Plunderer công bố 5 diễn viên cho 5 nhân vật mới

0 1.201

Trang web chính thức của bộ Anime Plunderer (Đi Tìm Sát Tinh Vương)  đã công bố 5 thành viên trong dàn diễn viên cùng các nhân vật mới. Dàn diễn viên mới dành cho các nhân vật trong nhóm A Class.

Plunderer công bố 5 diễn viên cho 5 nhân vật mới - 5 thanh vien moi cua plunderer -

Các diễn viên mới bao gồm (từ trái sang phải):

Yūkimi Hayase trong vai Asumi Sumitani
Tamaki Orie trong vai Kyōka Narumiya
Miyu Kubota trong vai Saki Ichinose
Yōhei Azakami trong vai Genji Akui
Tomohito Takatsuka trong vai Kyōhei Suda

Plunderer được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Suu Minazuk. Sau khi bộ truyện này kết thúc đạo diễn Hiroyuki Kanbe đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim vẫn được giữ nguyên tên gọi gốc là Plunderer. Ngay sau khi hé lộ những thông tin về bộ anime, phim đã được đánh giá là một trong những bộ anime Hot trong năm 2019.

Nội dung trong Phim Plunderer là câu chuyện được lấy bố cảnh vào năm 305 theo lịch Alcian, khi đó toàn thế giới đang bị chi phối bởi những con số. Mỗi người sinh ra trên đời đều có một con số cho riêng mình. Tất cả những con số đó đều có những ý nghĩa riêng của nó: có thể là số km đoạn đường đi được, hoặc là số người khen món ăn ngon… Và nếu con số ấy rớt xuống số 0, họ sẽ bị đi đến Abyss, đây là một nơi mà không ai mong muốn bị đẩy đến, vì vậy mọi người dân ở đây đều có gắng không bị tụt xuống con số 0.

Câu chuyện được bắt đầu bằng việc ,sau khi con số của mẹ Hina bị rơi xuống số 0 và bị kéo đến the Abyss “Vực Thẳm”, yêu cầu cuối cùng của mẹ dành cho Hina là đi tìm Sát Tinh Vương trong truyền thuyết để có thể giải cứu bà thoát khỏi địa ngục The Abyss.

Cuộc hành trình đầy gian nan của Hina thay đổi một cách bất ngờ khi cô gặp một hiệp sĩ đeo mặt nạ kỳ lạ tên là Licht Bach với một người có “Count” âm.

 

nguồn Website chính thức của bộ Anime Plunderer: Ota-suke.jp

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...