Regis K. Landegre & Sức Mạnh Của Hồn Khí Regasus

0 494

Regis K. Landegre (Kor. 레지스 K. 란데그르) hay còn được gọi là Regis, người đứng đầu gia tộc Landegre hiện tại.
“Thật không tao nhã khi tấn công một kẻ địch đang bỏ trốn” – Regis K. Landegre.

Ngoại Hình Của Regis

Do mắc chứng cuồng sự “thanh lịch” và mang trong mình dòng máu của một Noble, Regis luôn luôn xuất hiện với dáng vẻ phong tao lịch lãm trong bộ đồng phục của trường Yehan cùng cặp mắt đỏ ngầu lạnh lùng. Hai bên tóc cậu có 2 viền màu đen được thừa hưởng từ người ông là Gejutel, mái tóc Regis có màu trắng vuốt ngược lên trên, về phía sau. Regis khá là lùn so với tuổi thật của mình (thực buồn cười khi nghĩ về lần đầu Regis vô lớp =))))))
Tính Cách của Regis
Dù có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng trong thâm tâm Regis vẫn là một người khá ấm áp và luôn bảo vệ bạn bè của mình mỗi khi cần thiết. Trong lần hiểu lầm rằng M21 vẫn thuộc phe của Liên Minh, cậu đã rất tức giận với M21 và cảm giác mình như bị phản bội, vì trước đó không lâu M21 là người xóa bỏ đi khái niệm “nhân loại bị biến đổi chỉ là những kẻ vứt đi sự sống của mình để truy cầu sức mạnh”. Regis dần trở nên trưởng thành hơn từ sau lúc gặp Raizel và trở thành người lãnh đạo của gia tộc Landegre như hiện tại.

Regis K. Landegre & Sức Mạnh Của Hồn Khí Regasus - Regis Thumb -Tiểu Sử Regis

Regis là một học sinh tại trường trung học Ye Ran và là thành viên của băng đảng tự lập RK. Tính ra thì Regis còn rất trẻ và thậm chí còn chưa đến tuổi trưởng thành so với một Noble. Một thế kỷ trước, phụ thân của cậu là Rousare bị giết bởi những người biến đổi (sau này chúng ta mới được biết rằng cái chết của ông có liên quan tới những kẻ phản bội trong gia tộc). Gejutel K. Landegre đã tiếp tục lãnh đạo gia tộc Landegre cho đến khi Regis thành công trong việc triệu hồi Hồn Khí Regasus trong trận chiến với Grui.

Sự Xuất Hiện Của Regis

Regis K. Landegre đến Hàn Quốc cùng Seira J. Loyard để điều tra một vụ thảm sát bệnh viện. Họ bắt đầu bằng cách tìm kiếm manh mối tại hiện trường. Hai bảo vệ đang làm nhiệm vụ và một trong số họ cản trở Regis và Seira, ngăn họ đi vào khu vực cấm. Regis sử dụng khả năng kiểm soát tâm trí đối với các vệ binh để dọn đường cho họ. Cả 2 điều tra hiện trường cuộc tàn sát bên trong tòa nhà và những vết tích lưu lại trên sân thượng. Regis phủ nhận một báo cáo chính thức rằng thủ phạm chỉ là một người loạn trí và kết luận rằng sự kiện này có liên quan đến người đột biến, nhấn mạnh thêm rằng họ, với tư cách là quý tộc, nên xem xét vấn đề sâu hơn.
Ngày hôm sau, Regis và Seira xuất hiện tại trường trung học Ye Ran và gặp Shinwoo trên đường. Ở trường, họ bị nhầm là học sinh nước ngoài và Shinwoo hộ tống họ đến văn phòng Hiệu trưởng. Regis và Seira vào phòng trong khi Shinwoo rời đi. Hiệu trưởng giật mình khi nhìn thấy những đứa trẻ Noble nhưng vẫn chào đón chúng với vẻ mặt hiền hòa của mình. Regis mỉm cười cảm nhận được sự trang trọng ở đây và nhận xét rằng ngôi trường thực sự không tệ. Regis tìm đến Hiệu Trưởng Frankenstein, sử dụng năng lực điều khiển tâm trí của mình để khiến ông nhận họ vào trường với tư cách là học sinh chuyển trường và sắp xếp cho họ ở lại. Frankenstein tuy không bị ảnh hưởng bởi năng lực kiểm soát tâm trí, tuy nhiên, vẫn làm theo mệnh lệnh của học sinh mới.
Regis và Seira được giới thiệu học cùng lớp với Raizel. Các sinh viên lập tức bị cuốn hút bởi mái tóc bạch kim và phong thái của họ. Regis thấy lớp học khá náo động và nhận xét rằng cậu không thể cảm nhận được sự tao nhã nào ở các học sinh này. Sau khi giới thiệu bản thân, Regis để ý đến một học sinh đang ngồi cạnh cửa sổ và ngạc nhiên trước thần thái quý của cậu ta.
Regis và Seira chuyển đến nhà của Frankenstein. Họ nghi ngờ M-21 vì anh ta là một con người đã được biến đổi, hiện diện trong vùng lân cận trong khi bản thân vụ thảm sát chắc chắn là do một người biến đổi gây ra. Tuy nhiên, họ không lập tức chiến đấu vì tin rằng Raizel và Frankenstein là những người bình thường, sợ rằng cuộc chiến với sức mạnh siêu nhiên có thể làm hại .
Regis và Seira tiếp tục điều tra trong đêm, tin rằng chủ nhà và Raizel đang ngủ (trong khi thực tế là họ đang theo dõi trò chơi các Noble trẻ tuổi). Tại quê nhà, Regis liên tục cáo buộc M-21 đã bỏ rơi nhân tính để đạt được sức mạnh. Frankenstein khuyên M-21 nên đối mặt với Regis và giải tỏa hiểu lầm này.
Regis và Seira kết luận rằng M-21 chắc chắn phải biết điều gì đó về vụ việc vì thật quá ngẫu nhiên khi một người đã được cải tạo như anh ta có mặt vào thời điểm đó. Vì vậy, họ tiếp cận M-21 trên đường về nhà của anh ta. Regis tra hỏi xem anh ta có biết gì về vụ thảm sát trong bệnh viện hay không. M-21 nói rằng một người loạn trí đã làm điều đó. Regis tiết lộ sự nghi ngờ của mình về anh ta và M-21 nói rằng anh ta biết hai người họ là những Noble. Regis quyết định sử dụng điều khiển tâm trí trên M-21 để tìm ra sự thật nhưng M-21 đã chặn được sức mạnh này, khiến Regis bị sốc. Ngay khi một cuộc chiến sắp nổ ra, Raizel và Frankenstein xuất hiện, thông báo đã đến giờ ăn tối. Regis tiếp tục cãi nhau với M-21 trong bữa tối, thậm chí sau đó, điều này trở thành một đặc điểm chung khi 2 người họ cùng xuất hiện.
Một buổi tối, Regis và Seira bắt gặp M-21 cùng với Shark và Hammer. Regis nhầm chúng với bạn của M-21. Hành vi của Shark khiến Regis khó chịu đến mức lập tức chiến đấu với hắn. Nhưng Kranz xuất hiện giữa họ và ngăn chặn cuộc chiến nổ ra. M-21 buộc phải rời đi cùng DA-5 và Regis lưu lại ấn tượng rằng M-21 đã thực hiện một nhiệm vụ bí mật gì đó suốt thời gian qua.
Regis tỏ ra hờn dỗi kể từ khi M-21 rời đi và điều đó không hề được mọi người chú ý. Hơn nữa, cậu ta gặp Shark và Hammer hai lần sau đó. Lần gặp đầu tiên, Regis tiếp tục cuộc chiến một chọi một với Shark, dễ dàng đánh bại anh ta. Tuy nhiên, lần thứ hai, cậu phải đối mặt với những đối thủ tương tự, nhưng lần này Hammer bắt những đứa trẻ làm con tin, buộc Regis phải đầu hàng để tránh những tổn thương cho chúng. Sau đó, Regis bị đánh bất tỉnh và được Shark và Hammer đưa về căn cứ của họ cùng với những đứa trẻ bị bắt.
Regis tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong căn cứ nơi có M-21. Cậu nhận ra tình hình hiện tại của M-21 và hành động theo M-21. Tuy nhiên, khi Shark muốn giết những đứa trẻ, M-21 đã bị thương nặng khi cố gắng bảo vệ chúng. Sau khi hồi phục trở lại, Regis tiếp tục cuộc chiến chống lại Shark. Cậu đã đánh bại Shark mặc dù hắn đã hấp thụ viên thuốc D giúp tăng sức mạnh. Nhưng lần này, Kranz lại can thiệp và kết thúc cuộc chiến bằng cách chế ngự Regis.
Sau sự xuất hiện của Raizel, Regis ngạc nhiên theo dõi anh ta (người mà cậu tin chỉ là một con người bình thường) khi anh ta tiêu diệt Kranz bằng Huyết Trường của mình . Regis kinh ngạc suy đoán rằng loại sức mạnh này chỉ được thể hiện bởi những người nắm giữ Huyết Chi Vương Giả; ví dụ như Chúa tể của họ. Regis còn kinh ngạc hơn khi Raizel đánh thức M-21 đang cận kề cái chết. Sau đó, mọi người trở về nhà và Tao cùng Regis giải thích cho bọn trẻ về sự tồn tại của các Noble và lý do tại sao nó nên được giữ bí mật trước khi ký ức của chúng bị xóa.

Sức Mạnh & Khả Năng của Regis

Regis chỉ mới 199 tuổi nên cậu vẫn chưa đủ tuổi để được thực hiện nghi thức “trưởng thành” khi một Noble đạt 200 tuổi. Điều này có nghĩa là Regis không được coi là một Noble trưởng thành nên cậu chưa thể phát huy được đầy đủ tiềm năng sức mạnh của một Noble. Tuy nhiên, Regis vẫn là một Noble khá mạnh mẽ ở cả sức mạnh lẫn tốc độ và đã đánh bại một số đối thủ khá hùng mạnh. Theo Karias, tính trung thực của Regis thể hiện ở cách cậu luôn tấn công một cách trực diện, điều này khiến cậu gặp kha khá bất lợi trước những đối thủ mạnh hơn mình. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất ở Regis là việc cậu dám đối mặt với những đối thủ mạnh hơn ngay cả khi biết rằng mình sẽ thua và luôn rút kinh nghiệm từ những sai lầm trước đó. Sau khi tập luyện và nghe được lời khuyên từ Karias, Regis đã khắc phục được điểm yếu này, cải thiện phong cách chiến đấu cũng như kỹ năng của mình. Giờ đây, Regis sử dụng các đòn đánh kết hợp với các biến thể khác nhau về tốc độ và sức mạnh cùng với sự phối hợp với đồng đội. Sự cải tiến này cho phép cậu chiến đấu ngang ngửa với Ked, thành viên của Cerberus, một đối thủ mạnh hơn nhiều so với Kranz mà trước đây cậu thậm chí chẳng có chút cơ hội nào để chiến thắng. Regis cũng có khả năng cầm chân đặc vụ Rodin, người chỉ huy thứ hai của Cerberus và thậm chí có thể gây tổn thương với Rodin. Trong trận chiến với Grui, Regis đã triệu hồi được hồn khí của Gia tộc dù cậu chưa đến tuổi trưởng thành. Ông nội của Regis đã khá sốc khi tin rằng cậu có ý chí và tiềm năng hơn cả bản thân mình nên ông đã trao vị trí Thủ lĩnh Gia tộc cho Regis. Khi thức tỉnh, Regis dễ dàng đánh trọng thương Grui, một Chiến binh Người sói dị biến.

Hồn Khí của Regis

Regasus: Là người thừa kế của Gia tộc Landegre, Regis đồng thời thừa kế Regasus, hồn khí của gia tộc. Mặc dù chưa đến nghi thức trưởng thành hay kế nhiệm quyền lãnh đạo gia tộc nhưng Regis vẫn cố gắng triệu hồi Regasus để bảo vệ đồng đội của mình. Vũ khí đã đáp lại lời triệu hồi Regis và Gejutel trao lại quyền sở hữu của nó cho cậu. Regasus có hình dạng của một cây hắc thương khổng lồ. Tuy nhiên, khác với Regasus thông thường, Regasus của cậu ngắn hơn nhưng lại to hơn các hình thái của Regasus trước đó. Sau khi có được hồn khí, khả năng thể chất và tinh thần của Regis được tăng lên đáng kể.
+ Hiệp sĩ: Khi Regis sử dụng được hồn khí, cậu xuất hiện với một đôi ủng hiệp sĩ và một chiếc găng tay bọc thép. Regis có thể tăng cường tốc độ của mình để tấn công trực diện đối phương, ví dụ: cậu dễ dàng đâm xuyên qua một người sói chỉ bằng một cú đâm mạnh.

Thần giao cách cảm

+Kiểm soát Tâm trí: Một sức mạnh phổ biến trong giới Noble, Regis sử dụng nó với sức mạnh tuyệt vời bất chấp tuổi đời còn trẻ trong các chủng tộc của mình, không thể dùng lên người có năng lực kháng tâm trí cao hơn, bằng chứng là cậu chẳng thể kiểm soát được Frankenstein trong lần đầu gặp ông ấy.
+Liên kết Tâm linh: Một liên kết tâm linh được thiết lập giữa Regis và Seira. Nó hoạt động ở một khoảng cách nhất định để họ có thể cảm nhận được sự hiện diện của nhau và giao tiếp nếu cần thiết.

Sức mạnh thể chất

Là một Noble, Regis có được một sức mạnh, tốc độ và khả năng hồi phục mạnh mẻ. Regis có khả năng tập trung một lượng lớn sức mạnh như khi cậu công kích Shark, thành viên DA-5 và thủ lĩnh Kranz. Cậu đã có thể chế ngự hoàn toàn Shark khi tiêm D và thậm chí gây tổn thương Kranz ở dạng thường chỉ vài phút khi hồi phục sau một trận đánh. Regis cũng cho thấy sức mạnh của mình được cải thiện khi đánh bại một số lượng lớn các đặc vụ của Central Order (mặc dù tất cả họ đều không được phép sử dụng vũ lực sát thương cho đến khi các cuộc tấn công của Regis bắt đầu được coi là một “mối đe dọa”). Regis có tốc độ tuyệt vời và có thể dễ dàng chế ngự các chiến binh như Shark bằng tốc độ của mình. Cậu có thể bắt kịp hầu hết các đối thủ (ngoại trừ những người như Rael, Raizel, hoặc các thủ lĩnh Clan). Tuy nhiên, cậu đã cải thiện tốc độ của mình so với 10 năm trước, khiến Rael phải thừa nhận, mặc dù anh ta vẫn nói Regis “không là gì” so với anh

Aura Manipulation

Mặc dù không phải là Thủ lĩnh Gia tộc, nhưng Regis vẫn có thể khống chế được nguồn linh lực khổng lồ của mình. Cậu sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau trong trận chiến.

+Tạo dựng lôi điện: Regis có thể tạo ra một lượng điện nhỏ bằng cách sử dụng hào quang của mình. Cậu có thể dùng nó để bao phủ bàn tay để tấn công với tốc độ và sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ. Regis có thể sạc điện trong lòng bàn tay và bắn nó thành một chùm tia cực mạnh. Cậu cũng có thể giải phóng một phần cực lớn hào quang của mình trong cùng một lúc. Điều này không chỉ tăng khả năng điều khiển điện của Regis mà còn nâng cao sức mạnh và tốc độ của cậu. Regis chỉ mới làm được điều này trong trận chiến chống lại Shark.
+Crimson Bolt: Regis có thể vận dụng linh lực màu đỏ thẫm của mình và tập trung nó thành một tia năng lượng hình ngọn giáo có khả năng làm bốc hơi mặt đất cùng kim loại và san bằng các tòa nhà chọc trời.

Có Thể Bạn Đã Biết ?

Trong lần đầu gặp Raizel, Regis đã cực kỳ ấn tượng bởi phong cách “tao nhã” mà Raizel mang đến, chứ không phải là khí chất bá vương của một Noblesse =)))))))))))))

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...