(Quá khứ của Lady Nagant) Học viện anh hùng chương 314

0 894

Trận chiến giữa  Deku &  Lady Nagant  tiếp tục khi All Might cố gắng đến hiện trường. Tuy nhiên, ông đã bị chặn lại bởi hai con quái vật của All For One khi chúng cố gắng giết ông ấy. all Might đã hoàn thành nhiệm vụ khi ông ấy  chống lại họ và thề sẽ bảo vệ Deku. Trong lúc đó, Deku cố gắng thoát khỏi Lady Nagant bằng cách di chuyển một cách hỗn loạn, nhưng cậu vẫn bị trúng đạn do khả năng đi lại trên không của cô ấy.

Deku hiểu rằng việc một người làm việc cho All For One có thêm Quirk là điều tự nhiên. Sau khi rơi xuống đất, Deku bắt đầu nghĩ cách thoát khỏi tầm mắt của cô ấy và tung ra một cuộc tấn công lén lút. Deku quyết định rằng màn khói của thứ sáu   sẽ hoàn hảo trong tình huống đó. Hơn nữa, Deku cũng đồng thời sử dụng Quirk của thứ ba,  Fajin , lần đầu tiên.

(Quá khứ của Lady Nagant) Học viện anh hùng chương 314 - ezgif 2 af60ef87524a -

Trong khi đó, Lady Nagant đang cố gắng xác định Deku trong làn khói. Cô phát hiện ra thứ gì đó và bắn vào nó chỉ để phát hiện ra đó là mồi nhử. Cậu ta bất ngờ xuất hiện bằng cách phá vỡ mái của một tòa nhà gần đó và tấn công cô ở cuối chương.

Chương sắp tới của My Hero Academia sẽ tập trung vào những tương tác giữa Deku và Lady Nagant. Deku sẽ cố gắng moi thông tin về Shigaraki trong khi Lady Nagant sẽ cố gắng giải thoát mình khỏi nanh vuốt của cậu ta. Chương 314 của My Hero Academia sẽ có tiêu đề là: ” The Beautiful Lady Nagant “.

  • Deku  sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về  AFO , nhưng Lady Nagant sẽ phản pháo lại, nói rằng cô ấy đã được đào tạo tốt bởi ủy ban an toàn công cộng.
  • Deku sẽ dễ dàng né những phát súng trường của cô ấy và hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại tuân theo mệnh lệnh của AFO khi bản thân cô ấy từng là một anh hùng.
  • Lady Nagant  sẽ trả lời rằng tầm nhìn của Deku bị hạn chế bởi hòa bình được tạo ra bởi hệ thống, đó là lý do tại sao anh ta không bao giờ có thể hiểu được cô ấy.
  • Việc sử dụng nhiều Quirks sẽ gây tổn hại cho Deku vì Lady Nagant sẽ kể cho anh ta về cách cô ấy đã giết nhiều người để duy trì một  xã hội giả dối .
  • Cô ấy cũng sẽ thông báo rằng cô ấy đã tích cực khi những người cảnh giác bắt đầu trở thành anh hùng, và cô ấy đã làm việc ngày đêm ở hậu trường để giữ mọi thứ ở đúng vị trí.
  • Chúng ta cũng sẽ được xem một đoạn hồi tưởng nơi Lady Nagant đã giết những kẻ khủng bố, và cuối cùng cô ấy đã giết ông chủ của mình sau khi đạt đến điểm đột phá. 
  • Deku sẽ ngạc nhiên với câu chuyện này vì Lady Nagant sẽ nói rằng hệ thống do AFO tạo ra tốt hơn như thế nào.
  • Deku sẽ tiếp cận cô ấy với Black Whip vì Lady Nagant sẽ cho anh ta nhiều thứ hơn để lo lắng.
  • Chương sẽ kết thúc với sự xuất hiện của  Overhaul  và Lady Nagant chĩa súng về phía anh ta.

My Hero Academia Chap 314 Ngày phát hành-

Các chương mới nhất của My Hero Academia sẽ được phát hành vào  ngày 30 tháng 5 năm 2021 , như đã được đề cập trong Mangaplus Shueisha. Hội anh hùng sẽ còn lộ diện nhiều hơn nữa, và người hâm mộ nóng lòng muốn xem tình hình diễn biến như thế nào. Hơn nữa, sự xuất hiện của kẻ thù cũ nhất định sẽ khuấy động mọi thứ và khiến họ trở nên hào hứng.

Đọc ở đâu My Hero Academia – Chương 314

Bạn có thể đọc Chương 314 của My Hero Academia từ các trang web chính thức của  Mangaplus Shueisha  và  Viz Media . Thay vào đó, người hâm mộ cũng có thể tải xuống ứng dụng Mangaplus từ cửa hàng Play và tận hưởng những lợi ích tương tự. Chúng tôi sẽ quay trở lại vào tuần sau với một bộ spoilers mới.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...