(Onigashima bay) One Piece Chap 1029 Raw Scans & Spoilers Ngày Phát Hành, Bản Quét Thô

0 6.520

Chương cuối cùng đã thổi bay tâm trí của mọi người. Không ai dự đoán rằng chúng ta sẽ chứng kiến sức mạnh của Sanji theo cách này. Sau khi phát hành chương cuối, một cuộc tranh luận lớn đã diễn ra ở nhiều trung tâm thảo luận khác nhau liên quan đến sự phát triển sức mạnh mới của Sanji, sự biến đổi mới của Nữ hoàng và cuộc đối thoại của CP0 .

(Onigashima bay) One Piece Chap 1029 Raw Scans & Spoilers Ngày Phát Hành, Bản Quét Thô - One Piece Chapter 1029 -

Chúng ta vẫn đang hệ thống lại các chương trước để tóm tắt mọi thứ. Sau khi chứng kiến ​​những sự kiện khó lường liên tiếp từ vài chương trước, giờ đây việc dự đoán các sự cố của One Piece Chương 1029 là một thử thách.

Theo mệnh lệnh chính thức, CP0 sẽ phải kiểm soát Wano nếu Kaido bị đánh bại và phải bắt sống Nico Robin . Nó có nghĩa là trong tương lai; chúng ta sẽ chứng kiến ​​cuộc chạm trán giữa băng Mũ Rơm và CP0 để cứu Nico Robin.

Chương cuối cùng đã không tiết lộ lý do đằng sau việc sửa đổi xương của Sanji. Nhiều người hâm mộ vẫn đang bối rối liên quan đến điều này. Đó là lý do tại sao, trước khi tiếp tục phần tiết lộ, chúng ta hãy thảo luận về những gì đã xảy ra với Sanji.

(Onigashima bay) One Piece Chap 1029 Raw Scans & Spoilers Ngày Phát Hành, Bản Quét Thô - One Piece Chapter 1024 Raw Scans and Spoilers e1634060026599 768x409 1 -

Sanji chỉ ra rằng cơ thể của anh ấy không được khỏe sau khi mặc bộ đồ đột kích. Và trong chương cuối cùng, xương gãy của anh ngay lập tức được tái sinh, và anh trả lời rằng anh ấy không thích đánh thức sức mạnh tiềm ẩn như những người anh em của mình.

Nó có nghĩa là Judge đã bày tỏ sự quan tâm đến Sanji. Anh ta có thể đã nâng cấp Raid Suit của  để Sanji có được sức mạnh siêu phục hồi và phục hồi sau khi sử dụng nó nhiều lần. Bây giờ cuộc chiến giữa các chỉ huy đã đi đến cao trào. Vậy điều gì sẽ xảy ra? Hãy thảo luận.

One Piece Chương 1029 Bản quét thô-

Hiện tại bản thô tiếng Hàn không có sẵn vì Chương 1029 sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Đó là lý do tại sao nó sẽ mất thời gian . Tuy nhiên, đừng lo lắng; chúng ta sẽ thảo luận về những dự đoán tốt nhất của chương tiếp theo .

Bộ truyện thể hiện một vụ đụng độ nảy lửa giữa các chỉ huy của băng hải tặc Quái thú và băng hải tặc Mũ Rơm. Vì vậy, nó là thời gian để chứng kiến việc tiếp tục cuộc chiến tuyệt vời nhất trên  Onigashima .

Ngoài ra, một số người hâm mộ mâu thuẫn rằng chương tiếp theo sẽ tiết lộ sự phát triển sức mạnh của Zoro . Đúng là hiện tại, có một sự khác biệt lớn giữa King và Zoro. Đầu rêu cần một sự phát triển bí ẩn nào đó để áp đảo cánh tay phải của Yonko.

(Onigashima bay) One Piece Chap 1029 Raw Scans & Spoilers Ngày Phát Hành, Bản Quét Thô - One Piece Chapter 1024 Raw Scans and Spoilers e1634060026599 768x409 1 -

Cuộc tranh cãi cũng đang diễn ra liên quan đến mắt phải của zoro. Một số người dự đoán rằng mắt phải của anh chứa một sức mạnh phi thường chỉ có thể sử dụng một lần. Tuy nhiên, những người khác đang đối đầu với lý thuyết này. Cả hai khả năng đều có thể . Nhưng sẽ thật tuyệt nếu chúng ta cũng được chứng kiến ​​sức mạnh vượt bậc ở Zoro, giống như Sanji.

One Piece Chương 1029 Ngày phát hành-

Tuần này, One Piece Chương 1029 đang tạm ngừng phát sóng. Vì vậy, người hâm mộ có thêm một tuần nữa để nhận được phần tiết lộ và chương đã được xác nhận. Chương tiếp theo sẽ cho thấy cao trào của cuộc chiến Wano khi chỉ còn 5 phút nữa.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...