Record Of Ragnarok Spoilers, Raw Scans, Ngày phát hành chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng

0 7.552

Record Of Ragnarok Spoilers, Raw Scans, Ngày phát hành chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng - d7gwcpmmck281 -Vòng thứ 7 của Đại chiến vì sự sống còn của Nhân loại sắp bắt đầu. Về phía các vị thần, chúng ta có Hades, Người thống trị của Helheim và anh trai của Poseidon và Zeus. Và đại diện loài Người là Tần Thủy Hoàng! chiến binh vĩ đại từ các quốc gia tham chiến của Trung Quốc và người đã chiến đấu nhiều trận để thống nhất Trung Quốc thành một quốc gia thống nhất. Alvito thứ 10 Valkyrie sẽ hỗ trợ Huang trong trận chiến. Sức mạnh đặc biệt của anh ấy nằm ở nhiều loại vũ khí khác nhau của anh ấy.

Record Of Ragnarok Spoilers, Raw Scans, Ngày phát hành chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng - hay4 16354164299341093308490 -

Record of Ragnarok Chương 57 spoilers.

 • Record of Ragnarok Chương 57 bắt đầu với câu chuyện về Chiyou” xi vưu” trong thần thoại Trung Quốc. Xi Vưu là một người bốn mắt, sáu tay, đầu bò, chuyên ăn sắt và đá.Xi Vưu được coi là vị thần Chiến tranh, người đã phát minh ra 5 loại vũ khí bao gồm – Áo giáp, Ji (một thứ giống như dao găm), Kiếm, Halberd (Sự kết hợp của Giáo và Rìu), và một vũ khí khác.
 • Xi Vưu đã bị đánh bại bởi một vị vua Trung Quốc tên là  Hoàng đế .
 • Tần Thủy Hoàng đã đến núi Tai và tìm thấy vô số xương người và Xi Vưu.Xi Vưu và Tần Thủy Hoàng đánh nhau, Xi Vưu khen ngợi Tần Thủy Hoàng là người không sợ hãi .
 • CXi Vưu yêu cầu 10000 mạng sống nhưng Tần Thủy Hoàng đưa cho hắn ta một con búp bê đất sét. (Xi Vưu bị chơi khăm).Tần Thủy Hoàng nói nếu phải quỳ lạy  để trở thành hoàng đế Trung Quốc, anh ta sẽ chọn cái chết.
 • Xi Vưu rất tức giận và tấn công Tần Thủy Hoàng và sau một trận chiến ác liệt,Tần Thủy Hoàng đã giành chiến thắng trong cuộc chiến.Tần Thủy Hoàng được thêm tên ‘ Huang ‘ vào tên của mình sau trận chiến và nó có nghĩa là ‘The Yellow Emperor’.
 • Tần Thủy Hoàng đang sử dụng một trong năm kỹ thuật mà ông nhận được từ Xi Vưu trong cuộc chiến này.
 • Hades bị thương và đang trong tình trạng tồi tệ.
 • Sau đó, Hades đứng lên và hỏi Tần Thủy Hoàng một câu hỏi ” Vua ‘đối với ngươi là gì?’
 • Huang trả lời ‘Người không bối rối, người không cúi đầu, người không dựa dẫm vào ai đó.
 • Sau đó cả hai bắt đầu cười lớn.
 • Hades đang cười vì người anh quá cố Poseidon có cùng nhận thức về nhà vua.
 • Hades ở đây để trả thù cho anh trai mình và thủ thế với vẻ mặt tức giận và tấn công Tần Thủy Hoàng.
 • Tần Thủy Hoàng cố gắng né đòn bằng cách sử dụng Chiyou-Armor của mình nhưng lần này nó không hiệu quả.
 • Lần này Hades cẩn thận hơn và Tần Thủy Hoàng không thể di chuyển.Tần Thủy Hoàng đã bị thương và đang chảy máu từ phía sau đầu của mình.
 • Dải bịt mắt của Tần Vương rơi xuống, cho ta thấy hai con ngươi trắng dã của Tần Thủy Hoàng. Có vẻ như Hoàng Đế Trung Hoa đã mất đi thị giác từ lâu rồi.Tần Vương sau đòn hiểm của Haddes vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, ở trang truyện cuối cùng, Tần THủy Hoàng vào thế, tiếp tục chiến đấu với gương mặt đầy ngạo nghễ. Ông nói rằng: “Đã lâu rồi chưa ai thấy được đôi mắt mù lòa này của ta, ngươi khá lắm Hades”. Không phải dạng vừa đâu, Hades cũng mỉm cười và trả lời: “Ngươi cũng bắt đầu khiến ta cảm thấy thú vị rồi đấy”. Đúng lúc này thì Shuumatsu No Valkyrie chap 57 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
 • Record of Ragnarok Chương 57 kết thúc.
 • Record Of Ragnarok Spoilers, Raw Scans, Ngày phát hành chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng - shuumatsu no valkyrie tan thuy hoang 2 YINP -

Record of Ragnarok Chap 57 Ngày phát hành

Bộ truyện tranh The Record of Ragnarok (Shuumatsu no Valkyrie) do Shinya Umemura, Takumi Fukui, và Ajichika viết và minh họa được đăng trên tạp chí Monthly Comic Zenon của Tokuma Shoten, nơi phát hành số mới vào ngày 25 hàng tháng.

Các Shuumatsu không Valkyrie Chương 56 được phát hành vào ngày 25 tháng 11 ngày năm 2021 . Record of Ragnarok Chương ngày 57 dự kiến phát hành  vào 26 tháng 12 ngày năm 2021.

Đọc Record of Ragnarok Chap 57 trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, không có cách chính thức nào để đọc Ragnarok Chương 57 này , và chúng tớ phải dựa vào bản dịch của người hâm mộ trên các nhóm trực tuyến.

Tuy nhiên, Viz Media đã xác nhận rằng họ sẽ mang đến phiên bản tiếng Anh của manga vào mùa thu năm 2021 và các bản in thực sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Vì vậy, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể chính thức đọc phiên bản tiếng Anh của bộ truyện tranh nổi tiếng Shuumatsu no Valkyrie Chương 57 .

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...