Review Bộ Isekai Anh Hùng Khiên- The Rising Of The Shield Hero

0 3.279

The Rising of the Shield Hero (Tate no Yuusha no Nariagari ) là một bộ light novel được viết bởi Aneko Yusagi. Ban đầu được xuất bản dưới dạng tiểu thuyết trên web, bộ truyện đã được xuất bản bởi Media Factory với minh họa của Minami Seira. Tính đến ngày 25 tháng 1 năm 2017, 16 tập đã được xuất bản.

Bộ tiểu thuyết đã được Aiya Kyū chuyển thể thành một loạt manga và được xuất bản bởi Media Factory, với sáu tập được phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2016. Cả tiểu thuyết và bộ truyện tranh đều được One Peace Books mua bản quyền và được xuất bản ở Bắc Mỹ bắt đầu từ tháng 9 2015. Chuyển thể anime do Kinema Citrus sản xuất và Takao Abo đạo diễn đã được công bố và ​​khởi chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2019.

Cốt Truyện seasion 1:

Sinh viên đại học Naofumi Iwatani có thể được coi là gã Otaku thông thường khi hắn dành cả ngày để đọc truyện tranh và chơi tất cả các tựa Game. Một ngày nọ, khi đang đọc sách trong thư viện Naofumi bị gửi về một thế giới đầy xa lạ. Ở đó, hắn trở thành một trong bốn anh hùng. Bốn vị anh hùng này được tiên tri sẽ cứu vương quốc Melromarc khỏi sự diệt vong. Naofumi nhận được sức mạnh và trở thành Anh hùng khiên. Nhưng hắn có hay đâu, ở nơi “nắm đấm quyết định mọi thứ này” thì sức mạnh của hắn bị người ta xem là rẻ rách. Phòng thủ để làm gì chứ? Phế vật. otaku Naofumi Iwatani bị coi là người yếu nhất do thiếu khả năng tấn công và thiếu kinh nghiệm. Điểm nút của câu chuyện bắt đầu khi Naofumi bị chính những người triệu tập mình phản bội. Khi các anh hùng chia tay nhau để bắt đầu cuộc hành trình, anh chỉ có một người bạn đồng hành duy nhất: công chúa xinh đẹp Malty Melromarc.tưởng chừng cuộc đời vẫn còn huy vọng ,nhưng đời thì không như là mơ. Cô công chúa sớm phản bội anh, ăn cắp tất cả tiền của anh và buộc tội anh lợi dụng cô.

Vì những tội ác bị cáo buộc của mình, Naofumi bị coi là tội phạm và bị xã hội ruồng bỏ.Cô đơn lạnh lùng rời đi, Naofumi thề rằng mình sẽ trở nên mạnh mẽ và Với lòng căm thù ngập tràn trong lòng, anh lên đường một mình, quyết trí sẽ trả thù những kẻ đã làm hại mình Cuộc phiêu lưu của anh hùng núp chính thức bắt đầu.

Naofumi bị buộc phải vừa tự tập luyện một mình vừa làm việc để kiếm đủ tiền.vì là main nên chút thử thách này đối với anh chàng chỉ là muỗi đốt inox. Đến một lần cậu mua một cô á nhân supper xinh ,cute hột me tên Rafutaria từ kẻ buôn bán nô lệ và một quả trứng nở ra một con chim lai quái vật, sau này cậu đặt tên cho con chim đó là “Filo”, cả hai nhanh chóng trưởng thành và trở thành những chiến binh mạnh mẽ dưới sự chăm sóc của cậu. Khi họ dần dần có được sự tin tưởng và lòng biết ơn của mọi người với hành động nghĩa hiệp của mình, anh hùng núp và những người bạn đồng hành đã làm việc chăm chỉ để thực hiện sứ mệnh của mình: là những vị cứu tinh của thế giới, đồng thời làm sáng tỏ bí ẩn của làn sóng.

Điểm nhấn của anh Hùng Nup

Sự phản bội: Ban đầu, khi một cô gái xinh đẹp gia nhập nhóm chắc hẳn nhiều khán giả (chưa đọc manga hay light novel) sẽ tặc lưỡi, ái chà, cô nàng đầu tiên trong hậu cung đây rồi. Nhưng không, ai mà ngờ cô nàng xinh đẹp ấy lại là kẻ tráo trở phản bội chứ. Myne là một cô nàng quỷ quyệt, có lẽ vai trò của cô nàng trong xuyên suốt câu chuyện vẫn còn nhiều điều để nói, nhưng chắc chắn cô nàng là tác nhân chính “đẩy” vị anh hùng của chúng ta xuống vực thẳm. Một điều thật sự mới lạ đã diễn ra, thay vì việc xuyên không nhân vật chính sẽ nhận được “bản hack” “buff” “cheat” nhưng ở The Rising Of The Shield Hero nhân vật chính bị đá xuống hố sâu hun hút để rồi phải đi bụi.Ai mà ngờ chứ ? ôi cái cuộc đời này thất lắm bất công vì cọng lông thì không bao giờ thẳng. Cuối cùng các bạn đã cảm nhận được hướng mới đầy khác biệt của một bộ Isekai chưa?

Từ ngáo ngơ đến một nhân vật chính hợp cách: Hẳn sẽ mất hẳn một nửa thời lượng tập đầu nhà sản xuất mới có thể thuyết phục được khán giả rằng Naofumi là một nhân vật chính “hợp cách”. Ban đầu, hắn tỏ ra tự phụ và đầy ngây thơ. Nhưng sau khi bị “đâm nhát dao chí mạng sau lưng” hắn đã quay ngoắt 180 độ. Đây chính là thời điểm khán giả bắt đầu yêu nhân vật này. Chí nam nhi phải như vậy, là kẻ không sợ trời sợ đất. Vậy là chúng ta có thể nhìn thấy cảnh hắn quay trở lại “tát một cái đau điếng” vào cái lũ đã khinh miệt và tao nên bất công cho hắn trong 25 tập phim không nhỉ?

3 gã anh hùng đáng ghét: Có lẽ đây là điều nhận xét đúng về ba gã anh hùng còn lại. Sở hữu được sức mạnh đã khiến những kẻ đó quá tự phụ và tự thần thánh hóa bản thân. Có thể dần dần chúng ta sẽ được biết về cuộc đời của ba gã, nhưng cái nhìn đầu tiên của khán giả với 3 gã là cái nhìn không thiện cảm rồi.

Nô lệ và cuộc hành trình:  phim mở ra câu chuyện mới của Anh hùng khiên và cô bé Rafutaria cùng con chim filo với sức mạnh siêu dị . Cuộc hành trình của 3 người bắt đầu .

Điểm mới mang lại khác với mô típ cũ về các nhân vật chính trong các bộ Isekai đã khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị và tò mò. Bộ phim đem đến cho chúng ta cuộc phiêu lưu và sự mong đợi. Mong đợi liệu nhân vật chính sẽ lên cấp và vượt qua thử thách như thế nào. Liệu có sự “buff” mạnh mẽ như các bộ isekai trước hay không chúng ta vẫn chưa biết được.

Ngày 9 tháng 1 năm 2019. Phần 1 anime đã được công chiếu bao gồm 25 tập. May mắn thay, loạt phim sẽ trở lại không chỉ cho phần hai mà còn cho phần 3.dự kiến phần 2 được khởi chiếu tháng 2 năm 2021 tuy nhiên do dich covid nên vẫn chưa có thông tin chính thức ngày phát hành.nhưng sẽ sớm thôi các chế nhé !

Các bạn thấy sao về bộ isekai này ? hãy cùng chờ đón mùa 2 cùng anime tv.

Cảm ơn các bạn đã xem hết video đừng quên like ,subcriber và nhấn vào chuông thông báo để ủng hộ chúng tớ nhé !

 hẹn gặp lại các bạn trong những video sau! . Bai…………..

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...