Spoiler One Piece chap 987: Cửu Hồng Bao Chém Thương Kaido. Tộc Mink Chuẩn Bị Cuồng Hóa

0 2.068

Tiếp diễn chap trước đó, One Piece Chap 987 với nhiều bất ngờ xảy đến khi mà Cửu Hồng Bao thi triển Haki sát thương Kaido, cùng với đó là những chiến binh tộc Mink chuẩn bị “Sù Lông”

Spoiler One Piece Chương 987: “Gia thần trung thành”

Đầu tiên là trang màu chap này với nội dung là Jinbe xuất hiện cùng toàn bộ thành viên băng Mũ Rơm. Cả bọn đang cưỡi trên một con chó pug khổng lồ.

Chương này bắt đầu là Kaidou nhớ lại lúc bị Oden đả thương, hắn nhớ lúc Oden nói ý chí của ông là bất diệt và đừng có coi thường Samurai.

Spoiler One Piece chap 987: Cửu Hồng Bao Chém Thương Kaido. Tộc Mink Chuẩn Bị Cuồng Hóa - dxOnphy -

Ban đầu thì chưa xi nhê gì nhưng nhờ sự chung sức đồng lòng của Cửu Hồng Bao nên cuối cùng họ cũng đả thương được Kaidou. Kiku toan chém vào tay Kaidou. Kaidou bất ngờ khi thấy Cửu Hồng Bao cũng biết dùng Ryou (thứ khí công đặc hữu của Wano quốc khá tương tự haki vũ trang) tương tự Oden. Vết thương Oden gây ra cho Kaidou năm nào bỗng nhức nhối và ông ta gầm lên giận dữ.
Kaidou và Nhóm Cửu hồng bao cùng rơi xuống đất. Thấy cảnh đó thì Big Mom mở miệng đá đểu “Ngươi chết chưa Kaidou?”. Thuộc hạ của Kaido cố gắng tấn công các Samurai nhưng Hyogoro và Yakuza đã ngăn chặn họ.

“Con trai” Yamato cũng cố gắng tấn công Kaido nhưng bị Tobbi Roppo là Ulti chặn lại. Yamato tuyên bố với người của Kaido rằng cô và chúng sẽ không đội trời chung. Nami và Carrot gây sốc cho các yêu tinh của Big Mom bằng các đòn tấn công điện chớp, rồi đào thoát khỏi tay Mẹ Lớn.

Kaido bị chút thương tích nhẹ với khóe miệng chảy máu, nhưng không có gì là nghiêm trọng. Hắn cho rằng mọi chuyện diễn ra từ Punk Hazard đến Dressrosa  đều là kế hoạch hợp tác của các Samurai với băng Mũ Rơm. Nhưng Kaido cũng nói thêm rằng bản chất của cướp biển sẽ phản bội lại những người hợp tác. Vì vậy, nếu họ thua, Luffy sẽ ngay lập tức bỏ rơi họ. Kinemon lập tức phản bác rằng Luffy không giống những tên cướp biển khác. Cậu ta là người sẽ đứng trên đỉnh của Biển Cả.

Kinemon tin rằng ngay cả khi họ chết, Luffy vẫn sẽ đứng tại đây, tại Wano quốc giúp họ hoàn thành mục tiêu của mình. “Bình minh” sẽ đến với Wano, đó là lời hứa của Cửu Hồng Bao với chúa công Kozuki Oden.

Big Mom xuất hiện trước Luffy. Bà ta hỏi tại sao cậu vẫn ở đây, trong khi mục đích của Luffy là hạ gục Tứ Hoàng Kaido.

Đáp lại câu hỏi của Big Mom, Luffy đã trả lời một cách không thể nào hoàng tráng hơn: “Không, ta ở đây để hạ gục tất cả. Ta đến để hạ gục Kaido, ngươi, Orochi và tất cả thuộc hạ các ngươi. Đây là một cuộc chiến toàn diện”

Lời tuyên chiến hùng hồn của Luffy trước một tứ hoàng đầy hùng hồn và mạnh mẽ. Đây sẽ là một cuộc siêu đại chiến đem lại nhiều cảm xúc như trận chiến Thượng Đỉnh tại Marine Ford chăng?

Cùng lúc đó, tất cả các Samurai và đồng minh bắt đầu tấn công vào lâu đài. Họ tiến đến những nơi mà Zoro và Kid đang chiến đấu. Một bên khác Law cũng đang phải chiến đấu với người của Kaido. Sự xuất hiện của lực lượng Samurai đồng minh sẽ giúp các nhân vật chủ chốt của chúng ta rảnh tay, thoát khỏi biển người, thuộc hạ của Kaido để tìm đến những đối thủ xứng tầm. Hứa hẹn nhiều trận chiến hấp dẫn sắp đến.

Marco và Perospero đạt được thỏa thuận hợp tác tạm thời do cùng có chung mục đích, họ cùng nhau đến lâu đài của Kaido!!!

Kaido nghe được lời tuyên bố hùng hồn của Luffy, hắn chấp nhận lời tuyên chiến đó.

Kaidou cười lớn: Worororo !! Ta đã nghe thấy lời ngươi Mũ Rơm! Hãy cố gắng làm điều đó, ta chấp nhận lời thách thức của người!! Worororo, ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh thực sự của “Sinh vật mạnh nhất” trên thế giới !!

Ngay sau đó, Kaido biến thành một con Thanh Long và bay vượt qua nóc tòa lâu đài. Cửu Hồng Bao bám lấy cơ thể của Kaido.

Kinemon nói với Luffy: Luffy đại hiệp! Chúng tôi có nợ cậu !!

Đáp lại Kinemon là câu trả lời của Luffy: Kin’emon, tôi sẽ đuổi theo các anh, sớm thôi !!

Lúc này Kaido cười lớn: Wororo! Ta thấy thật phấn khích. Nếu các ngươi muốn chém giết với ta, tốt nhất nên đánh nhau ở một nơi rộng lớn như thế này, giống như ‘ngày đó’ !! ngày mà Oden đã chết!

Họ đến đỉnh của mái vòm, Kaido sẽ đối đầu với Cửu Hồng Bao tại đó. Kaido nói rằng nó làm hắn nhớ lại ngày 20 năm trước, nhưng lần này Oden không còn ở bên họ nữa.

Nekomamushi cất lời: “Có nhiều điểm khác biệt hơn với ‘ngày đó’. Chúng ta nghĩ rằng ngươi sẽ không thể chiến đấu với ngươi bên trong lâu đài nếu ngươi hóa thân thành một con rồng !! Vì vậy ta đã mang tất cả các chiến binh từ đất nước chúng ta, tộc Mink !!

“Tuyết rơi như những bông hoa nhảy múa từ một bầu trời quang đãng.”

“Hôm nay có một điều khác biệt. Đó là trăng tròn !!”

Spoiler One Piece chap 987: Cửu Hồng Bao Chém Thương Kaido. Tộc Mink Chuẩn Bị Cuồng Hóa - 1172374973027621508304137957404738531110567n 15966890218121670156212 -

Thiên thời đã đến với Cửu Hồng Bao, tộc Mink có thể phát huy vượt qua 100% sức chiến đấu với Ánh Trăng Tròn. Trận chiến ngày càng kịch liệt và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cùng chờ đón những chiến binh tộc Mink “Sù Lông” đánh đấm ra sao với sinh vật mạnh nhất thế giới Rồng Kaido nhé!

Một thông báo cực kỳ mất hứng, muốn đập luôn máy tính đến từ nhà xuất bản đó là One Piece tạm nghỉ vào tuần sau. Quá buồn 🙁

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...