Puri Puri Prisoner – Người Sở Hữu Tất Sát Kỹ Đến Saitama Cũng Sợ Hãi | Hồ Sơ Nhân Vật

0 1.761

Puri-Puri Prisoner hay còn gọi là bà mẹ ngục tù là anh hùng chuyên nghiệp hạng S cấp 17 cho Hiệp hội anh hùng . Anh ta là sếp của các tù nhân bị giam giữ trong Nhà tù Smelly Lid.
Puri-Puri Prisoner là nam giới 33 tuổi, cao 2m2 và nghề nghiệp chính là Anh hùng.

Về ngoại hình

Puri-Puri Prisoner là một người đàn ông với thân hình to lớn, cơ bắp cuồn cuộn. Puri-Puri Prisoner có cằm chẻ, lởm chởm râu, đôi môi dày, mái tóc đen rậm và xoăn. Anh ta có quai hàm rộng, rõ nét và đôi mắt xanh nhạt với hàng mi dài bất thường. Puri-Puri Prisoner mặc bộ đồ tù truyền thống có sọc trắng và xanh. Anh ta thường mặc thêm một chiếc áo len không tay màu trắng với một trái tim lớn màu hồng ở giữa ngực, nhưng chiếc áo này thường bị rách khi Puri-Puri Prisoner biến hình để chiến đấu.

Về tính cách

Puri-Puri Prisoner là một siêu anh hùng đồng tính luyến ái một cách công khai. Anh ta quan tâm đến những anh hùng và tội phạm nam giới ưa nhìn; chính điều này đã dẫn đến án tù nghiêm trọng của anh ta, khi anh ta liên tục quấy rối họ. Những tên tội phạm mà anh ta bắt giữ sau đó được thêm vào hậu cung của anh ta. Anh ta có vẻ khá đãng trí, vì anh ta không nghĩ đến việc sẽ cởi áo len của mình trước khi chiến đấu, và sau đó đổ lỗi cho đối thủ của mình, Vua Biển Sâu , vì những tổn hại của nó.

Ngoài đồng tính luyến ái, anh ta còn có một tiêu chuẩn về một công lý thực sự, phản đối thái độ của Mặt nạ mật khi chỉ trích và chế giễu những khó khăn của các anh hùng S-Class và A-Class khi cố gắng liều mạng bảo vệ A-City và chống lại một cuộc xâm lược bất ngờ từ phi hành đoàn của Boros , anh đã hỏi Mặt nạ mật rằng anh ta thực sự về phía ai.

Puri-Puri Prisoner dường như cũng tự hào về vị trí của mình trong S-Class. Một phần lý do anh ta muốn đánh bại Vua Biển sâu là vì Genos đã vượt qua anh ta và anh ta muốn chứng tỏ giá trị của mình như một anh hùng S-Class.

Là anh hùng được xếp hạng thấp nhất trong S-Class, Bà mẹ ngục tù dường như trở nên thực tế hơn và hành động như một anh hùng thực sự hơn là một số anh hùng khác trong S-Class. Mặc dù anh ta đã trốn thoát khỏi nhà tù để chiến đấu với Vua Biển Sâu với lý do rằng anh ta đã làm điều đó để chứng minh giá trị của mình sau khi bị Genos vượt qua, tuy nhiên diễn biến tâm lý của bà mẹ ngục tù lúc đó lại cho thấy rằng anh ta làm điều đó chủ yếu bởi vì anh ta không muốn thấy những Anh hùng khác bị thương. Anh ta cũng có vẻ tương đối tốt bụng và rất lịch sự, thể hiện khi anh ta dành thời gian để nói với Saitama về nhà tiên tri quá cố Shibabawa trong một cuộc họp anh hùng S-Class, về lời tiên tri của bà, trong khi nhiều anh hùng S-Class khác tự động bỏ qua Saitama và cho rằng anh không xứng đáng để nói chuyện với họ, do cấp bậc thấp hơn của áo choàng hói. (Có khi nào Áo choàng hói Saitama đã bị bà mẹ ngục tù để ý đến?) Anh ta cũng thể hiện sự khiêm nhường và trưởng thành hơn sau thất bại trước Deep Sea King, không tiếp thu lời khuyên về các đòn combo để phát triển một kỹ thuật chiến đấu mới. Sau đó, khi Mặt nạ mật mắng các anh hùng S-Class vì sự hủy diệt của Thành phố A, Tù nhân Puri-Puri đã kiềm chế việc tranh luận và thay vào đó cố gắng xoa dịu tình hình, cho thấy mặc dù có những trò hề lòe loẹt, anh ta có khả năng giữ sự bình tĩnh, lý trí và khéo léo trong các tình huống cần thiết.

Về Sức Mạnh và Khả năng

Là một anh hùng cấp S, có thể khẳng định bà mẹ ngục tù là một cá nhân rất mạnh. Anh ta có thể gây sát thương cho Vua Biển Sâu trong khi không có ý định giết chóc thực sự. Tuy nhiên, về sức mạnh, anh ta bị coi là anh hùng S-Class yếu nhất. Điều này được thể hiện ở phần đầu của bộ truyện khi anh ta chiến đấu với một số sinh vật bí ẩn cấp Quỷ.
Tuy nhiên, sau khi được huấn luyện, sức mạnh của anh ta tăng lên rất nhiều, đến mức có thể đánh bại một số sinh vật bí ẩn cấp Quỷ, mặc dù anh ta thường phải sử dụng các chiêu thức đặc biệt của mình để đánh bại họ, trong khi các anh hùng cấp S khác có thể để đánh bại những sinh vật bí ẩn cấp Quỷ một cách dễ dàng.

Về Khả năng thể chất

Tù nhân Puri-Puri sở hữu sức mạnh thể chất to lớn, như đã thấy khi anh ta dễ dàng đâm xuyên qua những bức tường thép dày của Nhà tù Smelly Lid , Speed-o’-Sound Sonic đã nhận xét rằng anh ta còn mạnh hơn cả Hammerhead trong bộ đồ chiến đấu, mặc dù anh chưa từng thấy Hammerhead sử dụng toàn bộ sức mạnh của bộ đồ chiến đấu chống lại Saitama. Bà mẹ ngục tù có thể đánh bại quái vật cấp Quỷ Free Hugger chỉ bằng cách ôm nó thật chặt. Sau khi luyện tập để trở nên mạnh hơn, anh ta cũng có thể đánh bại một con quái vật mạnh như Vua Biển Sâu bằng cách sử dụng kỹ thuật giết chóc học được Vua Biển Sâu. Cú đấm của anh nặng hơn đá và cứng hơn sắt

Tù nhân Puri-Puri có thể chạy với tốc độ cực nhanh. Với kỹ thuật Angel ☆ Dash , anh ta đã có thể chạy thoát cùng các anh hùng S-Class khi con tàu của Boros bị đánh rụng

Về khả năng chịu đựng Tù nhân Puri-Puri bền bỉ hơn hầu hết các anh hùng khác. Anh ta đã có thể chịu đựng rất nhiều đòn tấn công từ Deep Sea King, chỉ thua sau khi dính tuyệt chiêu liên hoàn của hắn. Anh ta đã có thể đánh bại Free Hugger một cách đơn giản mặc dù bị gai của hắn đâm thủng nhiều lỗ trên cơ thể, phải biết rằng cơ thể chỉ cảm thấy như bị chích. Sau khi trở nên mạnh mẽ hơn, độ bền của Tù nhân Puri-Puri cũng tăng lên đáng kể khi anh ta dễ dàng chịu được một đòn từ một con quái vật mạnh ngang với Vua Biển Sâu mà không hề hấn gì. Anh ta có khả năng đứng vững và tiếp tục chiến đấu sau khi bị cào bởi quái vật cấp độ Dragon Mèo Nyan và nhiều đòn đánh từ quái vật Feline Retribution .

Tù nhân Puri-Puri có khả năng giảm đau, như đã thấy khi anh ta giết Free Hugger bằng cách ôm anh ta, mặc dù trong quá trình đó, anh ta bị đâm thủng nhiều lỗ trên cơ thể. Anh cũng có thể kìm nén nỗi đau do vết cào Nyan.

Về Phong cách chiến đấu

tù nhân Puri-Puri có phong cách chiến đấu khá đặc biệt
Với Puri-Puri Prisoner Angel ☆ Style: trong một quá trình anh ta gọi là “biến hình”. Tuy nhiên, quần áo của anh ta không căng phồng cùng với cơ thể, khiến nó bị rách và anh ta trở nên trần trụi hoàn toàn. Tù nhân Puri-Puri thường dựa vào sức mạnh và kỹ năng thô của mình trong chiến đấu ở cự ly gần, khi chiến đấu theo phong cách đặc biệt này.

Angel ☆ Rush : Tù nhân Puri-Puri nhảy về phía đối thủ của mình và ảo ảnh của một đôi cánh trắng thiên thần xuất hiện phía sau anh ta. Sau đó, anh ta tung ra một loạt các cú đấm vào đối thủ của mình.
Dark ☆ Angel ☆ Rush: Một phiên bản cải tiến của Angel ☆ Rush từ lời khuyên của Vua Biển Sâu , với mỗi cú đấm tung ra đều là những đòn tấn công chí mạng. Ngoài ra, đôi cánh thiên thần tưởng tượng của anh có màu đen, thay vì màu trắng.
Angel ☆ Dash: Tù nhân Puri-Puri di chuyển với tốc độ cao.
Angel ☆ Crawl : Tù nhân Puri-Puri kết hợp áo giáp lông trên cơ thể và rung động để “bơi” dưới lòng đất với tốc độ cao.
Angel ☆ Hug : Tù nhân Puri-Puri ôm đối thủ của mình với một lực cực mạnh. Nó lần đầu tiên được sử dụng để giết Free Hugger.
Angel ☆ Pitter-Patter : Tù nhân Puri-Puri sử dụng tay chuyển hướng các vật thể bay đến khá giống phiên bản yếu hóa tuyệt kỹ của Bang.
Vibration ☆ Angel: Tù nhân Puri-Puri tích lũy sát thương của đối thủ gây chấn động cơ thể để tăng sức mạnh cho các đòn tấn công.
Vibration Dark ☆ Angel ☆ Rush: Đây là một sự kết hợp của Dark ☆ Angel ☆ Rush và Vibration ☆ Angel. Nó lần đầu tiên được sử dụng để giết Vacuuma.
Angel ☆ Bristle Armor: Tù nhân Puri-Puri sử dụng lông mọc trên cơ thể để tăng khả năng phòng thủ.
Barrage: Một kỹ thuật Tù nhân Puri-Puri học được từ Deep Sea King, tung ra nhiều cú đấm ngầm vào đối thủ của mình. Mỗi cú đấm đủ mạnh để để lại dấu vết trong cơ thể của đối phương. Nó được sử dụng để chống lại một con quái vật mạnh như Vua Biển Sâu .
Deep Kiss Sentence : Tù nhân Puri-Puri đe dọa sẽ trao cho ai đó một nụ hôn sâu. Một tất sát kỹ đến Saitama cũng phải sợ hãi 🙂
Về các Trang thiết bị khác;

Angel Shots: (chỉ có trong Anime) Tù nhân Puri-Puri mang theo ống tiêm chứa một chất lỏng không xác định trong đó, thứ mà anh ta gọi là “Angel Shots”. Như anh ta nói thì đó là 1 loại thuốc giúp các anh hùng nam phục hồi nhanh chóng

Điện thoại: Tù nhân Puri-Puri mang theo một chiếc điện thoại mà anh ta giấu giữa mông. Anh ta đã làm hỏng nó khi nghe tin các bạn tù của mình bị quái vật bắt cóc.

Máy phát: Tù nhân Puri-Puri nhận được một máy phát từ Tiểu Bá Vương cho phép họ biết được vị trí của nhau. Nó được đưa ra để chuẩn bị cho các anh hùng S-Class được chọn tham gia chiến dịch xâm nhập Hiệp hội Quái vật.

Một số thông tin bên lề:

Theo databook :
– Những gì Tù nhân Puri-Puri thích là quà tặng của bạn trai, cơ thể của anh ấy, xem điệu nhảy “ikebana” và món hầm.
– Tù nhân Puri-Puri đã được nhìn thấy trong một tấm áp phích trong buổi hội thảo của Sneck .
– Puri-Puri Prisoner được xếp hạng 15 trong cuộc thăm dò ý kiến ​​nhân vật.
– Rất nhiều tù nhân tuyên bố rằng anh ta luôn bỏ qua lao động trong tù. Điều này rất có thể là do công việc chính của Tù nhân Puri-Puri là một anh hùng.
– ONE đã nói rằng Tù nhân Puri-Puri có thể đánh bại Con quạ khổng lồ đâm vào nhà của King.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...