Perugius Dola Long Vương Giáp Là Ai ? Thất Nghiệp Chuyển Sinh

0 1.503

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh Đang có bước ngoặt mới khi một sự kiện dịch chuyển lớn xảy ra .

 

Một lượng lớn ma thuật xuất hiện trên bầu trời, và Arumanfi, trợ lý của anh hùng Perugius Dola được cử đi điều tra. Rudeus là một người có năng khiếu đặc biệt về phép thuật, điều này khiến Arumanfi nghi ngờ cậu ta nhưng Ghislaine đã giúp Rudeus chứng minh sự vô tội của mình. Ngay sau đó, một chùm ánh sáng xuất hiện. Rõ ràng là phép thuật trong Lục giới đang vượt khỏi tầm kiểm soát .Một nhân vật mới toanh cũng xuất hiện đó là Perugius Dola

Vậy Perugius Dola là ai ? hôm nay chúng mình sẽ cùng tìm hiếu nhé !

Perugius Dola (đo la) là một trong những anh hùng đã đánh bại ma long Laplace trong cuộc chiến 400 năm trước .

Ngoại Hình

Perugius có bộ Tóc trắng lấp lánh. Ông mặc trên người một bộ giáp và áo choàng như các hiệp sĩ thời trung cổ. giống với long tộc ông có thân hình cao lớn và có đôi mắt Sanpaku với con ngươi vàng. Sự quý phái tỏa ra từ toàn bộ cơ thể của ông ấy.

Về Tính Cách

Dola Tự hào và rất yêu nghệ thuật. Ông ấy rất quan tâm đến các bức tượng nhỏ của Rudeus, giống như Zanoba.

Do chiến tranh cổ xưa, ông có mối thù hận sâu đậm với tất cả các Ma tộc, nhưng vì Rujierd đã từng giúp ông trong quá khứ trong cuộc chiến chống lại Ma long Laplace, Ông cảm thấy mắc nợ anh ta sau khi Rudeus nói với ông về những gì đã xảy ra. Dola thường giúp nhóm Rudeus dịch chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới .

Tiểu sử Perugius Dola.

Không có nhiều thông tin về suất thân của Perugius Dola chỉ biết ông cũng thuộc long tộc.

khoảng 4200 năm trước Để bảo vệ Kishirika , Badigadi đã bị lừa bởi Hitogami. Ông chàng nghe theo lời súi bậy của hắn vào ăn cắp bộ giáp Armor Fighting God, Badigadi chở thành chiến thần và đã chiến đấu Chống lại Ma Long thần Laplace.

Trong cuộc chiến này Ma Long Thần Laplace đã bị chẻ làm 2 bản thể sau này là Ma long Laplace và Thần Kĩ Laplace. 1.000 năm trước Ma long Laplace hợp nhất các ác quỷ và khuất phục Lục địa Quỷ.

500 năm trước Bắt đầu cuộc chiến tranh Laplace. Laplace thuyết phục tộc biển và tộc thú tổng tấn công Lục địa Trung tâm. Ma Long Nhanh chóng giành quyền kiểm soát phần phía bắc và phía nam, đồng thời xâm lược phía tây từ cả hai hướng.

Khoảng 400 năm trước theo lịch long giáp .Bảy anh hùng trong đó có Perugius Dola đã thuyết phục được tộc biển dỡ bỏ việc phong tỏa biển, và liên minh với tộc thú bằng cách bắt giữ những đứa trẻ của các gia đình đứng đầu của họ làm con tin. 

Đất nước cuối cùng còn sót lại của con người, Vương quốc Asura, đã dồn hết sức lực cho một cuộc tấn công cuối cùng. Bảy anh hùng đã lãnh đạo thánh đoàn hiệp sĩ Miris và tộc quái thú trong một cuộc tấn công vào thành trì của ma long Laplace. Trong trận chiến cuối cùng, bốn trong số Bảy Anh hùng chết, để lại Long thần Ulpen, Bắc thần Karuman thế hệ đầu tiên, và Long vương giáp Perugius Dola. Trong trận chiến này các đồng minh thân cận của Laplace đã bị tiêu diệt và Laplace bị phong ấn , chiến tranh kết thúc.

Perugius trở nên nổi tiếng sau khi xây dựng lại lâu đài cổ trên bầu trời, và thách thức Laplace với những người bạn đồng hành của mình. Để tôn vinh những việc làm của ông, một kỷ nguyên mới đã được đặt theo tên của cuộc chiến được gọi là kỷ nguyên Long giáp.

Sau trận chiến Laplace, Perugius đã dành một thời gian làm khách của Vương quốc Asura, với tư cách là người ngang hàng với Vua Asura. Trong thời kỳ này, ông coi nhà vua như một người bạn của mình, nhưng ông cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống cung đình và sau đó chuyển sang cuộc sống ẩn dật. Dola đã quay lại lâu đài trên không Sky Castle và đi khắp thế giới tìm kiếm tung tích về ma long Laplace chuẩn bị cho sự hồi sinh của hắn ta.

Sức mạnh và khả năng

Triệu hồi Ma thuật và Dịch chuyển

Perugius được mọi người coi là chuyên gia hạng nhất trong việc triệu hồi ma thuật. Dola có vòng tròn dịch chuyển trên khắp thế giới và cũng có thể triệu tập mọi người đến lâu đài của mình với sự hỗ trợ của một công cụ ma thuật. ông chẳng khác nào là một “dịch vụ taxi” cực kỳ tiện lợi theo Rudeus. 

11 Tinh linh Cổ đại

Dola có thể gọi hồn 11 linh hồn cổ xưa có trí thông minh và sức mạnh cực cao đến chiến đấu và các tinh linh này gần như bất tử chừng nào Perugius còn sống . Ngay cả khi một trong số họ bị đánh bại, perugius vẫn có khả năng phục hồi lại họ tại lâu đài của mình.

11 linh hồn gồm :

Arumanfi of the Bright : Anh ta là người đầu tiên trong số những người quen thuộc mà chúng ta được nhìn thấy, anh ta được mô tả là trung thành và là hiệp sĩ. Anh ta có khả năng ngay lập tức đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới có ánh sáng, khả năng này khiến anh trở thành một trinh sát của perugius và thường là người xuất hiện đầu tiên trong mọi tình huống. Về mặt chiến đấu, anh ta có thể đối đầu với Ghyslaine, một vị vua kiếm thuật, mặc dù anh bị Thủy thần đánh bại khá nhanh. Tại một thời điểmnào đó, Rudeus hủy bỏ hợp đồng của Perugius với Arumanfi và triệu tập anh ta làm người giám hộ của riêng mình do nhầm lẫn.

Yuruzu of Atonement: Ngoài Arumanfi, chúng tôi không biết nhiều về những tinh linh khác của Perugius. Yuruzu có khả năng truyền sinh lực giữa hai người, vì vậy về cơ bản anh ta là người có khả năng chữa lành.

Sukeakoto of Time: Anh ấy có khả năng dừng thời gian đối với người mà anh ấy đang chạm vào, mặc dù khả năng này cũng dừng thời gian của chính anh ấy.

Clearnight of Thunder: Sức mạnh của anh ta cho phép mình nghe mọi thứ bên trong lâu đài bay

Dotbath of Destruction: Khi được Rudeus triệu hồi, Arumanfi nói với anh rằng Dotbath of Destruction sẽ có thể “phá hủy” hợp đồng giữa họ.

Karowante of Insight: Anh ta có thể xác định sức mạnh của một người và cả tình trạng của một người bệnh

Trophimus of the Wave, Harkenmail of Life, Gall of Earthquake, Furiousful of Fury, Paramount of Darkness, cũng nằm trong số 11 tinh linh, dù  vậy sức mạnh của họ không được biết đến.

Kiếm Long Vương giáp

Một chiêu thức mà Perugius mở cả Cổng Rồng Trước và Cổng Rồng Sau để hút hết ma lực và sức mạnh xung quanh của ông ấy. Sau đó, ma thuật và sức mạnh thu thập được bao quanh tay và tấn công về phía kẻ thù của mình.

Trang bị

Không biết áo giáp của Perugius có ý nghĩa gì không, nhưng ông luôn được nhìn thấy mặc nó.

Và đó là tất cả về Perugius Dola các bạn thấy sao về ông chàng này hãy comment cho chúng tớ biết nhé !

Cảm ơn các bạn đã xem hết video !

Chúc các bạn có một buổi tối vui vẻ ! Bai…….!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...