One Punch Man Được Chuyển Thể Thành Phim Bởi Sony Picture

0 344

One Punch Man đang được Sony Picture chuyển thể thành phim, với bộ đôi vàng biên kịch của Venom là Scott Rosenberg và Jeff Pinkner. Thánh “Phồng” Saitama với tuyệt chiêu “Đấm Phát Chết Luôn” sẽ xuất hiện trong phiên bản người thật đáng được chờ mong!

One Punch Man Được Chuyển Thể Thành Phim Bởi Sony Picture

Một phiên bản live-action của bộ truyện tranh ăn khách One Punch Man đang được phát triển bởi cặp đôi biên kịch Scott Rosenberg và Jeff Pinkner, những người đã đem lại thành công cho Venom hay Jumanji: The Next Level.

Cùng với đó Avi Arad và Ari Arad của Arad Productions sẽ là nhà sản xuất cho One Punch Man phiên bản Live-Action. Arad Productions đã rất thành công trong vai trò nhà sản xuất với các tác phẩm của Marvel như The Avengers, Iron Man, The Amazing Spider-Man, Captain America

One Punch Man Được Chuyển Thể Thành Phim Bởi Sony Picture - One Punch Man phien ban live action -

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và chưa được kiểm chứng

Trước đó, các bộ phim chuyển thể của Hollywood từ các tác phẩm Manga và Anime đem lại kết quả đáng thất vọng như Dragonball Evolution và Ghost in the Shell. Tuy nhiên, Alita: Battle Angel đã nhận được một số đánh giá tích cực, với số điểm Rotten Tomatoes là 61. Có thể thấy Hollywood đang dần tìm ra mấu chốt thành công với các tác phẩm chuyển thể từ Manga hay Anime. Vì vậy One Punch Man phiên bản Live-Action tới đây rất đáng để mong chờ.

Ra mắt vào năm 2009 ban đầu dưới dạng webcomic bởi tác giả One và sau đó được chuyển thể thành truyện tranh với những nét vẽ chau chuốt, đẹp miễn bàn của họa sĩ Yusuke Murata, One-Punch Man kể câu chuyện về người anh hùng mạnh nhất thế giới, Thánh “Phồng” Saitama. Trong thế giới này, những con quái vật xấu xa là mối đe dọa cho xã hội. Để đối phó với các mối đe dọa, Hiệp Hội Anh Hùng đã được tạo ra từ đây. Hiệp hội anh hùng là một tổ chức chính thức của các anh hùng, chịu trách nhiệm đánh giá, phân loại, lên kế hoạch tác chiến và điều động các anh hùng. Sau nhiều năm chiến đấu, Saitama mới biết được Hiệp Hội tồn tại và gia nhập nó, nhưng hầu như mọi người đều không biết sức mạnh kinh khủng của Áo Choàng Hói.

One-Punch Man đáng chú ý với cách kể chuyện, nghệ thuật và nhân vật chính độc đáo. Một làn gió mới trong thế giới truyện tranh và các siêu anh hùng. Không còn lặp lại cái cốt truyện cũ rích là nhân vật chính ăn hành, phấn đấu để mạnh hơn, giết boss… Thánh “Phồng” Saitama xuất hiện trong vị thế hoàn toàn khác biệt. Anh chàng đã rất rất mạnh và không ai biết anh ta mạnh đến mức nào, ngay cả chính bản thân anh chàng cũng vậy.

Khi xem One Punch Man, thay vì lo lắng cho nhân vật chính phải trải qua nguy hiểm trong hành trình, thì cái người xem cần lo lắng là làm sao để những con Boss không gặp phải Saitama để chúng còn có đất diễn thêm chút nữa. Các Fan One Punch Man thường ví von rằng Saitama mới là kẻ phản diện của bộ truyện, khi “hắn” xuất hiện cũng là câu chuyện của các Boss Quái Vật chấm dứt.  One Punch Man đem lại cho người xem những phút giây thư giãn thực thụ.

Bộ truyện tranh One Punch Man đã được chuyển thể thành sang anime rất thành công. One-Punch Man  Seasson 2 đã kết thúc vào năm ngoái, và người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi anh chàng Thánh “Phồng” mùa tiếp theo.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...