Saitama Vs GOD : Ai Mới Thực Sự Là Kẻ Mạnh?

0 50.378

Phiên bản Anime One Punch Man Seasson 2 đã kết thúc và chưa biết seasson 3 bao giờ mới ra mắt trong sự chờ đợi mỏi mòn của các Fan.
Còn phiên bản trong phiên bản Manga One Punch Man, Cuộc chiến với Hiệp Hội Quái Vật đang dần đi đến hồi kết ( nói vậy thôi chứ chắc cũng hết năm nay). Một trong những đối thủ đáng mong đợi nhất dành cho Áo Choàng Hói Saitama chính là GOD đã có những manh mối đầu tiên.
Nhưng với tốc độ ra chap mới như hiện nay thì nó vẫn chưa thể thỏa mãn được các fan hâm mộ. Chính vì vậy 1 phiên bản Fanmade về cuộc chiến của Saitama vs GOD đã ra đời nhằm thỏa mãn phần nào cho các anh em.

Trận Đại Chiến Saitama vs GOD diễn ra như thế nào?

Sau khi hóa quỷ và bị đánh bại cuối cuộc chiến với Hiệp Hội Quái Vật, Garou bắt đầu một cuộc sống mới với 1 cái đầu mới đẹp trai hơn. Cậu quay trở lại võ đường của Bang luyện tập để có sức mạnh cũng như ý chí mạnh mẽ hơn. Sau một thời gian dài bế quan tu luyện có chút thành quả, Garou quyết định ra ngoài tản bộ giải khuây. Đang lêu hêu trên đường thì thế quái nào lại bắt gặp thầy trò Saitama và Genos. Nỗi ám ảnh trước sức mạnh tuyệt đối của Saitama lại ùa về trong tâm trí khiến Garou quyết định theo dõi 2 thầy trò. Còn Saitama lúc này thì đang hí hửng vì tìm được cách ăn gian trong 1 trò chơi mới với niềm tin mãnh liệt rằng mình có thể hạ gục King với nó.

Ở một nơi nào đó trong vũ trụ bao la, trên một hành tinh với tên gọi Lieba, một cô gái báo tên Effie thống lĩnh các chiến binh của hành tinh này đối mặt với một thực thể bí ấn bí ẩn, to lớn với sức mạnh khủng khiếp. Chỉ một cái vẫy tay của hắn cũng khiến hàng loạt chiến binh phải bỏ mạng. Effie bị đánh bất tỉnh trong những nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn thực thể bí ẩn này tàn sát cả hành tinh. Tỉnh dậy sau đó Effie tìm cách chạy trốn nhờ vào năng lực của đá đa chiều. Đáp xuống Trái Đất, gần căn hộ của Saitama, những người Báo Nữ Effie gặp đầu tiên chính là 2 thầy trò và Garou.
Ngay lập tức Garou muốn tiêu diệt cô vì lầm tưởng với quái vật nhưng được Saitama ngăn lại vì áo choàng hói không cảm nhận được sát khí từ Báo Nữ.
Effie kể lại với 3 người rằng mình đến từ hành tinh Lieba, hiện đang phải chạy trốn khỏi 1 kẻ xâm lược đáng sợ, và cảnh báo họ về mối đe dọa này. Mối đe dọa khủng khiếp nhất vũ trụ đến từ kẻ đứng trên tất cả, kẻ được gọi là “Thần”.
Thiên hà mà chúng ta đang sống chỉ là một phần nhỏ trong vũ trụ. Mỗi vũ trụ là một thực tại không gian, chúng được kết nối với nhau bởi các lỗ đen tạo nên một chuỗi vô tận.
Bình thường thì các lỗ đen này sẽ ngăn chặn sự kết nối giữa các thực tại không gian, chúng nuốt chửng tất cả mọi thứ, thậm chí cả ánh sáng, không gì có thể xuyên qua lỗ đen. Nhưng những kẻ được gọi là Thần lại có những khả năng siêu việt, có thể điều khiển, thay đổi giới hạn, quy luật tự nhiên. Chúng có thể thông qua các lỗ đen để đến các thực tại khác, chinh phục vô số hành tinh, tinh hệ nơi chúng đến. Và hành tinh Lieba cùng trong tinh hệ với Trái Đất cũng bị xâm chiếm bởi 1 kẻ trong số chúng. Một trong những sức mạnh của Thần là khả năng xâm chiếm tâm trí những kẻ yếu đuối, mất mục tiêu trong cuộc sống, ban cho họ sức mạnh và biến họ thành nô lệ.

Lần theo dấu vết của Báo Nữ, Thần tim đến Trái Đất, sự xuất hiện của hắn khiến bầu trời đêm đen tối bừng sáng như ban ngày. Nhận ra việc chạy trốn của mình là vô ích, Báo Nữ quyết định đối mặt với tai họa sắp ập đến. Sử dụng sức mạnh của đá không gian, báu vật truyền thừa nhiều thế hệ của bộ tộc, Báo Nữ Effie mang theo 3 người đến phía bên kia thế giới, nơi giáng lâm của kẻ được gọi là Thần.
Đập vào mắt 4 người là khung cảnh tan hoang của nơi đây, những ngọn núi cái thì bị san bằng, cái thì thủng lỗ chỗ. Thần nhận ra sự xuất hiện của 4 người, hắn nhanh chóng lao đến tấn công, Saitama nắm chặt nắm đấm và chưa có hành động thì Garou lại cảm thấy hứng thú kẻ này và lao lên đầu tiên với tuyệt kỹ nước chảy đá mòn. Tốc độ của Thần quá nhanh làm tuyệt kỹ của Garou đánh trượt, không thể chạm được vào hắn. Genos ngay lập tức nhảy lên tung 1 đòn kame với toàn bộ sức mạnh, nhưng nó không si nhê gì với Thần. Hắn tiếp tục lao thẳng đến khiến đòn kame của Genos bị tách làm đôi, trong sự ngỡ ngàng Genos, Saitama lao đến cứu thoát cậu kịp thời. Cả 2 đáp xuống đất đồng thời với GOD, hắn tung ra 1 cú tát vào 2 thầy trò, Saitama chỉ kịp đẩy Genos ra và tự mình lãnh trọn cú đánh, bị đập bay vào ngọn núi gần đó.

GOD tiếp tục tung ra cú tát thứ 2 khiến Genos và mặt đất vỡ tan tành. Garou lúc này bò lên từ dưới nước, GOD liếc nhìn sang, ngay lập tức Garou rơi vào ảo cảnh. Trong thế giới này, GOD dụ dỗ cậu nhận lấy sức mạnh khủng bố của hắn , trở thành một trong số chúng với điều kiện phải xóa bỏ mọi thứ trên Trái Đất. Garou cự tuyệt và lao vào tấn công GOD cùng Báo Nữ nhưng thất bại. Sau cú tát trời giáng của GOD, Áo choàng hói Saitama sững sờ khuôn mặt hoảng sợ vì… nhận ra mình chưa lưu game đang chơi trước khi tắt. Giận giữ vì mất nhân vật game level 80, hóa bi thương thành sức mạnh, áo choàng hói lao đến tung 1 cú đấm thường trời giáng đánh bay GOD lên trời. GOD bắn 1 chùm năng lượng cực mạnh từ đầu về phía Saitama nhưng không ăn nhắm với anh hói. Saitama lần nữa tung tuyệt chiêu Cú đấm nghiêm túc tách đôi chùm năng lượng của GOD và đập hắn rơi xuống mặt đất. Cú đấm làm chấn động cả bề mặt địa cầu.
Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc, nhưng 1 cánh tay khổng lồ từ trên trời giáng xuống theo sau nó, 1 bóng đen khổng lồ từ từ đứng lên. Chính là GOD, kẻ tưởng chừng đã chết dưới cú đấm nghiêm túc, cơ thể hắn nhanh chóng khôi phục, cùng với đó hắn triệu tập những quả cầu năng lượng, bắn chúng về phía Saitama. Đòn đánh mạnh mẽ đến mức khiến Saitama rơi vào tâm Trái Đất. Lần đầu tiên trong đời bộ trang phục anh hùng của Saitama rách nát tung tóe. Khi Saitama còn đang ở trong lòng đất và tự hỏi có nên nghiêm túc hơn nữa không, thì phía trên mặt đất, GOD triệu tập một quả cầu năng lượng đặc biệt , bắn thẳng nó lên bầu trời để phán xét Trái Đất. Nó nhanh chóng biến lớn, lan rộng, ảnh hưởng đến toàn cầu, Toàn bộ các sinh vật trên trái đất nhanh chóng bị phân giải, bay màu, trong đó có cả các anh hùng mạnh mẽ như Fubuki, Tatsumaki, Blast, King, Bang, Pig God, Tiểu Bá Vương, Samurai Nguyên Tử….

Để ngăn chặn GOD, Garou buộc phải thức tỉnh sức mạnh quái vật lao vào tấn công nhằm thu hút sự chú ý tạo cơ hội cho Báo Nữ dùng đá không gian giải quyết hắn.
Garou tung ra mọi tuyệt kỹ mạnh nhất của mình dù không thể làm gì GOD và bị đánh bầm dập nhưng cũng thành công tạo cơ hội cho Báo Nữ vận dụng sức mạnh đá không gian tấn công. Không như mong đợi GOD có thể kiểm soát cả thời gian, vô hiệu hóa đòn sát thủ của cả 2 người, mọi cố gắng trở thành vô nghĩa. Sau khi GOD tiết lộ hắn đến từ 1 chiều không gian khác cao cấp hơn chiều không gian của Trái Đất, hắn tung đòn tiêu diệt Garou và Báo Nữ, người sau lúc này đã ngất đi. Garou bằng toàn bộ niềm tin và ý chí, dốc toàn lực ngăn chặn đòn đánh này. Dường như Garou đã đỡ được đòn vừa rồi của GOD nhưng nó cũng làm cậu bị trọng thương và phá hủy 1 phần Trái Đất. Trước khi Garou nhắm mắt và gục ngã, cậu nhớ lại những việc mình đã làm, như một giấc mơ, nơi cậu gặp lại cậu nhóc Tareo, 1 cậu nhóc mà Garou thề sẽ bảo vệ kể cả có phải chết.

Saitama sau một hồi đấm xuyên lòng đất để trở lại mặt đất đối mặt với GOD. Chứng kiến những gì xảy ra trước mắt, trở lên nghiêm túc, Saitama nhảy lên ấn đầu GOD xuống đất, sau đó 1 cú sút làm hắn kéo lê trên bề mặt Trái Đất, và kết thúc bằng 1 cú đấm bắn bay GOD lên hành tinh nào đó trong hệ mặt trời.
Nhưng GOD vẫn chưa chết, hắn nhận ra đối thủ mình vừa đụng độ là những kẻ đặc biệt, trong cơ thể ẩn chứa 1 nguyên tố nào đó mạnh hơn các bon, bằng chứng là năng lực phân giải chất hữu cơ làm bay màu toàn bộ sinh vật trên Trái Đất lại không thể làm bay màu 3 người. Đặc biệt là kẻ vừa đánh bay hắn ra ngoài Trái Đất, hắn khiến GOD tức giận vì 1 sinh vật trong không gian 3 chiều hạ đẳng lại có thể mạnh đến vậy. Sử dụng sức mạnh thao túng các chiều không gian, GOD dịch chuyển Áo Choàng Hói từ Trái Đất đến chỗ của mình.
Cả 2 ngay lập tức lao vào nhau. Saitama sử dụng tuyệt kỹ siêu nghiêm túc tung ra 1 cú đấm cực mạnh đối đầu với cú đấm siêu to khổng lồ của GOD trong hình thái mới mạnh hơn.
Trận chiến thực sự bây giờ mới bắt đầu!

Ở Trái Đất, nơi GOD đáp xuống, 1 con robot xuất hiện bên cạnh Genos, người bước ra từ con robot chính là tiến sĩ Kuseno. Ông tiết lộ rằng vệ tinh GPS đã tìm kiếm và đưa ra kết quả không còn 1 con người nào còn sống trên Trái Đất. Genos còn sống cõ lẽ vì cậu là một Cyborg, còn tiến sĩ Kuseno khi đó đang nghiên cứu trong 1 phòng thí nghiệm ngầm được bao quoanh bởi bức xạ nên cũng thoát chết. Ông nghĩ rằng với máy gia tốc hạn lớn, một loại máy có thể phá vỡ những giới hạn hiện thời có thể làm được gì đó cho Nhân Loại?
Những gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng nhân loại có thể trở lại? Saitama có thể tiêu diệt được GOD? Làm sao để đối mặt với những kẻ được gọi là Thần? Những kẻ còn mạnh mẽ hơn tên đã đến Trái Đất?

Cám ơn các bạn đã xem hết video! Hãy Like Share Subscribe và ấn vào chuông thông báo để nhận ngay những video mới nhất từ Hồ Sơ Nhân Vật nhé!
Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở những video sau! Good Night!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...