Review FFF-Class Trashero Một Làn Gió Lạ Trong Thể Loại Isekai Khi Bạn Không Muốn Làm Anh Hùng.

0 1.755

Mỗi kì một tác phẩm hôm nay chúng mình hãy cùng tìm hiểu về bộ FFF-Class Trashero.một làn gió lạ trong thể loại isekai. Khi main thích làm phản diện nhưng lại bắt làm anh hùng.

Về nội dung

Kang Han Soo là nhân vật chính của web novel và manhwa, FFF-Class Trashero  . Trước khi được triệu hồi, Kang Han Soo là một sinh viên Hàn Quốc bình thường trên Trái đất. Trước Fantasia, Han Soo có một tính cách bình thường anh thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình và đó là một trong những lý do tại sao anh xem việc triệu hồi đến thế giới khác là một vụ bắt cóc.

 Nhân vật chính Kang Han Soo đã giết quỷ vương sau 10 năm được triệu hồi đến thế giới đó. Và giờ là lúc để cậu được gửi trở lại trái đất. Bùm?  Bỗng Một Vị thần xuất hiện cùng với bảng thống kê. Vì đã loại bỏ tất cả các “chướng ngại” ngăn cậu giết quỷ vương mà điểm nhân phẩm của cậu bị đánh thành F. Hậu quả là cậu phải quay lại ngày đầu tiên bị triệu hồi và bắt đầu lại mọi thứ với hai bàn tay trắng.

Class Trashero là một bộ truyện tranh hài hước loại bỏ nhiều trò lố của thể loại isekai được sử dụng quá nhiều. Nó rất thú vị, nhưng cố ý gây khó chịu theo một số cách.

Như tớ đã đề cập trước đây, isekai là một thể loại nơi một người được đưa vào một thế giới khác, thường là một thế giới tưởng tượng. Một số khía cạnh chung của isekai là nhân vật chính mạnh hơn hoặc mạnh hơn tất cả những người khác trong câu chuyện. Đầu thai là chuyện thường. Đặt lại dòng thời gian để bạn có bộ nhớ đầy đủ về các sự kiện trong tương lai là điều thường thấy. Tất cả những điều này là phổ biến và hiện diện ở đây.

Điểm khác biệt của Class Trashero đối với thể loại isekai là nhân vật chính là một con người tồi tệ. Điều này chủ yếu để tạo hiệu ứng hài hước, nhưng nhân vật chính đã làm một số điều thực sự khủng khiếp. Ví dụ, lần đầu tiên anh ta đánh bại quỷ vương, Kang Han Soo đã giết nhóm đã đi cùng anh trong nhiều năm vì anh ta thấy họ phiền phức. Sau khi dòng thời gian được đặt lại, Han Soo quyết định rằng anh ta sẽ tránh để họ là thành viên của nhóm và chỉ cần giết họ lần này. Có một loạt những thứ khủng khiếp hơn giữa biên giới từ vui nhộn đến lộn xộn.

Về Nghệ Thuật

Điều giữ cho câu chuyện nhẹ nhàng là nghệ thuật. Cảm giác giống như phim hoạt hình khiến manhwa này trở nên nổi tiếng. Người nghệ sĩ đã thực sự vượt qua chính mình với cách họ khắc họa các nhân vật và thế giới phép thuật.Trong khi anh hùng làm một số điều thực sự khủng khiếp,thì mọi thứ lại hài hước và không nghiêm túc. Đó không phải là một phong cách nghệ thuật hiện thực.

Độc lạ ở chỗ bộ này phong cách và nét vẽ theo hướng chibi hề chúa, chứ thay bằng nét nghiêm túc hơn sắc bén hơn thì chúng ta sẽ thấy độ dark của nó.

Một cuốn tiểu thuyết tồn tại nên nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục trong khi chờ đợi chương chuyển thể manhwa được phát hành! tác giả có thể tạo ra những câu chuyện hài hước đen tối và những câu chuyện cười theo cách mà bất cứ ai cũng có thể cười và không cảm thấy tồi tệ. Nó tuyệt vời và nên được thực hiện trong nhiều manga, manhwa và manhua hơn trong tương lai.

Cảm Nhận Về Bộ Truyện

Đây là một bộ mô tả thực cách thế giới fantasy vận hành, khôn sống mống chết, mạnh được yếu thua, những thứ ko hữu ích trên con đường của nhân vật chính thì tại sao phải theo cái quy luật hero cổ điển chứ, đây là một bộ vừa hài vừa dark. Class Trashero khác hoàn toà với mấy kiểu cháu rich kid đọc truyện đi đến đâu cũng có thiên tài dị bảo, động thiên mở ra vạn năm một lần, thò tay vào lấy ko phải tranh giành, xong thu thập thêm một đống gái đi cạnh thành cái harem, tếu tếu. Cứ đọc Class Trashero đi, gái nào thì cũng bẻ cổ hết. Vì bản thân main là con người bình thường, ở thế giới bình thường, có cuộc sống bình thường và NÓ MUỐN THẾ. không thể nào bắt 1 thằng đang có cuộc sống ổn định phải ‘fantasty’ cả, thử hỏi bản thân là 1 người bình thường, tự dưng vào 1 thế giới xa lạ, phải bắt đánh quái??? Tác giả đã khai thác đúng tâm lý thật sự của con người 1 cách trần trụi, không theo đúng 1 motif hero hay antihero nào cả, đúng góc nhìn của 1 con người bình thường cái thế giới này cũng loạn không kém, đến cả thánh kiếm còn đang cố thao túng vị anh hùng đầu tiên bảo sao tâm tính thằng main bất ổn :))))

Nói chung, tớ rất thích câu chuyện này. Cảnh báo ai xem là một số nhân vật gây khó chịu, nhưng rõ ràng là tác giả đang cố tình làm điều này. Một chủ đề là nhân vật chính là một kẻ xấu xa muốn giết tất cả những người bạn cũ của mình vì họ gây phiền nhiễu. Chống chỉ định nếu là một độc giả quen thuộc với thể loại isekai.

Đây là một bộ manhwa bạn sẽ thích hoặc ghét, nhưng tớ khuyên bạn nên xem nó. Bạn càng đọc , bạn càng hiểu nhiều hơn, và đó là một bước ngoặt mới mẻ của isekai.

Hãy cho tớ biết nếu bạn đã đọc FFF-Class Trashero hoặc đang nghĩ đến việc chọn nó trong phần bình luận bên dưới! 

Cảm ơn các bạn đã xem hết video !bai….

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...