Review Sát thủ đệ nhất thế giới chuyển sinh thành quý tộc ở thế giới khác | Anime Mùa Thu

0 4.346

Mỗi kì một tác phẩm hôm nay chúng mình hãy ùng tìm hiểu về bộ isekai dài lằng tà là ngoằng“Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc “ .tựa anime isekai được săn đón nhấn mùa anime này nhé!

Sekai Saikō no Ansatsusha, Isekai Kizoku ni Tensei suru ) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Rui Tsukiyo và được minh họa bởi Reia. Nó bắt đầu được đăng trực tuyến vào tháng 7 năm 2018 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo Shōsetsuka ni Narō . Sau đó nó đã được mua lại bởi Kadokawa Shoten và xuất bản sáu tập kể từ tháng 2 năm 2019 .

Một manga  với nghệ thuật của Hamao Sumeragi đã được xuất bản trực tuyến thông qua Kadokawa Shoten của  Ace Up website kể từ tháng 1 năm 2019. Một bộ anime truyền hình chuyển thể của Silver Link và Studio Palette được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 này.

Review Sát thủ đệ nhất thế giới chuyển sinh thành quý tộc ở thế giới khác | Anime Mùa Thu - 916RqI3VDNL -

Cốt truyện Sát Thủ Chuyển Sinh

Nhân vật chính là một ông già đã sống cuộc đời của mình với tư cách là sát thủ vĩ đại nhất thế giới. Do tuổi cao, cuối cùng người ta quyết định rằng ông có thể nghỉ hưu. Tuy nhiên,Thật không may, máy bay của họ đã bị tấn công bởi một máy bay chiến đấu do tổ chức triển khai và Lugh nhận ra rằng mình đã bị gài bẫy và ngay cả những kỹ năng của ông như một sát thủ vĩ đại nhất cũng không thể cứu được mình. Khi Lugh chết, ông gặp một Nữ thần. Nữ thần đã cho Lugh một sự lựa chọn: tái sinh thành một người hoàn toàn khác hoặc chấp nhận yêu cầu của cô và được tái sinh với ký ức còn nguyên vẹn. Nữ thần muốn tái sinh ông vào một thế giới của kiếm và ma thuật vì cô ấy cần bộ kỹ năng sát thủ đó để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới dưới bàn tay của Anh hùng. Chấp nhận yêu cầu này, nhân vật chính thức tỉnh với cái tên Lugh và thề rằng cuối cùng sẽ sống hết mình với tư cách là một con người chứ không phải là một công cụ.

Và tất nhiên nhiệm vụ của Lugh phải hoàn thành đó là giết chết một anh hùng siêu mạnh, người được cho là sẽ đem đến kết thúc cho thế giới.

Dựa trên cốt truyện gốc của Tsukiyo Rui, Sát Thủ Chuyển Sinh sẽ không có các phân đoạn 18+. Phim vẫn sẽ có những hình ảnh mlem mlem với dàn nhân vật xinh đẹp nhưng yếu tố cốt truyện và hành động sẽ đóng vai trò chủ chốt.

Về Nhân Vật

Lugh Là con trai của Cian và Esri, Lugh là người thừa kế được chỉ định của Nhà Tuấtha , được cha anh dạy cả nghệ thuật y học và ám sát. Anh ta được nữ thần giao nhiệm vụ giết Anh hùng sau khi anh ta đánh bại Chúa quỷ như một lời tiên tri tiết lộ rằng Anh hùng, say sưa với quyền lực, sẽ tự hủy diệt thế giới sau khi đánh bại Chúa quỷ.

Dia Tình yêu của Lugh và người bạn thời thơ ấu, Dia lần đầu tiên gặp Lugh như một người thầy của anh ấy về khả năng sử dụng phép thuật. Cô ấy là một trong những pháp sư quyền năng nhất trên thế giới và càng trở nên mạnh mẽ hơn với sự giúp đỡ của Lugh và kiến ​​thức toàn diện của anh ấy về thế giới hiện đại.

Nữ thần Một thực thể đến từ thế giới bên kia cho Lugh cơ hội được tái sinh ở một thế giới khác với ký ức vẫn còn nguyên vẹn, nhưng với điều kiện phải giết người anh hùng vĩ đại nhất thế giới đó.

Review Sát thủ đệ nhất thế giới chuyển sinh thành quý tộc ở thế giới khác | Anime Mùa Thu - Logo intro marvel chuan.00 02 21 10.Still002 -

Sát thủ chuyển sinh có nên xem

cốt truyện có nhịp độ chậm và giống như một bộ phim. Tập 1 kể về cuộc đời của Lugh đến năm 14 tuổi. Trong thời gian đó, anh được cha mình giao nhiệm vụ trở thành sát thủ. cảm nhận chung trước bất kỳ chi tiết cụ thể nào. Trong The World’s Finest Assassin, nhiều nhân vật không chỉ là một vai trò và một tính cách. Người cha chu đáo, người mẹ lẩm cẩm, người bạn thời thơ ấu cao quý và người giúp việc trung thành là tất cả những gì bạn cần để làm quen với các nhân vật phụ. 

Chỉ sau vài ngày phát sóng, Sát Thủ Chuyển Sinh đã trở thành cái tên được nhắc đến trên rất nhiều diễn đàn, cộng đồng anime/manga. Tính đến thời điểm này Sát Thủ Chuyển Sinh đạt 7.63 điểm trên MyAnimeList, hơn 900,000 lượt xem trên Muse Việt Nam.

Về Nghệ Thuật

Hình ảnh sống động, giàu cảm xúc. Trái với visual có phần thô cứng thì Sát Thủ Chuyển Sinh có hình ảnh rất sinh động, nhất là ở phần biểu cảm của các nhân vật, điều mà Lag cho rằng anime thể hiện tốt hơn cả Takt Op. Destiny. Các hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng CG 3D được hai studio Silver Link và Palette sử dụng rất thông minh tạo cho phim cảm giác rất giàu năng lượng.

Dàn nhân vật nữ lọt TOP năm 2021: Sát Thủ Chuyển Sinh có dàn waifu rất chất lượng và có nét gợi nhắc đến các cô nàng trong Redo Of Healer. Với sự chăm chút từ studio sản xuất, các nhân vật nữ của Sát Thủ Chuyển Sinh hiện lên rất sống động, “mơn mởn” và hút mắt người xem.

Cách sử dụng khung hình thông minh: Chỉ với tập phim đầu tiên, ta có thể dễ dàng nhận thấy sự đầu tư của đội ngũ sản xuất trong việc thực hiện Sát Thủ Chuyển Sinh. Các khung hình, góc máy của anime rất gọn gàng và liền mạch, đem đến một chút cảm giác của những phim điện ảnh điệp viên, sát thủ nổi tiếng chỉ biết hành động theo mệnh lệnh. Với trí tuệ được mài giũa của hàng chục năm hành nghề, nhân vật chính Lugh khiến khán giả tò mò rằng “ông sát thủ này sẽ làm gì tại dị giới đây?”. Sự tò mò này sẽ là động lực tuyệt vời để khán giả theo dõi diễn biến của phim.

Câu chuyện có chiều sâu và Thuộc thể loại isekai đã quá quen với khán giả đại chúng, Sát Thủ Chuyển Sinh vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt cho riêng mình nhờ câu chuyện có phần trưởng thành và đen tối về một sát thủ nổi tiếng.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...