Spoiler One Piece chap 1037 Tửu Long Bát Quái : Luffy sẽ đánh bại Kaidou?

0 1.223

 

One Piece 1037 Spoilers tiết lộ Kaidou vs Luffy gần đây đã quay trở lại hình ảnh. Cuộc ẩu đả giữa hai người ở một cấp độ khác sau khi Luffy đập vào mặt Kaidou một cú đấm trời giáng. Nhưng Kaidou cũng đánh Luffy bằng Kanabo của mình. One Piece vẫn chưa kết thúc những bí ẩn bên trong Lâu đài Onigashima vì CP0 gần đây đã tham gia trận chiến.

Spoiler One Piece chap 1037 Tửu Long Bát Quái : Luffy sẽ đánh bại Kaidou? - Op 1037 1 game4v 1641529042 74 -

Trong chương mới nhất của One Piece, chúng ta đã thấy Zoro vs. King kết thúc bằng việc Zoro hạ gục King. Số 6: Rokki cũng tham gia trận chiến và xuất hiện bên phe của Yamato và Fuga. Tuy nhiên, Yamato nhận ra rằng Fuga có thể xử lý Rokki và ra lệnh cho Fuga tiếp nhận Rokki.

Ở phía bên kia, chúng ta đã thấy Usopp cố gắng hết sức để cứu Kiku và Kinemon, nhưng kẻ thù đến đông đủ khiến anh ta có một trận chiến dữ dội. Nhưng Izou đã đến giải cứu và giúp Usopp. Izou biết rằng Kiku và Kinemon phải rời đi và cho phép Ussop rời khỏi hiện trường. Cắt theo Raizou và Fukurokuju, họ bất động với các cuộc tấn công của mình và bị mắc kẹt. Số CP0 so với Zanki và X Drake kết thúc với phần thắng thuộc về CP0. Nhưng Number Inbi và Apoo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

CP0 biết điều gì sẽ xảy ra nếu tình huống thay đổi và nếu Cướp biển Thế hệ Mới chinh phục Yonkou, điều này sẽ thay đổi hướng đi của thế giới. Kaidou và Luffy gần đây tiếp tục với một tốc độ dữ dội khi cả hai đều KO’D lẫn nhau. Trận chiến đã trở nên thú vị kể từ khi nó là 1v1, và họ đứng dậy sau trao đổi chiêu thức. Trận chiến đầu tiên giữa Luffy và Kaidou đã khởi động, và giờ họ đã quyết định dốc toàn lực. Sanji, Queen, Zoro và King đã giải quyếtxong vấn đề.

One Piece 1037 Spoilers

Cuối cùng thì CP-0 cũng có những động thái đầu tiên cũng như trực tiếp tham chiến. Sau đây là những diễn biến mới có trong One Piece 1037 Spoiler.

Tiêu đề manga One Piece chap 1037: “Shuron Hakke” (Tạm dịch: Tửu Long Bát Quái).

Thông tin đầu tiên xuất hiện trong chap mới đó là việc lễ hội Lửa tại Hoa Đô đang dần kết thúc.

Quay trở lại với trận chiến giữa Kaido cùng Luffy, có vẻ như cả hai cũng đã thấm mệt và trận đấu cũng sắp sửa đến hồi kết.

Bỗng nhiên Kaido có hành động kì lạ, hắn đột ngột uống rượu ngay giữa trận chiến.

Sau đó Kaido tung ra một chiêu thức mới, có vẻ đó là biến thể khác từ chiêu “Lôi Ô Bát Quái”. “Tửu Long Bát Quái” là tên gọi của chiêu thức mới, hắn chỉ có thể sử dụng được kỹ năng này khi đang say rượu.

Đồng thời, uống rượu cũng khiến Kaido trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc chiến với Luffy: buồn bã, khóc lóc và tức giận.

Kaido: “Gundari: Ryuseigun!!!” (Gundari là một trong 5 Minh Vương, Ryuseigun tạm dịch là Long Tinh Pháo).

Luffy: “Gomu Gomu no Roc Gatling!!!”

Chuyển cảnh đến “Lâu đài Pangea” tại “Mary Geoise”.

“Ngũ Lão Tinh” đang nói về việc bắt Nico Robin.

Tàu chiến của Chính phủ đã ở gần Wano Quốc. Đúng như dự đoán thì Chính Phủ không thể bỏ qua được cơ hội tốt nhất để có thể tiến vào Wano cũng như nhân dịp Wano đang hỗn loạn mà thực hiện mưu đồ riêng.

Ai đó từ hạm đội thông báo cho “Ngũ Lão Tinh” rằng họ nhìn thấy một cái bóng kỳ lạ.

“Ngũ Lão Tinh” nói rằng điều đó là không thể, thậm chí đối với họ nó đã là một huyền thoại, và nó đã ngủ say từ mấy thế kỷ trước.

“Ngũ Lão Tinh” kết thúc cuộc trò truyện khi nhắc về một trái Ác Quỷ và họ nói rằng đã đặt tên khác cho cái trái đó để che danh tính thật của nó. Rốt cuộc thứ mà Ngũ Lão Tinh nhắc đến là gì? Liệu nó có liên quan gì đến Vũ Khí Cổ Đại hay mục đích mà Kaido đến Wano? Hãy cùng chờ đợi đến phiên bản đầy đủ của chap mới để nhận được câu trả lời.

Chương kết thúc bằng việc tiết lộ danh tính của cái bóng mà các con tàu ở biển Wano Quốc nhìn thấy.

Tuần sau không có chương mới.

Luffy sẽ đánh bại Kaidou?

Luffy vs. Kaidou tiếp tục sau khi Kaidou đánh bại Luffy trong trận chiến đầu tiên và đẩy cậu ta xuống đất. Kadou nghĩ rằng đã kết thúc kể từ khi hắn đánh bại tên nhóc. Nhưng một sự cố kỳ lạ vẫn chưa được giải thích đã xảy ra, và Luffy đã bình phục sau thất bại đó. Luffy đối mặt với Kaidou lần thứ hai với sự giúp đỡ của đội của mình. Nhưng họ bị chia cắt, và Kadou phải đối mặt với Luffy trong phần 2. Luffy đã hứa rằng cậu sẽ không bao giờ thua vì cậu đã tìm mọi cách để đánh bại Kaidou.

Sức mạnh của Kaidou đã suy giảm kể từ sau sự cố Onigahsima, và Luffy có cơ hội đánh bại Kaidou khi trận chiến tiếp tục. Kaidou cũng đã mất những thuộc hạ của mình. Trận chiến của cả hai bên, Onigashima tiếp tục. Các Samurai cũng đang giao chiến với thuộc hạ của Kaidou trong khi CP0 có kế hoạch khác. Điều này đã trở nên thú vị đối với các Samurai và băng Mũ Rơm vì họ đã giành được ưu thế. Luffy vs. Kaidou tiếp tục sau trận đấu đó. Hãy gặp nhau khi One Piece 1038 Spoilers được phát hành.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...