One Piece Chương 1038 Trì hoãn: Kaidou tiết lộ hình dạng Draken của mình

0 6.884

One Piece Chapter 1038 sẽ sớm trở lại vì manga gần đây đã bị trì hoãn. Ba chương tiếp theo sẽ phát hành liên tiếp. Nhìn vào các tiết lộ mới nhất được cập nhật , Kaidou vs. Luffy đã được giải thích tóm tắt đầy đủ. Trận chiến tiếp tục sau khi Zoro, King, Queen đã giải quyết xong . Chương gần đây có tựa đề là Shuron Hakke, tiết lộ sức mạnh thực sự của hình dạng say rượu của Kaidou. 

One Piece Chương 1038 Trì hoãn: Kaidou tiết lộ hình dạng Draken của mình - One Piece Chapter 1038 2 1 750x375 1 -

Chương mở đầu tại Kinh đô hoa; người dân vẫn tận hưởng lễ hội, biết rằng nó sẽ sớm diễn ra. Những đứa trẻ và gia đình của họ đã viết những điều ước trên những chiếc đèn lồng giấy và gửi chúng đến tổ tiên của họ.

Trong khi đó, tại sân thượng của lâu đài Onigashima, Luffy và Kaidou ngừng chiến đấu, Luffy tự hỏi tại sao Kaidou lại mang hình dạng con người. Nhưng cậu nhận thấy rằng Kaidou muốn uống rượu. Luffy mắng Kaidou vì đã uống rượu khi họ đang chiến đấu. Cậu ấy hỏi Kaidou và Kaidou trả lời rằng hắn phải uống vì đó là niềm vui. Kaidou nhắc Luffy rằng đó là “Lễ hội lửa.” Kaido đã rất tức giận vì hắn biết rằng tại Onigashima, tổ chức một bữa tiệc lớn mà một số tên nhóc đã phá hỏng. Luffy đối mặt với Kaidou và nói với hắn rằng hắn ta sẽ không tuyên bố rằng mình đã say nếu thua cuộc. Kaidou cười nhạo Luffy và sử dụng Kanabo của mình để giữ thăng bằng.

Kaidou nói với Luffy rằng hắn ta không yếu ngay cả khi say rượu. Luffy sử dụng cánh tay phải khổng lồ và tấn công Kaidou. Kaidou nhận ra rằng hắn đã trải qua nhiều năm không đấu 1v1. kaidou né đòn của Luffy bằng cách sử dụng Shuron Hakke: Sake Dragon Bagua. Kaidou biến thành dạng lai và sử dụng phong cách say rượu để chống lại Luffy. Cậu cũng giải phóng Warai Jogo: Laughing Drunk Mode và đánh Luffy bằng kanabo và “Ragnaraku.” Các cuộc tấn công của hắn ta và luffy cũng đang phá hủy phần khác của Tầng .

One Piece Chương 1038 Ngày phát hành

One Piece Chapter 1038 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 1 năm 2022. Tại lâu đài Pangea, Gorousei với vết bớt trên trán không thể tin được kể từ khi biết rằng trái ác quỷ đã trở thành huyền thoại và chưa từng thức tỉnh trong nhiều thế kỷ qua. Gorousei râu ngắn với mái tóc vàng tự hỏi tại sao Chính phủ Thế giới lại đổi tên trái ác quỷ đó. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Chapter 1038.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...