Nobara Kugishaki – Nữ Chú Thuật Sư Xinh Đẹp & Hình Nhân Chú Pháp

0 13.514

Hello, xin chào các bạn đã quay trở lại với animeTV. Không để các bạn phải đợi lâu, hôm nay chúng ta sẽ cùng đế với thành viên cuối cùng trong bộ tam năm nhất của trường cao đẳng chuyên môn chú thuật Tokyo, Nobara Kugisaki. Một cô nàng không hề “chân yếu tay mềm” một chút nào nha!

Ngoại Hình Nobara

Để mà so sánh với những người đồng đội cũng như bạn thân của mình là Megumi và yuji, thì Nobara có vẻ hơi lùn so với 2 người bọn họ, chứ thật ra cô cũng cao khoảng 1m6, như này đối với con gái tụi tui là cao rồi đó nha. Nhìn vào cô, mọi người có thể thấy được cô là một người có cá tính rất chi là mạnh mẽ bởi bộ tóc tomboy màu cam và một khuôn mặt tràn đầy sức sống. Nobara thường sẽ mặt một bộ đồng phục nữ sinh sẫm màu trong những lúc thi hành nhiệm vụ, còn về những lúc tập luyện thì cô hay mặt một chiếc áo len chấm hoa sáng màu, trông nó nữ tính hơn hẳn. Không biết cô có phải thuần nông thôn không, nhưng trong những giờ phút rảnh rối hay những khoảng nghỉ giữa các arc trong truyện, Nobara tỏ ra khá sành điệu khi vận lên mình những bộ cánh đầy cá tính và sặc sỡ tôn lên tính cách và vẻ đẹp của bản thân, chứ không hề tỏ ra quê mùa như thể mình vừa từ quê lên thành thị.

Nobara Kugishaki - Nữ Chú Thuật Sư Xinh Đẹp & Hình Nhân Chú Pháp - nobara kugisaki thumb -

Tính Cách của Nobara

Danh xứng như thực, tính như ngoại hiệu, Nobara là một con người rất có cá tính và luôn có chính kiến riêng của bản thân. À, còn hơi có tí gọi là bạo lực nữa. Cô luôn tự tin sống thật, sống đúng với bản chất và luôn là chính mình mà không cố gắng bắt chước trở thành một ai đó cả. Nobara tự tin về vẻ ngoài của mình và sẵn sàng sử dụng biện pháp “bạo lực trong ôn hòa” lên bất cứ ai xúc phạm ngoại hình của cô. Nobara cũng khá là lắm mồm trong cuộc chiến, thường thì cô sẽ nhạo báng và mỉa mai đối thủ ngay cả khi cận kề bờ vực cái chết, phong cách chiến đấu khá là giống anh bạn hàng xóm thân thiện nào đó bên Marvel nhỉ ?  Mục đích sống của cô đơn giản, không rườm rà, kiểu người nói 1 là 1 chứ không phải ngoài mặt vậy nhưng trong lòng khác. Miệng mồm độc là độc thiệt chứ không độc nửa vời. Và miệng Nobara chửi là chửi thẳng chứ không có khịa, hay kháy hay đá xéo ai. Ở chương 4 chương 5, thầy Gojou có một lần đi check học sinh vì làm Chú thuật sư phải có tính điên trong người, nên thầy muốn check Nobara và thầy công nhận cô này điên thiệt. Đàn ông, thẳng tính, sòng phẳng còn hơn bất kì nhân vật nam nào.

Trong đoạn giao đấu hội giao lưu Tokyo-Kyoto, sau khi nghe Momo kể lể về sự bất hạnh, áp lực đau khổ của Mai khi sinh ra trong gia tộc Chú thuật sư lớn ở Nhật, và Maki là chị song sinh nhưng đã bỏ đi nghĩa vụ của mình để Mai gánh. Vì thế, những đứa như Yuuji mang theo lời nguyền chúa không đáng với sự khổ sở của Mai. Thì Nobara đã đáp lại:

“Chỉ cần bất hạnh thì làm gì cũng được tha thứ? Vậy thì ngược lại, chỉ cần được trời phú thì mình thoả mãn với việc chỉ chỏ họ đằng sau lưng? Dù cho cô ấy có sinh ra và lớn lên ra sao tôi cũng không ưa nổi cô ta. Cùng sinh ra và lớn lên như vậy nhưng tôi thích Maki-san lắm. Có bao giờ mấy người ngừng lại mà suy nghĩ về con người mà các người đang nguyền rủa kia không?

Dù cho là “Hoàn hảo” hay “Phi lý” thì tại sao tôi lại có nghĩa vụ phải trả lời cho việc đó? Không phải cuộc đời của các người chính là công việc sao?

Là đàn ông thì thế nào? Là phụ nữ thì ra sao? Ta không cần biết. Toàn là các người tự ý cho là như vậy thôi.

Tôi thích tôi thật xinh đẹp và ăn mặc thời trang. Tôi thích một tôi thật mạnh mẽ. Bởi vì tôi là “Kugisaki Nobara”!!!”

Trận đánh trên cầu đánh song đấu cùng với Itadori. Nobara tiếp tục được “khai triển” thêm một bậc nữa. Đây chính là điểm bùng nổ khiến cho các fans ấn tượng và càng thêm đánh giá cao nhân vật này. Không support cũng không ai cứu giúp ai mà cả hai cùng hỗ trợ cho nhau, cùng triển khai chú thuật và đánh hệt như 2 người đồng đội ngang hàng nhau.

Tiểu Sử Về Nobara

Chưa có tiếc lộ cụ thể về quá khức cô nàng Nobara này nhiều lắm. Ta chỉ biết được vùng quê của cô có kha khá những con người mang bản tính xấu xa, suy bụng ta ra bụng người, ném đá, phỉ bang người bạn thành thị của cô đến nỗi cô gái ấy phải chuyển nhà. Cô lên thành phố vì muốn rời khỏi cái chốn thôn quê đầy tị hiềm đấy, đồng thời cũng mong một ngày nào đó gặp lại cô gái năm xưa từng giúp đỡ mình khi mình ở quê hương.

Arc Khởi Đầu

Nobara lần đầu gặp Gojo,Megumi và Yuji khi ba người họ được lệnh đến Tokyo để đón cô, học sinh cuối cùng nhập học của trường ở năm nay. Nobara nhanh chóng và thẳng thừng đánh giá sơ bộ Megumi và Yuji qua vẻ ngoài khiến cả 2 có vẻ bất mãn vì tính cách của cô nàng nông thôn này. Sau đó, Gojo để nghị dẫn họ đến một nơi có tên gọi là Roppongi khiến cả Yuji lẫn Nobara đếu rất háo hức vì nghĩ nó là một khu vui chơi hay món ăn nào đó. Nhưng đời đâu như là mơ, trèo cao thì té đau tiếp tục truyền thống cú lừa đến từ vị trí của Sukuna, Roppongi chả phải là món ăn hay khu ẩm thực gì sất, mà là 1 nhiệm vụ thử nghiệm trình độ năng lực của cả 2 làm hai người một phen thất vọng tràn trề.

Nhiệm vụ này chỉ dành cho 2 người Yuji và Nobara nên Megumi chỉ việc đứng ngoài trong khi Yuji cùng Nobara thực hiện nghi thức thanh trừng chú linh bên trong tòa nhà. 2 người vừa bước vào đã nảy ra một trận cải lộn khá là ra gì. Yuji thì cho rằng 2 người họ nên sát cánh cùng nhanh để dễ bề ứng đối, trong khi Nobara thì ưa thích chiến thuật tách ra và chơi solo để thanh trừ nhanh hơn. Bằng vào tính cách mạnh mẽ và đàn ông của mình, Đương nhiên là cô chả để ý ý kiến của Yuji và tách hẳn ra trong khi Yuji còn đang om sòm lải nhải rồi, ngay khi vừa rời đi thì yuji đã phải đối mặt với một chú linh đang ẩn nấp chờ thời cơ n hung bằng sức mạnh của mình, cậu dễ dàng đánh bại nó mà không tốn một giọt mồ hôi nap2. Về mặt Nobara,sau khi tách lẻ ra cũng nhanh chóng chạm trán 1 chú linh mang hình dạng của một con ma nơ canh. Gặp là đóng, mày chết rồi con, cô nhanh chóng đóng thẳng 2 cây đinh vào đầu con chú linh xấu số kia. Yếu mà còn ra gió, chú linh ma nơ canh sau khi bị đóng 2 cây đinh vào đầu mà còn không biết rằng chú lực của Nobara đã được truyền vào trong cây đinh ấy, vẫn nghễnh ngãng ra vẻ dăm ba cây đinh tuổi gì đụng được anh, và đó là những giây phút cuối cùng của con chú linh ấy.

Sau khi giải quyết xong chú linh, Nobara bất ngờ phát hiện một cậu nhóc đang sợ hãi trốn tránh sau 1 góc thùng cát tông, nhưng vì quá sợ hãi, cậu không dám chui ra dù Nobara đã dùng mỹ nhân kế của mình, tính ra cô rất xinh nhưng rất tiếc lại áp dụng nhầm đối tượng. Tưởng chừng như mọi việc đã xong, thì từ đâu chui ra một con chú linh bậc 4 bắt giữ cậu nhóc kia làm con tin, khiến cô không thể xuống tay với nó được. Trong đầu Nobara lúc này chợt nảy ra ý nghĩ “nếu mình giết nó thì mình không chết, chỉ có cậu nhóc kia chết thôi”, nhưng làm sao cô có thể hành động như thế, được. Ngay lúc Nobara nghĩ mình hẳn phải chết không nghi ngờ gì thì bất ngờ một cú đấm xuyên thủng tường chếch một bên con chú linh, không ai khác chính là Yuji! Cậu nhanh chóng giải thoát con tin nhưng cũng đồng thời để chú linh chạy thoát, nhưng làm sao Nobara có thể để yên cho nó chạy thoát được? Cô nhanh chóng dùng thuật thức của mình và thanh trừng nó trước khi Megumi ra tay. Cô cám ơn Yuji vì đã cứu mình, đồng thời cũng la ó vì cái sức mạnh không giống nhân loại tí nào đến từ Yuji.

Sức Mạnh & Khả Năng của Nobara

Tổng quan sức mạnh:

Nobara Kugisaki dù chỉ là một chú thuật sư cấp 3, nhưng cô đã thể hiện kỹ năng vượt hội hẳn so với cấp bậc của mình. Khả năng của cô đã được Aoi Todo công nhận và anh đã đề cử cô được thăng cấp lên chú thuật sư cấp 1.

Khả năng chịu đựng: Nobara đã thể hiện khả năng chịu đau đáng kinh ngạc khi cô đối mặt với thuật thức của Eso và Kechizu. Trong trận chiến đó, Nobara không chỉ chịu được thuật thức Phân hủy mà còn dùng móng đánh vào cánh tay của mình để dùng chúng tấn công đối thủ bằng Cộng hưởng. Một số chiếc đinh cũng đã được cắm qua toàn bộ cổ tay của cô ấy.

Tư duy chiến thuật: Nobara Kugisaki là người có khả năng sử dụng nhiều loại chú thuật khác nhau để có thể chống lại đối thủ của mình. Đây là tác dụng đến từ thuật thức bẩm sinh của cô, khiến cô tốn rất nhiều thời gian để suy nghĩ về nó. Nobara đã thể hiện tư duy chiến thuật của mình trong khá nhiều trận chiến mà cô tham gia. Trí thông minh chiến thuật mà cô có cho phép Nobara giành được ưu thế trong các trận chiến một chọi một.

Chú thuật: Chú pháp hình nhân.

Một trong những cách nguyền rủa nguyên bản nhất, chính là dùng hình nộm rơm đóng đinh lên phần cơ thể hình nộm, sự đả thương sẽ ứng với phần cơ thể của người mình nguyền rủa.

Điều kiện cơ bản để kích hoạt chú thuật là phải đóng đinh bằng búa lên một vật thể, ở đây chính là hình nộm bằng rơm luôn mang bên mình. Bởi vì điều kiện cơ bản đó mà khi đối đầu với số lượng “Chú Linh” lớn thì rất bất tiện và khó chiến đấu. Đây là năng lực phải luôn giữ khoảng cách trong chiến đấu là điều quan trọng.

  1. Chú pháp hình nhân 1 – Sự cộng hưởng: Đây là chiêu thức cơ bản nhất của Chú Pháp Hình Nhân. Kích hoạt chú thuật gồm: Đinh, Búa, Vật thế thân (hình nộm rơm) và phần bị tổn hại của đối phương. Nhưng mà tuỳ vào phạm vi giới hạn, năng lực, giá trị hiếm hoi của phần bị tổn hại (chẳng hạn như ngón tay có 10 ngón mà mắt thì chỉ có 2 vậy á) mà mức độ thiệt hại khác nhau.
  2. Chú pháp hình nhân 2 – Trâm cài: Nén chú thuật vào trong những cây đinh, rồi dùng nó với những đòn tấn công liên tục. Đây là một cách thức đánh để thăm dò đối thủ khi chưa biết phần nào là phần quan trọng để làm tổn hại.

Hắc Thiểm: Đã mở được.

  • Triển khai địa phận: Chưa có.

Chú Cụ:

Búa: Nobara sử dụng búa để đóng những chiếc đinh vào hình nộm để thực hiện chú thuật của mình, đánh những chiếc đinh và bắn chúng như đạn hoặc đơn giản là bắn trúng mục tiêu bằng nó.

Đinh: Nobara sử dụng chúng cho nhiều mục đích. Cô ấy có thể sử dụng chúng với kỹ thuật của mình hoặc bắn những chiếc đinh như đạn.

Hình nộm: Bằng cách đặt một bộ phận của mục tiêu vào trong hoặc trên hình nộm, Nobara đóng một chiếc đinh vào nó để khiến mục tiêu bị thanh trừng hoàn toàn.

Búa cao su: Nobara sử dụng chiếc búa này để tấn công con người mà không lỡ tay giết họ.

Có thể bạn chưa biết ?

Tên Kugisaki Nobara rất đẹp, bộc tả được hết con người của cô. Cái tên này có nghĩa là “Đoá hoa hồng trên thảo nguyên nơi dốc núi đầy đinh”. Nó cho thấy được sự hoang dã, tính máu chiến, và điên của Nobara.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...