến đấu của Samurai Nguyên Tử

Samurai nguyên tử đã thể hiện trình độ của một kiếm sĩ bậc thầy. Truyền thuyết nói rằng ông có thể hạ gục 100 kẻ thù chỉ với một nhát chém.  Các chiêu thức kiếm thuật của ông rất nhanh và mạnh đến nỗi kẻ thù bị chém thành nhiều mảnh ngay lập tức mà không hề kịp phản ứng.

Ngay cả những quái vật cấp Rồng như Melzargard và Black Sperm cũng không thể phòng thủ trước các đòn tấn công của Samurai nguyên tử. Tuy nhiên, kiếm thuật của ông vẫn có một giới hạn, vì ông không thể vượt qua khoảng cách giữa các tế bào và ông chỉ có thể chém chính xác mạch máu hay nội tạng, chứ không phải nguyên tử.

Nhát chém nguyên tử – Atomic Slash là chiêu thức đặc trưng của Samurai nguyên tử. Ông chém hơn 100 nhát kiếm chỉ trong vòng một giây, khiến đối thủ của ông tách ra thành từng mảnh.  Ông chủ yếu sử dụng kỹ thuật này trong khi lao qua đối thủ, nhưng cũng có một phiên bản ông đứng yên và chém mọi thứ xung quanh mình. Kamikaze là kiếm sĩ duy nhất trên thế giới có khả năng thực hiện kỹ thuật này.

Mặc dù, Garou đã nói rằng Samurai nguyên tử không thể chiến đấu nếu không có thanh kiếm của mình trong tay. Tuy nhiên, Ông lại có thể tránh được nhiều đòn tấn công từ Evil Natural Water trong khi không sử dụng bất kỳ vũ khí nào, điều đó cho thấy ông có thể  chiến đầu mà không cần vũ khí.

Các Khả năng khác của Samurai nguyên tử

Kamikaze được chứng minh là rất giỏi trong việc hướng dẫn và nuôi dạy các môn đệ trong bộ môn kiếm thuật. Điều này được thể hiện bởi ba môn đệ của ông, những người đứng đầu bảng A-Class của Hiệp hội anh hùng, chỉ đứng dưới Mặt nạ mật . Theo Fubuki , tất cả các đệ tử của Kamikaze có thể đã trở thành anh hùng S-Class, nếu không có Mặt nạ mật ngăn cản.

Trang bị của Samurai nguyên tử gồm có

Hai thanh kiếm là katana và wakizashi. Thanh kiếm chính của ông là katana có chuôi kiếm màu đen với bộ phận bảo vệ chéo giống với mô hình nguyên tử Rutherford. Thanh kiếm chính của ông là một thanh kiếm rèn đúc dành riêng cho mình, chế tạo bởi một thợ rèn nổi tiếng.

Samurai nguyên tử luôn mang theo một thanh wakizashi. Chưa ai từng thấy Ông sử dụng nó, một vũ khí cho thấy rằng ông là một samurai.

Samurai Nguyên tử có thể sử dụng cây tămg mà ông thường ngậm làm vũ khí.

Thông tin ngoài lề:

Samurai nguyên tử được xếp hạng thứ 16 trong cuộc thăm dò ý kiến ​​các nhân vật được yêu thích nhất.

Theo databook :

+ Những gì ông thích là đệ tử của ông, đối thủ xứng đáng, những người có sức mạnh tuyệt vời, và fundoshi sạch sẽ ( fundoshi là một loại khố kiểu Nhật Bản).

+ Những gì ông không thích là những người yếu đuối, bị gọi là kẻ yếu đuối, các cuộc phỏng vấn và những điều khó chịu.

+ Sở thích của ông là luyện kiếm và đi du lịch cùng các đệ tử của mình.

+ Khi ông tức giận, Ông biến thành một con quỷ với ham muốn chiến đấu mạnh mẽ

+ Kamikaze chỉ cho phép các đệ tử giỏi nhất của mình tham gia Hiệp hội anh hùng với ông ta.

+ Samurai nguyên tử có nhiều đệ tử trong Hiệp hội anh hùng, tất cả đều được xếp hạng khá cao trong số các anh hùng, như Iaian , Okamaitachi , và Bushidrill . Tất cả tên của các môn đệ này là đều bao hàm một thuật ngữ tiếng Nhật liên quan đến samurai hoặc kiếm thuật.

+ Murata tạo hình Samurai nguyên tử sau Kyuzo từ “Seven Samurai”.

+ Trong webcomic, bộ phận bảo vệ tay trên kiếm của ông giống như một hình chữ vạn, nhưng nó đã được đổi thành biểu tượng nguyên tử trong manga và anime.

+ Tên của Samurai nguyên tử mang một nghĩa kép, một là kiếm thuật nhát chém nguyên tử của ông và hai là sức mạnh hạt nhân của ông.

+ Cần lưu ý rằng từ Kamikaze tách ra là: Kami có nghĩa là “thần” và Kaze có nghĩa là “gió”. Từ kết hợp theo nghĩa đen có nghĩa là “cơn gió thần thánh” hoặc “làn gió tinh thần”. Ban đầu nó là tên được đặt trong văn hóa dân gian cho một cơn bão đã cứu Nhật Bản khỏi cuộc xâm lược của người Mông Cổ bằng cách phá hủy hạm đội của Kublai Khan vào tháng 8 năm 1281.

+ Samurai là những chiến binh oai hùng, được đào tạo và có kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Được coi là biểu tượng của lòng trung thành tuyệt đối, mỗi Samurai chỉ phục vụ một lãnh chúa. Khi chủ tướng duy nhất của họ chết, họ sẵn sàng mổ bụng chết theo.

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về samurai nguyên tử các bạn thấy sao về nhân vật này ?

Hãy comment cho chúng mình biết

Cảm ơn các bạn đã xem hết video

Đừng quên like subcribe và nhấn vào chuông thông báo để nhận những video mới nhất từ chúng mình

Xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau .

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...