Rajak Kertia – Sát Thủ Noble Với Tốc Độ Nhanh Nhất Lukedonia

0 994

Hello, xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Anime TV. Hôm nay, trong series Noblesse, chúng ta sẽ cùng nhau đến với con báo nhanh nhất vùng Lukedonia, người làm lên tên tuổi với tốc độ bá đạo của mình – Rajak Kertia! Nào, cùng nhau tìm hiểu về anh chàng này nhé!

Rajak Kertia là một cựu tộc trưởng Noble ở lãnh địa Lukedonia. Anh là người con trưởng của Ragar Kertia và anh trai của Rael Kertia. Sau khi Rajak chết đi, ngôi vị trưởng tộc được truyền lại cho Rael.

Ngoại Hình của Rajak

Giống như em mình là Rael, anh cũng sở hữu một mái tóc vàng óng được vuốt gần hết và để một mái lỏng vắt xuống dưới mặt. Rajak đồng thời cũng sở hữu một đôi mắt mang màu của máu để chứng minh cho địa vị của một Noble thuần chủng như bản thân, đồng thời cũng phủ lên người một lớp áo choàng đen bóng. Rajak thường sẽ che phủ một phần khuôn mặt từ mũi trở xuống và rất ít khi để lộ hoàn toàn khuôn mặt.

Rajak hiếm khi cười, nhưng một khi nở, mọi người đểu bị hấp dẫn bởi nó, vì dầu gì anh cũng là một Noble mà.

Tính Cách của Rajak

Trái ngược với cậu em trai ngỗ nghịch của mình là Rael, anh là một người khá điềm tĩnh trong công việc. Mỗi lần có anh xuất hiện ở trang truyện là ta có thể thấy bầu không khí dần dần trở nên nghiêm túc hơn. Sau khi được lệnh bắt giữ Seira đến từ Chúa Tể, Rajak không chút do dự lập tức đi thực hiện ngay. Chỉ là sau khi bi thuyết phục bởi cậu em mình là Rael rằng côn việc này không phù hợp với phẩm giá của một người như anh, thì Rajak mới nhường lại nhiệm vụ này cho cậu em. Rajak cực kỳ trung thành với Chúa tể và sẽ thực hiện bất cứ nhiệm vụ được giao mà không lời dị nghị. Ý thức chấp hành không đùa được đâu. Kể cả khi thấy em mình sử dụng hồn khí, Rajak vẫn gạt nó qua một bên và tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên sau đó thì ta biết được anh đã biết rằng Rael đã có hồn khí Grandia của riêng bản thân từ lâu.

Rajak cũng luôn tôn trọng các trưởng tộc khác mà không có một tia mảy may khinh thường họ. Anh khá cẩn trọng khi tiếp nhận thông tin từ ai đó, như là khi Rajak bảo Rael phải cân nhắc kỹ lại lời nói của mình khi Rael thông tri cho anh Regis nằm trong số những kẻ đột nhập vào cấm địa.

Rajak cũng đã thể hiện lên được đức tính mà một trưởng tộc nên có. Mỗi khi đánh nhau với thể thức solo 1vs1, Rajak luôn đề cao tinh thần thượng võ và tính công bằng của trận chiến. Trong trận giao đấu với Frank, Rajak đã tự rạch tay mình sau khi Rael cố lén lút tấn công Frank mà không có sự cho phép của anh. Anh làm vậy không chỉ để tạ tội với Frank vì cuộc ám sát từ cậu em của mình, mà còn thể hiện rằng tuy tộc của họ nổi danh về việc ẩn tang, nhưng lòng tự tôn của họ không cho phép họ dùng nó với ý đồ chơi bẩn.

Anh rất có tính cầu tiến. Mặc dù biết rõ việc sở hữu một hồn khí không hoàn chỉnh sẽ khiến cho bản thân không thể thức tỉnh được toàn thể tiềm năng, Rajak vẫn không hề oán giận Rael mà còn kiên trì tự khắc trui rèn kỹ năng của bản thân, khắc phục những yếu điểm của mình ngày qua ngày cho tới khi trở nên hoàn thiện. Về sau, Frankenstein và thậm chí ngay cả Gradeus đều thừa nhận rằng dù chỉ với hồn khí không hoàn chỉnh, Rajak vẫn sở hữu một sức chiến đấu tương tự với một trưởng tộc cùng hồn khí hoàn chỉnh bằng sức mạnh ý chí và lòng kiên trì của riêng bản thân Rajak.

Bấp chấp vẻ ngoài lạnh lùng và chức vị cao quý của mình, Rajak vẫn rất thân thiện và đáng tin cậy mỗi khi ai đó cần. Anh dễ dàng chấp nhận việc rửa bát thay M-21 và Takeo khi họ về muộn, tán dương nghĩa cử anh hùng của Rael, mặc dù đó là do cậu miễn cưỡng phải làm thế. Anh còn nhầm lẫn với việc Rael đang nghiền ngẫm ở trên mái trường trung học Ye Han thành việc Rael đang cố bảo vệ mái trường này hay phòng vệ cho những cuộc tấn công nhầm vào Raizel, Seira, Regis và nhóm RK-5.

Rajak yêu thương em trai của mình gần như vô điều kiện, được anh thể hiện trong rất nhiều tình huống xuyên suốt bộ truyện. Rajak đã từng bảo rằng anh sẵn sàng từ bỏ vị trí trưởng tộc của mình nếu Rael muốn nó.

Sau cùng, Rajak đã ngã xuống trong lúc bảo vệ lãnh địa của mình. Anh rất vui vì cuối cùng cũng có thể hoàn thành tâm nguyện là thành công bảo vệ những thứ quí giá của bản thân.

Tiểu Sử về Rajak

Anh là người con trai trưởng của Ragar Kertia và anh trai của Rael Kertia. Rajak đã đảm đương vai trò của một trưởng tộc sau khi Ragar đi vào giấc ngủ vĩnh hằng cùng với cựu Chúa tể. Trước khi đi vào giấc ngủ, cha anh đã nói cho anh biết về quyết định tách đôi hồn khí để chia cho Rael và cầu xin sự tha thứ từ Rajak. Tuy nhiên, anh dễ dàng chấp nhận nó vì theo anh, Rael cũng là một Noble thuần chủng và cậu xứng đáng có được một hồn khí cho riêng mình. Ngay từ lúc ban đầu, Rajak đã không ngừng rèn luyện để bù đắp cho những lỗ hổng bởi việc thức tỉnh không hoàn thiện. Sau khi được Frank thông não, Rajak cuối cùng cũng hoàn thiện được sức mạnh của bản thân dù hồn khí của anh không hoàn chỉnh.

Sức Mạnh & Khả Năng của Rajak

Sức mạnh của Rajak không cần bàn cãi, xứng đáng là một trong các vị trưởng tộc Noble. Rajak có thể dễ dàng đánh ngang kèo với Frank ở dạng 1, chiến đấu ngang ngửa với Trưởng lão thứ 8, người được tạo ra để diệt sát các trưởng tộc Noble. Dù vậy, đồng đội của tên trưởng lão này vẫn cực kỳ kinh ngạc trước sức mạnh của Rajak và nhận định rằng trưởng lão thứ 8 chắc chắn sẽ bại dưới tay của anh. Lunark ý thức được rằng họ phải tiêu diệt Rajak ngay tại đây bằng không nếu để anh phát triển thêm nữa, thì Rajak sẽ là một mối hiểm họa cực kỳ to lớn đối với sự tồn vong của Liên Minh khi rajak cứ tiếp tục ngày một mạnh hơn. Anh có thể cầm chân Zarga, một cựu trưởng tộc và còn chiến đấu với một chiến bình người sói cực kỳ mạnh mẽ .Kentas thậm chí còn khen ngợi sức mạnh của anh. Sau khi trải qua đợt tập huấn với Frank, Rajak trở nên ngày càng mạnh mẽ đến mức dù trong trạng thái tổn thương nghiêm trọng, Rajak vẫn có thể cầm chân Mount, Kuharu và Gradeus cùng một lúc trong một khoảng thời gian. Theo Gradeus và Lagus, Rajak đã vượt qua người tiền nhiệm của mình và đưa sức mạnh của tộc Kertia lên một tầm cao mới.

Hồn Khí:

Là con trai trưởng của tộc Kertia, Rajak đương nhiên sở hữu hồn khí mang tên Kartas được truyền lại từ tay của cha mình. Theo quan sát của Frankenstein, Rajak có khả năng sử dụng Kartas cực kỳ điêu luyện. trái với người em luôn phô diễn vũ khí của mình, Rajak dùng Kartas để khiến bản thân ẩn vào không gian như một sát thủ thực thụ. Ngay cả Frankenstein cũng thừa nhận rằng Rajak là người kế vị xứng đáng cho chức trưởng tộc Kertia.

Sức mạnh thể chất:

Là một trưởng tộc, Rajak đương nhiên sở hữu một thể chất cùng sức mạnh vượt trội hơn những nhân loại mạnh nhất.Nhưng điểm mạnh của Rajak không nằm ở sức mạnh, mà là chính tốc độ cực kỳ kinh khủng của anh. Anh đến và đi như một cơn gió. Bạn thấy kế bên mình bỗng dung xuất hiện 1 làn gió nhẹ ? Đừng lo, Rajak có lẽ đang đứng đằng sau bạn đấy. Với tốc độ siêu việt của mình, nên Rajak khá bất ngờ khi thấy Raizel hay bất kỳ ai có thể dễ dàng vượt qua nó. Tốc độ của Rajak có thể dễ dàng đạt đến vận tốc siêu thanh hoặc thậm chí vượt trội hơn khi anh dễ dàng né tránh và làm chệch hướng các tia laze. Ngay cả chiến binh nhanh nhất tộc người sói là Kuharu cũng phải thừa nhận tốc độ mình không bằng Rajak.

Huyễn Ảnh Trùng Điệp: Rajak có thể tạo ra vô vàn các huyễn ảnh của mình để bao vây kẻ thù. Không giống như Rael, anh có thể tạo ra hơn hàng chục huyễn ảnh còn thậm chí dấu đi sự hiện diện của bản thân. Kỹ năng này càng trở nên kinh khủng hơn khi anh ết hợp nó với tốc độ khủng khiếp của mình. Những huyễn ảnh này có thể gây sát thương lên cho kẻ thù và thường được sử dụng để che mắt đối thủ trong khi Rajak sẽ ẩn nấp một bên và tung đòn chí mạng.

Aura Manipulation:

Rajak sở hữu lượng linh lực cực kỳ khổng lồ tương đương với một trưởng tộc. Là một cựu trưởng tộc chuyên đi ám sát và ẩn nấp, Rajak có thể ẩn dấu sự hiện diện của mình khỏi cả tinh thần rà soát mà không mảy may bị phát hiện. Chỉ khi nào Rajak thật sự tỏa ra sát khí thì vầng linh lực xung quanh mới bắt đầu chuyển thành một màu đen sâu thẳm mang mùi vị của sự chết chóc. Rajak còn có một kỹ năng độc nhất vô nhị của nhà Kertia chính là Ẩn Tàng, nó cho phép Rajak có thể hòa làm một với môi trường xung quanh mà không bị phát hiện. Chiếc áo của Rajak còn có kỹ năng Áo choàng Hắc Ám. Bằng cách sử dụng kỹ năng, Rajak sẽ biến quần áo của mình thành một tấm áo choàng bọc quanh anh để tránh thoát sự nhận diện của kẻ thù. Bất kỳ thứ gì tỏa ra từ anh như hơi thở, âm thanh Rajak phát ra đều sẽ được tấm áo choàng ngăn cách và chống chịu các đòn tấn công từ bên ngoài. Tấm ảo cũng có thể phân tán thành những mảnh bóng tối rải rác để gây ra sự bối rối cho đối thủ.

Là một thành viên của Gia tộc Kertia, Rajak có thể gửi thông điệp bí mật về gia tộc trong khi đang tham chiến. Đó là một phương pháp giao tiếp bí mật đặc trưng chỉ có của gia tộc Kertia. Thông điệp này chỉ có thể được đọc bởi một thành viên tộc Kertia khác như em của anh là Rael.

Và đó là tất cả những gì về Rajak Kertia. Các bạn thấy nhân vật này như thế nào, bản thân mình thì khá tiếc khi nhân vật này bị tác giả cho dẹo, còn các bạn thì sao ? hãy cùng comment dưới phần bình luận cho tụi mình biết nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...