One Piece Chapter 1030: Âm Vang Của Vạn Vật Spoilers & Preview Ngày Phát Hành

0 4.399

One Piece tiết lộ việc đánh bại thuộc hạ của Kaidou bởi các đồng minh Samurai và Mũ Rơm. Từ Chương One Piece mới nhất , chúng ta thấy Sanji và Qeen tiếp tục chiến đấu, nhưng Sanji từ chối sử dụng những sức mạnh mới này và quyết định rời khỏi hiện trường. Queen đuổi theo Sanji vì anh ta muốn xem bộ Raid Suit.

One Piece Chapter 1030:  Âm Vang Của Vạn Vật Spoilers & Preview Ngày Phát Hành - Screenshot 2021 10 20 113336 -

Phía Sanji và Queen không có nhiều hành động , nhưng mọi thứ trở nên thú vị ở tầng 2 của Onigshima. Đó là khi Big Mom đấu với Law và Kid lên một cấp độ khác. Big Mom đã chứng minh rằng bà là tứ hoàng sau khi hạ gục  Kid. Law lo lắng cho Kid. Trong khi chờ đợi, chúng ta đã thấy Big Mom tung ra Thunder Sword bằng cách sử dụng sức mạnh của Hera và Napoleon để kết liễu  Kid. May mắn thay, Law đã đóng một vai trò quan trọng sau khi sử dụng “Chambres” để dịch chuyển bản thân đến gần đầu của Big Mom.

Big Mom cũng phải nhận một số đòn từ Law khi anh ta sử dụng “Countershock” gây sốc cho khuôn mặt của bà ta.  Prometheus lao vào chiến để trả thù cho Big Mom bằng cách sử dụng “Stolen Fire” chống lại Law và đánh bay anh ta . Chúng ta đã thấy Big Mom quay trở lại và đánh bại cả hai bằng cách sử dụng “Mama-Raid.”  Kid và Law cố gắng đứng dậy trước khi cuộc tấn công ập đến với họ. Hawkins Vs. Killer bắt đầu ở tầng ba của lâu đài Onigashima, và chúng ta đã thấy một số lời nói trao đổi giữa hai người. One Piece Chương 1030 và các bản cập nhật khác ở bên dưới.

Spoiler One Piece chap 1030

Tiêu đề One Piece chap 1030: Âm vang của vạn vật.

Ở đầu truyện, Apoo và Drake đang bàn bạc về việc lập một liên minh. Ba Number 1, 2, 3 cũng sẽ theo phe của họ. Chưa rõ mục tiêu của liên minh này là gì.

Bên trong lâu đài, Orochi ra lệnh cho Kanjuro kết thúc mọi chuyện (vâng, Kanjuro bằng cách nào đó vẫn chưa chết!). Kanjuro sau đó tạo ra một con quỷ lửa khổng lồ. Có vẻ hai tên này muốn thiêu cháy toàn bộ lâu đài.

Chúng ta quay lại với cuộc đối đầu giữa Big Mom với Kid và Law. Hai siêu tân tinh tiết lộ họ có thể thức tỉnh Trái Ác Quỷ nhưng chỉ có thể chúng như bài tủ cuối cùng. Law nói với Kid rằng anh có thể tấn công Big Mom từ bên trong cơ thể mụ. Trong một phân đoạn, Kid biến Big Mom thành một khối nam châm khổng lồ!

One Piece Chapter 1030:  Âm Vang Của Vạn Vật Spoilers & Preview Ngày Phát Hành - tca9fha1zxv71 -

Trước đó One Piece, chương 1029

Tiêu đề chương là “Tháp.” Killer . Nó cũng được tiết lộ lý do tại sao Kid bị đau đầu nghiêm trọng khi Big Mom chuẩn bị đánh bại anh ta. Hawkins vs. Killer tiếp tục, và người ta tin rằng Hawkins khiến  Kid đau đầu. Chúng ta đã thấy Killer hỏi Hawkins hai câu hỏi; anh ta hỏi về những thiệt hại và tính mạng Hawkins còn lại nếu Killer loại bỏ những con búp bê rơm của Kid. Hawkins trả lời hai câu hỏi đó tiết lộ rằng  Kid sẽ cảm thấy đau đớn.

Chúng ta đã thấy Killer cắt cánh tay của mình. Điều đó làm Hawkins ngạc nhiên, nhưng Killer giải thích rằng  Kid không có cánh tay trái. Killer phát hiện ra rằng Hawkins chỉ còn lại một mạng, nhưng Hawkins đã bất cẩn và để lộ thẻ . Killer đã đánh bại Hawkins ở vòng đầu tiên, và Hawkins cũng đã có một hình dạng khác có thể tiết lộ đòn giết người của mình. Bí ẩn đằng sau “Tower” cũng được tiết lộ trong khi Hawkins tung ra Thẻ bài của Người Rơm: Thần chết và Thẻ bài .

Chúng ta đã thấy một con búp bê  khổng lồ mới nằm trong lưỡi kiếm của Hawkins. Con búp bê  khổng lồ cố gắng ám sát Killer bằng lưỡi hái của mình. Nhưng Killer cũng có kế hoạch khác khi sử dụng Zanshu Claw: Beheading Claws để chặt đầu con búp bê . Điều đó làm cho thuộc hạ của Kaidou ngạc nhiên. Nhưng Hawkins tự tin rằng Strawman không bao giờ phải đối mặt với cái chết và cố gắng hồi sinh họ bằng những lá bài của mình.

Điều đó sẽ cho anh ta thấy kết quả trận chiến, nhưng chúng ta cũng thấy anh ta triệu hồi một thẻ mới. Trong khi đó, Killer cũng di chuyển nhanh chóng bằng cách sử dụng Jin Sonic-Blade Sonic. Đó là một động thái giết người khiến thuộc hạ của Kaidou lo lắng cho Hawkins. Sau cuộc tấn công đó, Hawkins xuất hiện trên mặt đất, bị cắt khắp người và những lá bài gần anh ta.

One Piece Chapter 1030:  Âm Vang Của Vạn Vật Spoilers & Preview Ngày Phát Hành - Screenshot 2021 10 20 113250 -

Ngày phát hành One Piece-Chương 1030

One Piece-Chapter-1030 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Trên tầng 2, Big Mom rất ấn tượng rằng  Kid đã hồi phục. Đội trưởng Kid đang cảm thấy tốt hơn kể từ khi Hawkins bị đánh bại. Killer cũng đang phấn khích ở phía bên kia. Thuộc hạ của Kaidou’d đang lần lượt thua băng Samurai. Big Mom vs. Kid and Law vẫn tiếp tục, và trận chiến khác cũng sẽ tiếp tục trong các chương sắp tới. 

Đọc One Piece-Chương 1030 Trực tuyến 

Bạn sẽ có thể đọc One Piece-Chapter-1030 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media vào Chủ Nhật. Các chương mới nhất của One Piece Manga được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha, phát hành ba chương mỗi tháng liên tục vào Chủ nhật.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...