NOXUS

0 343
Noxus là một đế quốc hùng mạnh với hung danh lan xa khắp nơi. Người ngoài nhìn vào thì thấy đây là một quốc gia tàn bạo, ham bành trướng, và đầy đe dọa. Nhưng nhìn kỹ hơn, họ sẽ thấy một xã hội cởi mở bất thường, nơi sức mạnh và tài năng của cư dân được tôn trọng và vun trồng.
NOXUS - noxus -

Người Noxus từng là những bộ tộc man rợ hiếu chiến, cho đến khi họ đặt chân vào thành phố cổ nay nằm ở trung tâm lãnh thổ. Bị đe dọa từ mọi hướng, họ liên tục chiến đấu mở rộng biên cương. Quá trình sống sót gian khổ đã khiến họ cực kỳ kiêu hãnh và coi trọng sức mạnh hơn hết thảy—dù sức mạnh đó có thể biểu hiện dưới nhiều dạng thức.

Bất kỳ ai cũng có thể có địa vị và quyền lực ở Noxus nếu có tài, không cần biết họ xuất thân từ đâu. Những ai dùng được ma thuật thì càng được coi trọng, và được tích cực tìm kiếm để mài dũa tài năng đặc biệt của họ phục vụ cho lợi ích của đế quốc.

Nhưng mặc cho lý tưởng ấy, những gia tộc cổ xưa vẫn nắm giữ nhiều quyền lực… và nhiều người lo rằng hiểm họa lớn nhất của Noxus không phải ngoại địch, mà đến từ bên trong.

Các Tướng Thuộc NOXUS

Nguồn: League Of Legends Universe

Chuyên mục Hồ Sơ Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại

Website: hosonhanvat.vn

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...