Raizel – Sức Mạnh & Khả Năng Đấng Chúa Tể Của Chúa Tể | Noblesse

0 6.394

“Cadis Etrama di Raizel – Đệ nhất ma cà rồng, người thủ hộ của trật tự thế gian”

Cadis Etram di Raizel gọi tắt là Raizel hoặc Rai cho nhanh đi các bạn, là nhân vật chính trong bộ manhwa Noblesse. Anh là một trong những Noble đến từ Lukedonia, một Noblesse, kẻ thủ hộ trong bóng đêm, là Tử thần đối với những kẻ trái luật . Anh là chủ nhân của Frankenstein và hiện đang theo học tại trường trung học Ye Ran để tìm hiểu thêm về thế giới loài người hiện đại.(cơ bản là anh thuộc dạng Noble cao sang nhất trong các Noble nhưng cũng quê mùa vãi chưởng vì không update kiến thức trong lúc ngủ đông.

Ngoại Hình

Về Ngoại hình của Rai phải nói là Đẹp, đẹp trai vãi chưởng. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói về Raizel. Anh có một cặp mắt đỏ tươi có khi khá buồn nhưng có sự uy quyền của một đấng vương giả và bộ tóc đen tuyền lung linh trong gió. Anh chỉ nhìn, ít nói nhưng trong ánh nhìn đó, nó lại nhìn thấu tâm trạng người khác cực kì chuẩn xác. Anh đa phần sẽ khoác lên mình bộ áo trắng của trường trung học YeRan( Người ta là người đẹp vì lụa anh là lụa đẹp vì người, đúng đẹp trai mặc cái gì cũng ngầu mà). Các ngươi nghĩ đôi bông tai hình thánh giá của Raizel chỉ là một món trang sức đắt tiền của bọn Noble? NHƯNG KHÔNG, ĐÓ LÀ TẠO VẬT CỦA CHÚA TỂ! Món quà của vị Chúa tể đời trước, nó dùng để nerf Rai lại đôi chút vì anh quá mạnh. Aura bá vương của anh thì tỏa ra nguồn nguột ngút trời, bạn hay địch nhìn vào đều thấy được phong thái bất cần đời, khí tức của một vị vương giả tỏa ra từ Rai.

Raizel - Sức Mạnh & Khả Năng Đấng Chúa Tể Của Chúa Tể | Noblesse - noblesse raizel thumb -

Tính Cách

Raizel thường không hay bộc lộ quá nhiều cảm xúc của mình cho mọi người thấy,gần như chẳng lúc nào ta thấy anh giận giữ đến mức mất kiểm soát cả. Tuy nhiên, chỉ cần những cái nhăn mày nhẹ, hay cử chỉ của đôi mắt anh thể hiện sự phẫn nộ của mình đều khiến kẻ thù phải run sợ. Điều này liên quan đến việc Rai mang trong mình một sức mạnh khổng lồ, luôn phải kiềm chế nó lại, nên anh hành xử khá là thờ ơ. Sức mạnh của Rai vừa là phước lành cũng vừa là một lời nguyền đối với anh. Nghe có vẻ sầu đau là thế, nhưng mà mấy lúc anh bối rối với mấy món đồ điện tử hiện đại thì lại cute ứ chịu được =)))))).
Tuy nhiên sau đó, chúng ta biết rằng Frankenstein, Chúa Tể, Takeo, Tao và M-21 đều phát hiện ra rằng Raizel đã có những biến đổi cực kỳ nhỏ trên khuôn lúc anh đang trải những cảm xúc mãnh liệt. Thông qua các cuộc trò chuyện, chúng ta cũng nhận thấy được rằng Gejutel K. Landegre, Muzaka (người bạn thực sự duy nhất của anh ấy và là cựu thủ lĩnh của Người sói), cũng như Chúa tể trước đó đã chia sẻ về việc Raizel dần học được cách bộc lộ cảm xúc tốt hơn. Có vẻ hợp lý khi những người mà Raizel đã thức tỉnh đều có mối quan hệ thân thiết hơn với anh trên cả mức độ tinh thần và tình cảm. Nó được tăng lên dựa trên sự ngưỡng mộ chân thành và thực sự của họ đối với Raizel, cộng với kỹ năng và khả năng của những Noble “Thuần chủng” cực kỳ cao cấp (như Chúa tể và Gejutel) khiến khả năng phát hiện những thay đổi nhỏ nhất trong cảm xúc của Raizel trở nên hợp lý. Ngoài ra, những người bạn đồng hành của Raizel ở trường cũng có thể phát hiện ra cảm xúc của anh ấy, sau khi nghe tin Regis và Seira bị ốm, họ nhận thấy rằng Raizel trông cũng không được tốt. Họ thường nói Raizel trông không khỏe (sau một trận chiến) nhưng khi Raizel mỉm cười với họ, họ tin rằng anh ấy vẫn ổn.
Raizel thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào Frankenstein, mặc dù anh sẽ không ngần ngại mắng mỏ Frankenstein vì đã hiểu sai hay bất tuân theo mệnh lệnh. Raizel đã phong ấn sức mạnh của Frankenstei vì cậu ta hay lạm dụng sức mạnh to lớn này quá nhiều, và tỏ ra lo lắng khi Frankenstein triệu hồi Hắc ám chi thương.
Raizel rất nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình khi quyết định vẫn là “Noblesse”, một cuộc sống đầy chông gai và đau khổ hơn nhiều so với những gì một Chúa Tể phải chịu đựng. Theo Frankenstein, Raizel được tất cả các Noble ở Lukedonia kính sợ và thường tự giam mình trong lâu đài, nhìn thế giới qua cửa sổ hàng trăm năm… Anh khao khát một cuộc sống bình thường và khi nhìn thấy M-21, Takeo và Tao, anh muốn bảo vệ họ và đảm bảo rằng họ có những gì mà anh không thể có. Rai sẵn sàng tha thứ cho những kẻ phản bội đã cố gắng lấy đi mạng sống của mình, nhưng anh sẽ trừng phạt chúng nếu chúng làm hại những người anh đã thề bảo vệ (bao gồm các Noble và nhân loại), và phá vỡ sự cân bằng của thế giới. Đối với Rai, việc được ngồi trong lớp cùng bạn bè, ngắm nhìn thế giới qua cửa sổ lớp học, chơi game, đi siêu thị và ăn mỳ Ramen là một điều kỳ diệu
Raizel yêu sự đoàn kết và hồn nhiên của những đứa trẻ nhân loại mà anh gặp ở Ye Ran(tuổi anh thì bọn nó gọi bằng lão tổ tông luôn ấy chứ). Đó là lần đầu tiên anh được họ gọi là ‘Rai’. Anh ấy không bao giờ có thể chịu được khi thấy họ bị thương. Rai thực sự không muốn ngủ đông (sau khi sử dụng sức mạnh của mình) ngay cả trong một thời gian ngắn vì không chắc chắn khi nào anh có thể thức dậy và liệu anh có được gặp lại những đứa trẻ trên thế giới mà anh ta đã biết hay không.
Rai là một tín đồ của mì Ramen, anh mê nó vô cùng, đến nỗi Frank luôn quyết tâm tạo ra món Ramen hoàn hảo cho anh. Rai cũng ghét khi quần áo mình bị lộn xộn và dơ bẩn nên anh rất luôn khiến nó ngay ngắn thẳng thóm.

Tiểu Sử

Vì là một Noblesse, nên các Noble rất sợ hãi Raizel, anh nắm trong tay quyền sinh sát của bọn họ. Raizel đã thu gặt vô số sinh mệnh của các Noble cố gắng tạo nên hỗn mang trên thế giới, nên Rai bị xem là một kẻ phản bội và lang thang trên thế giới cho tới khi gặp được Frankenstein. Sự cô độc của Raizel chỉ bị phá vỡ khi các Thủ lĩnh Gia tộc đến thăm anh vài thập kỷ một lần hoặc khi Cựu Chúa tể nghĩ ra một lý do chính đáng để mời Rai đến cung điện của mình. Trong một lần đến thăm, vị cựu chúa tể đã đưa Raizel đôi bông tai hình thập tự giá mà Raizel hiện đang đeo, nó đóng vai trò như một dấu ấn sức mạnh để bảo toàn sinh mệnh lực của anh. Frankenstein tiết lộ rằng Raizel chỉ có một người bạn thân duy nhất, đó chính là Muzaka, Thú Vương.

Sức Mạnh & Khả Năng của Raizel

Anh mạnh vô cmn đối, khéo mạnh nhất cả cái series luôn ấy chứ. Cơ bản là ai dám đánh với anh khi anh liếc một phát là cả lũ sợ sun cả vòi. Vì là một Noblesse, nên anh ta có quyền lực còn cao hơn cả Chúa Tể, các Noble đều phải phục tùng anh dù chỉ là một mệnh lệnh đơn giản nhất. Rai đã thu nhận Frankenstein làm người hầu khi cậu bị Gejutel và Ragar truy đuổi theo mệnh lệnh của Cựu Chúa tể. Địa vị và sức mạnh của Rai bao trùm tất cả Noble, và có thể khuất phục Rael và Regis kiêu ngạo trong hàng ngũ của mình.
Là một Noblesse, Raizel có trách nhiệm bảo vệ các Noble khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài, nhưng nhiệm vụ chính của anh là bảo vệ ý nghĩa tồn tại của Noble. Điều này cho phép anh có quyền giết bất kỳ Noble nào theo ý muốn của mình. Điểm yếu duy nhất của Raizel là anh sẽ mất đi một phần sinh lực mỗi khi sử dụng sức mạnh của mình và theo Frankenstein, cơ thể của Raizel đã đạt đến giới hạn và không thể hồi phục hoàn toàn như trước kia. Cách duy nhất để Rai có thể hồi phục là ngủ đông. Lý do người sói không tấn công Noble là vì Noblesse. Muzaka đã ngăn không cho người dân của mình gây chiến với Noble vì anh ta tin rằng chủng tộc của họ sẽ bị tiêu diệt vì cơn thịnh nộ của Raizel. Ngay cả trong tình trạng suy yếu của mình, Raizel vẫn có thể chiến đấu với các đặc vụ, các cựu Lãnh đạo Gia tộc Noble và những Chiến binh Người sói được cường hóa. Khi anh được đưa đến Liên minh, các Trưởng lão hoảng sợ và quyết định không cử bất kỳ đặc vụ nào ở Hàn Quốc tới nữa. Họ cũng hoãn kế hoạch thôn tính thế giới và gây chiến với Noble cho đến khi họ tìm ra được phải làm gì với Noblesse. Raizel có thể chiến đấu và tiêu diệt những người đã được cường hóa bởi Blood Stone như Lagus và Maduke.

Thao túng vật thể – Telekinesis

Đây là sức mạnh đầu tiên được Raizel sử dụng trong truyện, được thể hiện sau khi Raizel thức tỉnh. Anh đã cố gắng thoát khỏi nơi ở của Frankenstein bằng cách đánh bật những khung cửa. Sức mạnh này được thể hiện một cách mạnh mẽ hơn khi anh sử dụng nó để đẩy thủ lĩnh DA-5 Kranz vào một bức tường liền kề. Một ví dụ khác của khả năng này được sử dụng trên quy mô lớn hơn khi anh đưa Rostere xuống đất hàng trăm mét. Anh cũng có thể phá vỡ xiềng xích đang giữ Rael bằng Telekinesis

Thay Đổi Phục Trang

Cơ bản là anh có khả năng cosplay bất cứ phục trang nào anh muốn, tiện thật sự, hèn gì ông chả bao giờ muốn đồ mình dơ =))))

Tâm Linh Chi Thuật ( giống set siêu linh trong LoL nhưng mà skill này xịn)

+ Điều khiển tâm trí: Một kỹ thuật phổ biến trong giới Noble, tuy nhiên, nó được chứng minh là nổi bật hơn trong trường hợp của Raizel, khi anh sử dụng khả năng này một cách dễ dàng, khiến đối thủ mạnh mẽ phải quỳ gối. Trong một trường hợp, Rai đã sử dụng nó để lấy đi khả năng thở tự nhiên của một người. Điều đó chứng minh rằng Raizel mạnh đến mức anh ta có thể sử dụng khả năng kiểm soát tâm trí thủ lĩnh các gia tộc rơi vào trạng thái bất động.

+ Đọc tâm: Cũng là một trong những khả năng xuất hiện sớm nhất trong manhwa. Với khả năng này, Rai có thể cảm nhận và hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh mình. Sử dụng khả năng này, anh ấy đã thành thạo tiếng Hàn trong vòng một ngày, skill quá hấp dẫn với những Thánh dốt Ngoại Ngữ phải không nào? Anh ta cũng là người duy nhất có thể đọc được suy nghĩ của thủ lĩnh quý tộc mà không thông qua vũ lực, giống như đã làm với Rajak Kertia, thủ lĩnh Gia tộc Kertia.

+ Liên kết tâm trí: Tương tự như liên kết tâm linh được thiết lập giữa Regis và Seira, Raizel đã thể hiện kỹ năng này bằng cách giao tiếp với Frankenstein trong trận chiến chống lại Mari và Jake. Trong tình huống nói trên, anh ra lệnh cho Frankenstein phải loại bỏ hoàn toàn kẻ thù trước mặt mình. Khả năng này cũng đóng một vai trò trong việc hấp thụ ngôn ngữ.

+ +Hấp thụ ngôn ngữ: Một trong những khả năng đầu tiên của anh ấy được tiết lộ, Hấp thụ ngôn ngữ, được thể hiện khi anh ấy gặp Frankenstein và một lần nữa trong lớp học (điều này khiến Han Shinwoo và ông Park ngạc nhiên), đó là học ngôn ngữ siêu nhanh. Khả năng này là kết quả của Đọc Tâm Trí kết hợp với Liên Kết Tâm Trí.

Sức mạnh thể chất: Là Noblesse mạnh nhất trong tất cả Noble, Raizel sở hữu sức mạnh thể chất, tốc độ và sự dẻo dai siêu việt.

Cadis Etrama di Raizel-Đệ nhất ma cà rồng, người thủ hộ của trật tự thế gian

Cadis Etram di Raizel gọi tắt là Raizel hoặc Rai cho nhanh đi các bạn, là nhân vật chính trong bộ manhwa Noblesse. Anh là một trong những Noble đến từ Lukedonia, một Noblesse, kẻ thủ hộ trong bóng đêm, là Tử thần đối với những kẻ trái luật . Anh là chủ nhân của Frankenstein và hiện đang theo học tại trường trung học Ye Ran để tìm hiểu thêm về thế giới loài người hiện đại.(cơ bản là anh thuộc dạng Noble cao sang nhất trong các Noble nhưng cũng quê mùa vãi chưởng vì không update kiến thức trong lúc ngủ đông =))))

Ngoại Hình

Về Ngoại hình của Rai phải nói là Đẹp, đẹp trai vãi chưởng. Đó là tất cả những gì tôi muốn nói về Raizel. Anh có một cặp mắt đỏ tươi có khi khá buồn nhưng có sự uy quyền của một đấng vương giả và bộ tóc đen tuyền lung linh trong gió.  Anh chỉ nhìn, ít nói nhưng trong ánh nhìn đó, nó lại nhìn thấu tâm trạng người khác cực kì chuẩn xác. Anh đa phần sẽ khoác lên mình bộ áo trắng của trường trung học YeRan( Người ta là người đẹp vì lụa anh là lụa đẹp vì người, đúng đẹp trai mặc cái gì cũng ngầu mà). Các ngươi nghĩ đôi bông tai hình thánh giá của Raizel chỉ là một món trang sức đắt tiền của bọn Noble? NHƯNG KHÔNG, ĐÓ LÀ TẠO VẬT CỦA CHÚA TỂ! Món quà của vị Chúa tể đời trước, nó dùng để nerf Rai lại đôi chút  vì anh quá mạnh. Aura bá vương của anh thì tỏa ra nguồn nguột ngút trời, bạn hay địch nhìn vào đều thấy được phong thái bất cần đời, khí tức của một vị vương giả tỏa ra từ Rai.

Tính Cách

Raizel thường không hay bộc lộ quá nhiều cảm xúc của mình cho mọi người thấy,gần như chẳng lúc nào ta thấy anh giận giữ đến mức mất kiểm soát cả. Tuy nhiên, chỉ cần những cái nhăn mày nhẹ, hay cử chỉ của đôi mắt anh thể hiện sự phẫn nộ của mình đều khiến kẻ thù phải run sợ. Điều này liên quan đến việc Rai mang trong mình một sức mạnh khổng lồ, luôn phải kiềm chế nó lại, nên anh hành xử khá là thờ ơ. Sức mạnh của Rai vừa là phước lành cũng vừa là một lời nguyền đối với anh. Nghe có vẻ sầu đau là thế, nhưng mà mấy lúc anh bối rối với mấy món đồ điện tử hiện đại thì lại cute ứ chịu được =)))))).

Tuy nhiên sau đó, chúng ta biết rằng Frankenstein, Chúa Tể, Takeo, Tao và M-21 đều phát hiện ra rằng Raizel đã có những biến đổi cực kỳ nhỏ trên khuôn lúc anh đang trải những cảm xúc mãnh liệt. Thông qua các cuộc trò chuyện, chúng ta cũng nhận thấy được rằng Gejutel K. Landegre, Muzaka (người bạn thực sự duy nhất của anh ấy và là cựu thủ lĩnh  của Người sói), cũng như Chúa tể trước đó đã chia sẻ về việc Raizel dần học được cách bộc lộ cảm xúc tốt hơn. Có vẻ hợp lý khi những người mà Raizel đã thức tỉnh đều có mối quan hệ thân thiết hơn với anh trên cả mức độ tinh thần và tình cảm. Nó được tăng lên dựa trên sự ngưỡng mộ chân thành và thực sự của họ đối với Raizel, cộng với kỹ năng và khả năng của những Noble “Thuần chủng” cực kỳ cao cấp (như Chúa tể và Gejutel) khiến khả năng phát hiện những thay đổi nhỏ nhất trong cảm xúc của Raizel trở nên hợp lý. Ngoài ra, những người bạn đồng hành của Raizel ở trường cũng có thể phát hiện ra cảm xúc của anh ấy, sau khi nghe tin Regis và Seira bị ốm, họ nhận thấy rằng Raizel trông cũng không được tốt. Họ thường nói Raizel trông không khỏe (sau một trận chiến) nhưng khi Raizel mỉm cười với họ, họ tin rằng anh ấy vẫn ổn.

Raizel thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào Frankenstein, mặc dù anh sẽ không ngần ngại mắng mỏ Frankenstein vì đã hiểu sai hay bất tuân theo mệnh lệnh. Raizel đã phong ấn sức mạnh của Frankenstei vì cậu ta hay lạm dụng sức mạnh to lớn này quá nhiều, và tỏ ra lo lắng khi Frankenstein triệu hồi Hắc ám chi thương.

Raizel rất nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình khi quyết định vẫn là “Noblesse”, một cuộc sống đầy chông gai và đau khổ hơn nhiều so với những gì một Chúa Tể phải chịu đựng. Theo Frankenstein, Raizel được tất cả các Noble ở Lukedonia kính sợ và thường tự giam mình trong lâu đài, nhìn thế giới qua cửa sổ hàng trăm năm… Anh khao khát một cuộc sống bình thường và khi nhìn thấy M-21, Takeo và Tao, anh muốn bảo vệ họ và đảm bảo rằng họ có những gì mà anh không thể có. Rai sẵn sàng tha thứ cho những kẻ phản bội đã cố gắng lấy đi mạng sống của mình, nhưng anh sẽ trừng phạt chúng nếu chúng làm hại những người anh đã thề bảo vệ (bao gồm các Noble và nhân loại), và phá vỡ sự cân bằng của thế giới. Đối với Rai, việc được ngồi trong lớp cùng bạn bè, ngắm nhìn thế giới qua cửa sổ lớp học, chơi game, đi siêu thị và ăn mỳ Ramen là một điều kỳ diệu

Raizel yêu sự đoàn kết và hồn nhiên của những đứa trẻ nhân loại mà anh gặp ở Ye Ran(tuổi anh thì bọn nó gọi bằng lão tổ tông luôn ấy chứ). Đó là lần đầu tiên anh được họ gọi là ‘Rai’. Anh ấy không bao giờ có thể chịu được khi thấy họ bị thương. Rai thực sự không muốn ngủ đông (sau khi sử dụng sức mạnh của mình) ngay cả trong một thời gian ngắn vì không chắc chắn khi nào anh có thể thức dậy và liệu anh có được gặp lại những đứa trẻ trên thế giới mà anh ta đã biết hay không.

Rai là một tín đồ của mì Ramen, anh mê nó vô cùng, đến nỗi Frank luôn quyết tâm tạo ra món Ramen hoàn hảo cho anh. Rai cũng ghét khi quần áo mình bị lộn xộn và dơ bẩn nên anh rất luôn khiến nó ngay ngắn thẳng thóm.

Tiểu Sử

Vì là một Noblesse, nên các Noble rất sợ hãi Raizel, anh nắm trong tay quyền sinh sát của bọn họ. Raizel đã thu gặt vô số sinh mệnh của các Noble cố gắng tạo nên hỗn mang trên thế giới, nên Rai bị xem là một kẻ phản bội và lang thang trên thế giới cho tới khi gặp được Frankenstein. Sự cô độc của Raizel chỉ bị phá vỡ khi các Thủ lĩnh Gia tộc đến thăm anh vài thập kỷ một lần hoặc khi Cựu Chúa tể nghĩ ra một lý do chính đáng để mời Rai đến cung điện của mình. Trong một lần đến thăm, vị cựu chúa tể đã đưa Raizel đôi bông tai hình thập tự giá mà Raizel hiện đang đeo, nó đóng vai trò như một dấu ấn sức mạnh để bảo toàn sinh mệnh lực của anh. Frankenstein tiết lộ rằng Raizel chỉ có một người bạn thân duy nhất, đó chính là Muzaka, Thú Vương.

Sức Mạnh & Khả Năng của Raizel

Anh mạnh vô cmn đối, khéo mạnh nhất cả cái series luôn ấy chứ. Cơ bản là ai dám đánh với anh khi anh liếc một phát là cả lũ sợ sun cả vòi. Vì là một Noblesse, nên anh ta có quyền lực còn cao hơn cả Chúa Tể, các Noble đều phải phục tùng anh dù chỉ là một mệnh lệnh đơn giản nhất. Rai đã thu nhận Frankenstein làm người hầu khi cậu bị Gejutel và Ragar truy đuổi theo mệnh lệnh của Cựu Chúa tể. Địa vị và sức mạnh của Rai bao trùm tất cả Noble, và có thể khuất phục Rael và Regis kiêu ngạo trong hàng ngũ của mình.

Là một Noblesse, Raizel có trách nhiệm bảo vệ các Noble khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài, nhưng nhiệm vụ chính của anh là bảo vệ ý nghĩa tồn tại của Noble. Điều này cho phép anh có quyền giết bất kỳ Noble nào theo ý muốn của mình. Điểm yếu duy nhất của Raizel là anh sẽ mất đi một phần sinh lực mỗi khi sử dụng sức mạnh của mình và theo Frankenstein, cơ thể của Raizel đã đạt đến giới hạn và không thể hồi phục hoàn toàn như trước kia. Cách duy nhất để Rai có thể hồi phục là ngủ đông. Lý do người sói không tấn công Noble là vì Noblesse. Muzaka đã ngăn không cho người dân của mình gây chiến với Noble vì anh ta tin rằng chủng tộc của họ sẽ bị tiêu diệt vì cơn thịnh nộ của Raizel. Ngay cả trong tình trạng suy yếu của mình, Raizel vẫn có thể chiến đấu với các đặc vụ, các cựu Lãnh đạo Gia tộc Noble và những Chiến binh Người sói được cường hóa. Khi anh được đưa đến Liên minh, các Trưởng lão hoảng sợ và quyết định không cử bất kỳ đặc vụ nào ở Hàn Quốc tới nữa. Họ cũng hoãn kế hoạch thôn tính thế giới và gây chiến với Noble cho đến khi họ tìm ra được phải làm gì với Noblesse. Raizel có thể chiến đấu và tiêu diệt những người đã được cường hóa bởi Blood Stone như Lagus và Maduke.

Thao túng vật thể – Telekinesis

Đây là sức mạnh đầu tiên được Raizel sử dụng trong truyện, được thể hiện sau khi Raizel thức tỉnh. Anh đã cố gắng thoát khỏi nơi ở của Frankenstein bằng cách đánh bật những khung cửa. Sức mạnh này được thể hiện một cách mạnh mẽ hơn khi anh sử dụng nó để đẩy thủ lĩnh DA-5 Kranz vào một bức tường liền kề. Một ví dụ khác của khả năng này được sử dụng trên quy mô lớn hơn khi anh đưa Rostere xuống đất hàng trăm mét. Anh cũng có thể phá vỡ xiềng xích đang giữ Rael bằng Telekinesis

Thay Đổi Phục Trang

Cơ bản là anh có khả năng cosplay bất cứ phục trang nào anh muốn, tiện thật sự, hèn gì ông chả bao giờ muốn đồ mình dơ =))))

Tâm Linh Chi Thuật ( giống set siêu linh trong LoL nhưng mà skill này xịn)

+Điều khiển tâm trí: Một kỹ thuật phổ biến trong giới Noble, tuy nhiên, nó được chứng minh là nổi bật hơn trong trường hợp của Raizel, khi anh sử dụng khả năng này một cách dễ dàng, khiến đối thủ mạnh mẽ phải quỳ gối. Trong một trường hợp, Rai đã sử dụng nó để lấy đi khả năng thở tự nhiên của một người. Điều đó chứng minh rằng Raizel mạnh đến mức anh ta có thể sử dụng khả năng kiểm soát tâm trí thủ lĩnh các gia tộc rơi vào trạng thái bất động.

+Đọc tâm: Cũng là một trong những khả năng xuất hiện sớm nhất trong manhwa. Với khả năng này, Rai có thể cảm nhận và hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của những người xung quanh mình. Sử dụng khả năng này, anh ấy đã thành thạo tiếng Hàn trong vòng một ngày, skill quá hấp dẫn với những Thánh dốt Ngoại Ngữ phải không nào? Anh ta cũng là người duy nhất có thể đọc được suy nghĩ của thủ lĩnh quý tộc mà không thông qua vũ lực, giống như đã làm với Rajak Kertia, thủ lĩnh Gia tộc Kertia.

+Liên kết tâm trí: Tương tự như liên kết tâm linh được thiết lập giữa Regis và Seira, Raizel đã thể hiện kỹ năng này bằng cách giao tiếp với Frankenstein trong trận chiến chống lại Mari và Jake. Trong tình huống nói trên, anh ra lệnh cho Frankenstein phải loại bỏ hoàn toàn kẻ thù trước mặt mình. Khả năng này cũng đóng một vai trò trong việc hấp thụ ngôn ngữ.

+ +Hấp thụ ngôn ngữ: Một trong những khả năng đầu tiên của anh ấy được tiết lộ, Hấp thụ ngôn ngữ, được thể hiện khi anh ấy gặp Frankenstein và một lần nữa trong lớp học (điều này khiến Han Shinwoo và ông Park ngạc nhiên), đó là học ngôn ngữ siêu nhanh. Khả năng này là kết quả của Đọc Tâm Trí kết hợp với Liên Kết Tâm Trí.

Sức mạnh thể chất: Là Noblesse mạnh nhất trong tất cả Noble, Raizel sở hữu sức mạnh thể chất, tốc độ và sự dẻo dai siêu việt.

Sức mạnh siêu phàm: Chấp cả lò nhà mày cũng chả đụng được cái móng của anh,nói thế cho vuông. Trong cuộc chiến chống lại Urokai và Zarga, Rai đã ngăn được vũ khí linh hồn của họ bằng cách dùng sức mạnh của mình đánh bay chúng. Anh cũng chiến đấu ngang ngửa với các đặc vụ của Muzaka, người có thể cắt đôi một ngọn núi chỉ bằng một cái vung tay.

Tốc độ siêu phàm: Raizel cũng có thể di chuyển với tốc độ cực cao; Rai đi được quãng đường mà DA-5 cần 20 phút để di chuyển trong thời gian chưa đầy một phần giây. Anh cũng vượt qua Rajak Kertia, người được biết đến với tốc độ cực kỳ cao (nhanh nhất trong các Thủ lĩnh gia tộc Noble). Anh cũng có thể theo kịp Muzaka, người từng là chúa tể của người sói. Raizel cũng đã chứng tỏ tốc độ siêu phàm, khi đi vòng quanh thế giới, phá hủy các vệ tinh Armageddon, trước khi chúng có thể bắn. Người ta ước tính rằng Raizel đã tiệm cận với tốc độ ánh sáng.

Aura Manipulation

Rai’s shield

Là một Noblesse, sinh vật mạnh nhất trong giới Noble, Raizel sở hữu nguồn linh lực (hào quang) vô cùng lớn. Với linh lực của mình, anh ta dễ dàng ngăn chặn các vụ nổ và các cuộc tấn công mạnh, như đã làm với vụ nổ tự sát của Thập Trưởng lão. Raizel cũng có thể tạo ra các trường lực cực kỳ bền bỉ từ linh lực, như lúc nó được sử dụng để chống lại Kranz. Nó đủ mạnh để dễ dàng chặn tất cả các cuộc tấn công của thủ lĩnh DA-5 mặc dù thực tế là sức mạnh của Kranz được tăng cường cả khi hấp thụ D và đồng đội cũ Shark. Ngoài ra, trường lực của Rai có khả năng độc đáo là hấp thụ năng lượng đưa vào như các đòn tấn công, ngay cả dưới dạng lực động học thuần túy (chẳng hạn như khi Raizel hấp thụ các cú chém và đấm của Kranz). Anh ta cũng có thể dễ dàng vô hiệu hóa sự lưu chuyển và ảnh hưởng do linh khí của người khác bằng cách giải phóng một lượng nhỏ linh khí của chính mình.

Blood Reign – Huyết Triều

Blood Affinity – Huyết Chi Vương Giả: Raizel có một mối quan hệ tự nhiên và hiếm gặp với máu. Đi kèm với nó là một số khả năng chỉ có thể được sử dụng bởi những người, “Huyết Chi Vương Giả”. Anh cũng cảm nhận được nguồn gốc của sức mạnh, như thấy được trái tim người sói của M-21. Anh là người duy nhất gặp M-21 và nhận ra điều này mà không cần thông qua việc kiểm tra cơ thể. Máu mà Raizel tạo ra và điều khiển có một số đặc tính nhất định, do thực tế là được rút ra từ sinh lực của Raizel và được truyền với một luồng khí mạnh mẽ . Máu ở dạng gần như rắn, có thể tạo ra áp lực rất lớn và hấp thụ các dạng năng lượng khác nhau. Khả năng kiểm soát máu của Raizel mạnh đến mức chỉ cần nói Ignes không có quyền nhìn anh thì nó ngay lập tức khiến mắt cô bị vỡ nát và chảy máu dữ dội.

Awakening – Thức Tỉnh: Đây là một trong những khả năng độc đáo mà chỉ Raizel sở hữu. Tuy nhiên, việc thức tỉnh tiêu tốn một lượng sức mạnh đáng kể của Raizel và cơ hội thành công cũng phụ thuộc vào tiềm năng của người mà nó được sử dụng. Raizel lần đầu tiên sử dụng máu của M-21 để đánh thức tạm thời khả năng người sói của mình nhằm chiến đấu với Infected. Anh cũng sử dụng khả năng này để đánh thức M-21 đang trên bờ vực của cái chết để anh ta có thể chữa lành vết thương chí mạng. M-21 đã từng yêu cầu Raizel đánh thức khẩu M-24 đang bị thương mà không biết nó có tác động gì đến Raizel. Tuy nhiên,Raizel đã ngăn anh ta làm như vậy khi Rai biết được hậu quả của nó từ Frankenstein. Mặc dù vậy, Raizel sử dụng khả năng này lên Tao và Takeo để ngăn chặn cái chết của họ mặc dù bản thân anh ta đang rất đau khổ vì việc sử dụng năng lượng ngẫu nhiên gần đây. Việc đánh thức hai người đồng thời khiến Raizel bị quá tải đến mức độ lần đầu tiên anh bị gục ngã.

Quyền năng Phong ấn: Raizel sử dụng sức mạnh này khi phong ấn sức mạnh của Frankenstein. Tuy nhiên, người ta đoán rằng nó giống như một mệnh lệnh bằng lời nói do chủ nhân ban hành cho Frankenstein, vì (Frankenstein) đã lạm dụng sức mạnh của mình quá nhiều lần. Rai cũng có thể sử dụng sức mạnh của mình để trấn áp Hắc ám chi thương đối với Tao và Takeo mà không chút tiêu hao

+ Huyết Trường: Sức mạnh này là độc nhất ngay cả trong số các Nobles cấp cao nhất, vì Regis (thành viên của một gia tộc cấp cao), thậm chí cũng chưa từng được chứng kiến ​​kỹ thuật này. Đó là một khả năng mạnh mẽ được sử dụng riêng bởi những Huyết Chi Vương Giả, tức là Raizel và Chúa tể hiện tại. Nó tạo ra máu từ không khí và biến nó thành một cơn bão mạnh mẽ (hoặc các hình dạng khác, thường một Huyết Mạc, Huyết Chi Vực Trường) bao quanh kẻ thù của mình và xóa hoàn toàn mọi dấu vết về sự tồn tại của chúng, ở cấp độ hạ nguyên tử hoặc thấp hơn. Huyết Chi Vực Tràng cũng chia nhỏ khu vực xung quanh và mọi thứ bên trong (ví dụ: các tòa nhà chọc trời) ở cấp độ phân tử. Các Huyết Chi Vực Trường  cũng có thể đảo ngược hoặc phân tán hoàn toàn các trường điện từ, chẳng hạn như trường được dùng làm rào cản của Lukedonia. Chúng cũng có thể ảnh hưởng đến từ trường của Trái đất, vì vệ tinh có thể phát hiện ra sự phân tán năng lượng đột ngột trong khu vực nơi có Huyết Chi Vực Trường  . Huyết Chi Vực Trường  dường như cũng phân tán ánh sáng đỏ tần số thấp, đó là lý do tại sao bên trong Huyết Trường, mọi thứ đều có màu đỏ.

Hồn Khí:

Là một Noblesse, Raizel sở hữu một hồn khí nhưng nó không giống như những Nobles khác, hồn khí của Raizel không có dạng vật chất. Bông tai là một phong ấn ràng buộc sức mạnh hùng mạnh của anh ta. Sự kết hợp giữa “Dòng máu cao quý” và “Linh hồn” của Rai chính là hồn khí của anh ta. Với việc giải trừ phong ấn, Raizel phóng ra một luồng sức mạnh khổng lồ có thể làm chấn động môi trường xung quanh và giải phóng một Huyết Tuyền  khổng lồ. Giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình làm tăng sức mạnh của Huyết Triều và không may, điều này lấy đi năng lượng sinh mệnh của anh ta, như chính Raizel tiết lộ: “Để rút cạn sinh mệnh của tôi khi tôi sử dụng sức mạnh của mình … đó là số phận của tôi”.

Các khả năng của Blood Reign được tăng cường sau khi giải phóng hồn khí là:

Huyết Trường: Sau khi tháo bông tai (kích hoạt Hồn Khí), Raizel có thể sử dụng hình dạng thực sự của “Huyết trường”. Sức mạnh thực sự của một Huyết Trường nằm bên trong nó, người dùng có quyền chỉ huy tuyệt đối đối với tất cả các sinh vật có máu và khả năng của chúng cực kỳ thấp. Nhưng không giống như Chúa tể hiện tại, Raizel có quyền kiểm soát và sức mạnh thao túng với máu tốt hơn. Huyết trường của anh ta được chứng minh là có thể làm rung chuyển cả bầu trời và trái đất. Rai có thể giải phóng nhiều Trường Máu liên tục hoặc cùng lúc trong khi sử dụng Hồn Khí của mình.

Huyết Dực: Raizel có khả năng điều khiển máu và biến nó thành hai đôi cánh rộng vô cùng to lớn (cao bằng một tòa nhà lớn). Khi chế độ này được kích hoạt, mắt anh bắt đầu chảy máu và đỏ rực(đoán xem ai cũng đau mắt đỏ và chảy máu khi dùng sức mạnh nào). Sức mạnh hào quang của anh được phóng đại đến mức đủ để khiến Frankenstein, Ngũ Trưởng lão và khiến bốn Thủ lĩnh Gia tộc bất giác bắt đầu run sợ. Rai thăng thiên trong trạng thái này cũng gây ra một trận động đất ở khu vực xung quanh. Sức mạnh của anh ta được tăng lên đáng kể.

Huyết Phượng: Một dạng mạnh hơn của giai đoạn Huyết Dực, ở trạng thái này, Rai tập hợp tất cả máu mà anh thu thập được cùng với đôi cánh máu của mình và biến thành một con phượng hoàng khổng lồ bằng máu. Trạng thái này đủ mạnh để đưa 2 thủ lĩnh Gia tộc Noble có kinh nghiệm, có năng lực vào Giấc ngủ Vĩnh hằn. Phượng hoàng tấn công mục tiêu của nó với sức mạnh đáng kinh ngạc. Cú va chạm đủ mạnh để xuất hiện như một tia sáng đỏ rực trên bề mặt hành tinh. Cơ thể của các nạn nhân tan vỡ thành nhiều tinh thể máu nhỏ, và linh hồn của họ đi vào Giấc ngủ vĩnh cửu.

Hắc động: Bằng cách sử dụng nhiều sức mạnh hơn, Raizel có thể tạo ra một hắc động trước kẻ thù. Bất kỳ kẻ thù nào bị ảnh hưởng sẽ từ từ bị hút vào đó. Nó giống như một cái lỗ đang dần thôn phệ kẻ thù ngay từ khi tiếp xúc. Hiệu ứng của khả năng này có thể được nâng cao hơn nữa nếu Raizel sử dụng nhiều sức mạnh linh hồn của mình hơn, đến mức tốc độ hút và cường độ tăng lên đáng kể, với kẻ thù cuối cùng, bị xóa sổ hoàn toàn sự tồn tại.

Ragnarok : Sau cái chết của Cựu Chúa tể, một phần của Ragnarok đã được trao cho Raizel trong khi Raskreia đang giữ phiên bản chưa hoàn chỉnh. Khi Raizel trở lại Lukedonia , anh đã tìm thấy Vũ khí Linh hồn này trong biệt thự của mình. Thay vì sử dụng nó, Rai đưa nó cho người nắm giữ thực sự, Chúa tể hiện tại, để hoàn thiện Ragnarok của cô ấy. Tuy nhiên, vì Raizel đã kiệt sức khi sử dụng “Hồn Khí” của chính mình, Raskreia đã cho phép anh hấp thụ Ragnarok để hồi phục sức mạnh của mình. Hiện tại, nó đã trở thành một phần Hồn Khí của Raizel.

Có Thể Bạn Đã Biết ?

+Raizel có nguồn gốc Hy Lạp Cổ, Latinh và Yiddish. Nó có nghĩa là “hoa hồng”. Hoa hồng tượng trưng cho sự cân bằng và máu.
+Cadis trong tiếng Ả Rập, nó có nghĩa là “thẩm phán”.
+Etrama là sự kết hợp của 3 từ bắt nguồn từ tiếng Latinh và tiếng Phạn. Et có nghĩa là “và” Ra có nghĩa là “lửa thiêu rụi tội lỗi” và Ma có nghĩa là “ban tặng hạnh phúc”.
+Di là tiếng Latinh có nghĩa là hai hoặc đôi.
-> Cùng với nhau, tên của anh ấy có nghĩa là “Thẩm phán tối thượng của hoa hồng” hoặc “Ngọn lửa và sự phán xét thiêu đốt tội lỗi, ban tặng hạnh phúc và mang lại sự cân bằng.”
– Raizel bị ám ảnh bởi Mì Ramen. Anh ta thậm chí còn ăn ramen chưa nấu chín (vội vàng rời đi sau khi Seira thông báo rằng Regis đang gặp rắc rối).
– Raizel tin rằng ramen tăng kích thước theo thời gian và thích đợi nó lớn lên trước khi ăn, điều này đã thuyết phục được Raskreia.
– Rai không biết ăn chuối.
– Raizel liên tục thua trong các trò chơi điện tử.(tất nhiên rồi, ai cũng có nhược điểm mà)
– Ở phần đầu của bộ truyện, Raizel không biết làm thế nào để mở cửa và anh vô cùng ngạc nhiên khi thấy cửa tự mở ạ (thông cảm ngủ tới mấy trăm năm lận đó mà)

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...