Rudeus Greyrat Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc | Mushoku Tensei

0 20.670

Trong thập kỷ vừa qua, chúng ta đã phải chứng kiến vô vàn các bộ anime iseka main bá các kiểu con đà điểu ngán tới mức tận cổ. Các bạn có biết, khởi nguồn của nó đến từ bộ nào không ? Đúng vậy, chính là bộ anime tui sắp giới thiệu với các bạn sau đây: Thất nghiệp chuyển sinh: Sang thế giới khác tôi sẽ nghiêm túc. Và hôm nay chúng mình hãy tìm hiểu về nhân vật chính của bộ anime này nhé, cậu có tên là Rudeus Grevrat!

Rudeus có kiếp trước là 1 tên vừa NEET vừa hikimori, một kẻ bị chính gia đình của mình hết sức xem thường đến mức cậu đã bị anh em của mình đá ra ngoài đường do ko đến dự đám tang của cha mẹ, sau đó cậu đã cứu 1 nhóm học sinh khỏi tai nạn giao thông lúc cậu tưởng mình đã chết thì cậu phát hiện ra mình đã được tái sinh trong 1 thế giới hoàn toàn khác, một thế giới của kiếm và ma thuật, một cơ hội mới cho cậu làm lại cuộc đời đã bắt đầu.

Ngoại Hình:

Mình dám cá là vứt Rudeus vô 1 đám đông thì thách các bạn tìm tới mai cũng không ra. Với ngoại hình phổ thông đến độ không thể nào phổ thông hơn do sinh ra tại một gia đình trung lưu, nên Rudeus không sở hữu một ngoại hình quá bắt mắt hay nổi bật lắm. Mà, dạng này không hiếm trong tạo hình của các main isekai mà nhỉ ? Chỉ cần biết cậu chàng có một mái tóc nâu phổ thông cùng cặp mắt mang màu diệp lục là được.

Tính Cách:

Ở kiếp trước khi còn là một ông chú 34t, Rudeus khá dễ bị cuốn theo mọi chuyện với cái tính kiêu ngạo có phần tách biệt với cuộc sống. Vì thế, sau khi chuyển sinh, anh chàng quyết định phải kiểm điểm lại bản thân và sống khiêm nhường hơn để tránh tình trạng trở thành con người như trước đây. Anh tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và người thân mỗi khi cần thiết. Vì bộc lộ ra tố chất của một thiên tài ngay từ khi mới lên 3, Rudeus được mọi người đặt rất nhiều niềm kỳ vọng vào cậu. Mọi người thường xuyên cảm thấy khó tự nhiên do đôi khi anh quá lịch thiệp và tốt bụng với họ.

Do bản tính thân thiện của mình nên Rudeus thường không muốn ra tay hạ sát với bất kỳ ai. Nhưng cứ thử đụng tới gia đình anh mà xem, Rudeus sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt đấy! Hung hăng, tàn bạo và sẽ ra tay cực kỳ máu lạnh đối với bất kỳ ai đe dọa tới những người mà anh bảo vệ. Rudeus có một nhược điểm nho nhỏ đó là anh đôi khi khá “biến thái” do mang trong mình tâm hồn của 1 ông chú 34t đầu chưa biết hơi gái là gì,cơ mà vì anh đối xử rất tốt với bạn bè và người thân nên họ vẫn luôn yêu quí anh. Ngay cả khi sở hữu cho mình khả năng điều khiển ma thuật bậc thầy và tiềm năng chiến đấu rất cao, Rudeus vẫn hay tỏ ra khá tự ti mỗi khi đối đầu với kẻ địch của mình.

Tiểu Sử:

Ở kiếp trước Rudeus là một tên NEET 34 tuổi. Trong những năm trung học của mình, anh ấy thường xuyên bị bắt nạt dẫn đến Rudeus phải nghỉ học vì chịu áp lực quá nhiều từ vấn nạn bạo lực học đường. Gia đình đã cố gắng khuyến khích anh đi học trở lại nhưng anh đều bỏ ngoài tai và tiếp tục chui rúc 1 chỗ.

Trong hai mươi năm sau đó, Rudeus trở nên khép mình hơn và sống xa gia đình của mình. Tuy nhiên, lối sống này cuối cùng cũng đã tới hồi kết khi bố mẹ anh qua đời và anh thậm chí còn từ chối tổ chức tang lễ cho họ. Điều này chính là giọt nước tràn li tích lũy bấy lâu nay đã khiến họ hàng nhà anh tống cổ anh ra khỏi nhà ngay sau cái hôm tang lễ bố mẹ anh.

Mồ côi, vô gia cư và không xu dính túi, anh lang thang trên đoạn đường ngẫm nghĩ về cuộc đời của mình bao năm qua trước khi gặp phải 3 học sinh trung học đang bang qua đường. Và chính vào ngày hôm đó, cái ngày mà Truck-kun lần đầu tiếp nhận công việc tiễn đưa mấy đứa isekai chính thức ra đời. Rudeus đã bị tông phải khi lao ra bằng hết sức bình sinh để ngăn chặn chiếc xe tải đang chạy và đã đẩy một người trong nhóm người đó ra thành công trước khi anh chết đi. Tỉnh dậy trong cơ thể của một đứa trẻ, anh nhận ra mình đã được chuyển sinh tới thế giới của kiếm và phép thuật. Trong khi vẫn giữ lại cái tính biến thái, anh quyết tâm sẽ trở nên thành công ở cuộc sống mới, với cái tên Rudeus Greyrat.

Sức Mạnh & Khả Năng của Rudeus Greyrat:

Rudeus là một pháp sư mạnh mẽ khi mang trong mình một nguồn nguyên tố Laplace cực kỳ kinh khủng, nó giải thích cho khả năng kiểm soát ma thuật cực kỳ chính xác của anh cùng với sự khổ luyện từ khi còn bé. Do được chuyển sinh từ thế giới khác, anh có thể miễn nhiễm với lời nguyền của Long Thần Orsted, đây cũng là một trong những khả năng được con cháu anh kế thừa. Một ưu điểm nữa khi phần linh hồn được xuyên không từ thế giới khác qua chính là Rudeus có miễn nhiễm với các phép tẩy não của Hitogami, khi phép của Hitogami đã khiến thế giới này tin tưởng mình một cách vô điều kiện. Vậy nên để lợi dụng Rudeus, Hitogami đã phải thao túng và lừa dối cậu bằng cách phổ thông nhất.

Khả năng dùng pháp thuật vô âm: Đây là một trong số ít những pháp thuật mà không phải ai cũng có thể thực hiện được và chỉ có trên những pháp sư đã dùng ma thuật từ rất sớm, khoảng trước 10 tuổi. Một Pháp sư thông thường phải mất ít nhất năm giây đối với một phép thuật cơ bản, và 30 đến 60 giây đối với các phép thuật cấp cao. Rudeus có thể làm điều đó gần như ngay lập tức bất chấp độ cấp bậc phép thuật mà anh thi triển, ngoại trừ thuật chữa lành.

Ma Nhãn-Tiên Đoán:

Đây là ma nhãn mà quỷ đế Kishirika đã trao cho Rudeus khi anh đưa thức ăn cho cô, nó cho phép anh nhìn được viễn cảnh xa gần tùy theo mức độ tập trung tinh thần của mình.

Những chiến binh dày dặn kinh nghiệm vẫn có thể làm mất đi tác dụng của Ma Nhãn trong chiến đấu bằng cách khiến ma nhãn nhìn thấy vô vàn viễn cảnh giả định để chống lại chính nó như Ruijerd. Một số sinh vật như Badigadi có thể hoàn toàn miễn nhiễm với ma nhãn vì nó không thể nhìn thấy hắn. Con mắt cũng có thể hoạt động như một đường truyền sức mạnh trung gian giữa sinh vật khác vì Hitogami có thể chỉ cho Rudeus nơi để tìm thấy Aisha và Lilia mà mình biết thông qua con mắt của Rudeus. Một điểm yếu khác của ma nhãn chính là người dùng không thể nghe được âm thanh từ viễn cảnh trong mắt nên ta thấy Gyes đã dùng Bạo Hống để khiến ma nhãn của Rudeus rơi vào tình trạng bế tắc.

Việc lạm dụng ma nhãn quá mức hay chưa có kinh nghiệm sử dụng có thể khiến chủ nhân phải đau đầu đôi chút và cảm thấy buồn nôn. Nó đã thể hiện qua việc Rudeus cảm thấy buồn nôn tột độ sau khi Hitogami sử dụng con mắt chỉ cho Rudeus về một viễn cảnh hoặc trong lần đầu Rudeus nhận được con mắt, anh đã phải mất kha khá thời gian để học cách kiểm soát nó bằng không nó sẽ khiến anh nhìn thấy được tận 2 viễn cảnh.

Ma Nhãn-Thấu Thị:

Đó là đệ nhị ma nhãn mà Kishirika đã tặng cho Rudeus vì đã cho cô ấy một chiếc bánh rán khi cô ấy bị Atofe bắt giữ. Nó cho phép người dùng có thể nhìn thấu được tương lai, tuy nhiên thì rất khó để có thể kiếm soát được “tiêu điểm” của nó. Thay vì hoạt động như một ống nhòm, thấu thị dường như cho người nhìn một góc nhìn tổng quan hơn về tương lai tùy theo lượng mana mà người sử dụng có nhiều hay ít sẽ quyết định đến khoảng cách tương lai mà người sử dụng muốn thấy.

Pháp Thuật của Rudeus:

Dù Rudeus là một người theo chủ nghĩa hòa bình và không thích chiến đấu, nhưng khi buộc phải bước vào trận chiến, anh vẫn là một đối thủ cực kỳ đáng sợ. Anh có khả năng sáng tạo ra nhiều loại phép thuật và kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra một phép mới uy lực hơn. Với kiến thức khoa học từ kiếp trước và sự sáng tạo của mình, anh luôn cố gắng phát triển các loại phép thuật thích hợp cho bản thân sử dụng. Hầu hết các phép thuật được Rudeus sử dụng thường xuyên phải kể đến Bộc Ma Đạn được Badigadi xếp vào hàng ngũ đế cấp. Khi còn là một đứa trẻ, Rudeus thường hay dùng nguyên tố nước là nguyên tố chủ yếu để thi triển phép thuật. Mặc dù đã đạt được cảnh giới đế cấp ở thủy ma pháp, Rudeus lại chuyển sang sử dụng Thổ ma pháp và ma pháp đầm lầy đã giúp anh đạt được danh hiệu “Rudeus Vua Đầm lầy”. Sức mạnh ma thuật của Rudeus đã được Orsted, Kishirika, Badigadi và Perugius Dola công nhận cao hơn cả Laplace. Phép thuật mạnh nhất mà Rudeus đã từng sử dụng để chống lại Long Thần Orsted chính là tạo ra một vụ nổ hạt nhân để tấn công nhưng rất tiếc là nó không thể đả thương đến một tồn tại như Orsted được.

Các cấp bậc ma pháp mà Rudeus đã đạt được:

Thủy đế cấp độ

Thổ thánh cấp độ

Phong thánh cấp độ

Hỏa thánh cấp độ

Chữa lành thánh cấp

Miễn độc thánh cấp

Phòng vệ trung cấp

Đại Bộc Phá:

Thần cấp ma thuật phi chính qui đã được công nhận bởi Long Thần Orsted. Ma thuật này được tạo ra trong nỗ lực tuyệt vọng của Rudeus đứng trước Orsted. Bằng cách tập trung lượng ma lực khủng khiếp vào khu vực mục tiêu, anh tạo ra một vụ bộc phát cực mạnh xung quanh mục tiêu và để lại một đám mây hình nấm với sức tàn phá tương đương một vụ nổ hạt nhân. Trong trận chiến thứ 2 với Orsted, ngay cả khi Orsted đã phải khai triển Long Môn để giảm thiểu sức tàn phá tối đa của nó xuống mức thấp nhất thì Đại Bộc Phá vẫn đủ sức để hủy diệt cả một ngôi làng. Tuy không có thông số cụ thể nhưng Đại Bộc Phá có thể được phân vào hàng ngủ của hỏa hệ ma pháp.

Ran Ma – Ma pháp hỗn loạn

Ma pháp Rudeus thó được từ Orsted sau lần đại chiến thứ 1, nó cho phép cậu can thiệp vào dòng chảy ma pháp của đối phương và làm nhiễu loạn nó khiến đối phương không thể thi triển ma pháp một cách hoàn thiện. Đây là một pháp thuật rất khó để luyện thành và hiếm gặp, vì ngay cả ma pháp sư tài năng như Sylphiette cũng gặp rất nhiều khó khăn khi học hỏi và thậm chí cô còn chưa nghe về nó bao giờ.

Sấy Khô:

Một ma pháp kết hợp từ hỏa hệ và phong hệ để sấy khô quần áo mà không đốt cháy hay xé nát nó.

Điện Từ

Sau khi nhận thấy kỹ năng Lôi Oanh có vẻ như gây sát thương hơi quá mức cần thiết đối với 1 ma pháp đơn mục tiêu, Rudeus đã cố gắng làm giảm đi sức sát thương thủy hệ vương cấp ma pháp. Rudeus đã dùng Vô ngôn để tạo ra một đám mây giông thu nhỏ, nén nó lại và chỉ định mục tiêu cho Lôi Oanh. Để phân biệt với phép thuật chế ngự bình thường, anh đặt tên cho nó là Điện Từ . Điện Từ rất khó tránh khỏi và có thể làm tê liệt hệ thần kinh, khiến nó trở thành một phép thuật rất hữu ích chống lại những người trang bị Touki.

Quang minh cuộn giấy:

Rudeus có thể sử dụng cuộn giấy hệ Kim để triệu hồi những tinh linh ánh sáng.

Bạo Hống:

Là dạng ma pháp khống chế có thể làm tê liệt đối thủ bằng tiếng rống của mình. Rudeus chỉ có thể dùng nó để gây hoảng sợ đối thủ hoặc tạo bất ngờ khi anh học được từ Gustav Dedorudia

Trường phái chiến đấu:

Trung cấp phái kiếm thần

Sơ cấp bắc thần kiếm phái

Sơ cấp thủy thần kiếm phái

Vì không thể sử dụng Touki, nên Rudeus không thể thăng hạng lên cao cấp phái kiếm thần.

Thánh long phái Touki:

Trường phái chiến đấu này được tạo ra bởi Long Thần Urupen, người được coi là Long Thần yếu nhất do sở hữu lượng ma pháp thấp nhất trong số các Long Thần. Ông đã tự tạo nên trường phái chiến đấu riêng cho mình và trở thành Long Thần mạnh nhất nhờ vào nó. Thánh Long phái Touki được Rudeus mô tả là một phong cách chiến đấu được kết hợp giữa ma pháp và võ thuật trường phái Wushu của thế giới trước đây của cậu. Rudeus hiện đang được Orsted dạy cách sử dụng trường phái chiến đấu này. Kỹ thuật chiến đấu này là phong cách chiến đấu phù hợp nhất với Rudeus do nó có khả năng tương thích tuyệt vời với Ma pháp chiến giáp và gia tăng hiệu năng của ma pháp chiến giáp trong trận đấu. À, các bạn cũng nên phân biệt giữa thánh long phái Touki và trường phái Touki nhé, vì Rudeus rất yếu trong việc sử dụng Touki nên 2 điều này là không hề liên quan.

Tư duy chiến thuật:

Rudeus sở hữu một khả năng tư duy chiến thuật thiên tài. Trong trận đấu lần đầu với Paul, cậu đã có thể tinh ý bẫy chân Paul lại để hạn chế chuyển động của Paul. Trong khoảng thời gian là một nhà du hành, Rudeus đã nổi danh với việc sử dụng Đầm lầy và bẫy đối thủ bằng thổ hệ ma pháp trước khi tấn công. Sau khi tập luyện với Orsted, anh bắt đầu thông suốt được các chiến thuật trước đây của mình hơn và sử dụng nó ngày một thành thạo do đã thông tuệ hơn lúc trước. Trong trường hợp Rudeus bị mắc kẹt bởi một kết giới ma pháp cấp cao hạn chế ma thuật, Rudeus sẽ sử dụng đá Manatite để phá hủy phong ấn rồi kết hợp bộ 3 ma pháp Đầm lầy, Sương mù và Điện Từ để làm chậm hoặc vô hiệu hóa đối thủ của mình trước khi sử dụng triệu hồi chi thư để triệu hồi con át chủ bài của mình, Magic Armor MK I. Từ những câu chuyện thần thoại cùng vô số điển tích từ thế giới trước đây, Rudeus còn có thể lập ra một kế hoạch để giết chết Hydra, một con rắn có khả năng tái sinh sau khi bị chặt đầu:

Trang Bị:

Thủy Long Đế Trượng-Aqua Heartia

Một vật phẩm được Eris tặng vào lần sinh nhật thứ 10 của Rudeus.

Vật liệu của cây đũa phép được làm từ một loại gỗ thô sơ và rắn chắc từ cây 『Elder Torrent』, tọa lạc tại 1 khu rừng ở phía Đông Đại lục Mills.

Quyền trượng sẽ tiến hóa sau khi được tắm mình trong thủy liệu từ Tiên Tộc. phần đầu của quyền trượng được đính bởi một viên ma pháp thạch to bằng 1 nắm tay đến từ con rồng lưu vong ở lục địa Begaliid. Chein Procyon chính là người chế tác ra cây quyền trượng này, ông là ma pháp gia thuộc hàng ngũ ma pháp sư của vương quốc Asura hùng mạnh. Thứ hạng của cây quyền trượng được xếp vào hàng ngũ cấp độ A nhờ vào chất liệu thanh gỗ và viên ma pháp thạch. Chỉ riêng viên ma pháp thạch cũng đủ đáng giá tận 100 đồng vàng Asuran.

Cây quyền trượng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong hành trình du ngoạn của Rudeus nên khi thấy anh định bán đi cây quyền trượng để có đủ kinh phí đưa Ruijerd đến lục địa Mills, Ruijerd đã ngăn cản anh lại và sẽ đi bằng con đường bất hợp pháp cho dù họ có khả năng sẽ phải chung đụng với nhóm người có khả năng dính líu đến việc làm hại trẻ em, thứ đi ngược lại với châm ngôn của Ruijerd. Rudeus coi cây trượng như người bạn đồng hành của mình. Mặc dù sau này sức mạnh cậu Rudeus đã vượt qua quyền năng của cây trượng nhưng anh vẫn mang theo nó bên mình như một vật bất ly thân và đôi khi sử dụng nó để phóng thích Tiểu Liên Đạn.

Cây quyền trượng đã được trao lại cho Lara khi cô rời khỏi mái ấm của mình cùng với Leo.

Hệ số khuếch đại ma thuật:

Thủy ma pháp: 5 lần

Thổ ma pháp: 3 lần

Phong ma pháp: 3 lần

Hỏa ma pháp: 2 lần

Thôn phệ ma linh thạch:

Một viên đá được làm từ cơ thể của Manatite Hydra. Qua một vài lần thử nghiệm của Rudeus, anh chỉ có thể kích hoạt ma thuật từ mặt sau của viên đá. Khi truyền ma lực vào mặt sau của viên đá, một âm thanh the thé sẽ vang lên và mặt trước của viên đá sẽ phát ra một làn sóng làm nhiễu loạn dòng chảy ma pháp tương tự như Ran Ma. Tuy không yêu cầu phải hấp thụ ma lực và có phần tương đồng như Hỗn Loạn ma pháp, viên đá vẫn yêu cầu một lượng ma lực gần bằng Ran Ma để có thể thi triển. Tuy nhiên, viên đá có hiệu quả hơn Ran Ma dựa vào khả năng cưỡng chế phá hủy ma pháp của nó. Các vật phẩm được tạo ra bằng ma pháp như hình nhân đã ổn định ma lực sẽ không bị làn sóng phá hủy, nhưng các đòn tấn công ma thuật không ổn định từ nó vẫn sẽ dính phải hiệu ứng cưỡng chế phá hủy ma pháp. Vòng tròn Ma thuật sẽ không bị phá hủy bởi hiệu ứng viên đá, nhưng các rào cản để tạo nên vòng phép sẽ được hình thành. Bằng cách đưa viên đá vào cánh tay của Zariff, nó có thể trở thành một vật phẩm hữu dụng nhờ vào ma pháp đến từ cánh tay.

Cánh Tay mô phỏng của Zariff:

Từ sau công cuộc nghiên cứu về hình nhân mà chủ cũ của ngôi nhà Rudeus đang tá túc để lại, Zanoba đã tạo ra một cánh tay mô phỏng cùng với sự giúp đỡ của Cliff. Bằng cách đọc lên câu chú, “『 Hỡi đất mẹ, hãy hóa thành Cánh tay. 』”, cánh tay này có thể được kích hoạt và vô hiệu hóa bằng câu chú 『Ôi Cánh tay, trở về với đất Mẹ』. Nó cũng cho phép người đeo cảm nhận được nguồn ma lực chảy xuôi trên từng ngón tay và thậm chí hạn chế được sức mạnh Miko của Zanoba. Cánh tay cũng có thể phóng đi dưới dạng Nắm Đấm Tên Lửa. Nó được sử dụng để thay thế cho phần tay trái của Rudeus đã bị hủy hoại trong cuộc chiến chống lại Manatite Hydra, sau khi mọi bộ phận của Rudeus được phục hồi bằng Ma pháp chữa lành vương cấp của Orsted, Rudeus đã dùng nó cho tới khi khả năng của nó được thay thế bởi Ma pháp chiến bào. Tuy nhiên anh vẫn trang bị nó trên tay và sử dụng nó như một món ma cụ chuyên dụng của mình.

Long Bào:

Một chiếc áo choàng màu xám được mặc bởi Đại hiền triết Titiana cách đây 1.000 năm. Nó được làm bằng da của Death Adder Rat và được khâu lại bởi một sợi chỉ ma thuật. chiếc áo choàng có khả năng kháng tính ma pháp khá cao và có thể chống được nhiều nhát gươm cực kỳ sắc. Trọng lượng của người mặc giảm sẽ được giảm một nửa và có thể di chuyển như một cơn gió. Rudeus nhận được nó từ Orsted trong tập 17 trước khi đến Vương quốc Asura để hỗ trợ Ariel trong công cuộc trở thành nữ hoàng.

Đế Long Giáp Vai:

Chiếc giáp vai này được tạo ra bởi Long Thần có khả năng ngăn chặn Hitogami nếu muốn nhìn thấy viễn cảnh người mặc. Orsted đã ban nó cho Rudeus sau khi họ bắt tay với nhau.

Ma Pháp Chiến Giáp:

Là một bản nâng cấp của cánh tay Zariff, nó là một bộ giáp ma pháp cường hóa khả năng thể chất của người mặc giống như hoàng kim chi giáp của Chiến Thần. Sau khi Rudeus gặp được phiên bản tương lai của chính bản thân, anh đã đưa cho Rudeus bản nhật ký tương lai để tạo ra bộ giáp khiến anh đủ mạnh để đối đầu với Long Thần Orsted. Anh đã nhờ Zanoba và Cliff làm bộ giáp và được Hitogami cung cấp chi tiết của hoàng kim chiến giáp của Chiến Thần để đẩy nhanh quá trình sản xuất dự trên nguyên mẫu cao khoảng 3m, lớn hơn những gì cuốn nhật ký tương lai mô tả và đã phải giảm thiểu tổng kích thước của bộ giáp lại để phù họp cho Rudeus trang bị. Các phiên bản về sau của bộ giáp tối và nhỏ hơn để giảm thiểu lượng ma lực tiêu hao. Bộ giáp cũng được trang bị nhiều ống ma thuật đã được tinh chỉnh bằng ma pháp để Rudeus có thể thi triển bộc ma thạch khi Rudeus muốn tạo ra một cây tiểu liên 6 nòng. Phiên bản nâng cấp của nó có thể được trang bị mọi lúc trong khi Ma pháp chiến giáp MK I sẽ được dùng để chiến đấu với những kẻ thù to lớn và mạnh mẽ hơn. Phiên bản tiên tiến nhất của bộ giáp là Ma pháp chiến giáp MK II.  Vì Cliff đã chuyển đến Milies, nên Roxy đã tham gia cùng với Zanoba để chế tạo ra Ma pháp chiến giáp MK III. Atofe đã nhầm tưởng rằng 『Ma pháp chiến giáp MK I là hoàng kim chiến giáp của Chiến Thần, nhưng đã nhận ra sau đó và nhận xét rằng nó lại có thể sở hữu tốc độ và sức mạnh sánh ngang với hoàng kim chiến giáp của Chiến Thần. Nhược điểm duy nhất của Ma pháp chiến giáp MK I là nó sử dụng quá nhiều ma lực khiến nguồn ma lực của Rudeus bị tiêu hao đáng kể để đánh đổi được sức mạnh sánh ngang thánh thần tương tự với bộ hoàng kim chiến giáp mà Chiến Thần đang mặc.

Triệu hồi quyển trục:

Một quyển trục hàng xài 1 lần được dùng để triệu hồi ma pháp chiến giáp MK I, Rudeus cũng có thể dùng nó để thông hướng đến các vị trí ẩn phòng khi anh muốn thoát khốn torng những tình huống nguy cấp.

Súng 6 nòng:

Một vũ khí được Roxy cùng bạn của cô thiết kế sau khi được Hitogami tư vấn tạo ra một ma cụ dùng để bắn ra ma đạn mà chỉ Rudeus có thể sử dụng cho trận chiến chống lại Orsted. Ma cụ cho phép Rudeus bắn 10 phát ma đan/s. Rudeus chỉ có thể dùng nó khi anh đang mặc ma pháp chiến giáp MK I.

Súng 2 nòng:

Được Rudeus sáng chế ra dùng để chế ngự những người theo trường phái thủy thần. Đây là ma cụ chủ chốt của Rudeus dùng để thay thế cho đại liên 6 nòng khi anh không vận ma pháp chiến giáp MK I. Được Rudeus nhận định “rất thân thiện với người dùng”.

Thông thức chi thạch

Dựa trên bảy viên đá sức mạnh được tạo ra bởi Thần Kỹ, Orsted đã tạo ra một viên đá cho phép người dùng giao tiếp tầm xa thông qua việc viết lên một viên đá cự đại. Bất cứ điều gì được viết trên viên bản thể sẽ xuất hiện trên các viên đá phụ. Người sử dụng cần có một viên bản thể và một viên phụ để có thể giao tiếp tầm xa và do viên đá là yêu cầu một ít ma lực để kích phát nên nó cũng không hẳn là một công cụ phổ biến chuyên dụng.

Scroll Vernier

Chiếc máy thứ 2 được Roxy chế tạo được trang bị phía sau Ma pháp Chiến Giáp MK I. Nó có một vẻ ngoài hơi hướng máy móc cơ giới chứa đựng những quyển trục sẵn sàng kích hoạt. Nếu chiếc nút gần thắt lưng được nhấn bằng ma lực, một khe tương ứng với quyển trục đó sẽ được tự động kích hoạt. Mỗi bên có 5 khe với tổng số là 10 quyển trục.

Laxus Cốt Hoàn:

Để có được sự sủng ái của Kishirika, Tử Thần Randolph đã trao cho Rudeus một chiếc nhẫn làm bằng xương. Kishirika đã khuyên Rudeus nên giữ lại nó tới lúc cần hữu dụng. Chiếc nhẫn này nguyên bản thuộc về Tử Thần Laxus khi ngài tạo ra nó để tiêu diệt hắc ám đế vương Vita. Chiếc nhẫn sẽ hiện ra cái chết của người mà người dùng quí trọng nhất để thức tỉnh người dùng thoát khỏi ảo cảnh. Hình dáng linh hồn của chiếc nhẫn là một bộ hài cốt đã mục rữa cùng với chiếc vương miện trên đầu. Chiếc nhẫn sẽ không được kích hoạt nếu chủ nhân của nó chưa dạo một vòng quỉ môn quan. Sau khi hoàn thành mục đích của mình thì chiếc nhẫn sẽ tự động phá vỡ.

 Có Thể Bạn Chưa Biết:

Rudeus qua đời khi lên 74t, trẻ hơn phiên bản tương lai của mình 6 năm dù đây là một cái kết viên mãn đối với anh khi anh được ra đi trong vòng tay của người thân.

Và đó là tất cả những gì về Rudeus Greyrat. Các bạn cảm thấy cuộc đời của ông là hạnh phúc hay là đau khổ ? hãy cùng cmt dưới phần bình luận cho chúng mình biết nhé. Xin chào vào hẹn gặp lại ở các video lần sau của AnimeTV!.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...