Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers

0 6.282

Thiên ma Ba Tuần xuất hiện bằng cơ thể của Zerofuku. Mọi người đều bị sốc về những gì đã xảy ra.Thiên ma Ba Tuần sở hữu khí chất vô cùng nguy hiểm khiến ngay cả những người trên khán đài cũng phải run chân.Brunhilde không có thông tin về Thiên ma Ba Tuần.

Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers - 21 1 -

  • Đức Phật cố gắng trấn an Zero vì ông vẫn nghĩ rằng mình có thể cứu được anh ta.Có vẻ như nỗi bất hạnh mà Zero hút lấy từ con người đã biến thành hình dạng khác.Sự xuất hiện của Ba Tuần khiến không chỉ Đức Phật kinh sợ mà đến cả các vị thần cũng vô cùng sửng sốt. Tuy vậy, cuộc đối đầu vẫn phải diễn ra. Với sức mạnh kinh thiên của mình, Ba Tuần bắt đầu ra tay. Một phần hồi tưởng ngắn về nguồn gốc của ma thần cũng xuất hiện.

Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers - 19 1 -

  • Odin cũng không trả lời bất cứ điều gì về nó, tương tự với Zeus.Nếu người đó không phải là Thần, thì người đó đã bị loại rồi.Một người đến từ phía sau và nói rằng Thiên ma Ba Tuần không phải là Thần.một vị thần xuất hiện. Ông ta là Hades, vua của địa ngục! Hades giải thích đôi chút về nguồn cội của vị ma thần Ba Tuần.Hades là anh trai của thần Zeus.Bây giờ câu hỏi được đặt ra, anh chàng bí ẩn này là ai, và Hades có thực sự là anh trai của Zeus?Hades biết về Thiên ma Ba Tuần nhưng đây là lần đầu tiên anh ta nhìn thấy cậu ấy.Thiên ma Ba Tuần tồn tại trước cả Zeus và Hades?

Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers - 8 1 -

Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers - 11 1 -

  • Trên chiến trường, Thiên ma Ba Tuần tạo ra một thanh kiếm từ tay phải của mình và tấn công Đức Phật.Budhha bằng cách nào đó có thể ngăn chặn cuộc tấn công với sức mạnh và tốc độ đáng sợ này.Thiên ma Ba Tuần ngạc nhiên khi thấy Buddha đã trặn được đòn của mình nhưng vẫn tấn công liên tục.

Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers - 21 1 -

  • Đức Phật cố gắng sử dụng a lại gia thức của mình nhưng không có ích gì.Đức Phật bị đấm vào bụng và bị ném đi.Ngoài ra, Thiên ma Ba Tuần có thể thay đổi cơ thể của mình gần như ngay lập tức.Sau khi tấn công Đức Phật, ông ta đã thay đổi nó thành một mũi khoan lớn.Đức Phật sử dụng một chiếc khiên để chống lại cuộc tấn công nhưng nó tạo ra một lỗ thủng ngay trên chiếc khiên.Máu chảy ra từ mắt trái của Đức Phật và Thiên ma Ba Tuần vui mừng tột độ khi nhìn vào máu của Đức Phật và cười ác độc Chương kết thúc.

Vì không thể thấy trước tương lai được nữa, Đức Phật dần trở nên yếu thế. Cán cân trận đấu thay đổi 180 độ. Nhân loại trên khán đài tỏ vẻ lo sợ khi vị thần đại diện cho họ giờ đang đứng trước nguy cơ thua trận. Cả Brunhilde cũng không thể giấu nổi sự lo lắng.

Sau vài đòn trao đổi, Đức Phật dần bị áp đảo. Ba Tuần tung một đòn cực mạnh tấn công. Bất Sát Sinh Thuẫn hiện ra nhưng lần này chiếc khiên không còn đủ sức cản đòn Ba Tuần nữa. Đức Phật cũng vì vậy bị thương nặng một bên mắt. Ngài thở khó nhọc, có gắng nghĩ xem cần phải làm gì tiếp theo. Ở trang cuối cùng, Ba Tuần cười ngạo nghễ khiêu khích đối thủ.

Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers - 27 2 -

Record of Ragnarok Chap 50 Spoilers - 28 3 2 -

Thông tin spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 50 tạm dừng tại đây. Bản spoil sẽ có một số chi tiết khác so với bản chính thức. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm Shuumatsu no Valkyrie: Record of Ragnarok Anime  ra mắt vào năm 2021

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên  Facebook  để biết thêm thông tin cập nhật và chi tiết.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...