Park Il-Pyo – Người Mang Sức Mạnh Của Cửu Vĩ Thần

0 1.728

Trong khi anime the god of hight school đang trở nên gay cấn hấp dẫn hơn sức mạnh mới và Park Il Pyo và Jin Mori đã thể hiện! Trong bài viết này chúng mình cùng tìm hiểu về anh chàng Cửu Vĩ Hồ Park Il Pyo này nhé!

Park Il-Pyo là Nhà vô địch God of HighSchool tỉnh Jeonranamdo. Cậu được coi là một trong 3 võ sĩ hàng đầu của đất nước Hàn Quốc và được biết đến với cái tên Thích Ca Mâu Ni – Park Il-Pyo. 17 năm sau sự kiện Ragnarok ( Ra na rok), một cuộc chiến lớn giữa các vị thần, ác quỷ và loài người, Parl il Pyo trở thành một thành viên của The Six, là một nhóm người mà trong đó toàn là những bậc thầy võ thuật. Park Il-Pyo đã tận tâm dạy dỗ truyền bá môn võ Ssam-Su Taekkyeon là sự ‘kết hợp Taekkyeon thực chiến với Tân Taekwondo.

Park Il-Pyo - Người Mang Sức Mạnh Của Cửu Vĩ Thần - park il pyo thumb -

Ngoại hình của Park Il-Pyo

Park Il-Pyo có mái tóc dài đến trán, màu xanh lam và thường được nhìn thấy mặc một chiếc áo hoodie có hình mặt hổ trên lưng. Cậu thường mặc quần jean xanh, và thường được sắn lên cao đến cẳng chân khi chiến đấu.
Sau Ragnarok , Park Il Pyo sở hữu một khuôn mặt trông trưởng thành hơn và để tóc dài qua vai, buộc kiểu đuôi ngựa.

Tính cách của Park Il-Pyo

Park Il-Pyo là một anh chàng khá thân thiện và hài hước. Một ví dụ về điều này là khi cậu gặp Jegal Taek, người đang cố đấm anh , nhưng Il-Pyo dễ dàng né được và bắt đầu chơi oẳn tù tì. Tuy nhiên, mặc dù hành động ngớ ngẩn và vô tư, nhưng nó cũng cho thấy Park Il-Pyo khá cảnh giác với mọi thứ xung quanh.
Park Il-Pyo trở nên nghiêm túc và lạnh lùng hơn, đặc biệt là khi những người mà cậu quan tâm bị tổn thương. Park Il-Pyo cũng khá tỷ mỷ khi quan sát, phân tích Tân Taekwondo để khai thác những điểm yếu của nó. Jegal nói rằng Il-Pyo sẽ bộc phát như một dã thú nếu bị dồn vào chân tường.
Trong giải đấu GOH cấp tỉnh, cậu đã từ bỏ một trận thắng chắc chắn mà không rõ lý do.

Hồ Sơ – Tiểu Sử Park Il-Pyo

Khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, cha của Il-Pyo đã bị đẩy đến bờ vực của sự mất trí và nhanh chóng qua đời do nắm giữ linh hồn của Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ mà không thể kiểm soát được sức mạnh của nó, nôm na tức là cha Il Pyo không phải người được chọn. Linh Hồn của Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ thấy rằng mẹ của Il-Pyo đang mang thai cậu và thấy cậu ta là vật chủ phù hợp hơn cho linh hồn của nó nên đã lựa chọn cậu. Sau này, mẹ Park Il-Pyo đã gửi cậu đến võ đường của ông ngoại khi cậu còn nhỏ để nhờ ông rèn luyện và nuôi dạy cậu. Il-Pyo sau đó gặp Park Seung-Ah và chị gái của cô ấy, nhưng lúc này Seung-Ah không hề thích Il-Pyo vì cậu luôn tỏ ra trầm lặng. Il-Pyo sau đó đã gặp Jin Tae-Jin, đang mang một đứa trẻ sơ sinh là Jin Mo-Ri. Tae-Jin nói với Il-Pyo cách rằng ông quen biết ông nội của cậu là Park Il-Tae và đưa cậu một cuốn sách nói về môn võ thuật Ssam-Su Taekkyeon. Một môn võ do ông của cậu sáng tạo ra. Cùng lúc này, Tae-Jin cũng nói với Il-Pyo rằng sau này nếu cậu gặp được Jin Mori, cậu nên dạy cậu nhóc này trở nên mạnh mẽ hơn và Il-Pyo đã vui vẻ đồng ý.

Sức Mạnh & Khả Năng của Park Il Pyo

Park Il-Pyo khá nổi tiếng với trình độ võ thuật cao cường và có nhiều đối thủ muốn đánh bại cậu để giành lấy vinh quang. Il-Pyo cũng được biết đến là một trong Tam Hoàng, danh hiệu được trao cho ba võ sĩ hàng đầu. Ngay cả một thành viên của ‘The Six’, Jun Jae-San, cũng khen ngợi về khả năng chiến đấu của cậu. Cấp độ chiến lực của Il-Pyo thường là 8 nhưng nó tăng lên 13 khi chiến đấu nghiêm túc. Trong cuộc thi khu vực, Park Il Pyo đã thắng mọi trận đấu bằng sức mạnh áp đảo.
Il-Pyo có sự cân bằng tuyệt vời giữa việc sử dụng Võ thuật và Tá Lực Charyeok , điều này đã khiến cậu trở thành một chiến binh mạnh mẽ và sau này, là một phần của The Six . Chiến khí khổng lồ của cậu đã tăng lên đến mức Il-Pyo có thể tập trung chiến khí của mình vào một điểm nhất định trên cơ thể của đối thủ, tạo cảm giác uy hiếp, tạo ra ảo giác khiến đối thủ cho rằng khu vực đó sắp bị công kích.

Vua Lỳ Đòn: Park Il-Pyo đã thể hiện sức bền và sức chịu đựng đáng nể. Sau khi bị Megalodon xuyên thủng cơ thể, anh chàng không hề có dấu hiệu đau đớn và vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Ngay cả khi đã bị mất Charyeok trước Greed, cậu có thể vẫn tiếp tục chiến đấu.
Siêu nhanh nhẹn: Do sự tăng cường tự nhiên của cơ thể đến từ việc luyện tập, Il-Pyo có được sự nhanh nhẹn siêu phàm. Cậu đủ nhanh nhẹn để di chuyển bất kỳ vị trí nào để công kích khi thấy phù hợp. Il-Pyo đã thể hiện khả năng dễ dàng lật, nhảy và xoay sở linh hoạt trong khi chiến đấu. Chính môn võ Ssam-su Taekkyeon của il-Pyo đã buộc cơ thể cậu phải đạt được sự linh hoạt cao trong quá trình luyện tập.

Siêu sức mạnh: Park Il-Pyo đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc nhiều lần trong nhiều trận chiến. Thông qua sức mạnh tuyệt đối, Il-Pyo có thể đốt cháy không khí, nhiệt lực do cậu tạo ra đủ để cháy nhiều Charyeok mạnh và tiêu diệt chúng. Với cấp độ thể chất là 13, Park Il Pyo đã chiến đấu gần ngang cơ với Jin Mo-Ri, thậm chí còn nhỉnh hơn 1 chút.

Siêu tốc độ: Park Il-Pyo đã thể hiện những pha bứt tốc đáng kinh ngạc. Khi trò chuyện với Jin Mo-Ri, cậu có thể chặn được đòn tấn công của Jegal Taek bằng lòng bàn tay.

Kỹ năng phân tích: Giống như Jin Mo-Ri, Park Il-Pyo sở hữu kỹ năng phân tích chiến đấu tuyệt vời khi cậu đưa ra chiến lược để các thành viên yếu hơn trong đội của mình có thể hạ gục hoặc làm bị thương các đối thủ mạnh hơn. Park Il-Pyo có thể nhận ra điểm yếu của một môn võ hoặc điểm yếu của một chiêu thức khi chứng kiến người khác thi triển và đưa ra chiến lược đối phó hiệu quả. Với Kỹ năng phân tích đáng nể, Il-Pyo đã đánh bại được Thần Hủy diệt Shiva, Chủ nhân của Thiên giới Đệ Tam Trọng.

CHARYEOK của Park Il-Pyo

Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ là Charyeok của Park Il-Pyo. Nó hiện là Charyeok duy nhất thay đổi diện mạo của người dùng, ngoài Charyeok Lữ Bố của Yu Mi-Ra. Nó là một trong những Charyeok mạnh nhất được thấy cho đến nay, nó đã hạ gục nhiều Charyeok trong kho vũ khí của Greed.

Tái Tạo Sinh Lực: Khi Charyeok Thủ Hộ ThầnCửu Vĩ của Park Il Pyo được kích hoạt, nó cung cấp cho người dùng một lượng nhỏ HP khi xuất hiện. Bằng chứng là chỉ số HP của Park Il Pyo khôi phục từ 0 lên 32 trong trận chiến với Jin Mori.

Tăng cường sức mạnh: Charyeok Thủ Hộ ThầnCửu Vĩ tăng cường đáng kể tất cả các đòn tấn công vật lý, tốc độ và sức mạnh tổng thể của người dùng. Sức mạnh của Il-Pyo được nhân lên nhiều lần, cho phép một cú đá duy nhất có thể đá bay một người lên cao vài mét. Ngay cả khi chỉ còn một nửa sức mạnh, cIl-Pyo có thể sử dụng Charyeok để cạy mõm của một charyeok khổng lồ khác đang cố gắng ăn thịt cậu, và cho nó biết tại sao hoa lại hồng ngay lập tức. Sau khi hình thành liên hệ Trực tiếp với Cửu Vĩ, Il-Pyo đã có một sự tiến bộ đáng kể về sức mạnh, đến mức những cú đấm và đá của cậu có thể làm tổn thương Tam Thái Tử , một vị thần của Thiên Giới.

Tăng cường tốc độ: Tốc độ của Il Pyo tăng lên nhiều lần khi sử dụng charyeok. Sau khi đá Jin Mo-Ri lên không trung, Il Pyo công kích thêm năm lần nữa mà mắt người không thể nhìn thấy. Tốc độ của cậu càng tăng thêm khi ký khế ước trực tiếp với Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ, lúc này Il Pyo có thể tung những cú đấm và đá liên tiếp với tốc độ cực nhanh vào Tam Thái Tử khiến hắn vô phương phản đòn.

Khả năng Thức tỉnh: Là một trong những chìa khóa The Key, Charyeok của Il Pyo có khả năng đánh thức tiềm năng bên trong một người giúp họ có sức mạnh công kích các vị thần, các nephilim, mà trước đây họ không thể gây thương tích. Nó cũng có thể hoàn tác các phong ấn mà nó đặt trên các vị thần.

Pyrokinesis: Nó cũng cấp cho Il-Pyo dùng khả năng tạo ra và điều khiển lửa theo ý muốn. Có thể triệu hồi ra nhiều con cáo chín đuôi lớn nhỏ khác nhau từ hỏa diễm.
Ngoài ra, Park Il-Pyo còn có được hai lưỡi Hỏa Nhận lớn giống như lưỡi hái trên cánh tay của mình, có thể đốt cháy mọi thứ khi chém trúng.

Kích hoạt đuôi: Sau khi ký hợp đồng trực tiếp với vị thần huyền thoại, Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ, Park Il-Pyo có thể sử dụng đuôi như một phương tiện để tăng sức mạnh của mình, điều này thể hiện rõ trong cuộc chiến với Tam Thái tử. Trong trận chiến này, Il pyo vận dụng cái đuôi thứ 2 và thứ 4 để tăng sức mạnh cho chiêu thức của mình để đối phó với chiêu Lava Bahamut của Tam Thái Tử Jwala. Park Il-Pyo càng sử dụng nhiều đuôi thì cơ thể cậu càng chịu áp lực lớn hơn, khi Il Pyo kích hoạt đuôi thứ 7 và 8 đã khiến cậu chảy máu mũi.

Khi Kích hoạt tới đuôi thứ 9, nó làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của Park Il-Pyo, đặc biệt là mái tóc của Il-Pyo ngày càng dài và đen hơn. Lần đầu tiên sử dụng nó, sức mạnh của Il Pyo đã tăng lên đến mức đủđể chiến đấu và thậm chí đánh bại một Thái Tử của Thiên Giới, mặc dù cậu cũng chịu khá nhiều thương tổn do sử dụng nó. Sau đó, với việc phá bỏ điều cấm kỵ, Park Il-Pyo không còn bị giới hạn khi sử dụng đuôi thứ 9 nữa.

VÕ THUẬT của Park Il Pyo

Park Il Pyo học được võ thuật Ssam-Su Taekkyeon: Đây là một môn võ thuật được phát triển bởi Park Il-Tae, ông nội của Il Pyo. Nó là sự kết hợp giữa Taekkyon thực chiến và Tân Taekwondo nhằm hạn chế tối đa những điểm yếu của Taekkyon.
Với Ssam-Su Taekkyeon, Il Pyo thường dùng những chiêu thức như Dragon Sign Hwechook, Khóa Chân, Knee Kick, Inward Trip, Toàn Phong Cước, Càn Cước, Bo-Bup, Đả kích, Bí kỹ Hỏa Ngục Cước…vân vân và mây mây

Ngoài ra Park Il Pyo còn rất am hiểu Tân Taekwondo, đủ để cậu có thể dạy nó cho người khác, nắm bắt được ưu điểm và nhược điểm của nó.

VŨ KHÍ của Parl Il Pyo có:

PRALLTRILLER là bản nguyên sinh mệnh của Chủ nhân Tầng thứ 6 Thiên Giới. Nó có dạng một ngọn lửa nhỏ. Bất cứ khi nào Park Il-Pyo cần, ngọn lửa sẽ biến trở lại hình dạng mà Pralltriller có trước khi chết. Điều thú vị là ngọn lửa PRALLTRILLER chọn Park Il-Pyo làm chủ nhân, mặc dù Jin Mo-Ri là người đánh bại nó.

+ NĂNG LỰC của PRALLTRILLER

Tình cảm: Đó là cảm xúc vì nó có thể bối rối hoặc khó hiểu, có thể thấy khi Shiva dùng sức mạnh của mình để giữ chân nó.
Tăng cường sức mạnh: Do hình dạng khổng lồ của nó, Pralltriller sở hữu sức mạnh kinh khủng khiếp.
Tốc độ tăng cường: Mặc dù là một người khổng lồ, nhưng Pralltriller khá nhanh, cho phép nó chiến đấu ngang ngửa với God Hand, trước đó, nó cũng nhiều lần chặn được các đòn tấn công của Park Il-Pyo.
Thay đổi kích thước: Pralltriller có thể tùy ý thay đổi kích thước của mình để phù hợp với hoàn cảnh bất cứ khi nào Il-Pyo ra lệnh.

Các bạn thấy sao về anh chàng Cửu Vĩ Park Il Pyo này? Trước cảnh tượng 2 người đồng đội bị trọng thương, một người mất tay, một người mất chân, Park Il pyo sẽ bộc phát ra sức mạnh kinh khủng đến đâu? Với sức mạnh của Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ này, Park Il Pyo sẽ chiến đấu ra sao? Nó có đủ để cậu báo thù cho bạn bè, người thân của mình? Có đủ để bảo vệ cậu và đồng bạn trước những mưu mô, toan tính xoay quoanh cậu của tổ chức Nox và những người tổ chức giải đấu God of Highschool? Những tình tiết trong anime có những thay đổi không hề giống phiên bản manhwa, chính vì vậy những gì diễn ra tiếp theo là khó có thể đoán trước!!!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...