Rimuru Tempest Chúa Tể Vĩ Đại – Vua Của Đất Nước Quái Vật

0 27.895

 

Hello hello xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với anime TV! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đến với một bộ đang vô cùng nóng hổi vửa thổi vừa ăn trong bảng xếp hạng anime mùa này, chính là Chuyển sinh thành Slime, và nhân vật hính của chúng ta ngày hôm nay không ai khác ngoài Rimuru Tempest. Nào, hãy cùng chúng mình tìm hiểu về anh chàng slime quyền năng này nhé!.

Chúa tể vĩ đại “Rimuru Tempest” “Quỷ vĩ đại” “Dai Maō” Rimuru Tenpesuto “, trước đây gọi là Satoru Mikami, là nhân vật chính của Tensei Shitara Slime Datta Ken.

Là đối tác và là bạn thân của True Dragon Veldora Tempest, Rimuru là người sáng lập và là Vua của đất nước quái vật Tempest of the Jura Forest. Anh đang theo đuổi như một trong những Lãnh chúa Quỷ mạnh nhất trong số các Ma Quỷ Đế Vương bát tinh hùng mạnh. Chúa quỷ mạnh nhất từng tồn tại và cũng là Chúa tể quỷ vĩ đại duy nhất hiện tại. Bao gồm mười hai chúa quỷ là thuộc hạ dưới quyền chỉ huy của mình.

Ngoại Hình:

Khi là Chất nhờn

Rimuru ban đầu xuất hiện như một con slime có thân màu xanh lam, nhưng khi trở thành Quỷ Quỷ, cơ thể anh biến thành màu bạc với những vệt vàng.

Như một thứ chất nhờn, vì cơ thể anh dị thường, bất cứ thứ gì anh bắt chước đều mang hình dạng dị thường của các sinh vật tương ứng, trong khi vẫn mang những điểm tương đồng lớn với từng sinh vật.

Khối lượng của anh cũng tăng theo thời gian, cho phép anh điều chỉnh các hình thức bắt chước lớn hơn mà không cần sử dụng phép thuật bổ sung để bù đắp cho khối lượng bổ sung. Về phần đầu của câu chuyện, anh chỉ có đủ khối lượng để xuất hiện như một đứa trẻ, nhưng đến khi anh trở thành Một Slime tối thượng, anh có đủ khối lượng để xuất hiện như một thiếu niên 16 tuổi.

Khi là Con người

Ở dạng này, Rimuru sở hữu mái tóc màu bạc (màu xanh lam trong Light Novel, Manga và Anime). Không có đặc điểm giới tính rõ ràng, tuy nhiên, anh thường bị nhầm là một cô gái trẻ do hình thức ban đầu thuộc về Shizue Izawa Nhưng khi anh đeo mặt nạ chống quỷ mà anh giữ như một vật kỷ niệm từ Outfit, kiểu nói của anh cũng có thể khiến anh trông giống như một cậu bé.

Không giống như các Mimics khác của Rimuru, tóc anh đổi màu tương tự như cơ thể chất nhờn ban đầu của anh. Không biết đây chỉ là vì sự tiện lợi, nhưng cũng có thể là vì anh đã từng là con người trước đây và có mối liên hệ đặc biệt Theo mẫu.

Vì cơ thể chất nhờn của anh có khối lượng tương đương với hình dạng con người của anh, anh lấp đầy cơ thể này bằng hình dạng rắn thay vì sương mù màu đen. Không có sương mù màu đen, không có sự tiêu thụ ma thuật bổ sung nào cần thiết để duy trì hình dạng. Nếu anh sử dụng sương mù màu đen, anh cũng có thể giả dạng người trưởng thành.

 

Khả năng vận động của anh cải thiện khi anh ở dạng người, và anh thấy nó dễ di chuyển hơn so với dạng chất nhờn. Mặc dù nó có vẻ là con người, hình thức này không cần thở, bài tiết và các cơ quan sinh sản. Anh có thể tự do ăn, nếm và uống.

Trong hình dạng con người của mình, anh mặc một chiếc áo khoác lông màu đen (màu xanh trong Manga và Anime) và một chiếc khăn quàng cổ. Dưới lớp áo khoác, anh mặc kimono và quần mà Shuna đã làm cho anh. Anh cũng mặc đồ lót bằng sợi thép mà anh tự làm Anh thường đeo mặt nạ cũ của Shizue để che giấu sức mạnh ma quỷ của mình.

Kể từ khi thôn phệ thảm họa Orc, hình dạng con người của anh đã tăng lên một chút. Bây giờ anh có hình dạng của một thiếu niên với các đặc điểm nữ tính. Ở dạng này, anh cao khoảng 150 cm. Ngoài ra, anh còn có được sự biến đổi của quỷ.

Khi phát triển hơn nữa thành Ultimate Slime, hình dạng con người của Rimuru có độ tuổi từ 16 đến 17 tuổi. Hình thức này được Velgurind mô tả là không có giới tính (khi cô nhìn thấy nó khỏa thân khi sáng tạo) nhưng với những đặc điểm dễ thương nguy hiểm. Rimuru có thể tạo ra quần áo từ khối lượng và sức mạnh ma thuật của chính mình.

Tính Cách:

Anh chàng có một trái tim nhân hậu và tính cách kỳ quặc. Mặc dù anh khá thoải mái và muốn tránh những tình huống rắc rối nhất có thể, anh thực sự làm việc rất siêng năng khi có một nhiệm vụ cần được quan tâm.

Với trái tim của một người làm công ăn lương chăm chỉ và một đồng nghiệp thân thiện yêu quý, Rimuru rất khó từ chối một ai đó nếu họ cầu xin anh giúp đỡ, dẫn đến anh thường kết thúc với nhiều công việc hơn anh có thể xử lý, mà ông chủ của anh từ kiếp trước thường khiển trách anh vì vấn đề đó.

Anh chàng cũng tin rằng mình là một người nhạt nhẽo thiếu muối

Rimuru có xu hướng phản ứng rất gay gắt khi có mối nguy hiểm với những người thân của anh, chẳng hạn như đồng hương, cấp dưới của anh, (có thể là do mối liên kết tâm hồn mà anh chia sẻ với họ), những người bạn tốt và học sinh (anh không thể chịu đựng được khi phải chứng kiến những đứa trẻ đau khổ) Người ta có thể nói rằng anh phản ứng thái quá với những trường hợp này, nhưng nó chỉ đơn giản là anh quan tâm đến họ sâu sắc như thế nào, như một sự tương phản rõ rệt với bản thân vui vẻ thường ngày của anh.

Không giống như nhiều nhân vật chính trong các bộ Shounen khác, anh không gặp vấn đề gì với việc sẽ tiêu diệt bất kỳ mối hiểm họa nào dám làm hại cấp dưới và đất nước của anh, bất kể là gì.

Rimuru có xu hướng nhanh chóng quay trở lại với tính cách vốn có trước đây của mình và thường sẽ vò đầu bức tóc khi phải đối mặt với các khoản chi tiêu từ trên trời rơi xuống nếu anh muốn xây dựng một đế chế cho riêng mình.

Tiểu Sử:

Rimuru Tempest vốn là 1 nhân viên văn phòng người Nhật 37 tuổi độc thân một cách bền bỉ hay nói cách khác là ế mẹ nó rồi !  tên thật là Mikami Satoru, trong 1 lần đem thân đỡ hộ 1 dao từ 1 tên cướp cho vợ(chưa cưới) của… 1 đàn em cấp dưới, anh tử dẹo và đc chuyển sinh sang thế giới khác dưới dạng 1 con slime. Sau khi gặp Tổ Long Veldora, anh đã đổi tên thành Rimuru Tempest.

Chủng tộc: Demon Slime (Có thể biến thành người) và True Demon Lord

-Giới tính: Ko giới tính

-Quốc gia: Tempest

-Tổ chức: Eight Star Demon Lord

-Tuổi: 1 (37 ở kiếp trước)

-Hạng: S (Quỷ Vương)

-Danh hiệu: Quỷ Vương, Kẻ thống lĩnh Quỷ tộc, Vua của thành Tempest

Sức Mạnh & Khả Năng của Rimuru:

SlimeViscous Organism: Là một Slime, Rimuru là một con quái không cần thở, ngủ hay ăn, vì chỉ cần hấp thu ma lực xung quanh không khí là anh đã có thể tồn tại mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề gì.

Nội tại: Là một Slime, Rimuru có các Kỹ năng Hấp thụ, Hòa tan và Tự tái sinh dành riêng cho chủng loài này. Sau đó, chúng được kết hợp thành Unique Skill Predator để tạo ra Extra Skill Ultraspeed Regeneration.

Hấp thụ và Hòa tan: nội tại của loài Slime là phiên bản kém hơn của kỹ năng độc thuốc thuộc về chủng loài ăn thịt là kẻ phàm ăn.

Tự phục hồi: Điều này cho phép Slime dùng tái sinh sau các chấn thương, bao gồm cả việc tái tạo các chi bị mất. Một phiên bản kém hơn của Extra Skill Ultraspeed Regeneration.

Sức mạnh: Ban đầu, Rimuru sở hữu 1 lượng ma lực lớn gấp nhiều lần người bình thường, sau khi tiến hóa thành Quỷ Vương, lượng ma lực của anh đã tăng lên hơn 10 lần trước đây, không những thế anh còn có thể tự do biến đổi giữa dạng cơ thể vật chất và dạng cơ thể linh hồn

+Ma thuật:

Ma thuật có thể được sử dụng để tạo băng,rào chắn vô hiệu ma thuật ,triệu hồi những sinh vật khác như linh hồn hoặc ác quỷ.

Đến gần cuối truyện, khi Verudora bị bắt, Rimuru nuốt Verudora và tiến hoá lên cấp Dragon ( cấp cao nhất, ở thế giới đó hiện tại chỉ có 4 con rồng duy nhất, Rimuru là con thứ 5)

+Skill đặc trưng của chủng Demon Slime gồm: Phân rã và Hấp Thụ, Tái tạo Vô hạn.

+Ultimate Skill – Skill Tối thượng: Đây là những skill đặc biệt thuộc cấp bậc cao nhất và có sức mạnh cực lớn. Bất kỳ ai hữu skill tối thượng đều đc miễn nhiễm với tác động của các skill cấp bậc thấp hơn, thông thường thì 1 đối tượng chỉ sở hữu 1 Skill Tối thượng nhưng Rimuru lại sở hữu 3 skill tối thượng cùng lúc.

1 Wisdom Lord Raphael – Chúa tể Trí Tuệ Raphael: Đây là dạng tiến hóa của Skill độc nhất Great Sage – Đại Hiền Triết.

Mặc dù là skill nhưng Raphael lại có ý thức, tính cách và cái tôi riêng, nó nhẫn tâm hơn cả Đại Hiền Triết, có 1 tính cách độc ác và tự tin thái quá.

Các tính năng của Raphael bao gồm:

-siêu trí tuệ: cho phép tăng khả năng suy nghĩ, nhận thức và tư duy của Rimuru lên nhanh gấp 1 triệu lần bình thường.

-Appraisal: cho phép đánh giá và phân tích chi tiết 1 đối tượng

-Parallel Processing: Cho phép suy nghĩ song song nhiều vấn đề riêng biệt cùng 1 lúc

-Chant Annulment: cho phép sử dụng ma thuật mà ko cần niệm chú

-Fusion: cho phép hợp thể với các con mồi đã bị Rimuru nuốt

-Separation: ngược lại với Fusion tức là phân tách ra.

 2 Vua Phàm ăn Beelzebub: Skill Tối thượng đc tạo nên sau khi hợp nhất skill Gluttony và Heartless One

Các tính năng của Beelzebub bao gồm:

-Predation: cho phép hấp thụ “con mồi” vào trong cơ thể, bao gồm: vật chất hữu cơ, vô cơ, skill và ma thuật

-Analysis: cho phép phân tích bản chất và đặc điểm của “con mồi”

-Stomach: cho phép nuốt và chứa những đối tượng có kích thước lớn hơn Rimuru nhiều lần

-Mimic: cho phép biến thành hình dạng của “con mồi” bị nuốt

-Segregation: cho phép tách riêng con mồi

-Decomposition: cho phép phân rã mọi “con mồi” bị nuốt bởi Rimuru

-Supply: cho phép ban skill cho quái vật có quan hệ với mình

-Food Chain: có thể sử dụng skill mà thuộc hạ mình sở hữu

-Soul Eater: cho phép hấp thụ linh hồn của”con mồi”

3 Vua Khế ước Uriel: Dạng tiến hóa của skill độc nhất Endless Prison – Ngục Tù Vô tận. 1 Skill đc tạo nên từ sự kết hợp mọi skill mà toàn bộ thuộc hạ của Rimuru sở hữu sau Lễ hội Thu hoạch – Harvest Festival, thông qua skill Food Chain. Rahael loại bỏ 1 cách chọn lọc 1 số skill thông qua kết hợp và cường hóa những skill khác. Là sự kết tinh của lòng trung thành của thuộc hạ Rimuru, là bằng chứng về mối ràng buộc giữa Rimuru và họ.

Các tính năng của Uriel bao gồm:

-Spacial Domination: khả năng thao túng thời, không và dịch chuyển tức thời.

-Defense Barrier: Khả năng tạo nên hàng rào phòng thủ nhiều lớp, bóp méo không gian để tạo nên lớp phòng thủ tuyệt đối. Defense Barrier tự động bao phủ cơ thể Rimuru liên tục, Rimuru ko cần can thiệp do Raphael điều khiển nó hoàn toàn.

-Infinite Prison: Khả năng phong ấn hoàn toàn 1 đối tượng với phong ấn tối thượng. Infinite Prison có thể đc Rimuru kích hoạt tùy ý. Những thứ bị phong ấn bởi Infinite Prison sẽ ko bao h thoát ra đc.

-Secluded Space: khả năng điều khiển sức nóng thông qua tao túng quán tính và có thể hấ p thụ và giải phóng sức nóng tùy ý

+Unique Skill – Skill Độc nhất: Puppeteer cho phép điều khiển và khống chế người khác tùy ý.

+Thread Manipulation : 1 vũ điệu tàn sát sử dụng tơ thép, tơ sẽ ngay lập tức dàn ra khu vực lân cận và di chuyển tự do theo ý người sử dụng. Sức mạnh của tơ thép dính tăng lên khi đc truyền ma lực và có tể chịu đc khối lượng 1000 tấn

+Future Attack Prediction: Cho phép dự đoán đường đi của các đòn tấn công tương lai của đối thủ .

+Mimic: Rimuru có thể biến thành:

Quỷ,Tinh linh,Khổng lồ Lửa,Star Wolf,Hắc Xà, Yêu tinh,Orc vv..

-Sức đề kháng:

Vô hiệu hóa sát thương vật lý

Vô hiệu hóa các đòn tấn công tự nhiên

Vô hiệu hóa biến đổi trạng thái

Đề kháng các đòn tấn công tinh thần

Đề kháng ma thuật có thuộc tính Thánh

-Trang bị

+Mặt nạ trừ quỷ: có khả năng kiềm chế yêu lực

Và đó là tổng thể về anh chàng Slime hùng mạnh của chúng ta, các bạn thấy anh ta như thế nào ? Hãy cùng cmt cho chúng mình biết nhé! Hẹn gặp lại trong video lần sau của animeTV! Bey……

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...