Old King Thanos – Vị Vua Thống Trị Toàn Vũ Trụ

0 8.296.264

Old King Thanos – Vị Vua Thống Trị Toàn Vũ Trụ | Hồ Sơ Nhân Vật
———–
#Thanos #HOSONHANVAT #OldKingThanos
———–
► Subscribe: https://bit.ly/2TqVBGy
► Website: https://hosonhanvat.vn
► Facebook : https://www.facebook.com/hosonhanvat.vn
► Twitter: https://bit.ly/2DwzSqc
———–

Hello các bạn! mừng các bạn đã quay trở lại hồ sơ nhân vật hôm nay mình sẽ giới thiệu một phiên bản thanos cực bá đạo . Old King Thanos !
Vị vua hùng mạnh thống trị vũ trụ đã tiêu diệt hết các siêu anh hùng và nuôi “Hulk” làm thú cưng.

Thanos quả nhiên là villain mạnh nhất cho tới bây giờ của vũ trụ điện ảnh MCU. Tuy nhiên, sẽ thế nào khi Thanos đánh bại tất cả địch thủ tới khi chỉ gần như còn mình hắn? Trong comics đã tồn tại 1 Thanos như thế, và hắn được gọi với cái tên Old King Thanos.
Cho dù các siêu anh hùng ngày một trở nên già đi, cái chết hay chính bản thân Death không còn tới gặp Thanos nữa kể từ khi ả chối bỏ hắn – khiến Thanos không hề yếu đi chút nào mà thậm chí càng lúc càng trở nên mạnh mẽ hơn trước.
Và dần dần, Thanos tiêu diệt từng anh hùng một, từng thực thể một bao gồm các Celestial, Phoenix, Galactus, Watcher,… cho đến khi không còn gì cả, tất cả chỉ để làm hài lòng Death để hắn có thể được chết. Tuy nhiên cho đến cuối cùng, hắn vẫn không thành công và trở thành vị vua cô đơn trong lâu đài xây từ hài cốt của một Celestial, với ngai vương từ đầu của Galactus. Ở cùng hắn còn lại chỉ là Hulk với vai trò như một thú cưng và Cosmic Ghost Rider là tay sai.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...