Park Mujin – Tiểu Sử & Sức Mạnh Khủng Bố Của Phật Tổ Như Lai

0 3.534

Chúng ta đã thấy trận chiến kinh thiên của Park Mujin, người tạo ra giải đấu God of HighSchool và một trong những giáo mục của NOX Sang Mandeok. Vậy Park Mujin là ai? Anh chàng này là người như thế nào? Sức mạnh của Mujin mạnh đến mức độ nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Park Mujin - Tiểu Sử & Sức Mạnh Khủng Bố Của Phật Tổ Như Lai - park mu jin thumb2 -

Park Mu-bong là thành viên của Quốc hội Hàn Quốc, và The Six đồng thời là người tổ chức Giải đấu God of HighSchool . Park Mu-bong đổi tên thành Park Mujin vào 17 năm trước khi câu chuyện của chúng ta bắt đầu.

17 năm sau RagnarÖk , nhờ đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp và sức ảnh hưởng to lớn của mình, Park Mujin đã trở thành Tổng thống Thế giới. Anh ta cũng vươn lên trở thành một tài sản văn hóa đặc biệt của nhân loại, một vị trí dành riêng cho người mạnh nhất trong nhóm The Six, mặc dù sau đó Park Mujin đã trở nên yếu hơn và không còn nắm giữ vị trí này nữa.

Ngoại hình của Park Mujin

Park Mu jin là một người đàn ông cao, mảnh khảnh, vóc dáng trung bình. Gần như lúc nào cũng xuất hiện với một bộ vest đen và quần âu, với áo sơ mi Hawaii màu cam có họa tiết hoa trên đó. Phong cách khá giống dân xã hội đen ở Hàn Quốc. Park Mu jin đeo một dây tràng hạt trên cổ với một cây thánh giá treo ở giữa. Đúng chuẩn phong cách lai căng giữa Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo của Hàn Xẻng.

Park Mu jin có đôi mắt đen, sắc nét, với bọng mắt hẹp bên dưới. Trên trán là một vết sẹo hình chữ X, do Jin Taejin, ông của Jin Mori gây ra. Tóc thường được cắt sạch và vuốt ngược, và tạo thành hai chiếc sừng nhỏ trên đỉnh đầu trông giống như Ma cà rồng vậy. Park Mu jin từng sử dụng gel vuốt tóc để thử vuốt 2 cái sừng này xuống, nhưng chúng luôn bật dựng lên ngay sau đó. Trong lòng bàn tay của Mu Jin là dấu ấn của Một cây thánh giá, nó như một đặc điểm xác định nguồn gốc Charyeok của anh ấy.

17 năm sau sự kiện RagnarÖk, tóc của Mu jin đã dài ra đáng kể với 2 mảng tóc trắng ở hai bên. Khuôn mặt của anh ấy cũng trở nên gồ ghề hơn, già dặn hơn với những sợi râu quanh mồm và vết sẹo lớn ở bên phải của khuôn mặt. Mu jin hiện có một cánh tay giả bằng kim loại sau khi đánh mất nó trong trận chiến cuối cùng với Jin Taejin.

Sau trận chiến với Kim Dusik , tóc của Mu jin chuyển sang màu xám khi quyết định quay lại kiểu tóc và trang phục trước đây của mình.

Tính Cách của Park Mujin

Ban đầu, Mu jin có vẻ là một người tham vọng và tàn nhẫn, lúc đó anh ta dường như sẽ làm bất cứ điều gì để có thể đạt được mục tiêu của mình. Mu jin đã ra tay phá hủy toàn bộ một hòn đảo nơi nghỉ mát của một trong những thượng nghị sĩ đã bác bỏ đề xuất của anh. Một ví dụ khác là khi Han Daewi muốn thỏa thuận với anh ta về việc chữa lành cho người bạn bị bệnh nặng của mình, nhưng Mu jin nói rằng Daewi phải giành chiến thắng trong Giải đấu. Anh ta cũng tỏ ra xa cách và không hề quan tâm khi những người quen biết bị giết. Tuy nhiên, thực chất thì Mu Jin có quan tâm đến người khác, nhưng với một cách tế nhị, không thể hiện ra ngoài, thường là qua một biểu hiện trang trọng hoặc các hành động khác. Mu Jin cũng đã giúp đỡ các nhân vật chính theo nhiều cách, chẳng hạn như cung cấp thông tin cho Daewi về Charyeok và xóa bỏ những lời buộc tội của họ trong vòng sau giải đấu bằng tất cả tiền của mình. Nếu có bất cứ điều gì, Mu Jin cố gắng không để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến người khác. Về mặt đạo đức Mu Jin hầu như không có một chuẩn mực rõ ràng, anh sẽ không ngần ngại sử dụng vũ lực hoặc hy sinh người khác nếu cần thiết để đạt được mục tiêu hoặc để ngăn chặn kẻ thù. Nó được đề cập bởi Trọng Tài Q rằng anh ta không thể hiểu những gì Mu Jin đang nghĩ.

Mu Jin tỏ ra tự cao và tự phụ, như khi anh muốn Giju “cúi đầu” trước mình, đơn giản là vì anh ta lớn tuổi hơn. Hoặc như khi anh ta nói với Trọng tài Q rằng “Hãy quỳ xuống trước tôi …” khi Q yêu cầu câu trả lời về gia đình của Phát thanh viên T. .
Mu Jin tỏ ra thiếu thiện cảm, khó chịu khi người khác nói đến tên thật của mình. Tuy nhiên, anh ấy dường như có thể bỏ qua nó khi những người thân thiết trêu chọc về cái tên thật của mình.

Anh ấy có một điểm yếu khi đối mặt với những người trung thực, giống như khi Jin Mori thành thật trả lời câu hỏi của mình mà không do dự, Mu Jin đã không thể hạ thủ với cậu ấy. Mu Jin cũng thể hiện sự quan tâm đến Han Daewi và Mori, gọi họ là những chú hổ con ( đây một phép ẩn dụ thường được sử dụng ở Hàn Quốc để nói về những người mạnh mẽ), nhưng lại có mối quan tâm cá nhân hơn đối với Daewi, đặc biệt là khi cậu ấy chiến đấu với Jin Mori. Mu Jin có thể thích sự trung thực vì thực tế anh ấy cũng khá thẳng thắn.

Đôi khi Mu Jin có thể bị coi là hèn nhát khi anh ta sử dụng Moon Giju như một “lá chắn bạn bè” trước cú đá của Jin Taejin.

Mu Jin dường như khá ganh ghét đối với Jin Taejin, rất có thể là do cuộc chiến giữa họ nhiều năm trước và vết sẹo mà Taejin đã lưu cho anh ta. Giọng điệu của Mu Jin đối với Taejin có vẻ ác độc và xảo quyệt, nhưng anh ta cũng thể hiện sự tôn trọng đối với ông ấy như khi nói về quá khứ của Jin Mori. Mu Jin dường như cũng có sự ganh đua với Sang Mandeok , và người sau sẵn sàng thể hiện khả năng của mình là vượt trội so với anh ta.

Sau khi thăng thiên, tổng thống Mubong trở nên độc ác và hèn nhát hơn rất nhiều; sẵn sàng hy sinh mạng sống của những người không có Charyeok để thực hiện các mục tiêu riêng của mình. Lòng căm thù và nỗi sợ hãi của anh ta đối với các vị thần cũng tăng lên đến mức hoàn toàn sẵn sàng giết bất cứ ai có đặc điểm giống Jin Mori. Tuy nhiên, Mu Jin đã tiết lộ rằng điều này thực sự là để đảm bảo rằng nếu một Ragnorok khác xảy ra, nhân loại sẽ sẵn sàng chiến đấu toàn diện với các vị thần.
Với mục tiêu này, anh sẵn sàng hy sinh bản thân và những người khác để đảm bảo sự tồn tại của Thế hệ X bằng cách chủ động phong ấn Chí Cao Thần Như Lai .

Tóm lại, Mujin là một người lý trí đến lạnh lùng và hướng đến những mục tiêu to lớn và sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì những mục đích lớn lao đó.

Sức Mạnh và Khả Năng của Park Mujin

Mujin là thành viên của The Six và rất giỏi chiến đấu, vừa là võ sĩ vừa là người sử dụng charyeok. Mujin dễ dàng dừng lại cuộc chiến giữa Trọng Tài Q và Trọng tài R . Sau đó, anh đã chiến đấu cân sức với Na Bongchim.

Mujin đã thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình bằng cách giết chết Chúa tể Đệ Nhất Tầng Thiên Giới, Beelzebub, mặc dù Beelzebub đã bị suy yếu bởi cuộc chiến của trước đó. Người ta cũng đề cập rằng cây thánh giá mà Mujin đeo đã giới hạn lượng charyeok mà anh ấy có thể sử dụng.

Mujin tăng đáng kể sức mạnh của mình bằng cách sử dụng The Cross . Nó cho phép anh ta dễ dàng áp đảo Park il pyo và Baek Seungchul, ngoài việc giết Jin Taejin .

Vua Lỳ đòn: Mujin đã thể hiện sức bền và sức chịu đựng đáng nể. Nhiều lần anh ấy đã phải nhận những chấn thương lớn từ đối thủ nhưng vẫn có thể tiếp tục chiến đấu bất chấp đau đớn và mệt mỏi. Những vết thương như vậy, bao gồm cả việc bị những ngọn tháp khổng lồ đâm vào lưng, Mujin vẫn có thể đứng dậy và đi lại một lúc sau đó.
Trong trận chiến với Sang Mandeok, Mujin bị Charyeok của Sang Mandeok đâm nhiều nhát vào lưng nhưng không hề tỏ ra nao núng (mặc dù Mujin chủ yếu làm vậy để tỏ ra cứng rắn hơn trước Mandeok). Anh ta cũng có thể tiếp tục hoạt động sau khi chịu nhiều vết thương từ Dan Mori, bao gồm mất một chân, cánh tay và một bên mắt.

Siêu nhanh nhẹn: Nhờ sự sự huấn luyện mà anh ấy nhận được từ sư phụ Na Bongchim, Mujin có được sự nhanh nhẹn siêu phàm.

Siêu Tốc độ: Mujin đã cho thấy có tốc độ đáng kinh ngạc. Khi anh ta đánh gãy tay một ai đó trong nháy mắt, Kim Dusik nói rằng tốc độ của Mujin quá nhanh để có thể bị camera CCTV bắt được hình ảnh. Anh ta đã chiến đấu với các Giám mục và có thể phản ứng lại các đòn tấn công của họ. Lần cuối cùng chiến đấu với Na Bongchim, Mujin đã có thể tạo ra dư ảnh chỉ từ tốc độ của mình.

Siêu sức mạnh: Nói chung, Mujin có khả năng chiến đấu chống lại và hạ gục một số lượng lớn người bình thường một cách dễ dàng. Anh có thể gạt bỏ những cú đấm từ người bình thường một cách dễ dàng. Bẻ gãy tay một tên côn đồ chỉ bằng một cái hất tay giản đơn. Sức mạnh của Mujin cũng được thể hiện khi anh nhận một làn sóng kiếm do Mandeok gửi đến.

Trí thông minh cao: Mujin đã cho thấy có khả năng suy luận chính xác, vì có thể tìm ra rằng Trọng tài R đã bị gãy tay sau khi chiến đấu với Mori, và thậm chí suy ra ai đó bị đánh ở đâu và đòn tấn công gây tử vong như thế nào chỉ bằng cách nhìn vào một giọt của máu. Mujin cũng thể hiện là một người có tốc độ suy nghĩ vô cùng nhanh chóng, vì khi kế hoạch của anh ấy không suôn sẻ, Mujin có khả năng ứng biến và tìm ra các giải pháp thay thế cho các vấn đề rất nhanh.

Bậc Thầy Chiến Đấu: Giống như các thành viên khác của The Six, Mujin là bậc thầy về phong cách chiến đấu của riêng mình, liệu điều này có bao gồm cả phong cách chiến đấu vật lý hay không thì vẫn chưa được biết. Như bản thân Mujin đã nói, anh ấy không chỉ là một người sử dụng Charyeok mạnh mẽ mà còn là một chiến binh lão luyện.

Charyeok của Park Mujin

Charyeok của Park Mujin hoạt động thông qua bàn tay phải, với ấn ký hình chữ thập, nên các khả năng của Mujin cũng thường ở dạng hình chữ thập. Anh ta thường sử dụng nó dưới dạng các khả năng liên quan đến trọng lực để tấn công và tạo rào chắn phòng thủ. Mujin cũng có thể triệu hồi các mũi thương Longinus để tấn công kẻ thù của mình.

Điều khiển trọng lực: Mujin có thể nghiền nát mọi thứ bằng cách tăng cường áp lực lên chúng, từ thay đổi quỹ đạo của lưỡi dao, “ép” người, nghiền nát mặt đất hay nghiền nát cả một hòn đảo. Khả năng điều khiển trọng lực này cũng hoạt động ở khoảng cách xa. Tạo ra lực áp bách từ mọi hướng khiến kẻ địch phát nổ. Vì trọng lực là một trong “bốn sức mạnh của tự nhiên” mà Giáo Hoàng thường sử dụng, Mujin được chứng minh là có thể chống lại Giáo Hoàng thông qua khả năng thao túng trọng lực ngược lại.

  + Nghịch Trọng lực: Mujin có thể thay đổi địa hình của một khu vực có trọng lực để tấn công và phòng thủ. Khiến các vật thể bay bằng cách đảo ngược trọng lực xung quanh khu vực, và sau đó đẩy chúng về phía mục tiêu bằng cách tăng trọng lực theo hướng ngang.

Đóng đinh: Mujin có thể đảm bảo các đòn tấn công của mình không bao giờ bị trượt bằng cách sử dụng khả năng này. “Crucifixion” tăng tốc từ từ, nhưng ngay sau khi nó hoàn thành, bất kỳ đòn tấn công nào anh ấy thực hiện, bất kể góc độ nào đều sẽ thay đổi hướng để đánh trúng mục tiêu.

Điều khiển năng lượng:
+Khi Phòng thủ, Mujin có thể tạo ra các rào cản đủ mạnh để ngăn chặn đòn tấn công của kẻ địch, giống như khi anh chặn thanh kiếm từ trên trời đâm xuống của Sang Man-Duk, một thanh kiếm còn lớn hơn cả một tòa nhà nhiều tầng hoặc ngăn chặn một hang động đổ sập vào mình.
+Khi cần công kích, Mujin có khả năng gây ra một vụ nổ năng lượng hình chữ thập từ trên trời giáng xuống tạo ra một miệng núi lửa đủ sâu để chứa Jin Mori trong trận chiến với Dean Ockham. Mujin đã gọi khả năng này là Sức mạnh Hủy diệt Tuyệt đối trong trận chiến với Mori.

Tạo chiến giáo: Mujin có thể tạo ra những ngọn giáo từ không khí mỏng để tấn công kẻ thù của mình. Với khả năng này Mujin có thể triệu hồi 1200 Legion Spears, 2400 Legion Spears, 1200 Holy Spears of Longinus hoặc dồn toàn bộ sức mạnh vào 1 ngọn giáo công kích kẻ thủ với The One and Only Holy Spear.

Quốc Bảo của Park Mujin bao gồm

– Chén Thánh: Một tạo tác có khả năng phong ấn Thần và Quỷ . Anh ta đã sử dụng nó để phong ấn Lực lượng của Ngọc Hoàng và Jin Mori, Vị Chí Cao thần vào thời điểm đó.
– Thập tự giá: Đó là chiếc thánh giá mà Mujin luôn đeo trên cổ. Nó cho phép anh ta tích trữ năng lượng và sử dụng sau này.Mujin đã làm điều đó trong 17 năm chỉ để trả thù Jin Taejin .

Vũ khí của Mujin

Wifi Project là biện pháp thay thế của Mujin cho sức mạnh bị suy giảm sau Ragnarok và là biện pháp để chống lại sức mạnh áp đảo của Ngọc Hoàng và 666 Satan.
Một phần bàn tay giả của Mujin có thể phóng ra các trạm chuyển tiếp di động. Các thiết bị này kết nối với một số trạm cố định trong khu vực, có thể quét Charyeok ở xung quoanh, sau đó đồng bộ hóa bằng máy tính NOA giúp Mujin có thể sử dụng những Charyeok theo nhiều cách khác nhau.

Các bạn thấy sao về Park Mujin. Anh ấy là người tốt hay người xấu? Hãy comment cho chúng mình biết ý kiến của các bạn nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...