One Piece Chap 1021: Ngày Phát Hành Và Diễn Biến Chap 1020

0 4.725

Những câu hỏi về nơi ở của Momonosuke và Luffy sắp được giải đáp vì trận chiến ở Wano đã ở một cấp độ khác. Chúng ta hãy đi sâu vào những điểm mới nhất và sự phát triển của One Piece.

One Piece Chap 1021: Ngày Phát Hành Và Diễn Biến Chap 1020 - spoiler one piece chap 1020 1 HNRV -

Chương gần đây của tựa Manga One Piece là ”Robin Vs. Maria black. ” Từ các bản cập nhật hiện tại, Yamato cho thấy sức mạnh trái ác quỷ thực sự của cô ấy trong cuộc chiến giữa cô với Kaido. Kaido nhận ra rằng mình đã phạm sai lầm khi cho phép Yamato ăn trái ác quỷ, trao cho cô sức mạnh để chống lại ông ta.

Sự trở lại của Luffy sắp được tiết lộ kể từ khi cậu ấy thức dậy từ chương cuối để tìm thịt. Trong khi đó, Franky đã đấu một chọi một với Sasaki. Trong trận chiến giữa hai người, Franky thể hiện sức mạnh của Radical Beam và sử dụng nó để đánh Sasaki. Sasaki tỏ ra mạnh mẽ hơn và chống lại siêu di chuyển của Frank. Anh ta thể hiện khả năng mới của mình và tung ra một đòn kết hợp gọi là “Heliceratops” để chặn các đòn tấn công của Franky. Sasaki vs. Franky không phải là một cuộc đụng độ dài vì họ sắp đánh bại nhau.

Ở phía bên kia của Onigashima, mọi thứ trở nên căng thẳng khi Kaido và Yamato tiếp tục. Trong cuộc ẩu đả của họ, Yamato thăng cấp và cho thấy hình dạng lai của cô ấy khiến Kaido ngạc nhiên. Mục tiêu của Yamato là giữ Kaido cho đến khi thuyền trưởng băng Mũ Rơm quay trở lại. Yamato và Kaido thảo luận về sức mạnh của trái ác quỷ. Kaido tiết lộ rằng hắn đã phải rất nỗ lực để có được trái ác quỷ của Yamato. Nhưng hắn đã thất vọng sau khi phát hiện ra rằng Yamato đã ăn trái ác quỷ vì đói.

Điểm nổi bật của One Piece Chương 1020

Trong quá khứ, Yamato đã ăn trái ác quỷ vì nghĩ rằng cô đang ăn một loại trái cây bình thường để thỏa mãn cơn đói của mình. Sau khi duy trì hình dạng lai của mình, Kaido và Yamoto trao đổi các chiêu thức. Robin vs. Black Maria sắp bắt đầu, và chương bắt đầu với việc tiết lộ sự thật đằng sau hình dạng lai của Yamato. Yamato sở hữu trái Inu-Inu no mi được gọi là “Oguchi no Makami.” Trong khi đó, Robin phát hiện ra ảo ảnh nhưng tấn công và phát hiện ra rằng đó là thuộc hạ của Black Maria.

Brook và Robin nhìn thấy ảo ảnh của những người mà họ đã bỏ lỡ. Robin nhìn thấy bóng lưng của một người khổng lồ và một người phụ nữ tóc trắng. Nhưng cô không thể nhìn thấy mặt họ. Brook nhìn thấy tên cướp biển từ băng của mình và những người bí ẩn mặc áo giáp kỳ lạ, nhưng anh không thể nhận ra khuôn mặt của họ. Brook không thể chiến đấu với những kẻ đó, và Robin đã giúp bằng cách xua tan ảo tưởng và tấn công những người thân yêu của cô. Sau các cuộc tấn công của Robin, cô đánh bại thuộc hạ của Black Maria.

Đôi Cách của Vua hải tặc

Black Maria sử dụng một vũ khí gọi là “Wanyudo”, và cô ấy đã tiêu thụ một trái ác quỷ SMILE. Black Maria’s Wanyudo là “Trái cây SMILE loại chó ” dựa trên một giống chó quanh Vùng đất Wano. Brook và Robin hợp sức để chống lại Black Maria. Brook giải phóng Cold Soul và tấn công Wanyudo. Trong khi đó, Black Maria nhận thấy rằng Sanji đang kêu cứu và cười với anh ta.

Robin tự hỏi tại sao Sanji lại phụ thuộc vào người phụ nữ và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với anh . Cô nhận ra rằng anh nên hiểu tình hình mặc dù anh ta không chiến đấu với phụ nữ. Robin tin rằng Sanji là người xứng đáng được gọi là “Đôi cánh của Vua hải tặc”. Nhưng anh ta đang chểnh mảng trong trận chiến vì họ đang đánh nhau với một phụ nữ. cùng lúc đó  Luffy, thuyền trưởng của băng Mũ Rơm tỉnh lại và gặp Momonosuke.

One Piece Chap 1021: Ngày Phát Hành Và Diễn Biến Chap 1020 - Screenshot 2021 07 22 143318 -

Momonosuke ở cùng Caribou, Caribou đã quyết định theo dõi Luffy và Momonosuke từ xa khi họ đoàn tụ. Cuộc gặp gỡ giữa hai người là một cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Cả hai vui mừng, và Luffy nhận ra không có thời gian để lãng phí vì trận chiến vẫn đang diễn ra tại Onigashima. Luffy ra lệnh cho Momonosuke biến thành một con rồng, và cả hai phải đến Onigashima. Chương kết thúc với việc cả hai lên kế hoạch đến Onigashima trong khi cuộc đại chiến giữa Samura và Hải tặc quái thú vẫn tiếp tục. Chúng tớ sẽ bổ sung thêm các bản tóm tắt của manga này trong tuần; chúng ta hãy gặp nhau lần sau với các bản cập nhật và tiết lộ của chương sắp tới.

One Piece Chương 1021 Ngày phát hành và Đọc ở đâu

Ngày phát hành One Piece Chapter 1021  là ngày 8 tháng 8 năm 2021 . Bạn có thể truy cập các chương mới nhất của One Piece Manga chính thức trên VIZ

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...