[One Piece 950] Kid Từ Chối Liên Minh – Law Bị Bắt Giữ

0 1.349

One Piece với Wano Arc đang dần đi đến cuối với những chi tiết gây hồi hộp và nhiều bí ẩn dần được hé lộ.
Dưới đây là Spoiler One Piece Chap 950. Nếu các bạn không muốn biết trước những chi tiết trong chao 950 hãy dừng video này ngay tại đây. Thanks

Trong chap 949, chúng ta đã thấy Luffy có thể chinh phục Udon bằng ý chí cùng quyết tâm mạnh mẽ của mình. Một trong những khả năng đặc biệt của Luffy là “thu phục nhân tâm”, cậu có thể biến những người lạ thành đồng minh bất cứ nơi nào cậu đến, và ở Wano nói chung hay nhà tù Udon nói riêng cũng vậy.
Trong thời điểm then chốt, các tù nhân bị đám lính của Kaido bắn đạn hứng khởi và thao túng tấn công nhóm Luffy. Các tù nhân cùng nhau lên tiếng xin mọi người hãy rời khỏi đây vì nếu họ không tới thì đã chẳng có chuyện gì xảy ra. Ngay lập tức, Luffy đã có 1 màn “tỏa sáng” đầy bất ngờ.
Sau khi đám tù nhân nói rằng: “Nếu những kẻ ngoại quốc như các người không bao giờ tới đây chúng ta còn được tiếp tục cuộc sống thường nhật của mình, cũng không phải chịu đày đọa thế này”, Luffy đã chạy tới ôm chầm tất cả và nói những lời từ tận đáy lòng cho họ nghe. Luffy dõng dạc nói về lời hứa của mình với O-Tama rằng sẽ không để bất kì ai ở vương quốc này phải lo đến bữa ăn từng ngày nữa. Cậu và những người khác tới đây là để đánh bại Kaido. Lời nói chân tình và hành động liều lĩnh ôm chầm những người nhiễm dịch bệnh của Luffy đã khiến các tù nhân cảm động cũng như bị thuyết phục.
Tên ngục trưởng voi Babanuki nhận thấy tình hình đang diễn ra theo chiều hướng không ổn, định nã pháo hứng khởi, có lượng virus gấp 200 lần đạn hứng khởi thì đã bị Luffy chặn đứng âm mưu. Do Luffy có thể thấy trước tương lai nguy hiểm nên đã đánh bại tên cai ngục trước khi hắn kịp tấn công.

Sau khi thành công chiếm lĩnh nhà tù Udon mà Kaido và thuộc hạ không hay không biết, Luffy mời Kids tham gia vào liên mình lật đổ Kaido.

Spoiler One Piece Chap 950

Không như những gì chúng ta tưởng, Kids từ chối lời mời này vì đã quá thất vọng với việc liên minh để cùng nhau chiến đấu. Trước đó Kid đã bị phản bội bởi liên minh với Apoo và Hawkins.

Sử dụng năng lực trái ác quỷ điều khiển từ tính, Kid gây dựng lại một cánh tay máy thay thế cánh tay cụt bằng các mảnh kim loại gần đó.
Kid và Killer cùng nhau rời khỏi nhà tù Udon để tìm kiếm lại các đồng đội.
Mặc dù không chấp nhận lời mời liên mình của Luffy nhưng chắc hẳn trong trận chiến cuối cùng tại Wano quốc Kid sẽ tham gia và trợ giúp Luffy trực tiếp hay gián tiếp.
Cái kiểu mà lườm rau gắp thịt thì ai mà chẳng biết…

Về phía các tù nhân Udon, Mặc dù Luffy thi triển Haki thần gió khá thành công nhưng khi biết cậu là một hải tặc, các tù nhân tỏ ra nghi ngờ. Kể cả các Cửu Hồng Bao đến từ quá khứ cũng không thể làm họ thực sự tin tưởng.
Có vẻ Haki thần gió của Luffy vẫn chưa tu luyện đến đại thành thì phải, còn cần rèn luyện thêm các bậc đại tông sư như Usopp hay Buggy.

Cuối cùng với sự ra mặt của dâm long Momonosuke các tù nhân mới thực sự tin tưởng và quỳ gối trước cậu nhóc này.

Một diễn biến khác ở Kuri, Shutenmaru đã nói với Kin’emon rằng họ đã không tin tưởng lời tiên tri của phu nhân Toki, Cửu hồng bao sẽ trở lại sau 20 năm. Vì vậy 10 năm trước, những người trung thành với Oden không thể chờ đợi lâu hơn được nữa và nổi dậy tân công Onigashima. Shutenmaru đã cho Kinemon thấy mộ của những người đã chết trong cuộc nổi dậy này.
Sau cuộc trò chuyện, họ quyết định cùng tấn công Onigashima vào 8 ngày sau.

Sâu trong khu rừng, Zoro đã hạ gục được đội quân Ninja truy đuổi.
Để chuẩn bị cho cuộc tổng tiến công, Kiếm sĩ mù…đường của băng hải tặc mũ rơm quyết định lấy lại thanh Shusui của mình và yêu cầu Hiyori đưa anh ta đến chỗ cây cầu Oihagi ở Ringo để đòi lại thanh kiếm.
May mà có Hiyori dẫn đường chứ để thằng cha Zoro tự đi lấy kiếm thì chắc đến hết cuộc chiến cũng chưa đến nơi mất.

Zoro nói với Hiyori rằng anh muốn hạ gục Orochi để trả thù cho lão Yasuie nhưng Hiyori lại nói rằng cô muốn giết chết Orochi bằng chính đôi tay của mình.

Có thể trong các chap tiếp theo Hiyori sẽ bộc lộ năng lực trái ác quỷ thời gian Toki Toki no mi mà cô nàng vẫn ẩn giấu bao lâu nay như suy đoán của các fan.

Về phía đồng minh của Luffy, thuyền trưởng băng hải tặc Heart, Trafalgar D. Water Law ở Hoa Đô, dưới sự uy hiếp của Hawkins bằng tính mạng các đồng đội. Law đành giơ tay chịu trói và để bọn chúng bắt.
Hawkins ép Law khai ra toàn bộ kế hoạch của liên minh lật đổ Kaido nhưng không thành công, đáp lại các chúng là nụ cười ngạo nghễ, không chút sợ hãi của Law.
Có thể việc để bị bắt cũng đã nằm trong kế hoạch từ trước.

Cũng trong One Piece chap 950, Câu hét “Snatch!” mà Zoro dạy cho Momonosuke để lấy tinh thần cũng là một từ địa phương cổ xưa tạm dịch là “từ bỏ tên và trí tuê”. Chi tiết này có thể hé lộ đôi chút về quá khứ và xuất thân của Zoro chăng?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...